e
Sports bắn nhau Video đoạn clip Tin game Làng Game technology Giải trí game thủ thư viện
Trang nhà » Tin game » Game di động » kỹ năng võ học đỉnh của Ngũ Đại Môn Phái tạo nên sự chất riêng biệt của Võ Lâm Truyền Kỳ MAX
Kỹ năng võ học đỉnh của Ngũ Đại Môn Phái làm ra chất riêng của Võ Lâm Truyền Kỳ MAX

Team Xem

Võ Lâm Truyền Kỳ MAX

nhập vai | VNGTrang chủ
Fanpage

Kỹ năng võ học tập MAX đỉnh của Ngũ Đại môn phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ MAX đang khiến xã hội game thủ phải cảm thấy vừa quen thuộc vừa lạ.

Bạn đang xem: Xuyên tâm kích là kĩ năng của phái nào?


Bạn cho rằng đã hiểu rõ Ngũ Đại trường phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ MAX? Trông quen thuộc thế thôi nhưng mà mỗi một bộ tài năng võ học đầy đủ “rất ra gì và này nọ” hơn chúng ta nghĩ đấy! Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Ở phiên bản đầu tiên, Võ Lâm Truyền Kỳ MAX mang về 5 cái brand name môn phái đã quá đỗi rất gần gũi gồm Thiên Vương, Đường Môn, Thiên Nhẫn, Võ Đang với Nga Mi. Bạn đừng để bề ngoài ưa nhìn của họ đánh lừa bởi sức mạnh của mỗi môn phái sẽ khiến cho bạn “phải nhìn bởi một con mắt khác”.

Tại Võ Lâm Truyền Kỳ MAX, từng môn phái sẽ sử dụng 4 năng lực chủ cồn để chiến đấu y hệt như nhiều tựa game khác cùng thể loại. Nhưng đặc biệt hơn là mỗi khả năng trong này lại có 2 kỳ huyệt, và thử thách dành riêng cho game thủ là giới thiệu sự chọn lọc kỳ huyệt cân xứng để rất có thể tham chiến những phó bạn dạng (PVE) hoặc giành lợi thế trong các vận động PK (PVP).

Trước khi có thể đưa ra đầy đủ sự giám sát xây dựng kỹ năng phù hợp cho mỗi môn phái, có lẽ việc lựa chọn chơi môn phái nào khi toàn bộ đều khôn cùng xuất sắc cùng sở hữu không ít điểm thu hút phân tích chuyên sâu càng khiến người nghịch “đau đầu” hơn. Vậy hãy cùng tìm hiểu thêm xem môn phái làm sao là “chân ái” dành cho bạn nhé!


Thiên Vương

Thiên Vương nằm trong hệ Kim và được ca ngợi là “Chiến Thần Tiên Phong”. Trong một team, họ là mọi lá chắn can đảm với chỉ số che chở cực cao và kĩ năng cận chiến tốt. Điểm yếu ớt của Thiên vương vãi là giáp thương thấp và tính cơ rượu cồn không cao, buộc phải dễ bị “thiệt thòi” trong chiến đấu solo.

Tuy nhiên với việc được lựa chọn một trong 2 kỳ huyệt nghỉ ngơi mỗi kỹ năng, Thiên Vương hoàn toàn có thể bù đắp vào đông đảo thiếu sót của phiên bản thân. Ví dụ như như, kĩ năng Phá Lăng Thiên Điệp tất cả 2 kỳ huyệt là Điệp Lăng và Thôi Ba.

Kỳ huyệt Điệp Lăng giúp tăng thêm sát mến cá nhân, miễn khống chế và tạo ra hiệu ứng Đánh bửa với đối thủ, thích hợp khi hành động solo. Trong lúc đó, kỳ huyệt Thôi bố lại to gan lớn mật về cung cấp đồng đội, ngoài khả năng gây choáng còn kèm theo khá nhiều thù hận giúp phe ta chế tạo khiên chắn, và phiên bản thân Thiên Vương trở nên lá chắn vững vàng chãi chắn gần kề thương và các hiệu ứng có hại từ đối phương.

Tương tự với 3 kĩ năng còn lại là tầm nã Tinh Trục Nguyệt (Phá Tiêu, Yến Hồi), Tam Xuyên Quy Hải (Quyền Truyền, Xuyên Giang) , Thiên Địa độc nhất vô nhị Thương (Long Kích, Phá Hoang) nếu sàng lọc kỳ huyệt phù hợp với từng ngôi trường hợp pk sẽ gây bất lợi không ít mang lại đối thủ.

