Sau khi chia ly Junsu (Kang Tae Oh) nội địa mắt để anh chuyển Cynthia (Jung Hae Na) về Mỹ, Linh trở lại giải quyết và xử lý nốt những các bước còn đang dang dở. Cô đã gặp gỡ bà quản trị để nói rõ phần đông chuyện đã xẩy ra ở công ty. Linh khuyên răn bà công ty tịch nếu muốn công ty cải cách và phát triển vững mạnh khỏe thì người có quyền lực cao Phong và anh trai đề nghị đoàn kết. Linh nhận định rằng bà chủ tịch nên hòa giải hai bằng hữu sau những xích míc đã xảy ra.

Bạn đang xem: Tuổi thanh xuân 2


*

Vắng mặt Junsu, người đứng đầu Phong có cơ hội bày tỏ lòng bản thân với Linh. Sự ân cần, nhẹ nhàng của chủ tịch Phong dù khiến Linh cảm động mà lại cô ko thể mừng đón tình cảm này.

Cùng với đó, trong tập 37 Tuổi thanh xuân 2, Khánh (Hồng Đăng) sẽ xuất hiện thêm trở lại. Điều này khiến người theo dõi cảm thấy vừa bất thần vừa tò mò. Vì sao nào khiến cho Khánh xuất hiện trở lại? Điều này sẽ tác động đến cuộc sống đời thường của Linh ra sao?

Mời khách hàng đón coi tập 37 Tuổi tx thanh xuân 2 phát sóng vào 21h10 bây giờ trên kênh eivonline.edu.vn3.


*
Tuổi tx thanh xuân 2: Nhã Phương bị mến nặng ngơi nghỉ chân sau cảnh xoay đâm xe pháo

eivonline.edu.vn - Sau cảnh con quay đâm xe cộ của Cynthia (Jung Hae Na), Nhã Phương đã biết thành thương hơi nặng sinh sống chân khiến cô nên đi tấp tểnh mất 1 tuần.

*
Tuổi tx thanh xuân 2 - Tập 35: Cynthia dùng tử vong níu kéo Junsu, Linh cùng Junsu lại sắp đề nghị cách xa

eivonline.edu.vn - Junsu kịp thời quay trở lại và Cynthia kịp phanh xe cần điều tồi tệ dường như không xảy ra. Nhưng, câu hỏi Cynthia bị trầm cảm cùng định tự tử khiến Linh với Junsu gặp mặt thêm những trở ngại.

*
Tuổi thanh xuân 2: bởi sao Linh (Nhã Phương) lại khiến cho tình địch mong hại chết?

eivonline.edu.vn - Nguyên nhân khiến Cynthia (Jung Hae Na) - nữ giới cũ của Junsu (Kang Tae Oh) lao ô tô để nhằm mục tiêu đâm chết Linh (Nhã Phương) đã được bật mí trong tập 34.


eivonline.edu.vn Phimcủa Đài tivi Việt Nam.

* Mời quý fan hâm mộ theo dõi các chương trình đang phát sóng của Đài Truyền hình vn tại
TV Online!


*

tháng Tháng 1 mon 2 mon 3 tháng bốn Tháng 5 mon 6 mon 7 mon 8 mon 9 mon 10 mon 11 tháng 12
*
quay về giao diện điện thoại cảm ứng

CƠ quan liêu CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ quan liêu BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ eivonline.edu.vn NEWS

*

eivonline.edu.vn - Dù đề nghị mòn mỏi do chờ đợi, làm việc tập 37, Linh vẫn chính là người hạnh phúc nhất khi có cho tới 3 người lũ ông chân tình luôn trân trọng, thương yêu là Junsu, Khánh với Phong.


Không tất cả cách nào khác, Junsu vẫn nên cùng Cynthia (Jung Hae Na) lên máy cất cánh về Mỹ. Người có quyền lực cao Phong khó xử thấy lúc Linh khóc nhiều. Anh khích lệ cô nhưng lại cũng cảm xúc đau lòng bởi không thể an ủi và có tác dụng cô vơi đi nỗi buồn.


