Các thắc mắc về ưu thế và điểm yếu kém là những câu hỏi thông dụng nhất giữa những cuộc phỏng vấn so với bất kể vị trí vấn đề làm nào. Mặc dù nhiên, ko phải ai ai cũng biết biện pháp vấn đáp thắc mắc này nhằm gây tuyệt hảo với bên tuyển dụng. Giải pháp vấn đáp ưu điểm và điểm yếu kém của bản thân vào CV 2021

Điểm bạo dạn của bản thân là gì ?

Đầu tiên tất cả chúng ta nên khám phá và tìm hiểu đôi chút về khái niệm điểm mạnh. Điểm dạn dĩ ( Strengths ) là đầy đủ thế mạnh của người sử dụng về năng lực, khả năng và loài kiến thức, kinh nghiệm kỹ năng tay nghề hoặc chuyên môn trình độ nổi bật trong cuộc sống và bài toán làm của phiên bản thân. Mọi người trong vớ cả bọn họ đều tất cả những ưu thế khác nhau. Nhưng lại về cơ phiên bản điểm táo tợn thường gồm có :

*

Hăng hái
Đáng tin cậy
Sáng tạo
Kỷ luật
Kiên nhẫn
Tôn trọng người khác
Quyết tâm
Cống hiến
Trung thực
Tính linh hoạt
Giao tiếp tốt
Thân thiện
Làm việc chuyên chỉDiễn cảm
Nghiêm túc
Đúng giờNăng động
Kỹ năng lập kế hoạch giải quyết vấn đề phân tích tốt
Kỹ năng máy tính tốt
Ngôn ngữ tốt (giỏi tiếng Anh chẳng hạn)Khả năng kỹ thuật tốt
Kỹ năng lập kế hoạch giải quyết vấn đề phân tích
Văn nghệ tốt (biết ca hát, làm MC, nghịch đàn, nghịch sáo, …)

Điểm yếu đuối của phiên bản thân là gì

Điểm yếu ớt (Weaknesses) là gần như khuyết điểm, điểm yếu kém của bạn dạng thân mà chúng ta thấy ko tự tin hay không phải thế mạnh mẽ của bạn. Điểm yếu thường bao gồm:


Kỹ năng hay trình độ chuyên môn nghề nghiệp chưa tốt
Thiếu sự kim chỉ nan hay mục tiêu trong công việc
Trình độ nước ngoài ngữ (Đọc, viết, giao tiếp, nghe) chưa tốt
Kỹ năng tin học văn phòng chưa tốt
Kỹ năng tiếp xúc không từ bỏ tin trình diễn trước đám đông
Ngại giao tiếp
Sống ích kỷ
Mối quan hệ với bạn bè, gia đình hạn chếNhững kinh nghiệm tiêu cực

Một số câu hỏi mà bạn thường buộc phải đương đầu với nó khi đi chất vấn xin việc làm

