Yasuo mùa 12 mid luôn là cái tên hot duy nhất của máy chủ việt, lối chơi Yasuo với phần lớn pha combo lả lướt 3d vô thuộc đẹp mắt, đó là vị tướng tá được yêu thích hàng đầu trong LMHT từ lúc ra mắt. Do luôn luôn phải chủ động xả thân giao tranh bảng ngọc Yasuo Chinh phục hỗ trợ tăng hồi ngày tiết và gần kề thương, phương pháp lên đồ vật Yasuo cũng thiên về tỷ lệ chí mạng cùng thêm hồi phục. Không chỉ là sử dụng ở con đường giữa nhưng Yasuo còn lộ diện ở toàn bộ các vị trí khác ví như Yasuo top, bot, đi rừng... Trải qua nhiều mùa và các phiên phiên bản khác nhau nhưng Yasuo vẫn luôn có sức hút với tất cả người chơi, phần lớn những fan chơi Liên Minh huyền thoại đều đã từng có lần chơi vị tướng mạo này.

Bạn đang xem: Bảng ngọc yasuo của arkadata mùa 7

*

Bảng Ngọc Yasuo

Bảng ngọc Yasuo Mid update theo phiên bạn dạng mới

*

Yasuo -> Đắc chiến hạ -> tốc độ đánh -> nhát chém ơn huệ Chinh Phục

Bảng bổ trợ Yasuo Top

*

Cách lên thứ Yasuo

*

CÁCH LÊN ĐỒ YASUO

*

Giày Cuồng Nộ: Thêm một chút tốc độ đánh để chúng ta cũng có thể nhìn thấy hồ hết phát tiến công chí mạng của Yasuo trở nên xum xuê hơn. Tuy vậy nếu bạn đang bị thọt hoặc tướng tuyên chiến đối đầu có ngay cạnh thương vật dụng lý to gan lớn mật thì Giày Ninja sẽ là sự việc lựa chọn tốt cho phần đa pha Solo Q, ngoài ra nếu đối thủ là pháp môn sư hoặc team có rất nhiều hiệu ứng khống chế thì cần chọn Giày thủy Ngân.

Vô cực kiếm: với lượng chí mạng của + Nội tại, thì phiên bản thân Yasuo đã gồm đủ 100% chí mạng rồi, đó là vấn đề mà ít vị tướng vào LMHT nào tất cả được. Đây là 2 trang bị không thể thiếu hụt với ngẫu nhiên người chơi Yasuo làm sao để sở hữu lượng cạnh bên thương cực khủng.

Huyết kiếm: tăng tối đa thêm liền kề thương và tài năng phục hồi tốt nhất có thể cho Yasuo, nhờ tỷ lệ tỷ lệ hút ngày tiết cao từ máu kiếm, mà Yasuo rất có thể tự tin xả thân giữa team địch, lướt E chém Q.

dù chúng ta có vắt Yasuo đi lane làm sao chăng nữa Top, Mid, AD... Thì đó cũng là 2 mặt hàng cần lên mau chóng nhất có thể để tăng sức khỏe cho Yasuo.

Móng vuốt: Yasuo là tướng đánh giáp lá cà thường phải lao vào nhiều vào giao tranh, cho nên vì thế cần 1 chút năng lực phòng thủ, để chống lại câu hỏi bị dồn ngay cạnh thương và hạ gục cấp tốc chóng.

trang bị đặc trưng nhất của Yasuo, vừa có tốc tấn công + chí mạng, quan trọng đặc biệt nó giảm sát mến của kẻ thù đi, sẽ đem lại cho Yasuo năng lực đi đường solo tay đôi cực khỏe, bạn không thể bỏ qua sản phẩm này.

Giáp thiên thần: đây vẫn là lựa chọn về tối ưu tốt nhất cho Yasuo khi trở về cuối trận, vừa có damge, vừa là sự bảo vệ an toàn cho phiên bản thân cũng giống như đồng đội, trong số những trường phù hợp bạn bị bắt lẻ, tốt ảo tưởng lao vào 1vs5 cân team :), thêm 1 mạng hồi sinh để giúp bạn quẩy thân thương hơn, và trong thời hạn đó đồng đội bạn sẽ gây được sát thương lên đối thủ tốt hơn.