*

*

Thấy Linh ủ dột, bố mẹ Linh đưa ra quyết định rủ con gái ra quần thể phố quốc bộ Bờ Hồ nhằm cô được thư giãn và giải trí đầu óc cùng vui vẻ hơn. Mặc dù nhiên, dù cười cợt vui cùng phụ huynh nhưng các thứ ở khu vực phố quốc bộ đều khiến cho Linh suy nghĩ tới đông đảo kỉ niệm mà cô cùng Junsu vẫn có. Cô chỉ nô nức hơn khi Junsu call điện báo đã về cho nhà và hẹn sớm con quay lại.


*

*

Những tháng ngày xa Junsu cùng với Linh nhiều năm đằng đẵng. Nghỉ bài toán tại công ty, Linh dành thời gian cho riêng bản thân và chạm chán gỡ bạn bè. Dẫu vậy ở đâu, chỗ nào cũng khiến cho cô nghĩ tới Junsu, nhất là lúc cô mất liên hệ với Junsu. Tình cờ, trong một lượt vãn cảnh chùa, Linh đã gặp gỡ lại Khánh khi anh bao gồm chuyến công tác tại Hà Nội. Cả hai đều rất ngỡ ngàng khi chạm mặt lại nhau.

Trong cuộc gặp mặt và chat chit ngắn ngủi, Linh đã mang đến Khánh biết câu hỏi Junsu vẫn ở Mỹ. Khánh rất mong muốn nán lại truyện trò thêm cùng với Linh nhưng vì bận quá trình nên anh đành hứa hẹn Linh một cơ hội khác.


*

Chủ tịch tập đoàn sau một thời gian hôn mê đang tỉnh lại. Phong tức thì lập tức điện thoại tư vấn điện cho Linh thông báo. Bà bầu Phong giờ không còn hiểu lầm Linh nữa mà chủ động gửi đòi hỏi lỗi về hầu như gì vẫn xảy ra giữa 2 người trước đó. Linh cũng bạo dạn dạn chia sẻ những cảm nhận tốt đẹp về Phong với sự phát triển của tập đoàn lớn sẽ xuất sắc hơn nếu anh em Dương - Phong cùng hợp tác.

Vô tình nghe được vai trung phong sự của Linh, Phong cảm giác rất cảm kích và rung động. Khi Linh có ý lảng né và từ chối đề nghị chuyển về, Phong trực tiếp thắn thổ lộ tâm ý: "Đôi khi được gia công phiền cũng chính là hạnh phúc".


Trở về nhà, không sở hữu và nhận được thông tin gì trường đoản cú Junsu, Linh vô cùng khổ sở và thời gian nào tương tự như người mất hồn. Trong khi đó, trên Mỹ, câu hỏi Junsu "nhìn đâu cũng thấy Linh, lưu giữ Linh" khiến cho Cynthia gian khổ rồi vùi mình trong rượu. Cynthia không thể tìm kiếm lại bản thân khiến cho Junsu vô cùng cạnh tranh xử.


Biết Linh trọng điểm trạng, Phong cũng tìm mọi phương pháp để cô vui. Khi Phong mang đến đón Linh đi coi ca nhạc cũng vừa thời gian Khánh qua bên Linh.

Trò chuyện cùng bà mẹ Linh, Khánh đọc được đầy đủ gì vẫn xảy đến với Linh thời gian qua. Khánh cũng chân tình share về Junsu và mái ấm gia đình của Junsu để người mẹ Linh yên lòng, bao gồm thêm ý thức ủng hộ cho tình yêu của con gái mình.