Kèm theo 4 kỹ năng bị hễ và 4 kỹ năng hỗ trợ chủ đụng của môn phái Thiên vương thì trên đây sẽ là sự việc lựa chọn hoàn hảo cho người chơi mê say xông pha sống tiền tuyến, tuy thiết yếu là người dứt điểm, giành mạng với những môn phái khác tuy vậy sẽ trụ được lâu bền hơn và là nơi dựa cho đồng đội trong các trận chiến.

Thiên Nhẫn

Là trường phái thuộc hành Hỏa và có hành tung khó đoán nhất. Võ học tập của Thiên Nhẫn là gần như sát chiêu thần tốc lấy công có tác dụng thủ, tiện lợi triệt hạ kẻ địch chỉ vào chớp mắt. Tuy nhiên kỹ năng phòng thủ kém cùng sinh lực thấp khiến Thiên Nhẫn giống như “cảm tử quân mạng đổi mạng”.

Do kia chỉ hầu hết người có công dụng kiểm soát thao tác làm việc nhanh nhẹn, đo lường và tính toán chiêu thức hay vị trí đứng đúng chuẩn và bội nghịch ứng đúng lúc trong mọi tình huống mới có thể điều khiển được nhân vật có độ khó cao này.

Bộ tài năng chính của Thiên Nhẫn bao gồm: Khổ Đế (Tập, Thác), Tập Đế (Lâm, Dẫn), Đạo Đế (Thuấn, Tán), khử Đế (Đoạn, Tuyệt) với khả năng sát thương cực cao kèm hầu như hiệu ứng hữu ích cho bản thân và gây có hại cho kẻ địch như Hất Tung, giảm Tốc, Đánh Lui, Định Thân, Cấm coi thường Công,… vẫn khiến đối thủ khó chịu trong PVP và yêu cầu đề phòng bất cứ bao giờ gặp đề nghị Thiên Nhẫn trên chiến trường.

Tận dụng những kỹ năng hỗ trợ chủ đụng như Giai Khổ, Vô Đạo, diệt Linh, Tập Dục và kỹ năng bốc phát Tu La Đạo góp giải trừ kiềm chế và vào trạng thái Tu La giúp tăng mạnh hiệu quả các chiêu thức khiến Thiên Nhẫn trở thành môn phái cực kỳ bá đạo lúc PK.

Đường Môn

Là môn phái thuộc hành Mộc với khả năng xạ tiễn bách phân phát bách trúng. Đường Môn thân thủ linh hoạt, dịch chuyển nhanh nhẹn, phương pháp có phạm vi tiến công rộng, gần cạnh thương cao, bạo kích khủng. Nhưng cũng tương tự Thiên Nhẫn, Đường Môn tất cả lượng sinh lực rẻ và năng lực sinh tồn kém cần sẽ bắt buộc chú quan lại sát bao hàm khi sinh hoạt trên chiến trường.

Để áp dụng Đường Môn hiệu quả, tín đồ chơi hoàn toàn có thể lựa lựa chọn kỳ huyệt của mỗi kỹ năng cân xứng với từng tình huống. Các phương pháp của Đường Môn bao gồm: Chúng Lý trung bình Tha (Dạ Phóng, Thiên Thụ), Doanh Doanh Như Thi (Xuy Vũ, Ngư Dược), Đông Phong Lan San ( lưu giữ Chuyển, Thanh Động) cùng Tuyết Liễu loàn Tự ( Trụy Tinh, Phân Nhiễu). Từng sự lựa chọn hoàn toàn có thể giúp tụ lực gần kề thương để hủy diệt địch trong chớp đôi mắt hoặc trường đoản cú giải cứu phiên bản thân khỏi những hiệu ứng khống chế, tạo hiệu ứng ăn hại với địch thủ để chạy trốn. Từ kia giúp Đường Môn sinh sống sót lâu hơn và lấy được không ít mạng hơn.