Nếu đi đường với tướng pháp sư hoặc đối thủ có cảm giác khống chế dũng mạnh như: Zoe, Leblanc, Syndra... Yêu cầu lên: Khăn giải thuật sau đó sẽ hoàn thành Đao thủy ngân ở mặt hàng vị trí trang bị 5 hoặc 6, để tăng độ an ninh cho phần lớn pha lả lướt cùng cũng 1 phần khắc chế lại chúng của Yasuo.

Trường hợp địch thủ là có các sát thương trang bị lý, hoặc bạn có nhu cầu chơi theo lối an toàn, để bảo đảm an toàn cho hồ hết pha lướt băng vào giữa chuần đối thủ an ninh hơn, vẫn là chọn lọc phù hợp: vừa cung cấp cho Yasuo một lạng máu khá béo + gần kề thương đồ dùng lý.

Phép hỗ trợ Yasuo

*

Tốc biến và Thiêu đốt là 2 phép bổ trợ tốt nhất dành riêng cho Yasuo Mid đường giữa. Tốc biến phép bổ trợ bắt buộc trong những trận đấu, Thiêu đốt cung cung cấp thêm sát thương, nhưng cứ thêm tiếp giáp thương là gồm mạng, gồm mạng là có đồ, khi có không ít đồ rồi thì gank tem thứ hạng nào chả được.

Tuy nhiên bạn có thể sửa chữa thiêu đốt bằng Kiệt sức, kể cả lúc đi với pháp môn sư bạn cũng bắt buộc để phép bổ trợ này, vì kỹ năng Bão kiếm – Q có thời gian hồi chiêu hết sức nhanh, việc đối thủ bị đi chậm chạp và giảm 10 sát trong 2,5s sẽ giúp cho kẻ địch chịu không hề ít sát thương

Ngoài ra Thanh tẩy cũng là 1 trong những phép bổ trợ hay khi đi mặt đường với các vị tướng kỹ năng khống chế như Xerath, Ahri…Trừng phạt: phép bổ trợ dành cho Yasuo đi Rừng.

Bảng tài năng Yasuo

Thứ trường đoản cú tăng bảng khả năng cho Yasuo max Q -> E ->W:

*

Yasuo sẽ phải tăng tối đa Bão Kiếm(Q) để có lượng sát thương đến từ những đòn đánh thường giỏi nhất. Khả năng ưu tiên nâng tiếp theo sau là Quét Kiếm(E) để có công dụng lả lướt giỏi hơn. Tường Gió(W) nâng 1 điểm ở cấp độ 3 với tăng cuối cùng nhé. Trăn Trối(R) nâng theo đúng cấp độ cho Yasuo.

NỘI TAI: ĐẠO CỦA LÃNG KHÁCH

Tỉ lệ Chí mạng của Yasuo được tăng gấp đôi. Kế bên ra, Yasuo sẽ dần dần dựng lên một tờ khiên khi hắn di chuyển. Tấm khiên đã tự kích hoạt lúc hắn chịu bắt buộc sát thương từ bỏ tướng xuất xắc quái.

BÃO KIẾM - Q

Một đòn đánh thường định hướng. Sau hai chiêu Bão kiếm thành công, chiêu sau đó sẽ phun ra một cơn gió xoáy khiến các kẻ địch trúng chiêu bị Hất Lên Không.

Đâm tới, gây liền kề thương thiết bị lí.

Khi trúng đích, Bão Kiếm sinh sản một điểm cùng dồn Tụ Bão trong 10 giây. Khi gồm 2 điểm, Bão Kiếm phun ra một cơn bão xoáy hất Văng Lên Không.

Bão tìm kiếm được tính là 1 đòn tiến công thường: Nó rất có thể chí mạng, gây các hiệu ứng kèm đòn đánh, bị ngắt bởi khống chế, và thời hạn hồi cũng giống như tung chiêu có thể được giảm bởi vận tốc đánh.

Nếu niệm khi vẫn lướt, Bão tìm sẽ tiến công theo vòng tròn.

TƯỜNG GIÓ - W

Tạo ra một tường ngăn gió hoàn toàn có thể chặn các luồng đạn đạo của đối thủ trong 4 giây.

QUÉT KIẾM - E

Lướt qua 1 đơn vị, gây gần kề thương Phép gia tăng theo các lần dùng chiêu.