Hãy nói về bản thân bạn?
Hãy mang lại tôi biết bạn mơ ước công việc gì?
Vì sao bạn nghỉ việc ở khu vực làm cũ? (đây là câu thường gặp nhất các bạn yêu cầu lưu ý)Điểm yếu của bạn là gì? (câu này chắc chắn là có rồi)Điểm mạnh của bạn là gì? (giống ở trên)Bạn có biết gì về công việc của chúng tôi không?
Vì sao chúng tôi đề nghị tuyển bạn?
Bạn có nghĩ bạn là người thành công?
Vì sao bạn lại không có việc làm trong thời gian qua?
Đồng nghiệp cũ thường nói gì về bạn?
Bạn dự định làm đến chúng tôi vào bao lâu?
Bạn có nghĩ là năng lực của bạn vượt so với yêu cầu của chúng tôi?
Hãy nói một chút về kỹ năng quản lý của bạn?
Bạn có phải là người giỏi làm việc theo nhóm?
Triết lý vào công việc của bạn là gì?
Bạn thích vị trí nào trong nhóm nếu được tuyển dụng vào dự án X của chúng tôi?
Những điều gì từ phía đồng nghiệp khiến bạn khó chịu?
Tại sao bạn nghĩ là bạn phù hợp với vị trí đó?
Điều gì quan trọng rộng đối với bạn: Công việc xuất xắc tiền? (câu này cũng hay gặp, bạn trả lời là cả 2 đều quan tiền trọng nhé, và bạn cần sự cân bằng của cả 2 yếu tốt đó)Sếp cũ của bạn đánh giá điểm mạnh nhất của bạn là gì?
Khả năng chịu áp lực công việc của bạn thế nào?
Làm sao tôi tuyển dụng bạn nếu bạn không có gớm nghiệm vào việc này?
Điều gì là động lực khiến bạn muốn vị trí này?
Như thế nào thì bạn coi là thành công với công việc này?
Bạn có sẵn sàng đặt quyền lợi công ty lên trên lợi ích cá nhân không?
Những điều gì bạn ước ao muốn ở sếp của bạn?
Bạn thấy rằng trong X năm vừa qua bạn nạm đổi thế nào?
Bạn đã học được điều gì từ những sai lầm trong công việc?
Nếu bạn là nhà tuyển dụng thì bạn sẽ tuyển người như thế nào vào vị trị này?
Kỳ vọng của bạn đối với công ty/công việc là gì?
Bạn có cần hỏi tôi điều gì không?
Bạn có nghĩ rằng bạn sẽ thành công với công việc này?
Bạn nghĩ gì về doanh nghiệp bạn vừa nghỉ việc?
Bạn giải quyết những rắc rối trong công việc như thế nào?
Bạn thích làm gì với thời gian ngoài công việc?
Điều gì là động lực giúp bạn hăng say làm việc?
Bạn thích làm việc trong môi trường nào nhất?
Tại sao bạn lại muốn công việc này?
Khi bị ức chế vì công việc, làm thế nào để bạn có thể vượt qua những áp lực này?

Ưu điểm yếu kém kém của phiên bản thân trong CV – yêu cầu trình diễn các gì ?

Một CV gây ấn tượng tốt với công ty tuyển dụng thì đó bắt buộc là CV quan trọng đặc biệt hơn, khác nhau hơn, sáng chế hơn nhưng lại vẫn đảm bảo an toàn các quy tắc chung của việc trình bày một CV thông thường. Trước lúc đến với vòng phỏng vấn, CV chính là bộ mặt bạn, là con bạn bạn. Nó sẽ cho nhà tuyển dụng biết bạn là ai và nhiều người đang “có” đầy đủ gì.Điểm khỏe khoắn trong CV: chúng ta phải sắp tới xếp hợp lý sao cho những điểm mạnh hoàn toàn có thể hỗ trợ làm rất nổi bật nhau. Hãy sử dụng những tự ngữ solo giản, cụ thể để tìm ra sự thật thà của bạn.

