Windows 10, version 20H2, all editions Windows Server, version 20H2, all editions coi th&#x
EA;m...Ẩn bớt

Các phiên bản cập Windows 10, phiên bản 20H2 và Windows Server, phiên bạn dạng 20H2

Windows 10 là một trong những dịch vụ, điều đó có nghĩa là hệ điều hành và quản lý này đã ngày càng giỏi hơn trải qua các bản cập nhật ứng dụng định kỳ.

Bạn đang xem: Bản cập nhật windows 10 mới nhất

Tin vui là chúng ta thường ko phải làm cái gi cả! nếu như bạn đã kích hoạt các phiên bản cập nhật từ bỏ động, các phiên bản cập nhật mới sẽ auto tải xuống và cài đặt bất cứ bao giờ có sẵn, bởi vì vậy, các bạn sẽ không phải nhọc lòng về điều đó.

Ở phía bên trái của trang này, các bạn sẽ tìm thấy danh sách toàn bộ các bạn dạng cập nhật đã kiến tạo cho phiên phiên bản Windows này. Bạn cũng có thể tìm thấy thêm thông tin về các bản phát hành và các sự vậy đã biết. Vấn đề cài đặt bản cập nhật vừa mới đây nhất sẽ bảo đảm bạn cũng nhận được mọi bản cập nhật trước đó mà rất có thể bạn đã bỏ lỡ, bao gồm cả mọi bản sửa lỗi bảo mật thông tin quan trọng.

Để biết thêm tin tức về bản cập nhật và giải pháp tải xuống, hãy xem: 

Có gì new cho phiên bản phát hành Windows 10, phiên bản 20H2 với Windows 10, phiên bạn dạng 2004

Windows 10, các phiên bạn dạng 20H2 với 2004 dùng thông thường một hệ quản lý và điều hành lõi phổ biến và một cỗ tệp hệ thống giống hệ thống. Do đó, ghi chú xây đắp cho Windows 10, phiên phiên bản 20H2 và Windows 10, phiên phiên bản 2004 sẽ share trang lịch sử cập nhật. Từng trang tạo ra sẽ chứa một danh sách các vấn đề được giải quyết cho cả phiên phiên bản 20H2 với 2004. Lưu ý rằng phiên bạn dạng 20H2 sẽ luôn luôn chứa các bạn dạng sửa lỗi cho bản 2004; tuy nhiên, 2004 sẽ không chứa phiên bản sửa lỗi cho 20H2. Trang lịch sử update sẽ cung cấp cho chính mình số bản dựng cho tất cả phiên phiên bản 20H2 với 2004 để hỗ trợ bạn dễ ợt hơn nếu gặp phải sự cố.

Trạng thái hiện tại của Windows 10, phiên phiên bản 20H2 với Windows Server, phiên phiên bản 20H2

Để biết thông tin cập nhật nhất về việc cố Đã biết mang đến máy Windows và Windows Server, vui mắt đi cho tới bảng tinh chỉnh tình trạng xuất bản Windows của máy chủ.

Sự nắm đã biết

Triệu chứng

Giải pháp

Một số ký tự Katakana gồm độ rộng bán phần cùng độ rộng không hề thiếu của giờ đồng hồ Nhật có dấu phụ âm ko được gọi là cùng một ký tự. Khi chúng ta sử dụng hàm Compare
String

Mở cửa sổ Dấu đề cập Lệnh (cmd.exe) cùng với các đặc quyền mức cao.

Chạy "reg showroom HKEY_LOCAL_MACHINESYSTEMCurrent
Control
SetControlNlsSortingVersions /ve /d 0006020F /f"

Khởi động lại laptop hoặc các quy trình giúp xem hiệu ứng đầy đủ.

Quan trọng Nếu chúng ta chưa cài đặt  đặt KB4586853trở lên trên sản phẩm tính, việc cài đặt giá trị chưa phù hợp lệ trong sổ đk này hoàn toàn có thể ngăn máy tính xách tay khởi động. 

Giải pháp sửa chữa thay thế này đang hoàn nguyên quy tắc sắp đến xếp cung cấp Ngôn ngữ tổ quốc (NLS) về phiên bạn dạng 6.2, được thực hiện trong Windows 10, phiên bạn dạng 1909 quay trở lại trước. Khi chia sẻ dữ liệu giữa những hệ thống, hãy cân nhắc áp dụng phương án thay nuốm một cách nhất quán. Nếu như bạn dùng giải pháp thay nuốm này, hãy thực hiện đủ khám nghiệm và đánh giá để sút thiểu những vấn đề gây nên bởi các phiên phiên bản quy tắc sắp đến xếp khác biệt trên những hệ thống.