Lướt qua một phương châm địch, gây tiếp giáp thương phép. Các lần tung chiêu tăng liền kề thương cơ phiên bản của lần lướt tiếp đến lên 25%, tối đa 50%.

Không thể dùng lên thuộc một đối thủ trong vài ba giây.

Nếu tung ra khi đang lướt, Bão tìm sẽ tiến công theo vòng tròn.

CHIÊU CUỐI: TRĂN TRỐI

Lướt cho tới một đơn vị chức năng rồi tấn công nạn nhân gây gần cạnh thương trẻ khỏe liên tục. Chỉ có thể niệm lên những đơn vị bị Hất Lên Không.

Biến cho một tướng địch hiện nay đang bị Hất Lên Không, gây cạnh bên thương vật dụng lí với giữ toàn bộ những kẻ địch bị Hất Lên không trong vùng tác động trên ko trung thêm một giây. Nhanh chóng tăng tối đa thanh Nhịp, nhưng lại bù lại làm mất mọi điểm cộng dồn của Tụ Bão.

Trong 15 giây, đòn chí mạng của Yasuo dấn thêm 1/2 Xuyên ngay cạnh - hiệu ứng ảnh hưởng lên giáp thêm vào đó từ trang bị, bùa, ngọc và bảng bổ trợ.

Điểm bạo gan và yếu ớt Yasuo

ĐIỂM MẠNH

- Ngoại hình đẹp nhất bắt mắt, nam tính

- Bộ kĩ năng ẩn chứa những chiêu thức Combo vô cùng make up - chúng ta có thể học những bộ combo này với Arkadata và Yassuo - top những người dân chơi đỉnh cao Yasuo của ráng giới

- có chức năng đi đường rất mạnh bạo với lượng liền kề thương thừa trội: Bộ tài năng của Yasuo hoàn toàn có thể sử dụng một giải pháp khá nhanh và liên tục, bởi vì vậy nhưng Yasuo gồm khả năng dọn dẹp lính cực tốt, cũng như lao lên lướt về cấu rỉa đối thủ cực cực nhọc chịu.

- Yasuo có khả năng đẩy lẻ cấp tốc cực cực nhọc chịu. Nếu bạn là bạn có năng lực sử dụng Yasuo 1 cách thành thục, thì hình như Đấng sẽ không thể bị hạ gục và chuẩn bị cho bốc hơi ngẫu nhiên kẻ làm sao dám chống cản.

- Khả năng gánh team cực mạnh, đè con đường và lăn mong tuyết nếu gồm được điểm mạnh sớm

- luôn có một lớp khiên ảo miễn giá tiền từ nội tại, nên Yasuo khá lời máu khi trao đổi giải pháp khi tận dụng xuất sắc lớp khiên này.

- kĩ năng tăng tiến sức mạnh tốt, ngay cạnh thương cực đại về cuối trận với tỉ trọng chí mạng tuyệt vời và hoàn hảo nhất 100%.

- Bộ kỹ năng có thời gian hồi chiều cực thấp, lối tiến công lả lướt cùng với những full bộ hoa mỹ, tạo cảm giác bay bổng hưng phấn cho max ngầu mang đến người chơi.

- có chức năng khô huyết với tất cả các tướng, tank trâu bò cũng không hẳn đối của Yasuo đâu nhé.

ĐIỂM YẾU

- Sức mạnh dạn ở đầu trận không thực sự nhiều.

- Dễ bị tín đồ đi rừng gank liên tục

- Rất dễ bị hạ gục khi bị trúng các kỹ năng khống chế.

- Đôi khi Yasuo đã trở thành người hùng gánh team bạn, với phần đông màn feed thần thánh.

- Tạo cho tất cả những người chơi xúc cảm hơi "ảo tưởng mức độ mạnh" vô đối của Đấng.

Cách đùa Yasuo

Yasuo khá kén chọn bạn chơi, nhưng hầu như mọi bạn lại ưng ý đánh Yasuo, nhất là ở tầm Rank dưới, trong tấn công rank xếp thứ hạng thì Yasuo có tỷ lệ cấm với chọn cũng tương đối cao. Chính vì như vậy nếu bạn có nhu cầu được chơi Yasuo thì đề nghị thật cấp tốc tay nhé, kẻo đã không kịp đâu.

TẠI SAO YASUO LẠI HÓT TỚI VẬY?

