Bộ bàn ghế tay 12 là một trong những bộ bàn ghế có kích thước phổ biến và được ứng dụng nhiều nhất hiện nay. Với kích thước không quá lớn, mẫu bàn ghế này có thể ứng dụng sử dụng trong các thiết kế phòng khách cho mọi nhà.Hãy tìm hiểu ngay những rẻ, chất lượng trên thị trường hiện nay với bài viết của Đồ Gỗ Hiệp Hiển sau đây nhé. 


2. Một số mẫu bộ bàn ghế tay 12 hương đỏ đẹp4. Các yếu tố quyết định khi lựa chọn mẫu bộ bàn ghế tay 12

1. Thế nào là bộ bàn ghế tay 12?

Bộ bài ghế tay 12 là một tên gọi được đặt theo cấu trúc của mẫu bàn ghế này, nhằm phân biệt với những loại bàn ghế cùng dòng sản phẩm với nhau trên thị trường hiện nay. Qua tên gọi đó, chúng ta cũng có thể biết được đây là loại bàn ghế có kiểu dáng và chất liệu ra sao. Từ đó, mới có thể lựa chọn và mua sắm để phù hợp với căn nhà của mình.

Bạn đang xem: Bàn ghế gỗ hương tay 12

*
Mẫu bàn ghế kích thước tay 12 hiện nay

Theo như tên được đặt, thì đây là mẫu bàn ghế được làm từ gỗ hương đỏ, có kích thước độ rộng bề ngang của tay ghế là 12. Số liệu này cũng tương ứng kích cỡ của ghế. Chính vì vậy, nếu độ rộng bề ngang tay ghế càng lớn thì ghế sẽ có kích cỡ càng lớn.

2. Một số mẫu bộ bàn ghế tay 12 hương đỏ đẹp

2.1. Bộ bàn ghế gỗ 6 món

Đây là bộ bàn ghế được gia công với nhiều chi tiết tao nhã và vô cùng nghệ thuật. Mỗi chi tiết chạm khắc trên chiếc ghế được người thợ chế tác vô cùng công phu. Sở hữu những hình ảnh trạm khắc tao nhã và mang đậm nét truyền thống Việt Nam, những chi tiết uốn lượn nhịp nhàng vô cùng tinh xảo. Bề mặt lưng ghế được là cả một bức tranh nghệ thuật độc đáo và hết sức công phu.

Chất liệu: Gỗ hương đỏMàu sắc: Màu nâuKích thước: Tay 12 – 6 món.
*
Bộ bàn ghế gỗ hương tay 12 6 món
*
Bộ bàn ghế gỗ hương tay 12 6 món

2.2. Bộ bàn ghế tay 12 8 món

Bàn ghế gỗ hương đỏ tay 12 toát lên mình sự tao nhã và vô cùng thanh lịch. Sở hữu một sắc nâu trầm ấm và vô cùng tinh tế. Đường nét vân gỗ với những hình ảnh hết sức nghệ thuật, các chi tiết trạm khắc vừa mạnh mẽ lại vừa mềm mại. Sử dụng kiểu chân quỳ làm chân trụ, tạo nên sự uy nghi và trang trọng trong kiểu dáng sản phẩm.

Chất liệu: Gỗ hương đỏMàu sắc: Màu nâuKích thước: Tay 12 – 8 món.
*
Bộ bàn ghế tay 12 8 món
*
Bộ bàn ghế gỗ hương tay 12 8 món

2.3. Bộ bàn ghế gỗ hương 10 món

Bộ bàn ghế gỗ Hương tay 12 10 món được thiết kế mang đậm chất truyền thống Việt Nam. Những chi tiết được gia công trên ghế được điêu khắc công phu và vô cùng tỉ mỉ. Mỗi đường nét là cả một nền nghệ thuật dân gian đương thời, tạo sự bề thế và uy nghi của kiểu dáng. Chất mùi thơm của gỗ hương tạo sự thư thái và vô cùng dịu nhẹ, mang đến sự thư giãn cho chính không gian nhà bạn.

Xem thêm: Tân phong thần: na tra tân bảng phong thần bảng: na tra, phong thần bảng: na tra

Chất liệu: Gỗ hương đỏMàu sắc: Màu nâuKích thước: Tay 12 – 10 món
*
Bộ bàn ghế gỗ hương tay 12 10 món
*
Bộ bàn ghế gỗ hương tay 12 10 món

3. Báo giá bộ bàn ghế gỗ hương đỏ tay 12 hiện nay

Mức giá bộ bàn ghế gỗ hương đỏ tay 12 sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Mỗi mẫu mã thiết kế của bộ bàn ghế sẽ quyết định đến giá trị của sản phẩm. Bộ bàn ghế thường có chi phí phụ thuộc vào chất liệu, màu sắc, chi tiết gia công lên ghế, kích thước ghế,… Tuỳ theo nhu cầu sử dụng mà người tiêu dùng lựa chọn mẫu bàn ghế cho mình. Tuy nhiên, chi phí để sở hữu một bộ bàn ghế tay 12 sẽ dao động từ 30 đến 75 triệu.

STTLoại sản phẩmGiá tham khảo
1