Nếu Kyunghee, tầm thường Ang xuất xắc Konkuk là đông đảo trường đại học trứ danh về cả unique giảng dạy dỗ lẫn con số sao Kpop hàng đầu theo học thì trường trung học tập SOPA lại là cách đệm đầu tiên, không chỉ là giúp thần tượng trả thiện kiến thức phổ thông hơn nữa vạch ra tuyến phố đi trực tiếp tới nghệ thuật và thẩm mỹ cho các ngôi sao sáng tương lai, bửa khuyết cho quy trình thực tập sinh của trainee tại công ty.

Bạn đang xem: Trường nghệ thuật sopa hàn quốc

Là trường bốn thục nghệ thuật hàng đầu Hàn Quốc, ngôi trường Trung học Biểu diễn nghệ thuật Seoul, điện thoại tư vấn tắt là SOPA, đã góp sức cho nền vui chơi xứ Kim đưa ra dàn Idol cực kì nổi tiếng. Thành lập năm 1966 và đóng đô tại 147-1 Gungdong, Gurogu, Seoul, Hàn Quốc, SOPA là ngọn cờ đầu trong việc tuyển sinh và đào tạo các thần tượng tương lai. Không giống hệt như những ngôi trường trung học khác, SOPA vẫn đang còn những tiết học văn hóa, nhưng đều thời gian học viên sẽ được học về những bộ môn nghệ thuật, cũng giống như rèn luyện kỹ năng "thực chiến".

Với 6 khoa gồm những: Nhà hát - Phim, thực hành vũ đạo, Âm nhạc, nghệ thuật và thẩm mỹ sân khấu, bên hát nghệ thuật và thẩm mỹ và phạt thanh - truyền hình nghệ thuật, SOPA mang tới cho học sinh nhiều thời cơ để sàng lọc cho bản thân ngành học cân xứng nhất.

Đổi thương hiệu từ Trung học tập Jeonghui thành SOPA, trường bắt đầu đợt tuyển sinh thứ nhất vào năm 2009, và cũng những năm này, thần tượng nổi tiếng thứ nhất của trường cũng tốt nghiệp - Lee Jonghyun (CNBLUE). Tiếp trong những năm trường đoản cú 2009 cho tới 2017, ước tính số lượng thần tượng giỏi nghiệp trường đoản cú SOPA là 98 người, chưa nói tới khoảng 32 thần tượng khác vẫn đang thường xuyên "mài đũng quần" trên ghế bên trường.

Jonghyun (CNBLUE)

Năm 2010, Lee Jaejin của FT Island hoàn thành chuỗi ngày "dùi mài gớm sử" trên SOPA. Tức thì năm sau, nhì người bạn bè của Jaejin và Choi Minhwan và tuy vậy Seunghyun cũng tạm biệt mái ngôi trường thân yêu.

Choi Minhwan và tuy nhiên Seunghyun (FT Island)

Bắt đầu từ năm 2012, con số Idol nổi tiếng tốt nghiệp bước đầu nhiều lên. Trong những số đó đáng chú ý là Kai (EXO) cùng người bạn thân "nối khố" Moonkyu (Hotshot), Gong Chan (B1A4), Yoon Jiae (Lovelyz),...

Kai (EXO)

Gong Chan (B1A4)

Dù thuộc tuổi nhưng lại "Út cưng" của EXO lại xuất sắc nghiệp sau Kai một năm. Giỏi nghiệp cùng năm trước đó với Sehun là sản phẩm loạt các cái tên "đỉnh của đỉnh" Suzy (Miss A), Sulli (cựu thành viên f(x)), Heo Youngji (cựu member Kara), Seulgi (Red Velvet), Hyeri (Girls" Day), Naeun (A Pink), JB (GOT7),...

Sehun (EXO)

Sulli và Suzy

Bộ cha Kwangmin, Youngmin và Minwoo của Boyfriend thế tay nhau tách trường năm 2014. Đi với cha thành viên của Boyfriend là Minhyun (NU"EST), Ricky (Teentop), Taeyong (NCT), Namjoo (A Pink),...