Tạo hình, cùng bộ kỹ năng quá ảo diệu, những full bộ vô cùng bắt mắt chất lừ ít tướng nào tất cả được.

Lượng giáp thương gia tăng từ đầu cho tới cuối game cực mạnh, năng lực gánh team cực cao, chuẩn bị hạ gục bất kỳ kẻ nào cản đường.

Nhưng trước khi pick chơi Yasuo, hãy luyện tập thật những và tinh tướng nhé, bởi Đấng yên cầu trình độ kỹ năng cá nhân phải cực kỳ tốt, nếu không bạn sẽ gánh luôn team địch đó.

*

Hướng dẫn Yasuo E lướt chiếu thẳng qua tường bộ combo từ Cơ bạn dạng đến Nâng cao

VIDEO HƯỚNG DẪN bộ combo YASUO

Chiêu cuối của Yasuo chỉ rất có thể sử dụng lên những mục tiêu bị hất tung, và hoàn toàn có thể gây gần kề thương lên các đối thủ. Khi kẻ địch bị hất tung, sẽ có 1 tia mũi thương hiệu để báo cho biết cho bạn cũng có thể sử dụng chiêu cuối.Sau khi kẻ địch bị hất tung, sẽ có 1 thời gian bé dại để các bạn đánh thường hoặc sử dụng các năng lực trước khi mục tiêu chạm đất, tiếp nối bạn hãy thực hiện Ulti để gây lượng sát thương các hơn.Combo Q trong khi lướt E, sẽ khởi tạo ra 1 khả năng xoáy với gây sát thương xung quanh Yasuo.Để lướt qua một trong những bức tường, bạn cũng có thể sử dụng E vào quái ác rừng, hoặc gặm mắt trước bao gồm tầm quan sát rồi E sau, nó sẽ hữu ích khi farm rừng, hoặc gần như pha truy sát mục tiêu hoặc để chạy trốn.
Mục Lục
Yasuo – Kẻ bất dung vật dụng là vị tướng mạo LMHT rất là hot tại trang bị chủ vn nói riêng và nhân loại nói phổ biến với tỉ lệ chọn kỉ lục. Để thuần phục cùng đánh Yasuo tác dụng không phải chuyện đối chọi giản. Bài viết sẽ lí giải bạn cách chơi Yasuo guide mùa 11 qua bảng ngọc Yasuo, bí quyết lên đồ vật Yasuo và full bộ skill chuẩn chỉnh nhất.I. Điểm to gan và điểm yếu kém Yasuo
II. Bảng ngọc Yasuo
IV. Vật dụng tự nâng chiêu cùng bộ khả năng Yasuo
V. Giải pháp lên vật Yasuo
VI. Lối chơi Yasuo

Yasuo – Kẻ bất dung trang bị là vị tướng LMHT cực kỳ hot tại thiết bị chủ vn nói riêng rẽ và quả đât nói phổ biến với tỉ lệ lựa chọn kỉ lục. Để thuần phục với đánh Yasuo tác dụng không yêu cầu chuyện đối kháng giản. Bài viết sẽ trả lời bạn lối chơi Yasuo guide mùa 11 qua bảng ngọc Yasuo, cách lên đồ dùng Yasuo và bộ combo skill chuẩn chỉnh nhất.

*

I. Điểm to gan lớn mật và điểm yếu kém Yasuo

1. Điểm mạnh

Với độ cơ hễ cao thuộc với năng lực biến ảo khôn lường, Yasuo khỏe mạnh với bộ kỹ năng mang tính “bá đạo” như:

Tốc độ hồi chiêu cơ bạn dạng cao. Skill Q đã hồi 3s và khi đạt đầy đủ lượng tốc độ đánh đang giảm thời hạn hồi chiêu
E hồi tiếp tục để lướt vào các mục tiêu tạo nên những pha “múa máy” đi vào lòng đất.Kỹ năng W (Tường gió) được cho phép Yasuo chặn hết các kĩ năng đạn đạo, chỉ có một vài chiêu thức gồm thể xuyên qua tường gió như thuỷ lôi tầm sức nóng R của Nautilus, lưỡng giới đồng quy W tự Ekko, mong vồng tối thượng R tự Lux,… điều này làm cho tính thốt nhiên biến vào giao tranh tổng tương tự như các pha solo Q.