Bạn đang xem: Ưu nhược điểm của bản thân trong công việc


Điểm táo tợn hoàn toàn có thể là

* năng lực thao tác : bạn hãy điều tra và nghiên cứu kỹ nhu cầu tuyển dụng để biết được những kỹ năng và kiến thức và kỹ năng yên cầu thiết yếu cho vị trí việc làm đó. Trường đoản cú đó, chúng ta hướng nó mang lại với ưu thế của bản thân mình để gây tuyệt vời với đơn vị tuyển dụng .* Kỹ năng giải quyết và xử lý và xử trí trường hợp, xử trí yếu tố xuất sắc : Nếu bài toán làm kia là công việc làm đính thêm bó trong 1 team thì kiến thức và kỹ năng thao tác nhóm cực kỳ quan trọng. Các bạn hoàn toàn rất có thể đưa ra những năng lực và kiến thức mềm thiết yếu cho bài toán làm làm việc phần điểm mạnh yếu kém của bản thân trong CV. Các kiến thức và năng lực tiếp xúc, cách xử lý yếu tố, … các là phần đông ưu điểm cần phải có của một ứng viên giỏi .* Tài lẻ : nếu bạn có hồ hết tài lẻ thì bạn đúng là một tác nhân được quan tiền tâm. Do điều đó sẽ giúp nhà tuyển chọn dụng tất cả thêm một dung nhan tố không giống để thiết kế xây dựng văn hóa truyền thống lâu đời doanh nghiệp của mình. Đừng ngại giấu diếm tài lẻ hoặc hầu hết đam mê lành mạnh khác của bạn bè ngoài vấn đề làm nhé .Một số điểm mạnh đặc biệt khác như có đạo đức nghề nghiệp, năng lực và kỹ năng viết với tiếp xúc, điều đình tốt, chịu được áp lực đè nén đè nén cao, …

Điểm yếu trong CV

Bạn hãy thật tinh tế và sắc sảo để lựa chọn những điểm hạn chế của bản thân để đưa vào CV của mình. Không một nhà tuyển dụng như thế nào có tuyệt hảo tốt với 1 CV cơ mà có list dài hầu như nhược điểm của người tìm việc cả. Chúng ta nên lựa chọn về tối đa 3 điểm yếu kém của bản thân để đưa vào CV.Các nhược điểm này rất có thể là:

* chưa có nhiều kinh nghiệm kỹ năng tay nghề thao tác vào mảng hiện tại tại* trình độ chuyên môn tiếng Anh không tốt* năng lực tin học không tốt


* Không sáng sủa trước đám đông, sự nhã nhặn vì biết bản thân mình còn sống sót những tinh giảm nhất định .* bạn quá coi trọng bạn dạng thân, …* chưa có kinh nghiệm trình độ chuyên môn thao tác team ( cơ mà hãy hứa là sẽ nỗ lực nỗ lực hòa đồng lúc được lựa chọn vào làm việc tại công ty ) .

Cách vấn đáp ưu điểm của bạn dạng thân và biện pháp phát huy


Cách vấn đáp điểm yếu của bạn dạng thân và giải pháp khắc phục

Bạn hoàn toàn rất có thể xác lập đạt điểm yếu của bản thân mình trải qua những việc bạn có tác dụng không giỏi và qua nhìn nhận của tín đồ khác .


Việc không thích hợp làm, có tác dụng không giỏi : hiển nhiên những câu hỏi bạn có tác dụng không giỏi hoặc những bài toán không mang lại cảm hứng cho các bạn sẽ là cơ sở giúp đỡ bạn tìm ra điểm yếu của mình. Từ hầu như thất bại trong câu hỏi làm, bạn phải tự để mắt tới lại và rút ra lý do khiến phiên bản thân không thực hiên được vấn đề làm đó, tự đó các bạn sẽ thấy những điểm yếu kém mà phiên bản thân bắt buộc khắc phục .Đánh giá bán của fan khác ( cấp trên, .. ) : tương tự như tìm điểm mạnh, bạn có nhu cầu các lời góp ý, đánh giá chân thành từ những người ngoài cuộc để làm rõ hơn về bạn dạng thân mình .=> bí quyết khắc phục những hạn chế : Để khắc chế được điểm yếu kém kém của bạn dạng thân, không biện pháp nào không giống là chúng ta phải nắm rõ được điểm yếu của bản thân và luôn nỗ lực tự khắc phục, gồm ý thức ước tiến tê mê học hỏi. đại bại là bà bầu của thành công xuất sắc, sau rất nhiều lần vấp váp ngã, thất bại, bạn sẽ tự thực hiện xong bản thân bản thân .

