Anime luôn hấp dẫn người xem bởi sự đa dạng về nội dung, đề tài lẫn vẻ đẹp của các nhân vật trong phim. Trong đó, ma cà rồng (hay còn gọi là vampire) là đề tài được khai thác rất thành công. Chủ đề này thu hút khán giả nhờ các tình tiết bí ẩn, kinh dị của loại sinh vật tàn ác, chuyên hút máu người. Tuy nhiên, trong thế giới anime, ngoài những bộ phim hoạt hình ma cà rồng đầy máu me, bạo lực thì cũng có những câu chuyện hết sức ngọt ngào. Bài viết dưới đây xin giới thiệu Top 20 bộ phim anime ma cà rồng hấp dẫn, thu hút đông đảo người xem qua mọi thời đại.

Bạn đang xem: Anime về ma cà rồng

Nội dung chính:

Thiên Thần Diệt Thế – Owari no Seraph

Đạo diễn: Tokudo Daisuke

Thể loại: Anime, Hành động, Siêu nhiên

Thời lượng: 12 tập

Mở đầu cho series anime ma cà rồng hấp dẫn nhất hiện nay là bộ phim Thiên Thần Diệt Thế, phim lấy bối cảnh của một thế giới bị hủy diệt bởi loại virus nhân tạo vào năm 2012 do con người tạo ra. Loại virus này giết chết toàn bộ những người dân trên toàn thế giới chỉ còn lại những trẻ dưới mười ba tuổi. Ngay lúc đó là sự xuất hiện của những con ma cà rồng từ trong lòng đất đem theo nỗi kinh hoàng của nơi tối tăm từ trước đến nay chưa từng có.

Phim anime vampire Trinity Blood

Cuộc chiến ở Trái đất vẫn tiếp diễn, con người từ sao Hỏa quay về để giúp đỡ thì nổ ra cuộc chiến mới. Trong khi Lilith đứng về phía tổ chức Vatican bảo vệ loài người trên Trái đất thì 3 người bạn còn lại đứng về phía chủng tộc Methuselah trên sao Hỏa. Chiến tranh qua lại giữa hai bên chưa chấm dứt thì một cường quốc thứ ba Albion xuất hiện, với công nghệ vũ khí hiện đại vượt bậc. Liệu rằng chiến tranh bao giờ mới chấm dứt, các thế lực có thể bắt tay hòa giải, chung sống hòa bình với nhau.

Trên đây là top 20 bộ phim anime ma cà rồng hay nhất mọi thời đại thu hút được đông đảo người xem. Nếu bạn thích phim hoạt hình về thể loại vampire kinh dị, bí ẩn thì không nên bỏ qua những bộ phim này. Bạn còn biết anime nào khác thì hãy comment xuống bên dưới. Đừng quên chia sẻ đến bạn bè và người thân để cùng nhau xem nhé!

Bóng ma đáng sợ của kẻ hút máu là một trong những quái vật nổi tiếng nhất của văn hóa đại chúng, xuất hiện trong mọi thứ, từ văn học dân gian đến Dracula của Bram Stoker cho đến các tác phẩm vượt thời gian như Lost Boys, Buffy, và Interview With the Vampire, và sự ra mắt của ma cà rồng si tình, Edwar Cullen.

Niềm vui không chỉ có thể được tìm thấy trong live-action. Trong thế giới anime, có rất nhiều thứ để lựa chọn, từ những anh hùng ma cà rồng bất đắc dĩ cho đến quái vật trường trung học, Yêu quái kinh dị đối với Dracula bị ảnh hưởng nặng nề.

Hãy sẵn sàng để xem lại một số cổ điển cho thấy, nhận một chút hoài niệm đẫm máu và thêm một loạt phim khác vào danh sách theo dõi của bạn!

Bây giờ hãy cùng ghé thăm danh sách 20 Bộ Anime Ma Cà Rồng hay nhất nhé!

20.) Công chúa ma cà rồng Miyu (1997)

Bạn có bị hấp dẫn bởi những từ khí quyển và trường cũ? Đặt Công chúa ma cà rồng Miyu ở đầu danh sách những thứ cần xem của bạn.

Kẻ hút máu chì thanh tao là trọng tâm chính của loạt phim hoạt hình cháy chậm đầy đe dọa này. Tuy nhiên, Miyu là một Daywalker, điều này khiến cô ấy khác với những ma cà rồng điển hình và cho phép cô ấy tham gia các lớp học như một vỏ bọc lý tưởng cho các hành động của cô ấy với tư cách là Shinma, một thợ săn ác quỷ.

Sê-ri này là một quả bom hoài cổ ly kỳ, đầy hành động mà bạn phải xem.

19.) Blood-C (2011)

Strike the Blood dựa trên trên một bộ light novel. Nhưng nó chứa đủ bạo lực mà Trung Quốc đã cấm nó.

Kojou Akatsuki, một học sinh, có được khả năng giống như ma cà rồng ở Quận Quỷ của Đảo Itogami sau một sự kiện chết người.

Một tổ chức bí mật gửi một kiếm pháp sư tập sự để theo dõi Kojou và, nếu cần, ám sát anh ta để ngăn chặn anh ta tiếp quản thế giới.

Xem thêm: Jin young mây họa ánh trăng sau 5 năm: park bo gum thành công nhất

Bất chấp sự thù địch của họ, Kojou và người học việc cùng nhau hợp tác để chống lại các loài động vật đa dạng trên đảo Itogami.