*
*

*

*

*

*

Xin chào những Kiện Tướng

Trước đây, khi mà lại phiên phiên bản Thời Đại Xạ Thủ còn không ra mắt, nói tới vị trí xạ thủ, nhiều phần các khiếu nại tướng đã nghĩ ngay tới cái tên Violet. Cô nàng gần như là giữ được vị thế duy nhất của mình, không chỉ trong các trận đấu hạng, thường mà trên cả đấu trường siêng nghiệp. Trường hợp là một fan của Liên Quân Mobile, có lẽ rằng bạn còn ghi nhớ giải đấu ToG được tổ chức vừa mới qua tại việt nam chứ. Và đừng quên trong giải đấu ấy, SGP Deft đã áp dụng Violet mãn nhãn thế nào để mang về thành công tỏa nắng rực rỡ cho Saigon Phantom trước các đối phương tới trường đoản cú Đài Loan và Thái Lan.

Bạn đang xem: Bàn luận về phép học violet

Bàn luận về một số biến hóa sau phiên phiên bản Thời Đại Xạ Thủ

Có thể nói, khi mà phiên bạn dạng Thời Đại Xạ thủ ra mắt, điểm chung dễ nhận thấy nhất chính là tầm bắn cơ phiên bản của nhiều phần các xạ thủ gần như được nâng cấp rõ rệt. Mặc dù nhiên, trong các những cái thương hiệu xạ thủ sáng sủa giá, Violet có lẽ là người cảm thấy ai oán nhất, khi nhưng tầm bắn của cô nàng bây giờ dù đã có tăng tiến, nhưng mà chỉ dừng ở tại mức 675 - tức là vẫn còn đại bại kém hơn tương đối nhiều so với những người đồng nghiệp khác, khi nhưng mà tệ như Slimz cũng rất được nâng lên tới 700 trung bình bắn, còn hồ hết Tel'Annas, Valhein giỏi Yorn thậm chí còn còn lên đến mức 750.

*

Nếu các bạn nghĩ rằng trung bình bắn của những xạ thủ là 1 trong chỉ số ko quá quan trọng thì chắc hẳn bạn ko phải là một trong người chơi pro ở trong phần này rồi. Tầm bắn càng xa, kỹ năng chọn được vị trí nhằm gây gần cạnh thương của các xạ thủ càng tốt, cũng tương tự hạn chế được sự áp tiếp giáp từ những quân sĩ hay sát thủ bên địch. Cụ nên, ở khía cạnh này, Violet chắc chắn đang tỏ ra lose thiệt hơn không hề ít so với những người dân đồng nghiệp của mình.

Bàn luận về năng lực thích ứng cùng với meta game của Violet

Nhìn chung, Violet vẫn chính là vị tướng có khả năng thích ứng siêu tốt với hầu hết meta game, dựa vào sự cơ động cũng như bộ kĩ năng của mình. Tài năng nhào lộn cùng với những trường hợp giật phun chí mạng đầy tính bất ngờ đã biến thương hiệu cực nhọc lòng thay thế sửa chữa mà Violet đã thiết kế và xây dựng được ngay lập tức từ lúc ra mắt. Nếu đối chiếu với phần đa Valhein, Yorn tuyệt hai vị tướng xạ thủ mới reviews là Tel'Annas với Joker, Violet được nhận xét cao hơn nhiều ở sự cơ động. Mặc dù tầm phun có thất bại thiệt hơn đôi chút, nhưng lại bù lại, phần nhiều pha lộn bắn của Violet lại hoàn toàn có thể gây gần kề thương, thậm chí là là chí mạng lên kẻ thù từ khoảng cách tương đối xa, điều mà cạnh tranh xạ thủ nào có được.

*

Còn nếu đối chiếu với những xạ thủ có chung sự cơ cồn như Slimz xuất xắc Fennik, Violet được đánh giá cao hơn hẳn ở tài năng gây liền kề thương vào giao tranh, cũng giống như những trường hợp solo 1vs1. Đạn Xuyên Thấu của Violet chỉ có thời hạn hồi chiêu là 5 giây, đó là chưa kể mỗi pha bắn thường còn giúp giảm đi 0.5 giây hồi chiêu của năng lực này, khiến cho Violet dễ chịu và thoải mái nhào lộn vào giao tranh. Trong lúc đó, làm cho một phép đối chiếu đơn giản, Nẹt Điện của Fennik bao gồm tới 9 giây cooldown, tựa như như vậy là 8 giây của xoắn ốc Cơ Khí so với Slimz. Điều này làm cho những Slimz hay Fennik gần như không có chức năng di gửi liên tục, và khá thụ động trong vấn đề chọn vị trí giữa thời điểm giao tranh.

Ngoài ra, nếu cần một vị tướng mạo xạ thủ cầm cố trừng phân phát đi rừng, ắt hẳn cái brand name Violet đã hiện lên đầu tiên. Vận tốc đi rừng của Violet là khá xứng đáng nể, cấp dưỡng đó, những tình huống lộn lên, xuống hang rồng ở quy trình đầu game của Violet luôn tỏ ra cực kì hữu dụng. Và đặc biệt, ko kể Fennik, ko một vị tướng xạ thủ nào tỏ ra tương xứng với vị trí đi rừng rộng Violet.

Có thể nói, ưu điểm của Violet, khiến cho vị tướng này vẫn kha khá thông dụng ở ở chính sự cơ động, cơ hễ từ phong lối chơi cho tới chắt lọc vị trí trong team. Và đó cũng được xem là lợi thế lớn nhất của cô nữ này, góp Violet chưa lúc nào bị reviews là lỗi thời trong hồ hết phiên bản.

Bàn luận về một số trong những nhược điểm của Violet

Nhìn chung, nói đến Violet, họ vẫn chỉ nhớ mang lại những trường hợp giật bắn chí mạng cùng với Đạn Xuyên Thấu. Và vấn đề đó phần nào đang nói hết lên sự thiếu hiệu quả của hai năng lực còn lại. Gần kề thương của Khai Hỏa không xứng đáng là bao, trong những lúc hiệu ứng làm chậm của nó lại tương đối hạn chế. Rất có thể nói, trên đây cũng là sự việc thua thiệt kha khá lớn của Violet so với các dòng xạ thủ còn lại, lúc cô nàng gần như là không có chức năng gây ra cảm giác xấu, hoặc khống chế giỏi lên đối thủ, lắp thêm mà hầu như Joker, Tel'Annas hay thậm chí còn là cả Valhein với Slimz đều phải sở hữu được.

Xem thêm: Tiết Mục Thôi Miên Khó Giải Thích Của Thí Sinh Gottalent Vietsub

*

Thêm vào đó, chiêu cuối Đạn Nổ cũng không thật sự khỏe mạnh và được rất nhiều người đùa Violet chăm chú tới. Lượng cạnh bên thương của năng lực này tuy ko tệ, dẫu vậy cũng không có quá nhiều điều nổi trội. Nếu áp dụng Violet thường xuyên xuyên, thậm chí là bạn còn rất có thể thấy đó là kỹ năng khiến cho Violet tương đối hao năng lượng. Từng pha lộn phun với Đạn Xuyên Thấu chi tiêu hao của cô người vợ 50 năng lượng, trong những lúc hai khả năng khá thiếu kết quả là Khai Hỏa cùng Đạn Nổ lại tốn theo thứ tự 80 và 140 năng lượng. Điều này góp phần làm cho người chơi Violet phần làm sao phải để ý đến và nỗ lực sử dụng cỗ kỹ năng của chính bản thân mình sao mang đến hợp lý.