Một một trong những câu hỏi kinh khủng được những nhà tuyển chọn dụng hỏi nhất trong số cuộc rộp vấn có lẽ rằng là thắc mắc về điểm mạnh, điểm yếu kém của bản thân. Thông qua câu hỏi này, các bạn và các ứng viên khác sẽ sở hữu cơ hội chứng tỏ năng lực của bản thân trước mặt bên tuyển dụng, còn bên tuyển dụng thì nhờ vào vào câu hỏi này mà tìm ra được ứng viên tiềm năng nhất.

Đó là nguyên nhân vì sao bạn nên sẵn sàng sẵn câu trả lời về điểm mạnh, điểm yếu kém của bạn dạng thân trước khi tham gia rộp vấn. Trong cả khi không được hỏi trực tiếp thắc mắc này thì việc nhận thức được gần như ưu điểm cũng giống như nhược điểm của phiên bản thân để giúp đỡ bạn tiến xa rộng trong tương lai.

» Tham khảo: Kỹ năng thuyết trình

*

1. Điểm mạnh khỏe của phiên bản thân là gì?

Điểm bạo gan (Strengths) là toàn bộ những thế táo bạo nổi trội mà bạn có. Điểm bạo phổi cũng được tạo thành nhiều loại, từ ưu điểm trong tính cách, ưu điểm trong tứ duy đến điểm mạnh trong hành động,...Nhưng về cơ bản thì ưu thế được miêu tả thông qua một vài phẩm hóa học và năng lực như:

Trình độ trình độ giỏi;

Thông thạo các thứ giờ (tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, giờ đồng hồ Hàn,...);

Thành thành thạo tin học tập văn phòng;

Trung thực, đáng tin cậy;

Tinh thần trách nhiệm cao;

Nhiệt tình, hăng hái, không phải lo ngại khó hổ thẹn khổ;

Khả năng tư duy sáng tạo;

Vui vẻ, tích cực với tất cả người xung quanh;

Tinh thần ước tiến;

Kỹ năng giao tiếp tốt;

Làm vấn đề có nguyên tắc, đúng giờ;

Kỹ năng thao tác nhóm;

Kỹ năng giải quyết và xử lý vấn đề;

Kỹ năng đàm phán, yêu quý lượng;

Kỹ năng phân phối hàng;

Có nhiều tài lẻ (biết ca hát, đùa đàn, đùa sáo, làm MC,..)

Đọc mang đến đây, nếu như khách hàng vẫn chưa tìm thấy ưu điểm nào giống hệt như những gì cửa hàng chúng tôi vừa liệt kê phía trên thì cũng chớ vội vàng tóm lại rằng bản thân mình không có ưu điểm nhé. Thiệt ra bao gồm tới hàng ngàn điểm mạnh, nhưng vì chưng không thể liệt kê hết trong một bài viết nên cửa hàng chúng tôi mới chỉ giới thiệu một số điểm mạnh phổ biến. Hãy trường đoản cú tin do ai trong chúng ta cũng đều có những ưu thế khác nhau, chẳng qua bạn chưa phát hiện ra nó mà thôi.

Bạn hoàn toàn có thể khám phá điểm mạnh của chính mình thông qua những bình luận của fan trực tiếp hướng dẫn chúng ta trong thời gian thực tập trên doanh nghiệp, của giảng viên hướng dẫn, của không ít người từng hiệp tác với các bạn hoặc là thừa nhận xét của cung cấp trên.

» Tham khảo:Kỹ năng giao tiếp

*

2. Điểm yếu của bản thân là gì?

Điểm yếu hèn (Weakness) bao hàm những thiếu sót trong tính cách mà chúng ta cần sửa chữa và cả phần lớn kỹ năng, trình độ mà các bạn làm chưa giỏi. Về cơ bạn dạng có một số điểm yếu phổ biến đổi như:

Nhạy cảm vượt mức;

Mất kiên nhẫn, cả thèm nệm chán;

Không dám phát biểu trước đám đông;

Tính háo thắng;

Làm bài toán và ra đưa ra quyết định thiên về cảm tính;

Không lập kế hoạch ví dụ trước khi thực hiện;

Bảo thủ, không bao giờ lắng nghe góp ý của tín đồ khác;

Khả năng giám sát và đo lường kém;

Sống ích kỷ, không tồn tại thói quen phân tách sẻ;

Dễ nóng tính và mất bình tĩnh.