Võ Đang

Võ Đang nằm trong hành Thổ, sở hữu năng lực khống chế trẻ khỏe và gần kề thương tầm xa quá trội, là đều ông hoàng của những chiến trường. Tuy nhiên, sinh lực yếu với tốc độ di chuyển chậm là những giảm bớt của Võ Đang, chính vì vậy khi tham chiến tín đồ chơi đề nghị chọn vị trí tốt và kỳ huyệt tương xứng để luôn luôn ở cụ thượng phong trong hồ hết trường hợp.

Bộ chiêu thức của Võ Đang siêu lợi sợ hãi với khả năng tạm dừng thời gian điều tức chiêu bài của mục tiêu, miễn khống chế, giải trừ khống chế, cấm coi thường công, bớt trị liệu, tự hồi phục sinh lực,…Nếu vận dụng giỏi kèm thêm sự giúp sức của Nga mi trên chiến trường, hoàn toàn có thể coi là “song kiếm vừa lòng bích, không có đối thủ”. Đây là một trong môn phái xứng đáng gờm, cần thiết trong PVE và thống lĩnh vào PVP mà người chơi cần nghiên cứu và phân tích và tìm biện pháp “tắt điện” họ đầu tiên khi đối đầu.

Nga Mi

Là môn phái thuộc hành Thủy với tên tuổi “Bậc Thầy Trị Liệu”. Giỏi kỹ của Nga Mi hoạt bát trong cả tiến công và chống thủ, kĩ năng ra đòn cấp tốc và chính xác, yêu thích là hồi máu với giải khống chế, đấy là một nhân tố không thể không có trong tổ đội. Điểm yếu ớt của trường phái này là tính cơ cồn yếu và kĩ năng đơn chiến kém buộc phải không phù hợp với những người chơi thích đại chiến solo cùng thiếu sự kiên nhẫn.

Không hầu như thu hút bạn chơi bởi vẻ bên ngoài xinh đẹp, bộ tài năng của Nga ngươi cũng có thiết kế bắt mắt, giống hệt như đang khiêu vũ với tạo xúc cảm ảo mộng. Kĩ năng của Nga Mi có thể xóa khống chế, triệu hồi Linh Ngư, trị liệu đến đồng đội, miễn kiềm chế cho bạn dạng thân,.. Nghe thì tất cả vẻ dễ dàng nhưng khi tinh chỉnh và điều khiển bạn cần rất an toàn bởi có một sơ suất nhỏ, bạn cũng có thể sẽ phát triển thành “kẻ giành mạng toàn đội”.

Đồng hành với gamer Võ Lâm Truyền Kỳ MAX còn tồn tại sự xuất hiện quan trọng đặc biệt của đại sứ mẫu – huyền thoại võ thuật Lý tè Long phiên bạn dạng live
Max trước tiên tiên có mặt tại thị phần Việt Nam.

Hai gương mặt rất được người trẻ tuổi yêu say mê là Streamer Mis
Thy và cầu thủ Đoàn Văn Hậu cũng đã “đổ bộ” để cùng game thủ nâng tầm đỉnh cao võ học tập trong Võ Lâm Truyền Kỳ MAX.

Đăng cam kết trước ngay lập tức từ từ bây giờ để thừa nhận MAX quà và có thời cơ trải nghiệm mau chóng Võ Lâm Truyền Kỳ MAX.

Địa Phách tử vi ngũ hành Liên trả Quán

Là một chiếc nón bình thường, nhưng lại được sản xuất thêm 6 chiếc lỗ nhỏ, hoàn toàn có thể bắn ra 6 các loại bẫy bất cứ lúc nào. Trường hợp vận nội công mang lại độ chót, ngay mau chóng 5 loại mồi nhử cùng phát ra 1 lúc, hết sức lợi hại.

*

Thông tin đưa ra tiết

*

Địa Phách năm giới Liên hoàn Quán

Ngũ hành ở trong tính:Thổ
Né tránh:315Độ bền:85/85Đẳng cung cấp yêu cầu:85Sức dạn dĩ yêu cầu:110Môn phái yêu thương cầu:Đường Môn
Thuộc tính hiện 1:Sinh lực tăng lên 200 - 300Thuộc tính ẩn 1:Kỹ năng(Loạn trả Kích) 1 - 3Thuộc tính hiện tại 2:Thời gian làm chậm giảm 30% - 40%Thuộc tính ẩn 2:Phòng thủ vật dụng lý tăng 25% - 30%Thuộc tính hiện nay 3:Nội lực tạo thêm 120 - 200Thuộc tính ẩn 3:Kỹ năng(Lôi Kích Thuật) 1 - 3
Địa Phách Khấu trung khu Trạc

Một dòng bao tay màu đỏ rực, được gia công từ vẫn thạch, chắc nịch vô song, người tiêu dùng phải bao gồm độ linh hoạt với sự chính xác của đôi tay để có thể tung 1 loạt bẫy trên căng thẳng này.

