Chỉnh sửa văn phiên bản như thêm ảnh, tạo bảng, xóa chữ vào PDF khá phức tạp khiến cho nhiều fan lúng túng. Nội dung bài viết hôm nay Sửa chữa máy tính 24h .com sẽ share Top 5 ứng dụng xóa chữ trên tệp tin PDF miễn phí cực tốt bạn nên tìm hiểu nhé!

Cách xóa chữ bên trên PDF

Hầu hết các ứng dụng chỉnh sửa file PDF bây chừ đều có khả năng xóa chữ. Trong trường hợp bạn không muốn cài đặt phức tạp, Sửa chữa laptop 24h .com cũng trở thành giới thiệu thêm một số công cụ cung cấp xóa chữ trong pdf online sinh sống cuối bài bác viết. Hãy cùng theo dõi nhé!

Foxit Reader là phần mềm đọc và xem PDF phổ biến nhờ sự bé dại gọn cùng tiện lợi. Ngoài bài toán đọc với xem các tập tin PDF thông thường, ứng dụng còn cung cấp các tác vụ sửa đổi cơ bản. Trước tiên bạn phải tải phần mềm và cài bỏ lên trên máy tính của chính mình trước, sau đó thực hiện tại theo công việc sau:

Bước 1: Chọn FileOpen nhằm mở tệp bên trên phần mềm.

Bạn đang xem: Xóa thông tin trên file pdf

Bước 2: Trên hình ảnh Foxit Phantom PDF, bấm vào EditEdit Text.

Chọn Edit text

Bước 3: bấm chuột vào nội dung mong muốn xóa → Backspace nhằm xóa text.

Click chọn nội dung muốn xóa

Bước 4: bấm vào biểu tượng giữ trên thanh biện pháp hoặc Ctrl + S để giữ tác vụ.

Ctrl + S để lưu tác vụ

Là trình chỉnh sửa PDF đơn giản và dễ dàng và hoàn toàn miễn phí, bạn tiến hành theo quá trình dưới đây để xóa chữ trong PDF.

Bước 1: cài và thiết đặt phần mềm PDF Eraser về máy.

Phần mượt PDF Eraser

Bước 2: Click Open PDF để mở tệp tin tài liệu.

Mở tệp tin tài liệu

Bước 3: trên tab Page mặt phải, chọn trang cất nội dung hy vọng xóa.

Chọn trang đựng nội dung muốn xóa

Bước 4: Thực hiện xóa bằng một trong các 2 biện pháp dưới đây

Chọn Area Vẽ khoanh vùng bao quanh đoạn ước ao xóa → liên tục bấm Area.

Sử dụng Area

Sử dụng lao lý Eraser:

Tùy chọncỡ khí cụ xóa: Small, Medium xuất xắc Large.

Sử dụng chính sách Eraser

Sau kia kéo loài chuột tới đoạn text mong xóa với thực hiện làm việc xóa (tương từ bỏ như thực hiện công cố kỉnh tẩy vào Paint).

Kéo loài chuột tới đoạn text mong mỏi xóa cùng thực hiện thao tác làm việc xóa

Bước 5: Bấm Save PDF nhằm lưu và phần mềm sẽ auto xóa toàn bộ văn bản trong khu vực bạn đã chọn.

Xóa chữ trong file PDF bằng Foxit Reader được không ít người sử dụng ưu tiên lựa chọn. Cùng theo dõi lí giải ngay bên dưới đây:

Bước 1: download và thiết lập phần mượt Foxit Reader.

Bước 2: Truy cập phần mềm và mở tệp tin PDF bạn muốn chỉnh sửa.

Bước 3: Chọn Edit Edit Text với chọn text mong mỏi xóa.

Bước 4: sau khi chỉnh sửa, bạn lưu file bởi Ctrl + S.

Sử dụng ứng dụng Foxit Reader

Ngoài các ứng dụng kể trên, có một vài website khiến cho bạn xóa chữ vào PDF online gấp rút không tốn thời hạn tải và thiết lập phần mềm. Theo dõi và quan sát ngay dưới đây.