*

3. Cách trả lời điểm mạnh/điểm yếu đuối của phiên bản thân khi bỏng vấn

Điểm mạnh, nhược điểm thì ai ai cũng có, nhưng yêu cầu trả lời như thế nào để vừa có thể khoe khéo lợi thế của phiên bản thân mà lại không bị review là “nổ”, vừa hoàn toàn có thể thừa nhận nhược điểm mà không bị đánh giá là hèn cỏi thì ko phải ai ai cũng biết.

3.1. Cách trả lời về điểm mạnh

Nếu như câu trả lời của người tiêu dùng kiểu như “Tôi có 2 điểm mạnh là kỹ năng tiếp xúc tốt và kỹ năng làm bài toán nhóm” thì shop chúng tôi rất nhớ tiếc phải kết luận rằng đấy là một câu vấn đáp vừa nhàm chán, vừa không tồn tại tính thuyết phục. Khi nói tới điểm mạnh, bạn cần thêm thắt một trong những dẫn bệnh và hiệu quả kèm theo nhằm nhà tuyển dụng bao gồm cơ sở tin cẩn rằng bạn đang nói thật.

3.2. Cách trả lời về điểm yếu

Bạn ko nên trả lời nước đôi hình dạng như “Điểm yếu của tôi là quá mong toàn, tuy nhiên tôi có niềm tin rằng đây cũng là vấn đề mạnh…”. Đúng là trên kim chỉ nan thì không ít người khuyên răn ứng viên nên vấn đáp như vậy để không lộ điểm yếu, mặc dù nhà tuyển dụng lại không yêu thích một câu trả lời mập mờ.

Bạn cũng tránh việc trả lời thắc mắc về điểm yếu kém một phương pháp kiểu chơi cợt, ví như “Điểm yếu hèn của em là ko có điểm yếu kém nào”. Rất có thể bạn thấy vấn đáp như vậy là để không khí giảm căng thẳng, nhưng lại nhà tuyển dụng vẫn hỏi rất nghiêm túc thì các bạn cũng cần vấn đáp với thái độ nghiêm túc để biểu hiện sự kính trọng đối phương.

*

Bất kể ai trong họ thì cũng đều phải có điểm yếu, nhưng tín đồ nào biết rõ điểm yếu của bản thân mình mà biết tìm cách cải thiện nó thì mới có thể là tín đồ đáng trân trọng. Vậy bạn có biết đơn vị tuyển dụng mong muốn nhận được câu trả lời như thế nào khi đặt thắc mắc về điểm yếu không? đa số điều mà họ quan trung khu là:

Ứng viên vẫn tự nhấn thức được đầy đủ khiếm khuyết của bạn dạng thân hay chưa;

Điểm yếu hèn của ứng viên có ảnh hưởng tới vị trí mà doanh nghiệp đang tuyển dụng giỏi không;

Ứng viên làm phương pháp nào nhằm khắc phục điểm yếu đó;

Ứng viên đang hoàn toàn loại trừ được nhược đặc điểm đó chưa.

Như vậy, lúc trả lời câu hỏi về điểm yếu, bạn cần đưa ra gần như khuyết điểm cơ mà không làm ảnh hưởng tới địa điểm ứng tuyển, mặt khác phải trình diễn kèm theo phần đông kế hoạch mà chúng ta đã tiến hành để cải thiện điều đó. đưa sử bạn ứng tuyển chọn vị trí nhân viên cấp dưới bán hàng, các bạn đâu thể trả lời “Điểm yếu đuối của em là khả năng giao tiếp rất kém”, đề nghị không nào?