*

Thông tin bỏ ra tiết

*

Địa Phách Khấu trọng tâm Trạc

Ngũ hành thuộc tính:Thủy
Né tránh:111Độ bền:80/80Đẳng cấp yêu cầu:99Sức to gan yêu cầu:90Môn phái yêu thương cầu:Đường Môn
Thuộc tính hiện tại 1:Sinh lực tăng lên 200 - 300Thuộc tính ẩn 1:Thời gian làm chậm chạp giam 40% - 50%Thuộc tính hiện tại 2:Kỹ năng (Xuyên chổ chính giữa Thích) 1 - 3Thuộc tính ẩn 2:Phòng thủ đồ lý tăng 25% - 30%Thuộc tính hiện tại 3:Nội lực tạo thêm 120 - 200Thuộc tính ẩn 3:Thời gian choáng sút 30% - 50%
Địa Phách Hắc Diệm Xung Thiên Liên

Dây chuyền chỉ làm bằng những các loại đá cứng có thể chịu được sự công kích của đao thương, trên từng viên đá có những lỗ nhỏ tuổi để phóng ra 2 loại mồi nhử Độc yêu thích Cốt với Địa Diệm Hỏa đan xen nhau.

*

Thông tin đưa ra tiết

*

Địa Phách Hắc Diệm Xung Thiên Liên

Ngũ hành nằm trong tính:Hỏa
Đẳng cấp cho yêu cầu:95Môn phái yêu thương cầu:Đường Môn
Thuộc tính hiện 1:Sinh lực tăng thêm -50 + 50Thuộc tính ẩn 1:Kỹ năng(Độc ưa thích Cốt) 1 - 3Thuộc tính hiện tại 2:Kỹ năng(Địa Diệm Hỏa) 1 - 3Thuộc tính ẩn 2:Phòng thủ vật lý tăng thêm
Thuộc tính hiện nay 3:Nội lực tạo thêm 300 - 400Thuộc tính ẩn 3:Kháng toàn bộ 16 - 24
Địa Phách Tích lịch Lôi Hoả Giới

Tích tụ cả sấm sét và lửa nham thạch vào trong một miếng kim loại, rồi rèn thành 1 chiếc nhẫn gia bảo. Nghe nói có thể làm tăng tiến mọi công phu vẫn tu luyện.

*

Thông tin bỏ ra tiết

*

Địa Phách Tích kế hoạch Lôi Hỏa Giới

Ngũ hành thuộc tính:Mộc
Đẳng cấp yêu cầu:80Môn phái yêu thương cầu:Đường Môn
Thuộc tính hiện tại 1:Không thể phá hủy
Thuộc tính ẩn 1:Kỹ năng võ công vốn bao gồm +1 cấp
Địa Phách Địa Hành Thiên Lý Ngoa

Do Đường Cừu nhận thấy khi bị tầm nã sát, Đường môn môn đồ khó rất có thể quay đầu bội nghịch công yêu cầu đã chế ra 1 chiếc giầy làm trường đoản cú gân chân nhỏ Ô Vân Đạp Tuyết, lại còn chế thêm cơ quan, khi phải chỉ nhích nhẹ mũi chân là hoàn toàn có thể bắn ra phía sau liên tiếp 2 loại mồi nhử Hàn Băng Thích với Lôi Kích Thuật xen kẽ, vô cùng lợi hại, mà lại rất tai hại còn nếu như không đủ trình độ điều khiển.

*

Thông tin chi tiết

*

Địa Phách Địa Hành Thiên Lý Ngoa

Ngũ hành thuộc tính:Kim
Né tránh:140Độ bền:80/80Đẳng cấp cho yêu cầu:90Sức dũng mạnh yêu cầu:110Môn phái yêu cầu:Đường Môn
Thuộc tính hiện nay 1:Sinh lực tăng thêm
Thuộc tính ẩn 1:Tốc độ di chuyển
Thuộc tính hiện 2:Kỹ năng(Hàn Băng Thích)Thuộc tính ẩn 2:Kỹ năng(Lôi Kích Thuật)Thuộc tính hiện 3:Nội lực tăng thêm

Băng Hàn Huyền Y Thúc Giáp

Được làm từ sắt trộn lẫn cùng với khoáng thạch, đao yêu thương công kích rất nhiều dội lại, quyền chưởng tiến công tới đều giảm bớt công kích, trên hai miếng bít vai của bộ giáp đều phải có gắn thêm phòng ban để tăng thêm khả năng đả kích của hay chiêu Truy trung ương Tiễn.