Khi áp dụng Trình soạn phương thức Nhập liệu (IME) giờ Nhật của eivonline.edu.vn, các ứng dụng có thể không tự động thay đổi được chế độ nhập chữ Roman/Kana.

Lưu ý dành cho nhà phân phát triển các ứng dụng bị ảnh hưởng đang thực hiện hàm Imm
Set
Conversion
Status hoặc VK_KANA mã hóa chính.

Để sút thiểu sự cố này, hãy triển khai một trong số cách sau:

Bạn tất cả thể đổi khác chế độ theo cách thủ công với thực đơn trong IME.

Chúng tôi sẽ tìm phương án và đã cung cấp bản cập nhật trong một bản phát hành sắp tới tới.

Ghi chú và thư

Chung
QUAN TRỌNG Ghi chú thi công đang ráng đổi! Để mày mò về URL mới, các update siêu tài liệu và những nội dung khác, hãy xem Mục Tính năng tiếp theo sau để tìm hiểu về Windows bạn dạng phát hành.


QUAN TRỌNGBắt đầu từ thời điểm tháng 7 năm 2020, shop chúng tôi sẽ liên tục phát hành các phiên bản phát hành không tương quan đến bảo mật thông tin cho Windows 10 với Windows Server, phiên bạn dạng 1809 trở lên. Không có đổi khác nào đối với các bạn dạng cập nhật bảo mật thông tin hàng mon tích lũy (còn được call là phiên bản phát hành "B" hoặc bản cập nhật phiên bản phát hành sản phẩm ba). Để hiểu thêm thông tin, hãy xem bài xích đăng blog thường xuyên các bản cập Windows 10 lựa chọn và Windows cập nhật hàng mon cho sever không tương quan đến bảo mật.


QUAN TRỌNGBắt đầu từ thời điểm tháng 7 năm 2020, tất cả Windows cập nhật sẽ vô hiệu hóa tác dụng remote
FX v
GPU do lỗ hổng bảo mật. Để biết thêm tin tức về lỗ hổng, hãy xem
CVE-2020-1036và KB4570006. Sau khi chúng ta cài đặt bạn dạng cập nhật này, đông đảo lần thử khởi đụng máy ảo (VM) tất cả bật Remote
FX v
GPU sẽ không thành công với sẽ xuất hiện thêm thông báo như sau:

Nếu bạn bật lại Remote
FX v
GPU, một thông tin tương từ bỏ như sau sẽ xuất hiện:

"Không thể khởi động máy ảo vì toàn bộ các GPU rất có thể truy nhập REMOTEFX số đông bị vô hiệu hóa trong Hyper-V Manager."

"Không thể khởi rượu cồn máy ảo vì máy chủ không đủ tài nguyên GPU."

"Chúng tôi không còn cung ứng Bộ điều hợp video Remote
FX 3 chiều nữa. Nếu bạn vẫn đang sử dụng bộ điều phù hợp này, bao gồm thể bạn sẽ gặp phải nguy cơ tiềm ẩn về bảo mật. Tìm hiểu thêm (https://go.eivonline.edu.vn.com/fwlink/?linkid=2131976)"


Khắc phục sự cố

Nếu các bạn có câu hỏi hoặc bắt buộc trợ giúp kích hoạt xuất xắc khắc phục sự cố Windows, hãy xem những chủ đề giúp sức của cửa hàng chúng tôi bên dưới:

Các tính năng lạ trong các phiên bản cập nhật Windows vừa mới đây sẽ góp bạn tùy chỉnh PC, tăng bảo mật và trí tuệ sáng tạo hơn cùng với Windows. Cùng với các phiên bản cập nhật này, bạn cũng trở thành dễ dàng dứt mọi việc hơn trên PC với trên các thiết bị khác, bao gồm cả đồng điệu với điện thoại Android (7.0 trở lên).

Bạn đã chuẩn bị để bắt đầu? coi Tải phiên bản cập nhật Windows mới nhất.


Ghi nội dung trên màn hình của bạn

*

Trong hình thức Cắt, đưa sang Ghi, sau đó chọn Mới. Chọn khu vực bạn có nhu cầu ghi, tiếp đến chọn Bắt đầu ở đầu màn hình.