Trước tiên bạn truy cập vào link tới công cụForm
Swift
bên trên trình duyệtvà tiến hành theo gợi ý sau:

Bước 1: Tại giao diện chính, lựa chọn Files lớn Edit để sàng lọc file đề nghị chỉnh sửa.

Chọn Files to lớn Edit để tuyển lựa file đề xuất chỉnh sửa

Bước 2: Chọn EraserKéo thả chuột để lựa chọn vùng nên xóa và tiến hành chỉnh sửa.

Tiến hành chỉnh sửa

Bước 3: sau khoản thời gian hoàn thành, chọn Download PDF để sở hữu file đã chỉnh sửa về đồ vật tính.

Việc sửa đổi văn bạn dạng như thêm hình ảnh, sản xuất bảng hoặc xóa chữ trên tệp tin pdf tương đối tinh vi hơn khi thao tác làm việc trên file Word. Vị vậy, eivonline.edu.vn đã hướng dẫn người dùng những bí quyết xóa chữ trên file pdf cụ thể nhất.

Nên sử dụng ứng dụng xóa chữ trên tệp tin pdf nào?

Hầu hết những ứng dụng gọi file pdf như Foxit Reader, Adobe Reader, Nitro PDF đều phải sở hữu tính năng xóa chữ trong pdf và các công cụ chỉnh sửa khác. Hoặc bạn có thể sử dụng những ứng dụng trực tuyến đường để xóa chữ trong tài liệu pdf của mình.

Tùy vào mục đích, độ bảo mật và nhu cầu quá trình mà bạn có thể chọn sử dụng ứng dụng hoặc luật pháp xóa chữ pdf online.

Đánh giá phương pháp sử dụng ứng dụng để xóa chữ trên pdf

Đây là phương pháp an toàn nhất, những công cụ cung ứng nhất và với lại kết quả cao nhất. Tuy nhiên nhược điểm là bạn cần sử dụng những phiên bản bài bản mới áp dụng được vừa đủ các tính năng nâng cao này.

Đánh giá cách sử dụng phần mềm xóa tệp tin pdf online

Đơn giản, không yêu cầu cài đặt ngẫu nhiên phần mềm nào, các công cụ quan trọng giúp bạn thuận lợi chỉnh sửa và xóa chữ trên tệp tin pdf. Mặc dù nhiên, những ứng dụng chỉnh sửa file pdf online này còn có rất ít anh tài nâng cao, độ bảo mật dữ liệu không giỏi và dung tích file mua lên bị hạn chế.

Cách xóa chữ trên file pdf bởi phần mềm

eivonline.edu.vn đã hướng dẫn bí quyết xóa chữ trong file pdf bằng 3 ứng dụng phổ đổi thay nhất hiện thời gồm Adobe Reader, Foxit reader cùng Nitro pdf.

1. Cách xóa chữ trong file pdf bởi foxit reader

Foxit Reader là phiên phiên bản miễn phí, nó chỉ cung ứng một vài tính năng chỉnh sửa file pdf cơ bản, dưới đây là cách xóa chữ vào Foxit Reader:

Bước 1: Mở tệp tin pdf và chọn đoạn văn bạn dạng mà bạn muốn xóa chữ.

Bước 2: chọn tab Comment , tiếp nối chọn biểu tượng hình vuông trường đoản cú thanh menu.

Xem thêm: Hoc sinh cap 3 hon nhau trong lop, tuyển sinh 10 năm học 2022

Bước 5: Sau khi bạn đã xóa xong những chữ bản thân cần, nhấn mẫu Download để mua file pdf này về lại máy tính mình.

Kết luận: Đây là 6 biện pháp xóa chữ trên tệp tin pdf 1-1 giản, dễ thực hiện nhất trên máy tính mà bất kỳ người nào cũng đều thực hiện được