*

Thông tin chi tiết

Băng Hàn Huyền Y Thúc Giáp

Ngũ hành thuộc tính:Thổ
Né tránh:720Độ bền:90/90Đẳng cấp cho yêu cầu:95Sức to gan yêu cầu:110Thân pháp yêu thương cầu:165Môn phái yêu cầu:Đường Môn
Thuộc tính hiện tại 1:Sinh lực tăng thêm
Thuộc tính ẩn 1:Kỹ năng(Nhiếp Hồn Nguyệt Ảnh) 1 - 3Thuộc tính hiện tại 2:Thời gian hồi phục giảm 40 - 50Thuộc tính ẩn 2:Phòng thủ đồ dùng lý tăng 25% - 30%Thuộc tính hiện 3:Nội lực tăng thêm 120 - 200Thuộc tính ẩn 3:Kỹ năng (Truy trung ương Tiễn) 1 - 3
Băng Hàn chổ chính giữa Tiễn yêu Khấu

Trên gai dây sống lưng có đính thêm thêm 3 cây tiểu phi đao, khi cần có thể xoay tín đồ thượng hạ đúng theo kích hết sức lợi hại. Được làm từ gân của con Bạch Mao Hổ Tinh, tất cả tác dụng tăng cường khí lực và phòng lại tiếp giáp thương.

*

Thông tin bỏ ra tiết

Băng Hàn trung khu Tiễn yêu Khấu

Ngũ hành nằm trong tính:Hỏa
Né tránh:160Độ bền:80/80Đẳng cấp yêu cầu:85Sức khỏe khoắn yêu cầu:90Thân pháp yêu thương cầu:110Môn phái yêu thương cầu:Đường Môn
Thuộc tính hiện 1:Sinh lực tăng lên 200 - 300Thuộc tính ẩn 1:Thời gian có tác dụng chậm giảm 40% - 50%Thuộc tính hiện nay 2:Kỹ năng (Đường Môn Ám khí) 1 - 3Thuộc tính ẩn 2:Phòng thủ đồ lý tăng 25% - 30%Thuộc tính hiện 3:Nội lực tăng lên 120 - 200Thuộc tính ẩn 3:Thời gian choáng giảm 30% - 50%
Băng Hàn Đơn Chỉ Phi Đao

Thứ vũ khí nói theo cách khác là trần gian vô địch của Đường Môn, lúc phóng ra đôi khi không nghe kịp một giờ rít gió thì sẽ ngập vào yết hầu đối phương. Hàn khí rất mạnh, hút mang nội lực đối phương để cho đối phương không có cơ hội ra chiêu và kháng đỡ.

*

Thông tin bỏ ra tiết

Băng Hàn Đơn Chỉ Phi Đao

Ngũ hành trực thuộc tính:Kim
Công kích:44-100Độ chủ yếu xác:-20%Độ bền:99/99Đẳng cấp cho yêu cầu:99Sức to gan yêu cầu:90Thân pháp yêu cầu:110Môn phái yêu cầu:Đường Môn
Thuộc tính hiện tại 1:Sinh lực tạo thêm 120 - 200Thuộc tính ẩn 1:Tốc độ đánh – ngoại công 30% - 60%Thuộc tính hiện tại 2:Sát thương thứ lý – ngoại công(%) 50 - 100Thuộc tính ẩn 2:Sát thương đồ gia dụng lý – nước ngoài công(điểm) 30 - 50Thuộc tính hiện 3:Hút nội lực 4% - 8 %Thuộc tính ẩn 3:Kỹ năng (Tâm Nhãn) 1 - 3
Băng Hàn Huyền Thiên Băng Hoả Bội

Do Đường rán lấy được từ bỏ Băng Hỏa hòn đảo về 1 miếng đá, khi đục ra thì thấy một miếng ngọc thời điểm nóng thời gian lạnh, rất là khó sử dụng. Đường cừu giao cho Đường độc nhất vô nhị Trần sử dụng, lúc luyện cho độ chót của chiêu Ngân Đao Xạ Nguyệt, y vậy thử miếng ngọc thì cảm xúc như khí máu sục sôi, tiến nhanh một cảnh giới mới, bèn mang nó làm ngọc bội. Chính vì việc này đã làm cho Đường Bất lây truyền trở buộc phải bất mãn cùng với Đường cừu và Đường duy nhất Trần.