Mở mức sử dụng Cắt

Khám phá thêm cùng với các điểm nổi bật trong search kiếm

*

Tìm đọc về đều dịp sệt biệt—ngày lễ, ngày lưu niệm và đông đảo khoảnh khắc giáo dục đào tạo khác—trong quần thể vực của khách hàng và trên khắp thế giới.

Mở search kiếm

Sử dụng PC cơ mà không đề nghị chuột

*

Sử dụng Trình tường thuật, cỗ đọc màn hình tích đúng theo sẵn mang lại Windows, để điều phối ứng dụng, xem xét web và xong xuôi các tác vụ thịnh hành mà không yêu cầu chuột.

Để khởi đụng hoặc ngừng Trình tường thuật, hãy nhận phím biểu tượng logo Windows + Ctrl + Enter.

đọc thêm về Trình tường thuật

Tất cả những tệp Notepad của chúng ta trong một cửa ngõ sổ

*

Nếu các bạn mở nhiều tệp trong Notepad, các tab sẽ giữ tất cả bọn chúng trong một cửa sổ. Chuyển cấp tốc giữa các tệp vẫn mở bằng cách nhấn Alt + Tab trên bàn phím. 

Áp dụng các thiết lập cấu hình tiết kiệm năng lượng mới từ 1 nơi

*

Giúp giảm lượng khí thải carbon của PC. Để bắt đầu, hãy chuyển đến Đề xuất về năng lượng trong sở hữu đặt.

Mở đề xuất năng lượng

Kết nối nhanh với đồ vật Bluetooth

*

Đặt máy Bluetooth của công ty ở chính sách có thể phát hiện nay , kế tiếp chọn Âm thanh sinh hoạt bên buộc phải thanh tác vụ. Sau đó, chọn Quản lý trang bị công nghệ bluetooth không dây trên mua đặt nhanh bluetooth và chọn thiết bị vào Thiết bị mới.

tham khảo thêm về cách ghép nối thiết bị công nghệ bluetooth

Công vậy Cắt auto lưu ảnh chụp màn hình của bạn

*

Trong cách thức Cắt, lựa chọn Xem thêm hình ảnh >thư mục Ảnh chụp màn hình để xem vớ cả ảnh chụp screen đã lưu lại của bạn. 

Mở chế độ Cắt

Sử dụng hỗ trợ Nhanh để cung cấp và nhấn trợ góp về PC

*

Bạn bè với gia đình an toàn và đáng tin cậy có thể kết nối từ xa để xử lý sự vậy PC bằng cung cấp Nhanh. Để bắt đầu, nên chọn lựa Bắt đầu > tất cả ứng dụng > Hỗ trợ Nhanh.

tham khảo thêm về hỗ trợ Nhanh

Sắp xếp tệp dễ dàng

*

Kéo và thả tệp giữa các tab trong file Explorer cấp tốc chóng di chuyển chúng mang lại nơi chúng ta muốn.

Nhanh chóng bắt đầu cuộc gọi hoặc sinh sản sự khiếu nại lịch

*

Khi coppy số điện thoại cảm ứng thông minh hoặc ngày tháng, hãy nhận lời khuyên nhanh để mở một trong các ứng dụng của người tiêu dùng và tự động bắt đầu cuộc gọi hoặc sự khiếu nại lịch. Để đổi khác cài đặt này, hãy chọn phím hình ảnh Windows > Đặt > Hệ > Bảng trợ thì > Hành động được đề xuất.

Sao giữ PC của công ty để đảm bảo an toàn thông tin quan lại trọng

*

Từ các ứng dụng và thiết đặt sang tệp và mật khẩu, bạn có thể sao lưu thông tin của chính bản thân mình chỉ trong vài bước đối kháng giản.

thông tin thêm về sao lưu

Chỉnh sửa trong khi bạn viết

*

Khi nhiều người đang sử dụng pa-nen viết tay, hãy áp dụng các thao tác để xóa, chèn với thêm văn phiên bản vào bất kỳ nơi nào bạn có thể nhập.

Đặt thông báo mức ưu tiên

*

Chọn những ứng dụng hoàn toàn có thể hiển thị thông báo—ngay cả khi không làm phiền được bật. Chọn Bắt đầu > Đặt > Hệ > Thông báo > Đặt thông báo ưu tiên để bắt đầu.

