Thể thủy tinh & Glaucoma
Phẫu thuật Femto Cataract
Phẫu thuật Phaco
Tạo hình vùng nhỏ xíu điều trị glaucoma góc mở
Phẫu thuật chất liệu thủy tinh thể khác
Các nhiều loại TTT nhân tạo
*

Khám bệnh
Các gói thăm khám mắt
Các căn bệnh về kết mạc
Các bệnh dịch về lệ đạo
Các bệnh về giác mạc
Các bệnh dịch về mi mắt
Chẩn đoán hình ảnh
*

*

*
Nhãn nhi và tạo hình củng mạc
*

Sử dụng những kỹ thuật technology cao nhằm chuẩn đoàn và gửi ra liệu pháp điều trị những bệnh tương quan đến mắt...

Bạn đang xem: Tin nóng an ninh trật tự 24h

cụ thể
Phương Oanh

Diễn viên

"Sau lúc phẫu thuật Phương Oanh đã đoạt thị lực 10/10 thật quả như kỳ vọng, phương thức Relex Smile khôn cùng nhẹ nhàng, hối hả và hoàn toàn không đau. Ngay lúc bước xuống bàn mổ, mình đã hoàn toàn có thể nhìn rõ số đông thứ xung quanh mà không đề nghị kính hỗ trợ. Chỉ vỏn vẹn cùng với 23s/mắt Oanh đang tìm lại được hai con mắt sáng khoẻ. Thật tình cảm ơn những bác sĩ và nhân viên tại bệnh viện Mắt thế giới Việt - Nga vẫn tận tình cung cấp cho Oanh khôn xiết nhiều."

chi tiết
Hòa Minzy

Ca sỹ

"Hòa phải thao tác nhiều và liên tục với ánh sáng điện tử, vận động trong môi trường xung quanh thiếu sáng, thói quen làm việc, sinh sống không hợp lí đã khiến Hòa bị cận thi. ở đầu cuối mình sẽ trút bỏ gánh nặng trĩu cận thị của chính mình tại cơ sở y tế Mắt quốc tế Việt - Nga. Hòa được chuyên gia Nhãn khoa số 1 Châu Âu trực tiếp xét nghiệm và bốn vấn. đích thực quá nhanh, quá vơi nhàng, chỉ với 23s là xong 1 đôi mắt rồi. Hòa xin gởi lời cảm ơn chân tình nhất đến bệnh viện Mắt quốc tế Việt - Nga và toàn cục Y chưng sĩ tại viện giúp Hoà có một đôi mắt sáng khoẻ nhất"

cụ thể
hương thơm Tràm

Ca sĩ

"Cuối cùng Tràm sẽ tìm lại được hai con mắt Full HD sau từng nào năm treo kính cận. Quá trình mổ cận ra mắt nhanh nệm và chuyên nghiệp và nhất là không hề nhức chút nào. Tràm xin giữ hộ lời cảm ơn đến các chuyên viên bác sĩ, nhân viên Bệnh viện Mắt quốc tế Việt - Nga đã sát cánh cùng Tràm trong cả nửa năm, tự khi khám chữa viêm giác mạc sâu đến lúc mổ cận thị tìm lại đôi mắt sáng khoẻ."

chi tiết
Nguyễn khỏe khoắn Quân "Quyết Đại Ca - 5S Online"

Ca sỹ, diễn viên

"Hôm này là tròn một tuần Quân mổ đôi mắt cận thị tại căn bệnh viện thế giới Việt Nga bằng cách thức Femto Lasik do bác sĩ Boris Fattakhov thực hiện Sau phẫu thuật mắt Quân đã đoạt thị lực 10/10, không cảm thấy đau cộm hay nhức mắt, mắt nhìn buổi về tối tốt, không có hiện tượng choáng váng khi hiểu chữ cùng cũng không bị gặp gỡ bất kì trở ngại ngùng nào trong cuộc sống thường ngày hàng ngày cũng giống như trong công việc".

chi tiết
Đức Phúc

Ca sĩ

"Không bao gồm gì ngoài sự hài lòng, tự khâu tiếp đón đến quy trình mổ mắt các diễn ra cực kỳ chuyên nghiệp. Chỉ vỏn vẹn gần đầy 10 phút Phúc đang tìm lại được đôi mắt sáng khoẻ như bây giờ. Phúc xin rất cảm ơn các chuyên gia bác sĩ và nhân viên tại viện đã cung ứng nhiệt tình. Chúc cơ sở y tế Mắt thế giới Việt - Nga càng ngày càng thành công"

chi tiết
Gia Nghi - Á Quân The Voice 2018

Ca sĩ

"Sau lúc bước thoát khỏi Giọng Hát Việt 2018 với dành giải Á Quân với sệt thù các bước phải trang điểm sản phẩm ngày, phải sử dụng kính áp tròng liên tục nên mắt của bản thân thường xuyên khô, mỏi mắt và gồm triệu chứng viêm. Rộng 10 năm ấp ôm về cầu mơ dỡ kính, sau cùng mình đã thực hiện hoá cầu mơ của chính bản thân mình tại khám đa khoa Mắt quốc tế Việt - Nga. Trên đây, mình được chuyên gia Nhãn khoa bậc nhất Châu Âu trực tiếp khám và tứ vấn. Toàn thể các khâu hầu như diễn ra cực kì nhanh chóng và bài bản và quan trọng đặc biệt là không thể đau chút nào. Nghi xin nhờ cất hộ lời cảm ơn tình thật đến toàn bộ nhân viên và bác sĩ đã cung ứng Nghi rất tận trung ương và sức nóng tình"