Gần 1 mon mất liên hệ với Junsu, ko gì rất có thể làm mang đến Linh vui lên được. Gắng nhưng, cho dù ai có nói gì, Linh vẫn duy trì một tinh thần và chờ đợi…

Trong lúc đang vui chơi cùng cô bạn bè ở quê, Linh nhận thấy cuộc hotline của Phong mời cô mang đến một cuộc hứa hẹn buổi tối quan trọng mà cô tuyệt nhất định không thể vắng mặt.

Khi Linh đến, cô phát hiện một khung cảnh vô thuộc lãng mạn: trên bãi cỏ, dưới tia nắng lung linh, Phong ngồi đó một mình.


Không rào đón, Phong rước hết can đảm để bày tỏ chính thức tình cảm của mình với Linh. Anh giãi bày chân thành: "Chắc Linh biết tôi mong muốn nói lời yêu thương với Linh hàng trăm hàng chục ngàn lần rồi đúng không... Có Linh, tôi vẫn là người đàn ông tốt hơn, tôi hoàn toàn có thể cho Linh gần như điều Linh muốn".

Linh hoảng sợ và cảm giác không thoải mái. Sau khi xác minh "tình yêu là sự cố gắng để cả hai luôn ghi nhớ được nhau" và chỉ còn có 1 mình Junsu cơ mà thôi, Linh tách đi, để lại Phong với nét mặt bi thảm bã…


Thế nhưng, Linh chỉ vừa cất cách đi, bạn dạng nhạc From my heart cùng giọng hát ngọt ngào thân thuộc vang lên từ phía cây bầy dương cầm. Linh lặng người. Cô bước lại ngay sát cây bọn dương gắng và Junsu sẽ ở đó. Phong lặng lẽ mỉm mỉm cười rời đi. Cả nhân loại như chỉ còn lại Linh với Junsu mà thôi…


*
Tuổi thanh xuân 2 - Tập 34: Junsu - Linh - Phong “lập team” tráo chác Dương, Cynthia điên loạn lao xe vào Linh

eivonline.edu.vn - dòng chìa khóa xe cộ Junsu làm rơi vô tình đổi mới “vũ khí” để một Cynthia đang điên cuồng thực hiện ý đồ ngay cạnh hại Linh. Tập 34 đầy ắp những diễn biến căng thẳng, hấp dẫn.

*
Tuổi tx thanh xuân 2 - Tập 35: Cynthia dùng chết choc níu kéo Junsu, Linh cùng Junsu lại sắp cần cách xa

eivonline.edu.vn - Junsu kịp thời quay trở lại và Cynthia kịp phanh xe bắt buộc điều tồi tệ dường như không xảy ra. Nhưng, vấn đề Cynthia bị trầm cảm và định từ tử khiến cho Linh cùng Junsu chạm mặt thêm các trở ngại.

*
Tuổi tx thanh xuân 2 - Tập 36: lưu luyến không rời, Linh và Junsu chia ly đầy nước mắt

eivonline.edu.vn - Dù dữ thế chủ động để Junsu đưa Cynthia về Mỹ nhưng lại Linh vẫn ko thể cầm cố lòng. Tập 36 ngập cả những giây lát tình yêu ngọt ngào và lắng đọng và lưu luyến của Junsu và Linh.

Xem thêm: Top 18+ Đầu Tư Ròng Kí Hiệu Là Gì ? (Cập Nhật 2022) (Cập Nhật 2022)


eivonline.edu.vn Phimcủa Đài truyền ảnh Việt Nam.

*Mời quý độc giả theo dõi
Truyền hình trực tuyếncác kênh của Đài vô tuyến Việt Nam!


Từ khóa:

tuổi thanh xuân, Tuổi thanh xuân 2, Kang Tae Oh, Phim Tuổi thanh xuân, Nhã Phương, Nabi Nhã Phương, Hồng Đăng, khỏe khoắn Trường, Jung Hae Na

coi theo ngày
ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31
mon Tháng 1 mon 2 tháng 3 tháng bốn Tháng 5 mon 6 mon 7 mon 8 mon 9 mon 10 tháng 11 mon 12