Arthdal Niên Sử Kí tập 13: Ra tay cứu vãn mĩ nhân, tuy vậy Joong Ki được cả tộc “xúm” vào đền rồng ơn
7 tình tiết cần biết trước khi rực rỡ hồi kết trận đánh Arthdal Niên Sử Kí: người nào cũng hóng “twist” béo từ tuy nhiên Joong Ki!

Bộ phim chưng sĩ Yo Han ( Doctor John) với sự tham gia của Ji Sung, Lee Se Young, Lee Kyu Hyung,… đã thừa nhận khép lại chặng đường 16 bộ phim truyền hình vào tối hôm nay.

*
ADVERTISEMENT

Phim “Bác sĩ Yo Han’ của Ji Sung khép lại bằng xong xuôi có hậu đầy cảm động, liệu rating tất cả bức phá?

Bác sĩ Yo Han (Doctor John) là dự án phim về vấn đề y khoa luân phiên quanh câu chuyện tình cảm giàu nghị lực của chưng sĩ tạo mê cha Yo Han ( Ji Sung) thuộc cô nàng bác bỏ sĩ nội trú năm nhì Kang yêu thích Young ( Lee Se Young). Cuộc đời của Yo Han vốn vô cùng cô độc và trắc trở khi anh trải qua trong thời điểm tháng sinh sống cùng tình trạng bệnh CIPA (vô cảm cùng với nỗi đau) tai ác ác cùng tiền án về tội sử dụng biện pháp trợ tử trong nghề y học. Thân phụ Yo Han luôn luôn hết mình chữa trị cho người bị bệnh nhưng anh lại không mong muốn quá nhiều vào cuộc đời của mình cho tới khi gặp được cô gái thuần khiết, ấm cúng Kang si Young. Khi hai nhỏ người đều sở hữu vết yêu quý lòng sâu sắc bất thần va vào nhau, họ chợt trở phải thấu hiểu đối thủ và dần chữa trị lành trái tim mang lại nhau.

Bạn đang xem: Bác sĩ john tập 7

*


ADVERTISEMENT

Ji Sung vào vai bác bỏ sĩ khiến mê phụ thân Yo Han.

*

Có cuộc đời đầy vấn đề với tình trạng bệnh CIPA.

*
ADVERTISEMENT

Lee Se Young vào vai Kang si Young bác sĩ nội trú năm hai với vệt thương lòng từ bỏ bố.

*


Cả hai chạm chán nhau rồi cùng mọi người trong nhà chữa lành dấu thương cho đối phương.

*

Xuyên suốt tập phim chưng sĩ Yo Han là hầu hết câu chuyện rất thật về cuộc sống thường ngày của mỗi con người đang mỗi ngày chống chọi với phần đông nỗi nhức về thân xác hay niềm tin và giải pháp mà các bác sĩ cùng họ chiến đấu để quá qua nó. Tập cuối của chưng sĩ Yo Han đã giải quyết và xử lý được hết hầu hết nút thắt nhức thương mà các nhân đồ gia dụng chính gặp gỡ phải.

Sau khi tự mình đề cử với tham gia vào cuộc phân tích gen CIPA giúp thống trị cơn đau ở Mỹ phụ vương Yo Han đã hết liên lạc cùng với Kang đê mê Young gần cha năm trời. Vào khoảng thời gian đó anh luôn luôn phải chống chọi với mắc bệnh cùng mong muốn sống vô cùng ý muốn manh. Đây cũng là khoảng chừng thời gian kéo dãn dài sự chờ đón vô vọng của mê man Young, trong ngày hôm qua ngày để vơi đi nỗi nhớ bạn mình yêu cô từ bỏ biến cuộc sống trở nên bận rộn bằng phương pháp lao nguồn vào công việc.

*
ADVERTISEMENT

Hành trình cứu bạn trong phim.

*


ADVERTISEMENT

Yo Han căn nguyên đi nghiên cứu và phân tích chữa bệnh ở Mỹ.

*

Nhưng vì bệnh tật buộc phải không thể liên hệ với say đắm Young.

*
ADVERTISEMENT

*


Mất liên lạc với Yo Han khiến Si Young khôn cùng đau khổ.

*

Cả hai đứt quãng ba năm trời.

*
ADVERTISEMENT

Si Young lao đầu vào thao tác làm việc để trở đề nghị bận rộn.

Ba năm tính từ lúc ngày cắt đứt liên lạc thân phụ Yo Han một đợt nữa xuất hiện thêm trở lại trước Kang đắm say Young bởi một nhỏ người trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn lúc nào hết cùng trái tim luôn luôn thổn thức vì tình yêu. Nhưng vày sự bặt tăm trong khoảng thời hạn dài không hề liên lạc cùng nhau đã khiến Si Young có chút giận hờn, trách cứ. Tình yêu vẫn tồn tại đó mà lại phải bắt đầu lại trường đoản cú đâu là câu hỏi mà không ai hoàn toàn có thể trả lời, một chút nào đấy vừa thân thuộc tuy thế cũng thật xa lạ.

Xem thêm:

“Ba năm qua ko một điều gì là chắc chắn là đối với cuộc sống thường ngày của anh, thời gian còn lại bao nhiêu anh cũng ko rõ…”


ADVERTISEMENT

Không kéo dãn sự mong chờ hay thương đau như các tập trước của phim ngơi nghỉ tập cuối biên kịch đã hỗ trợ Yo Han và Si Young lập cập làm lành bằng bài toán để nhân đồ vật Lee Yoo Joon là bạn đứng ra giải thích khuất mắt cùng hiểu lầm cho tất cả hai. Trong một năm kể từ khi trở lại nước hàn từ cuộc nghiên cứu phụ thân Yo Han luôn âm thầm dõi theo cuộc sống thường ngày của người mình yêu, anh không muốn lộ diện cho tới khi bạn dạng thân thiệt sự khỏe mạnh. Dựa vào sự lý giải của đồng nghiệp đắm đuối Young có tác dụng lành với Yo Han, câu chuyện yêu đương chính thức được viết tiếp. Không những là tình yêu, mẩu truyện về những bác bỏ sĩ nhiệt huyết luôn hết mình điều trị cho dịch nhân cũng khá được tiếp diễn đầy nóng áp.