Mở setup Thông báo

Bắt đầu phiên tập trung bất kể lúc nào

*

Bắt đầu một phiên tập trung khi bạn có nhu cầu giảm bớt sự xao nhãng và kết thúc công việc. Mở ứng dụng Đồng hồ, chọn khoảng chừng thời gian bạn có nhu cầu tập trung, rồi chọn bắt đầu phiên tiêu điểm.

Tạo thư mục cho những ứng dụng của công ty trong thực đơn Bắt đầu

*

Giữ nội dung quan trọng gần gũi bằng phương pháp nhóm những ứng dụng đã ghim của doanh nghiệp vào các thư mục. Lựa chọn và kéo một ứng dụng vào một ứng dụng không giống để sinh sản thư mục.

Xem những tệp yêu mếm trong tệp tin Explorer với Office.com

*

Thêm tệp vào Mục yêu quý trong tệp tin Explorer cùng xem tệp đó trong trang chủ File Explorer với xem Office.com. Đảm bảo chúng ta đã singin bằng tài khoản eivonline.edu.vn hay tài khoản cơ quan liêu hoặc trường học. Sau đó, chọn và giữ lại (hoặc click chuột phải vào) tệp > Thêm vào yêu thương thích.

Thể hiện gia đình của công ty với hình tượng cảm xúc được cá thể hóa

*

Tạo hình tượng cảm xúc thay mặt đại diện cho gia đình bạn bằng phương pháp thay thay đổi số người, tông màu da và hơn thế nữa. Dấn phím logo Windows + (.) để mở chống emoji với tìm kiếm gia đình. Sau đó chọn một gia đình cùng nhấn +.

Tạo clip trong vài phút

*

Trong Clipchamp, chọn Tạo video. Ban đầu từ đầu hoặc từ mẫu và thiết lập video của người sử dụng với văn bản, hình cp và hình dán.

Mở Clipchamp

Bật tầm nã nhập giọng nói để nói thay do nhập

*

Kiểm soát áp dụng của bạn, đọc thiết yếu tả email, kiếm tìm kiếm trực tuyến đường và những nội dung khác bởi giọng nói của bạn. Để bắt đầu, hãy lựa chọn Bắt đầu tải > đặt > trợ năng > Giọng nói > nhập bằng giọng nói

Mở setup Giọng nói

Sử dụng phụ đề trực tiếp cho ngẫu nhiên nội dung nào tất cả âm thanh

*

Ghi lại những từ, tự cuộc họp cho podcast yêu dấu của bạn—cá nhân hóa fonts chữ, màu văn bản, kích cỡ văn bạn dạng và chưa dừng lại ở đó nữa. Bật phụ đề trực tiếp vào pa-nen setup nhanh hoặc trong thiết lập > trợ năng > phụ đề

Trượt cấp tốc lên nhằm xem các phím tắt bên trên thanh tác vụ

*

Từ cạnh dưới cùng của màn hình, trượt nhanh lên ở giữa thanh tác vụ để hiển thị thực đơn Bắt đầu. Để cài đặt nhanh, hãy vuốt lên trên mặt khay hệ thống.

Tùy chỉnh bố trí menu ban đầu của bạn

*

Mở thiết lập đặt ban đầu

Cải thiện công suất PC bằng cách tiết kiệm tài nguyên ở chế độ Hiệu quả

*

Trong Trình làm chủ Tác vụ, chọn và giữ (hoặc click chuột phải vào) một ứng dụng, tiếp nối chọn chế độ hiệu quả để giới hạn các tài nguyên mà áp dụng đang sử dụng. Điều này rất có thể giúp chúng ta nhận được một hệ thống nhanh hơn, huyết kiệm tích điện hơn. 

Mở Trình cai quản Tác vụ bởi Ctrl + Shift + Esc.

Tìm những tùy chọn tinh chỉnh và điều khiển được cập nhật trong tầm tay bạn

*

Dễ dàng xem và tinh chỉnh và điều khiển mức âm lượng và độ sáng màn hình của bạn bằng các cửa sổ nhảy lên có phong cách thiết kế lại xuất hiện ở chính giữa phía bên trên thanh tác vụ của bạn. 

Mở trò đùa chỉ bởi một thao tác làm việc chạm

*

Nhấn vào nút Nexus trên bộ điều khiển của người tiêu dùng để mở thanh tinh chỉnh và quay trở về trò chơi tiên tiến nhất của bạn.

