Trailer đầu tiên của dự án công trình điện hình ảnh “Liệt Hỏa Như Ca” đang hé lộ sản xuất hình cùng gần như cảnh thân thiện giữa Châu Du Dân cùng Địch Lệ Nhiệt cha trên màn hình ảnh nhỏ.


Sau một thời gian dài "ở ẩn", phái mạnh tài tử Đài Loan từng khiến rất nhiều khán giả trẻ thuộc thế hệ 8X, 9X – Châu Du Dân – đã con quay trở lại màn ảnh đại lục khi góp mặt trong dự án truyền hình chuyển thể Liệt Hỏa Như Ca. Với tác phẩm này, Châu Du Dân nên duyên với nữ diễn viên sinh năm 1992 - Địch Lệ Nhiệt Ba. Mới đây nhất, trailer đầu tiên của Liệt Hỏa Như Ca đã được giới thiệu đến khán giả. Tuy nhiên, Châu Du Dân nhận nhiều lời phàn nàn từ phía cư dân mạng bởi ngoại hình chênh lệch với Địch Lệ Nhiệt cha quá nhiều.

Bạn đang xem: Bạn hỏi thầy thuốc trả lời


Một số người bình luận: "Nhìn Châu Du Dân già quá. Anh ấy đã vượt tuổi đóng phim ngôn tình rồi", "Trông Châu Du Dân với Địch Lệ Nhiệt tía như chú cháu", "Địch Lệ Nhiệt cha đứng thuộc hai anh phái mạnh phụ trông còn đẹp hơn đấy. Châu Du Dân giờ tất cả tuổi rồi", "Dù phải nói rằng tôi vẫn rất ủng hộ Châu Du Dân nhưng anh ấy đã lộ dấu hiệu tuổi tác rồi", "Nhìn poster cứ ngỡ phái mạnh thần của tôi vẫn còn ‘xanh’ lắm. Thế nhưng cuối thuộc xem trailer mới thấy anh ấy giờ đã là người đàn ông hoàn toàn trưởng thành, không hợp để phải duyên với mấy tiểu hoa 9X trẻ trung nữa"…
Mặc cho dù vậy, Châu Du Dân với Địch Lệ Nhiệt ba vẫn bao gồm những cảnh "tình như cái bình" trong đoạn đoạn phim trên. Nhân vật Ngân Tuyết vị Châu Du Dân thể hiện cũng tạo khoảng bí quyết khá xa với "Chiến Phong" Trương Bân Bân cùng "Ngọc Tự Hàn" Lưu Nhuế Lân. Ngân Tuyết ko chỉ cùng Liệt Như Ca (Địch Lệ Nhiệt Ba) luyện chữ, mà hơn nữa được người đẹp chủ động tặng mang lại một nụ hôn lên má.


Thêm vào đó, Liệt Hỏa Như Ca nhận được nhiều lời khen về cảnh hành động. Khán giả nhận xét những phân đoạn đấu tay đôi, khoe võ nghệ của dàn diễn viên đều trông rất thật, không bị "ảo" như một số tác phẩm cổ trang gần đây.

Về nội dung, Liệt Hỏa Như Ca được chuyển thể từ tiểu thuyết thuộc tên của tác giả Minh Hiểu Khê. Nhân vật trung trọng tâm của bộ phim là người thừa kế sơn trang Liệt Như Ca. Nhân duyên khiến cô vướng vào tứ giác tình yêu với tía người đàn ông: một Ngân Tuyết phong hoa tuyệt sắc, một Ngọc Tự Hàn dịu dàng cùng một Chiến Phong kiêu ngạo. Theo như nguyên tác, Liệt Hỏa Như Ca sẽ bao gồm cái kết "không ngờ".


Kịch bản của Liệt Hỏa Như Ca vì Mặc Bảo Phi Bảo chấp bút. Bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn Lương Thắng Quyền. Liệt Hỏa Như Ca dự kiến ra mắt trong năm 2018 tại Trung Quốc.

Cùng cùng với sự cải tiến và phát triển của công nghệ thông tin, công ty nước dần kho bãi bỏ những loại Sổ hộ khẩu, Sổ nhất thời trú... để làm chủ giấy bởi tờ năng lượng điện tử. Theo đó, bạn dân có thể sử dụng thông tin tài khoản định danh cá nhân dùng cầm cố Sổ hộ khẩu trong những thủ tục hành chính.
*

Để làm chủ thống nhất tin tức trên môi trường thiên nhiên điện tử, đơn vị nước gắn cho từng cá nhân, tổ chức triển khai một tính danh điện tử riêng.