*

Thông tin bỏ ra tiết

Băng Hàn Huyền Thiên Băng Hỏa Bội

Ngũ hành ở trong tính:Mộc
Đẳng cấp yêu cầu:80Môn phái yêu cầu:Đường Môn
Thuộc tính hiện tại 1:Không thể phá hủy
Thuộc tính ẩn 1:Kỹ năng võ thuật vốn bao gồm + 1 cấp
Băng Hàn Nguyệt Ảnh Ngoa

Trên đôi giầy này gồm gắn thêm đều ngọn phi đao, chỉ giành cho cao thủ Đường Môn có công dụng Ngự Khí Phi Đao mới hoàn toàn có thể sử dụng.

*

Thông tin đưa ra tiết

Băng Hàn Nguyệt Ảnh Ngoa

Ngũ hành thuộc tính:Thủy
Né tránh:160Độ bền:80/80Đẳng cấp yêu cầu:90Sức to gan yêu cầu:90Thân pháp yêu thương cầu:110Môn phái yêu thương cầu:Đường Môn
Thuộc tính hiện tại 1:Sinh lực tăng thêm
Thuộc tính ẩn 1:Tốc độ di chuyển
Thuộc tính hiện 2:Kỹ năng (Tích lịch Đơn)Thuộc tính ẩn 2:Kỹ năng (Nhiếp Hồn Nguyệt Ảnh)Thuộc tính hiện tại 3:Nội lực tăng thêm
Thuộc tính ẩn 3:Kỹ năng (Tiểu Lý Phi Đao)

Sâm Hoang Kim tiền Liên trả Giáp

Bộ cạnh bên này được chắp lại từ bỏ vô số mảnh đồng hình tròn, hết sức tiện xoay sở cùng giữ rước vũ khí đối phương, bên phía trong là một 6 lớp vừa là domain authority thú vừa là sắt mỏng tanh xếp xen kẽ, đao thương khó mà xuyên thủng, quyền cước tự động triệt tiêu sức ngay cạnh thương. Phần đông mảnh đồng hình tròn rất thuận tiện khi đối địch với cùng 1 đám đông mà hết tà khí trong người.

*

Thông tin bỏ ra tiết

Sâm Hoang Kim tiền Liên hoàn Giáp

Ngũ hành thuộc tính:Thổ
Né tránh:720Độ bền:90/90Đẳng cấp cho yêu cầu:95Sức táo bạo yêu cầu:110Thân pháp yêu cầu:165Môn phái yêu cầu:Đường Môn
Thuộc tính hiện tại 1:Sinh lực tăng thêm
Thuộc tính ẩn 1:Thời gian hồi sinh giảm
Thuộc tính hiện nay 2:Kỹ năng(Đường Môn Ám Khí)Thuộc tính ẩn 2:Phòng thủ đồ lý
Sâm Hoang Hồn Giảo yêu Thúc

Do Đường Nhàn sản xuất từ da bé rắn lạ, nghe nói là một trong con thần xà. Độc khí ghê hồn từ da bé thần xà tỏa ra khiến cả chủ nhân lẫn kẻ thù choáng váng, thế nên chỉ giành cho những ai đó đã kinh qua những thử thách thực sự mới rất có thể sử dụng.

