Tuyển tập truyện nhiều năm doremon là câu chuyện về 24 chuyến cảm giác đầy cảm xúc của nhóm bạn Doremon, Nobita, Xuka, Chaien, Xeko tới những vùng đất bí ẩn xa xôi, cả vào lẫn ngoài trái đất.

Chân thành cảm ơn team VOZ đã remake tuyển chọn tập truyện lâu năm Doremon (24 tập) với các chiếc tên gắn liền với tuổi thơ dại như Đôrêmon, Nôbita, Chaien, Xeko, Xuka… cùng cách đọc xuôi như tiến độ 1992 mang đến trước 2010.

Bạn làm sao có đk hoàn toàn có thể tham gia group Project Doraemon 2018 – VOZ và donate cho team bao gồm thêm đụng lực để thường xuyên nhiều dự án công trình khủng không dừng lại ở đó nhé ^^

Danh sách 24 tập truyện dài Doremon

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*Bạn đang xem: The holy bible: containing the old and new testaments

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được ghi lại *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang web

lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình chăm nom này đến lần phản hồi kế tiếp của tôi.

Trong tập này, Nobita, Xuka, Chaien với Xêkô cùng mang vào đôi giầy thần để hoàn toàn có thể được phiêu lưu một trong những cuốn truyện tranh. Nhưng rủi ro khi trở về, Xuka đã biết thành mắc mắc kẹt và bà mẹ Nobita đốt hết phần nhiều cuốn truyện tranh đi. Không thể cách như thế nào khác, nhóm chúng ta của Đôrêmon, Nobita nên du hành thời gian về trái đất Ả Rập khoảng chừng thế kỷ sản phẩm công nghệ 8 để đi tìm kiếm manh mối, cùng với sự sát cánh của một phía dẫn viên tới từ tương lai tương đối là.. Vô tích sự!
*

*

*

*Xem thêm: Hướng dẫn cách chuyển tiền từ paypal vào thẻ visa, nhận tiền sau 30 phút

*

Nhiều người thích bản dịch cũ vì đã quá quen thuộc với những cái thương hiệu gắn liền với tuổi thơ như Xuka, Nô bi ta... Riêng tui thì thích bản mới vì dịch sát nghĩa và giúp làm rõ những vấn đề mà ngày trẻ ta ko hiểu (do dịch sai). Cũng như vào tập này, ở bản cũ ko hề nhắc tới việc Sinbad được người từ tương lai trao tặng bảo vật, yêu cầu hồi nhỏ cứ thắc mắc không biết ông ta kiếm đâu ra mấy thứ bảo bối lợi hại như thế :)) Và cái chuyện mà Xuka lạc vào thế giới cổ tích mà lại có thể tìm thấy vào thế giới thực ở quá khứ đúng là nghe rất... Mơ hồ :))) mà lại truyện trẻ bé mà, để ý làm gì mấy tình tiết vặt vãnh ấy.