Việc đăng ký, đối soát, tạo nên lập với gắn danh tính điện tử với từng cá nhân, tổ chức triển khai được điện thoại tư vấn là định danh điện tử.

Hoạt rượu cồn định danh cùng danh tính điện tử được quản lý bởi một hệ thống chung do cỗ Công an xây dựng. Thông qua khối hệ thống này, cá nhân, tổ chức rất có thể thực hiện câu hỏi đăng ký, tạo nên lập và thống trị tài khoản định danh điện tử của bao gồm mình.

Điều 3 Nghị định 59/2022/NĐ-CP giải thích: tài khoản định danh năng lượng điện tử là tập hợp gồm tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập hoặc hiệ tượng xác thực khác.

Trong tài khoản định danh năng lượng điện tử được đồng điệu các thông tin cơ phiên bản về nhân thân như: chúng ta tên, ngày tháng năm sinh, quê quán, giới tính... Và cả các giấy tờ, tin tức quan đặc biệt quan trọng khác như thẻ bảo hiểm y tế, giấy tờ lái xe, mã số thuế...

Danh tính, tài khoản định danh của từng cá nhân, tổ chức đều thực hiện duy tuyệt nhất một mã số là mã định danh. Số này được cấp từ lúc sinh ra đến khi mất đi với không tái diễn ở bạn khác.

Đối với cá nhân, Điều 13 Nghị định 137/2015/NĐ-CP lý lẽ số định danh cá nhân là dãy số tự nhiên và thoải mái gồm 12 số, trong số ấy 06 số đầu theo lần lượt là mã cố kỷ sinh, mã giới tính, mã năm sinh, mã tỉnh, tp trực thuộc tw hoặc mã quốc gia nơi công dân đăng ký khai sinh với 06 số sau cùng là khoảng chừng số ngẫu nhiên.

Tài khoản định danh cá nhân dùng vắt Sổ hộ khẩu như vậy nào?

Trước kia, khi công nghệ thông tin không thực sự phát triển và các đại lý dữ liệu nước nhà về người dân chưa ra đời, các cơ quan bên nước công ty yếu quản lý thông tin bạn dân bằng giấy tờ, sổ sách.

Chính vày vậy cơ mà Sổ hộ khẩu trở thành 1 trong những những sách vở và giấy tờ không thể thiếu hụt để minh chứng nhân thân, chỗ cư trú trong số giao dịch, giấy tờ thủ tục hành chính.

Tuy nhiên trong những năm sát đây, vn đã có sự trở nên tân tiến vượt bậc về công nghệ thông tin và khối hệ thống cơ sở dữ liệu đất nước được gửi vào hoạt động ở các lĩnh vực. Các loại giấy tờ, sổ sách dần được nắm thế, thống trị thống duy nhất trên môi trường xung quanh điện tử.

Theo đó, người dân có thể sử dụng Căn cước công dân, tài khoản định danh cá nhân thay cố kỉnh Sổ hộ khẩu để minh chứng nhân thân, trú ngụ khi thực hiện các thủ tục hành chính.

Cụ thể, Điều 13 Nghị định 59 quy định tài khoản định danh cá nhân của công dân việt nam có 2 mức độ với giá trị áp dụng như sau:

Mức độ 1:Có giá chỉ trị minh chứng thông tin trong các hoạt động, thanh toán có yêu thương cầu đưa tin cá nhân.

Mức độ 2:

- tương tự như sử dụng Căn cước công dân trong số giao dịch bao gồm yêu mong xuất trình Căn cước công dân.

- cung cấp thông tin trong các loại sách vở và giấy tờ của công dân vẫn được đồng nhất vào thông tin tài khoản định danh năng lượng điện tử để đối chiếu khi phải xuất trình sách vở đó.

Để sử dụng thông tin tài khoản định danh cá thể mức độ 1, công dân nước ta đã tất cả thẻ Căn cước công dân đính chíp điện tử hoàn toàn có thể tự đăng ký thông qua ứng dụng VNel
D trên điện thoại thông minh thông minh.

Xem thêm: Xem Tử Vi Trọn Đời Con Trai Tuổi Quý Mão Chính Xác Nhất, Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Mão 1963, Từ 61

Với tài khoản định danh cường độ 2, công dân đề xuất trực tiếp nối Công an xã, phường, thị xã hoặc nơi làm thủ tục cấp Căn cước công dân để làm thủ tục.