chi tiết
Dương Phạm - Minh Tiệp

Diễn viên, vị trí cao nhất 10 hoa hậu Việt Nam

"Sau 20 năm đeo kính dày cộp lên phương diện thì ni em vẫn được dỡ bỏ. Ngỡ tưởng chỉ cận 3 độ thì cho đến khi khám trước khi phẫu thuật thì đôi mắt em sẽ ngót nghét 5 độ rồi. Sau 1 thời gian dài đắn đo để ý đến chọn lựa thì em vẫn hạ cánh tại căn bệnh viên mắt thế giới Việt Nga. Một lần nữa cảm ơn bệnh viện về sự bài bản và nhiệt tình của mình. Một add hoàn toàn tin tưởng".

cụ thể
công nghệ vượt trội

Chăm sóc mắt chất lượng cao, tiên tiến, công nghê sản phẩm hiếm từ Châu Âu mang về thị lực hồi sinh vượt trội


Trang thiết bị hiện đại

Trang thiết bị tân tiến nhất nhân loại giúp điều trị đến những căn bệnh nhân đã biết thành từ chối bởi những cơ sở y tế khác


Quy trình bài bản

Chăm sóc đôi mắt điều kiện tốt nhất, theo quy trình và tiêu chuẩn của Trung tâm Nhãn Khoa lớn số 1 thế giới


Bệnh Viện Mắt thế giới Việt – Nga được thành lập và hoạt động trong Chương Trình hợp tác và ký kết Nhãn Khoa nước ta – Liên bang Nga đã được cỗ Y Tế hai nước ký kết kết ngày 12 tháng 4 năm 2007. Theo đó, phía Liên Bang Nga hướng đẫn MNTK Fyodorov là nơi tiến hành chương trình thích hợp tác, gửi giao technology và cử team ngũ bs cho phía việt nam mà trong các số đó Bệnh Viện Mắt thế giới Việt – Nga là khu vực tiếp nhận.
tiến sỹ Naiduk Dmitry Olegovich

Tiến sĩ Naiduk Dmitry Olegovich - trong veo thời gian thao tác làm việc của mình, anh đã triển khai hơn 15.000 ca phẫu thuật, là người triển khai phẫu thuật Lasik, Phaco + Restor, Torik, Crosslinking ở Sochi.


chưng sĩ Sadikova Dilorom Ilkhamovna
chưng sĩ Sadikova Dilorom Ilkhamovna
tiến sỹ - bác sĩ Boris Fattakhov Temanovich

Tiến sĩ chưng sĩ chăm khoa đôi mắt bậc cao, Trưởng khoa Laser và khúc xạ – Viện nghiên cứu khoa học những bệnh về mắt UFA, Thầy thuốc xuất sắc ưu tú Bashkotostan – Liên Bang Nga.


tiến sỹ - bác sĩ Boris Fattakhov Temanovich

Tiến sĩ chưng sĩ siêng khoa đôi mắt bậc cao, Trưởng khoa Laser và khúc xạ – Viện nghiên cứu và phân tích khoa học những bệnh về đôi mắt UFA, Thầy thuốc xuất sắc ưu tú Bashkotostan – Liên Bang Nga.

Tiến sĩ - bác sĩ siêng khoa mắt bậc cao.


gs Ermilova Irina Aleksandrovna

Chuyên gia số 1 trong lĩnh vực chuyên khoa nhãn nhi, bác sĩ chuyên viên bậc cao nhất, chưng sĩ kỹ thuật y khoa.


giáo sư Ermilova Irina Aleksandrovna

Chuyên gia bậc nhất trong nghành nghề chuyên khoa nhãn nhi, chưng sĩ chuyên gia bậc cao nhất, chưng sĩ kỹ thuật y khoa.

Chuyên gia bậc nhất trong nghành nghề dịch vụ chuyên khoa nhãn nhi, bác sĩ chuyên gia bậc cao nhất, bác sĩ công nghệ y khoa.


ts - chưng sĩ Abdullin Rustem Rifovich

Bác sỹ phẫu thuật phòng vi phẫu trang bị 3 “Viện phân tích khoa học các bệnh về mắt” Viện hàn lâm công nghệ Ufa


tiến sỹ - bác bỏ sĩ Abdullin Rustem Rifovich

Bác sỹ phẫu thuật phòng vi phẫu vật dụng 3 “Viện nghiên cứu và phân tích khoa học những bệnh về mắt” Viện hàn lâm công nghệ Ufa