Bật không có tác dụng phiền từ bỏ động

*

Không làm phiền auto bật khi bạn đang share màn hình, chơi trò chơi và hơn thế nữa nữa. Để chọn thời gian bật, nên chọn Bắt đầu cài > Cài để > hệ > thông báo > nhảy không tự động có tác dụng phiền.

Xem ảnh song song

*

Mở hình ảnh bất kỳ trong áp dụng Ảnh, kế tiếp chọn một ảnh khác trên cuộn phim giúp thấy hình hình ảnh của bạn tại một nơi.

Mở áp dụng Ảnh

Xem rứa giới, trên screen nền của bạn

*

Đặt Windows Spotlight có tác dụng nền của người sử dụng để giành được hình nền new vài ngày 1 lần với xem thông tin thú vị về ảnh.

Mở thiết lập Nền

Điều khiển micrô cuộc gọi của người tiêu dùng từ thanh tác vụ

*

Chọn hình tượng micrô trên thanh tác vụ hoặc thừa nhận phím logo Windows + Alt + K để tắt hoặc nhảy tiếng micrô trong những khi sử dụng vận dụng gọi điện.

Tất cả vận dụng bạn cần

*

Tìm các ứng dụng, trò đùa và chương trình các bạn muốn, cấp tốc chóng, vào ứng dụng cửa hàng eivonline.edu.vn, bao gồm các ứng dụng dành riêng cho thiết bị di động yêu thích của người tiêu dùng hiện vận động trên PC của bạn. Kế bên ra, bạn có thể tìm kiếm đồng thời nhiều dịch vụ phát trực tuyến đường để search phim với chương trình.

Mở eivonline.edu.vn Store

Kết nối với bất kỳ ai tự thanh tác vụ

*

Chọn Trò chuyện trên thanh tác vụ để bước đầu cuộc hotline hoặc trò chuyện. Trường hợp họ đang áp dụng i
OS, app android hoặc Mac, thật thuận lợi để gửi link để họ hoàn toàn có thể tham gia (chọn chạm mặt gỡ> xào nấu liên kết cuộc họp).

Tất cả hầu như thứ các bạn quan tâm, một lượt trượt nhanh

*

Trượt cấp tốc từ trái sang phải hoặc chọn phầm mềm từ thanh tác vụ nhằm luôn cập nhật thông tin thương yêu của bạn.

Nhanh chóng chuẩn bị xếp những ứng dụng đã mở

*

Di loài chuột qua nút phóng đại của cửa sổ hoặc nhận phím logo sản phẩm Windows + Z, tiếp đến chọn bố cục tổng quan đính để về tối ưu hóa không khí màn hình cùng năng suất của bạn.

Bắt đầu ngơi nghỉ trung tâm

*

Chọn Bắt đầu bên trên thanh tác vụ để truy vấn vào áp dụng yêu thích, tệp cách đây không lâu và hộp tìm kiếm khỏe mạnh để tìm ngẫu nhiên nội dung gì.

Cá nhân hóa mang lại sự sáng tạo và năng suất

*

Windows 11 có những tùy chọn cho nền, chủ đề và màn hình nền để giúp bạn lấy cảm hứng và các cách tùy chỉnh dòng các bước của riêng bạn để giúp đỡ bạn làm cho việc công dụng hơn.

làm chủ chủ đề

Một ứng dụng setup đẹp mắt, dễ dàng sử dụng

*

Ứng dụng setup dễ áp dụng hơn, với xây dựng dẫn hướng mới và những điều khiển thịnh hành ở đầu những trang chính, vày vậy việc thay đổi cài đặt nhanh hơn và dễ dãi hơn.

Xem thêm: Cách Chỉnh Sửa Pdf Bằng Foxit Reader, Hướng Dẫn Chỉnh Sử, Chỉnh Sửa File Pdf Bằng Foxit Reader

Mở cài đặt

Hoàn thành mọi việc như một chuyên viên với nhân tài đính nhóm

*

Khi thao tác trên một tác vụ cố thể, hãy đính thêm hai hoặc nhiều vận dụng hoặc cửa sổ đang mở để chế tạo ra nhóm đính thêm vào. Sau này, khi bạn muốn quay lại đội đính, hãy di chuột qua 1 trong các ứng dụng đã mở vào thanh tác vụ để tìm đội đó.