*

Thông tin đưa ra tiết

Sâm Hoang Hồn Giảo yêu Thúc

Ngũ hành thuộc tính:Hỏa
Né tránh:160Độ bền:80/80Đẳng cấp yêu cầu:85Sức khỏe khoắn yêu cầu:90Thân pháp yêu thương cầu:110Môn phái yêu cầu:Đường Môn
Thuộc tính hiện 1:Sinh lực tạo thêm 200 - 300Thuộc tính ẩn 1:Thời gian làm chậm bớt 40% - 50%Thuộc tính hiện nay 2:Kỹ năng (Đoạt Hồn Tiêu) 1 - 3Thuộc tính ẩn 2:Phòng thủ đồ vật lý tăng lên 25% - 30%Thuộc tính hiện 3: Nội lực tăng lên 120 - 200Thuộc tính ẩn 3:Thời gian choáng sút 30% - 50%
Sâm Hoang Phi Tinh Đoạt Hồn

Cây phi tiêu này bá đạo vô song. Nghe nói là Ngũ Tinh thạch của người vợ Oa khi vá trời bao gồm một không nhiều rơi xuống trằn gian, Đường Môn gồm cơ may chiếm được, mang rèn thành cây phi tiêu, lúc vung ra như sao đổi ngôi xẹt ngang thai trời, không có bất kì ai đỡ được, chẵng mọi vậy, Ngũ Tinh thạch còn có hấp tính thần kỳ, hút mang nội lực khiến kẻ địch không còn cơ hội chống đỡ.

*

Thông tin chi tiết

Sâm Hoang Phi Tinh Đoạt Hồn

Ngũ hành nằm trong tính:Kim
Công kích:42-98Độ bao gồm xác:-0%Độ bền:99/99Đẳng cung cấp yêu cầu:99Sức mạnh yêu cầu:90Thân pháp yêu cầu:110Môn phái yêu cầu:Đường Môn
Thuộc tính hiện tại 1:Sinh lực tăng lên 300 - 400Thuộc tính ẩn 1:Tốc độ đánh – ngoại công tăng 25 - 40Thuộc tính hiện 2:Sát thương đồ dùng lý – ngoại công(%) 100 - 150Thuộc tính ẩn 2:Sát thương thiết bị lý – ngoại công (điểm) 50 - 60Thuộc tính hiện 3:Hút nội lực 4% - 8%Thuộc tính ẩn 3:Kỹ năng (Tâm Nhãn) 1 - 3
Sâm Hoang Huyền Thiết Tương Ngọc Bội

Nghe nói làm từ một viên ngọc Tỵ Hỏa cẩn vào 1 mẫu vòng huyền thiết làm cho thành ngọc bội. Vừa tỵ hỏa vừa có lãnh khí kích mê say khí huyết, tiến vào một cảnh giới mới.

Xem thêm: Chữ Kí Điện Tử Là Gì - Sự Khác Nhau Giữa Chữ Ký Số Và Điện Tử

*

Thông tin chi tiết

Sâm Hoang Huyền Thiết Tương Ngọc Bội

Ngũ hành thuộc tính:Mộc
Đẳng cấp yêu cầu:80Môn phái yêu thương cầu:Đường Môn
Thuộc tính hiện tại 1:Không thể phá hủy
Thuộc tính ẩn 1:Kỹ năng võ thuật vốn bao gồm + 1 cấp
Sâm Hoang Tinh Vẫn Phi Lý

Trong một đêm vẫn thạch rơi xuống khía cạnh đất làm cho núi lửa rung chuyển, dung nham bao phủ lên vẫn thạch tạo cho vẫn thạch tan dần chỉ từ lại 1 khối nhỏ, Đường Bất lây nhiễm bèn mang Thạch Cốt có tác dụng thành size giày, học tập theo Đường Cừu, y chế thêm 2 các loại cơ quan trên đôi giày để gắn thêm phi tiêu, thượng hạ đồng kích cực kỳ bá đạo.

*

Thông tin đưa ra tiết

Sâm Hoang Tinh Vẫn Phi Lý

Ngũ hành nằm trong tính:Thủy
Né tránh:160Độ bền:80/80Đẳng cấp yêu cầu:90Sức bạo phổi yêu cầu:90Thân pháp yêu thương cầu:110Môn phái yêu thương cầu:Đường Môn
Thuộc tính hiện 1:Sinh lực tạo thêm 200 - 300Thuộc tính ẩn 1:Kỹ năng(Cửu cung phi Tinh) 1 - 3Thuộc tính hiện tại 2:Tốc độ dịch rời 40% - 60%Thuộc tính ẩn 2:Phòng thủ trang bị lý tăng thêm 25% - 30%Thuộc tính hiện nay 3:Nội lực tăng thêm 120 - 200Thuộc tính ẩn 3:Kỹ năng (Tích định kỳ Đơn) 1 - 3

Thiên Quang tuy nhiên Long Đầu Hoàn

*