Đôi khi câu vấn đáp không khéo léo rất có thể giết chết ấn tượng ban đầu trong phòng tuyển dụng về bạn, cơ mà nó cũng hoàn toàn có thể khiến bọn họ nhìn chúng ta với con mắt thiện cảm hơn.

» có thể bạn quan tâm: Kỹ năng đàm phán

*

4. Một số ví dụ khi nói đến điểm mạnh/điểm yếu đuối của bạn dạng thân với bên tuyển dụng

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo 3 mẫu mã câu nói đến điểm mạnh/điểm yếu dưới đây để gây ấn tượng tốt với bên tuyển dụng vào buổi bỏng vấn:

4.1. Mẫu lời nói về ưu thế của phiên bản thân

Tinh thần trách nhiệm:

“Tôi thấy rằng 1 trong những những điểm mạnh lớn nhất của bản thân là trở thành người dân có trách nhiệm. Tôi luôn luôn sẵn sàng hy sinh thời gian cá nhân và thực hiện ngẫu nhiên phương án nào, miễn sao hoàn thành nhiệm vụ được giao. Nắm thể, lúc còn đảm thừa nhận vị trí Graphics thiết kế tại công ty ABC, tôi từng chạm chán phải trường hợp người sử dụng yêu cầu triển khai xong logo với poster 3 những năm trước hạn chót vì khách phải khai trương cửa hàng sớm rộng dự kiến. Và gắng là tôi và một các bạn designer không giống trong team bắt buộc thức mang đến 4h sáng nhằm kịp xong xuôi sản phẩm, vì chưng tôi hiểu được chỉ cần chậm chạp một giây cũng có thể có thể tác động lớn tới hoạt động kinh doanh của khách hàng”.

Kỹ năng cung cấp hàng:

“Tôi khá tự tin vào khả năng bán hàng của phiên bản thân. Vào đầu năm mới 2 đại học, tôi đã bước đầu bán mặt hàng với vị trí hiệp tác viên bán bảo hiểm nhân thọ cho doanh nghiệp Dai-ichi Life. Mới đầu tôi chưa hỗ trợ tư vấn và tiếp cận được cùng với nhiều khách hàng lắm, nhưng mà sau 4 tháng thao tác làm việc và học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm, tôi đã đưa về cho công ty trung bình khoảng tầm 60 gói bảo đảm mỗi tháng và vinh dự trở thành nhân viên cấp dưới best seller trong lễ tổng kết cuối năm 2019. Tôi ước muốn sẽ được liên tục phát huy điểm mạnh này tại địa điểm nhân viên kinh doanh của công ty”.

Kỹ năng viết lách:

“Viết lách là sở thích và là nỗ lực mạnh lớn nhất của tôi. Lúc còn học cấp cho 3 thì môn văn là sở trường của tôi yêu cầu tôi có thời cơ được hợp tác viết bài xích cho báo Hoa học trò trường đoản cú hồi còn học lớp 11. Khi còn là sinh viên năm nhất, tôi đảm nhận vị trí thực tập sinh nội dung SEO website cho 1 startup chăm về dịch vụ thuê mướn xe máy. Tôi với 2 member khác phụ trách xây dựng và cải cách và phát triển website của công ty từ năm năm 2016 cho cho nay. Tôi tin tưởng rằng với 5 năm kinh nghiệm tay nghề làm content, tôi hoàn toàn có thể trở thành ứng viên sáng sủa giá mang đến vị trí nội dung Manager mà công ty đang search kiếm”.

