Olaf mùa 13: Bảng ngọc và giải pháp lên vật dụng Olaf Meta new Chùy Hấp Huyết. Video bộ combo Olaf và danh sách tướng yếu hay táo bạo hơn chiến binh Điên Cuồng trên Kicdo.

Bạn đang xem: Olaf tốc chiến: cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ olaf mới nhất

Olaf

Update 13.15

Trang bị chính

Cách lên vật Olaf

Đi Rừng

Chùy Hấp Huyết sẽ là key lên đồ đến Olaf khi đem lại thời gian hồi chiêu, cạnh bên thương, máu và tài năng trụ giao tranh lớn khiếp.

Bên cạnh đó nếu bạn bật W vẫn cường hóa kỹ năng hồi máu thêm từ bỏ Chùy Hấp huyết kết phù hợp với móng vuốt Sterak vong mạng trong giao đấu là tất cả thật.

Với nội trên càng không nhiều máu càng các sát thương, đánh càng nhanh bài toán solo với Olaf là điều quá cực nhọc khăn.

Bảng năng lực Olaf

Thứ trường đoản cú nâng kĩ năng Olaf

Chi tiết tài năng Olaf

Điên Cuồng

Cứ mỗi 1% ngày tiết mất đi, tốc độ Đánh của Olaf được tạo thêm 1%.

Phóng rìu

Tiêu hao: 60Khoảng cách: 1000

Olaf quẳng rìu xuống khu đất tại địa điểm mục tiêu, gây gần cạnh thương lên những đơn vị chức năng nó chiếu qua và làm chậm chạp Tốc độ di chuyển của chúng. Nếu Olaf nhặt lại cái rìu, thời hạn hồi kĩ năng giảm đi 4.5 giây.

Rìu Máu

Tiêu hao: 30Khoảng cách: 700

Tốc độ Đánh của Olaf được gia tăng , ngoài ra hắn cũng được nhận Hút tiết và tăng giá trị hồi ngày tiết từ hồ hết nguồn dựa trên số huyết hắn sẽ tổn thất.

Bổ Củi

Khoảng cách: 325

Đòn tiến công của Olaf táo bạo tới mức gây tiếp giáp thương chuẩn chỉnh lên cả hắn và mục tiêu, cùng được trả lại số Máu sẽ tổn thất trường hợp hắn tiêu diệt được mục tiêu.

Olaf té rìu đầy hung hãn, tạo 70/115/160/205/250 (+) sát thương chuẩn lên mục tiêu. Tiêu hao của kĩ năng này bằng 30% tổng giáp thương khiến ra, tuy thế được hoàn lại nếu kỹ năng hủy hoại được mục tiêu.Đòn tiến công thường làm giảm hồi chiêu bửa Củi đi 1 giây.

Tận nuốm Ragnarok

Khoảng cách: 400

Olaf miễn lây nhiễm với những trạng thái vô hiệu hóa hóa.

Cách đùa Olaf

Khi trừng phạt quái rừng nhớ bật W để giúp đỡ Olaf tăng tài năng hồi máu tất cả lúc ăn uống quả hồi sinh cũng cho tác dụng tương tự.

Xem thêm: Lời Bài Hát Ngày Mai Em Đi Mất, Touliver X Lê Hiếu X Soobin Hoàng Sơn

Trong giao tranh không tốt nhất thiết phải lao vào bắt xạ thủ bởi được cứ căn đủ dame kết liễu được tướng nào thì làm.

Find the best Olaf build guides for League of Legends S13 Patch 13.16. The eivonline.edu.vn community works hard to keep their Lo
L builds and guides updated, and will help you craft the best Olaf build for the S13 meta. Learn more about Olaf"s abilities, skins, or even ask your own questions to lớn the community!

Counter
Stats.net