*

Riven thần kiếm cùng Yasuo ma kiếm


Nội trên của Yasuo khỏe khoắn không hèn cạnh cùng với lượng chí mạng sẽ được tăng gấp đôi lúc lên trang bị. Điều này còn có nghĩa Yasuo chỉ việc lên 2 món chí mạng là Vô cực kiếm với Dao điện/Ma vũ tuy nhiên kiếm là hắn đã bao gồm ngay 100% tỉ lệ chí mạng. Đồng thời mỗi bước chân của Yasuo đang tích điểm Quyết tâm, lúc đạt đủ 100 điểm sẽ tạo nên 1 lớp gần kề ảo, trên đây cũng là một trong những điểm cho thấy sự bá đạo trong người con của gió.

Chiêu cuối Trăn trối (R) mang tính chất wombo full bộ cao. Chỉ cần team của công ty có Malphite cùng với cú húc 5, bạn đã có thể chém hết kẻ thù trên không trung rồi!

2. Điểm yếu

*

Yasuo khỏe mạnh là thế nhưng vẫn yêu mong kỹ năng cá thể cao. Tiến độ đầu bạn bị đối thủ dẫn trước không ít rất khó có khả năng bật lại.

Chiêu E đưa về cho Yasuo độ cơ rượu cồn cao nhưng gồm 2 yếu điểm chí mạng như phải phải 1 số lượng lính địch nhằm lướt mượt mà và thực hiện cho phải chăng để kiềm hãm vận tốc lên “bàn thờ” của vị tướng này

Hiểu rõ sức mạnh của chính bản thân mình để không làm số đông pha đi vào mắt người chơi.

II. Bảng ngọc Yasuo

1. Bảng ngọc Yasuo Top

*

Ngọc bao gồm Chuẩn xác

Chinh phục: Yasuo là vị tướng hết sức thích hợp với điểm chủ công Chinh Phục. Khả năng của điểm ngọc này cho phép Yasuo – vốn đã đánh thường xuyên rất trẻ trung và tràn đầy năng lượng – hoàn toàn có thể cộng dồn điểm nội trên lên khôn cùng nhanh, mức độ vừa phải 5 đòn đánh vẫn kích hoạt hồi máu dựa trên sát thương gây ra, điều đó làm cho kĩ năng khô tiết của vị hiệp khách này trẻ khỏe hơn.Đắc thắng: Tham gia hạ gục hồi 12% máu đã hết và mang đến thêm đôi mươi vàng.Huyền thoại: vận tốc đánh gia nhập hạ gục cho phép Yasuo dấn vĩnh viễn vận tốc đánh cộng thêm.Nhát chém ân huệ: tạo thêm gần cạnh thương với kẻ địch thấp máu.

Ngọc phụ Kiên định

Giáp cốt: sau khi chịu giáp thương trường đoản cú tướng địch sẽ giảm sát thương đối thủ đó gây ra trong 3 kỹ năng hoặc đòn tiến công kế tiếp. Tăng cường khả năng trao đổi đường của Yasuo.Lan tràn: Tăng máu vĩnh viễn khi bao gồm lính hoặc quái bị tiêu diệt gần bạn.2. Bảng ngọc Yasuo Mid

*

Ngọc chủ yếu Chuẩn xác

Chinh phục: Yasuo là vị tướng cực kỳ thích phù hợp với điểm chủ yếu Chinh Phục. Năng lực của điểm ngọc này cho phép Yasuo – vốn đang đánh thường xuyên rất mạnh khỏe – có thể cộng dồn điểm nội tại lên vô cùng nhanh, mức độ vừa phải 5 đòn đánh vẫn kích hoạt hồi máu dựa trên sát thương tạo ra, điều này làm cho tài năng khô máu của vị thích khách này khỏe mạnh hơn.Đắc thắng: Tham gia làm gục hồi 12% máu đã hết và mang lại thêm trăng tròn vàng.Huyền thoại: tốc độ đánh tham gia hạ gục chất nhận được Yasuo nhận vĩnh viễn tốc độ đánh cộng thêm.Nhát chém ân huệ: gây thêm cạnh bên thương với địch thủ thấp máu.