Bác sĩ khoa phẫu thuật


tiến sĩ - bác bỏ sĩ Stirmanova Elena

Stirmanova Elena sinh năm 1981, giỏi nghiệp loại giỏi viện đh y thành phố Moscow mang tên Sechenov năm 2005 với chăm ngành “khám chữa trị bệnh”. Từ năm 2005-2006 đã thông qua quá trình thực hành tại viện đại học y khoa huấn luyện sau đh trên yêu cầu tảng MOKB (nay ban ngành nhà nước Viện đh y kho


tiến sĩ - bác sĩ Stirmanova Elena

Stirmanova Elena sinh vào năm 1981, xuất sắc nghiệp loại giỏi viện đh y thành phố Moscow mang tên Sechenov năm 2005 với chăm ngành “khám chữa trị bệnh”. Từ năm 2005-2006 sẽ thông qua quá trình thực hành tại viện đh y khoa huấn luyện và giảng dạy sau đại học trên nên tảng MOKB (nay ban ngành nhà nước Viện đại học y kho

Bác sĩ khoa nhãn nhi


*
ĐẠI SỨ ĐẶC MỆNH TOÀN QUYỀN LIÊN BANG NGA VNUKOV K.V THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ VIỆT - NGA
HÀ NỘI

bên C2, Làng quốc tế Thăng Long, Dịch Vọng, quận cầu Giấy, thủ đô


tp hcm

tiên phong hàng đầu đường 3 tháng 2, phường 11, quận 10, tp.hcm

tuvan.hcm
HẠ LONG

nhà A6, Khu đô thị Monbay, Phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, thành phố quảng ninh

halong

Thời gian làm việc

Thời gian thao tác tất cả các ngày vào tuần (Ngày Lễ, máy 7 và công ty Nhật làm việc đến 17h30)

(CAO) Đối tượng nghi “ngáo đá” là è Hoàng Thái (SN 1995, ngụ ấp Tây 1, làng mạc Long Định, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) bị công an kiềm chế trên mái nhà, kế tiếp đưa vào căn bệnh viện tâm thần theo dõi…


*
xe pháo container tông gãy hàng chục mét hộ lan, “bay” thoát khỏi đường cao tốc
đôi bạn trẻ nghiện ma tuý ‘hợp tác’ triển khai gần chục vụ trộm tài sản
Bắt đối tượng người tiêu dùng 5 lần thốt nhiên nhập quán ăn xóm trộm cắp gia sản
*
truy vấn nã vợ chồng "đại gia không cử động sản" về hành vi lừa đảo số tiền béo
*
Lâm Đồng: Di dời các hộ dân bị tác động do sụt lún khu đất tại dự án công trình hồ thủy lợi
(CAO) bộ Công an và ubnd TP.Hà Nội vừa tổ chức lễ khánh thành công ty hát hồ gươm (40 mặt hàng Bài, quận hoàn Kiếm, TP Hà Nội). Với đồ sộ 5.000m2, nơi trưng bày tại vị trí đắc địa giàu giá bán trị văn hóa truyền thống bậc nhất...
(CAO) Theo sản phẩm trưởng Nguyễn Thanh Lâm, Nghị định thay thế cho những nghị định về quản ngại lý, sử dụng thông tin trên mạng đang được sửa đổi cùng sẽ phát hành trong năm 2023. Nghị định có đổi khác rất quan...
(CAO) Cộng đồng Vin
Fast toàn cầu phối hợp với hội nhóm người tiêu dùng xe Vin
Fast trên toàn quốc tổ chức triển khai chương trình Wonder Trip 2023, quy tụ rộng 300 xe và gần 700 người với tương đối nhiều hoạt động chân thành và ý nghĩa và...

TÒA SOẠN:110 Nguyễn Du, quận 1, thành phố hồ chí minh

Điện thoại:(84.8)3829 1582 - 3829 1580

hcm.vnn.vn

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI HÀ NỘI:số 9 ,ngõ 535 Kim Mã,Q.Ba Đình

gmail.com

TRẠM LIÊN LẠC PHÁT HÀNH TẠI TP.CẦN THƠ:105 trần Văn Hòa, P.Xuận Khánh

CƠ quan tiền CỦA CÔNG AN TP.HỒ CHÍ MINH

CHUYÊN TRANG CỦA BÁO CAND

Tổng biên tập Báo CAND: thiếu tướng
PHẠM KHẢI

Ban chỉnh sửa Chuyên trang Công an TP.Hồ Chí Minh:

Trưởng ban: Đại tá BÙI NGỌC GIÁP

Phó Trưởng ban: Thượng tá MAI VĂN EM, Thượng tá CAO THỊ HỒNG TƯƠI

® năm ngoái - chăm trang Công an thành phố hcm giữ phiên bản quyền ngôn từ trên website này.

Xem thêm: Ý nghĩa của dảk dảk bủh bủh lmao là gì, những từ này dùng trên facebook như thế nào


Địa chỉ Toà soạn: 110 Nguyễn Du, phường Bến Thành, quận 1, TPHCM

ĐT: (028).38291580 - 38291582

eivonline.edu.vn

® 2015 - siêng trang Công an thành phố hcm giữ bạn dạng quyền văn bản trên website này.