Xem thêm: Xem hoạt hình hay nhất - xem phim hoạt hình năm 2022 mới nhất

*

4.2. Mẫu câu nói về điểm yếu kém của bạn dạng thân

Tôi dễ dàng nổi nóng:

“Tôi có một khuyết điểm là dễ nổi nóng. Nếu như bất kỳ ai làm cho việc không như những gì tôi kỳ vọng, tôi thường cảm thấy giận dữ trong người và cần thời hạn ngồi một mình để bình tĩnh. Sau khi luận bàn về nhược điểm này với một người bạn thân thiết của mình, tôi đã ra quyết định đăng cam kết tham gia một lớp học tập thiền. Từ đó đến nay là 4 tháng rồi, tôi cảm thấy mình lưu ý đến tích rất hơn cực kỳ nhiều, tôi không còn dễ bột phát như trước đây nữa. Mới đây nam nhi 2 tuổi của tôi làm cho hỏng thỏi son tôi cực kỳ thích, tuy vậy tôi vẫn kiềm chế được cơn giận của mình và bình tĩnh ngồi thì thầm với bé về lỗi sai của nó. Tôi nhận ra nhược điểm này của mình đã cải thiện được khoảng chừng 80% và tôi hy vọng sẽ sớm thải trừ tính xấu này trong tương lai.”

Tôi không khi nào lập kế hoạch rõ ràng:

“Trước đây tôi không khi nào yêu ước mình phải khởi tạo kế hoạch số đông gì cần làm. Với nó chính là nguyên nhân khiến cho tôi biến một bạn chuyên chấm dứt deadline cạnh bên giờ và không được sếp giao mang lại những dự án công trình quan trọng. Để tương khắc phục điểm yếu này, tôi đã làm được một đồng nghiệp reviews tham gia một khóa giảng dạy của thầy ABC vào thời gian cuối tuần. Sau 2 tháng tập luyện theo phương thức mới này, tôi cảm thấy ngày làm việc của mình công dụng và có nhiều thời gian rảnh hơn trước rất nhiều. đa số thứ phần đa được lên planer từ trước nên cho dù có gặp gỡ một vài ba sự thay nho nhỏ dại thì tôi vẫn hoàn toàn có thể bình tĩnh giải quyết và xử lý được. Giờ đây tôi luôn là người chấm dứt nhiệm vụ trước deadline 1-2 ngày, và sự biến đổi này của mình đã được cấp cho trên ghi nhận”.

Tôi không đủ can đảm nêu ra ý kiến trước đám đông:

“Tôi từng là người chạm mặt vấn đề về tư tưởng khi đứng trước đám đông. Tuy nhiên tôi rất hy vọng giơ tay phát biểu nhưng chỉ cần nghĩ tới chuyện có hàng trăm ngàn con góc nhìn về phía mình, ngay mau lẹ tôi đang bị nghẹt thở và nói ấp úng. Bao gồm một lần đội của tôi gặp gỡ phải sự nỗ lực khá béo về kỹ thuật, tôi đành yêu cầu gửi ý tưởng đề xuất của chính bản thân mình qua e-mail cho tổ trưởng. Và thật suôn sẻ vì ý tưởng phát minh của tôi đã hỗ trợ cả team quá qua trở ngại trước mắt. Sau đó tôi nhận thấy nhược điểm này sẽ cản trở những bước tiến trong sự nghiệp của mình. Chính vì thế tôi đk ngay vào một trong những câu lạc cỗ MC cho tất cả những người đi có tác dụng do bao gồm MC Thụy Vân của Đài truyền hình nước ta đứng lớp. Sau 3 mon tham gia, lúc này tôi đang tự tin nhìn vào mắt kẻ thù và chuyển ra chủ kiến trong cuộc họp nhóm. Những ý kiến của tôi được sếp tổng ghi dìm và bây giờ tôi đang trở thành một tổ trưởng của năm nhân viên cấp dưới cấp dưới tuy nhiên trước đó 4 mon tôi vẫn còn đó rất nhút nhát.”

Hy vọng rằng những thông tin mà công ty chúng tôi vừa chia sẻ trong nội dung bài viết này để giúp bạn tự tín hơn khi đơn vị tuyển dụng yêu cầu bạn vấn đáp những câu hỏi về ưu điểm và điểm yếu của phiên bản thân. Chúc bạn sớm nhận thấy email thông báo trúng tuyển từ phía công ty tuyển dụng!