Kwangmin, Youngmin cùng Minwoo (Boyfriend)Taeyong (NCT)

Năm năm ngoái được xem như là năm của các giọng ca thiếu phụ khi Lee Hi, Joy (Red Velvet), Ha Young (A Pink), Yerin (GFriend),... Lần lượt tốt nghiệp. Đồng thời, Zelo (BAP) và Youngjae (GOT7) cũng "theo chân" các nàng ra khỏi trường.

Joy (Red Velvet)

Lee Hi

Zelo (BAP)

Sau Yerin, nhị cô nàng tiếp theo của GFriend tốt nghiệp là Yuna và Eunha. Với đó, Sujeong (Lovelyz), Jaehyun (NCT), Jiho (Oh My Girl),... đủ tiêu chuẩn để tránh SOPA.

Jaehyun (NCT)

Năm 2017 rộn ràng hơn lúc nào hết lúc em út ít Jungkook công ty "Chống đạn" có buổi lễ giỏi nghiệp hùng hổ tại SOPA. Thuộc là nhân vật chính của lễ tốt nghiệp hôm ấy còn tồn tại Sin
B cùng Umji đến từ GFriend, Yeeun (CLC), Wooseok (Pentagon),...

Jungkook (BTS)

Sin
B với Umji (GFriend)

Và chẳng thể nào bỏ qua được các chàng trai Jeno, Jaemin, Renjun, Mark (NCT), nàng công chúa của "Phù Thủy trong Gương" Kim Saeron, một loạt cựu member từ Producer 101 và nhóm I.O.I, xuất xắc những cô nàng của Cosmic Girl, April vẫn sẽ khoác trên mình bộ đồng phục tiến thưởng danh giá.

Trang nhà » các trường đại học tại hàn quốc » Trường đh SOPA Hàn Quốc: giải đáp hồ hết nhầm lẫn không đáng có


*
*
*
*
*
SOPA School là mẫu nôi của đa số thần tượng bậc nhất Hàn Quốc

Dưới đấy là một số khoa để bạn có thể tham khảo:

Khoa sảnh khấu năng lượng điện ảnh: huấn luyện và giảng dạy trong lĩnh vực truyền thông, điện ảnh và một số mảng khác. Sảnh khấu là bồi dưỡng nghệ sĩ cai quản chương trình trải qua dạy diễn, nhảy, múa, … Điện hình ảnh thì lại đào tạo việc chế tác dựng hình ảnh.Khoa thẩm mỹ và nghệ thuật Kịch nói: là chiếc nôi của nhiều nghệ sĩ, phạt thành viên. Việc quản lý và xây dựng hình tượng trong chương trình sẽ được huấn luyện và giảng dạy kỹ lưỡng sinh sống đây.Khoa nghệ thuật truyền thông: những người dẫn đầu trong lĩnh vực điện hình ảnh sẽ được huấn luyện và đào tạo ở đây. Đây là khoa đào tạo nghành nghề dịch vụ diễn xuất, năng lượng điện ảnh, truyền hình.Khoa âm nhạc ứng dụng: đào tạo và giảng dạy những fan làm âm nhạc. Khoa bồi dưỡng ca sĩ, nhạc sĩ, nhạc công, nhà chế tạo hay thậm chí còn là đạo diễn âm nhạc.Khoa nhảy ứng dụng: mặc dù là Nhảy nước hàn hay nhảy hiện đại, Popping, Hiphop, … hầu như được đào tạo và giảng dạy ở đây.Khoa thẩm mỹ sân khấu: Những vụ việc liên quan đến sân khấu, mỹ thuật sẽ được dạy bài bản tại khoa này.

Xem thêm: Bảng Màu Vàng Hợp Với Mệnh Gì ❤️️Cách Chọn Màu Vàng Phong Thuỷ

Trên đấy là những giải đáp tương quan đến trường đại học SOPA Hàn Quốc. Mong muốn với nội dung bài viết này, bạn sẽ biết thêm nhiều tin tức và sẽ không một ai còn lầm lẫn nữa.

Để tò mò các trường đh tại Hàn Quốc, bạn có thể tham khảo https://eivonline.edu.vn/han-quoc/truong-dai-hoc