Ngọc phụ Áp đảo

Vị máu: Hồi huyết mỗi khi chúng ta gây liền kề thương tướng tá địch.Thợ săn tham lam: tham gia hạ gục cho mình vĩnh viễn kĩ năng hồi máu theo gần kề thương khả năng gây ra.2. Bảng ngọc Yasuo AD

*

Ngọc chủ yếu Chuẩn xác

Bước chân thần tốc: Đây là vấn đề then chốt tương thích để chúng ta trụ đường về vĩnh viễn bởi khả năng hồi phục khi tích đủ cùng dồn (100 cùng dồn). Đồng thời sau thời điểm hồi huyết cũng hỗ trợ cho Yasuo 1 ít tốc độ chạy, kết hợp cùng kĩ năng E để hoàn toàn có thể tiếp cận với đối thủ mà vẫn có thể rút về.Hồi máu vượt trội: Hồi máu hồi sinh sẽ trở thành 1 không nhiều lá chăn, cộng thêm bước chân thần tốc để tăng năng lực đi đườngHuyền thoại: Hút máu: thâm nhập hạ gục vẫn tăng vĩnh viễn Hút máu.Nhát chém ân huệ: khiến thêm gần cạnh thương với kẻ địch thấp máu

Ngọc phụ Áp đảo

Vị máu: Hồi máu mỗi khi bạn gây liền kề thương tướng mạo địch.Thợ săn tham lam: gia nhập hạ gục cho chính mình vĩnh viễn tài năng hồi máu theo liền kề thương kỹ năng gây ra.

III. Phép bổ trợ Yasuo

*

Tốc Biến cùng Thiêu Đốt sẽ là điểm ưu tiên mang lại Yasuo con đường giữa. Tại đây Yasuo có thể thoả thích hợp trao đổi giải pháp và lướt như một tín đồ nghệ sĩ.

Nếu bạn tự tin vào kỹ năng của bản thân mình khi đi con đường trên, rất có thể thay chũm Thiêu Đốt bằng Dịch Chuyển để tăng khả năng hỗ trợ đồng đội.

IV. Vật dụng tự nâng chiêu cùng bộ kỹ năng Yasuo

1. Trang bị tự nâng skill Yasuo

Yasuo sẽ tập trung tăng buổi tối đa Skill Q Bão kiếm trước tiên để tối đa lượng gần cạnh thương khi đi đường.


Kỹ năng ưu tiên thứ hai sẽ là Quét kiếm E và Tường gió W đang nâng buổi tối đa sau cùng.

Thứ tự nâng skill Yasuo đang là: Q > E > W > R

*

2. Bảng năng lực của Yasuo

Nội tại: Đạo của Lãng khách

Ý Niệm: tỉ lệ Chí mạng của Yasuo được tăng vội đôi.

Quyết Tâm: di chuyển sẽ ngày càng tăng Nhịp của Yasuo, miêu tả qua ống thể năng của hắn – di chuyển càng nhanh sẽ càng có tác dụng tăng nhanh Nhịp. Khi Nhịp đạt tới mức tối đa, gần kề thương từ một tướng hay quái sẽ khiến hắn cảm nhận một lớp lá chắn vào 2 giây.

Q: Bão thép

Đâm tới, gây sát thương thiết bị lí. Khi trúng đích, Bão Thép chế tạo một điểm cùng dồn Tụ Bão vào 10 giây. Khi có 3 điểm, Bão Thép bắn ra một cơn lốc xoáy hất tất cả địch thủ lên không. Giả dụ niệm Bão Thép khi vẫn Quét Kiếm, Bão Thép đã lập tức tấn công tất cả địch thủ xung quanh.

W: Tường gió

Yasuo đã chặn đầy đủ kỹ năng, trừ những trường hợp ngoại lệ như R của Nautilus, W của Ekko, R của Lux…

E: Quét kiếm

Lướt sang một kẻ địch, gây cạnh bên thương phép và đặt một lốt ấn lên chúng. Giả dụ Yasuo cần sử dụng Quét Kiếm những lần, kỹ năng sẽ được tạo thêm sát thương. Yasuo không thể tấn công những kẻ địch đang gồm dấu ấn.

R: Trăn trối

Biến cho tới một tướng tá địch hiện nay đang bị hất lên ko , gây liền kề thương trang bị lí và giữ toàn bộ những kẻ thù bị Hất Lên ko . Khi đụng đất, Yasuo dìm thêm một lượng mập xuyên giáp đối với lượng giáp thêm vào đó của mục tiêu trong khoảng thời hạn dài hơn.

V. Giải pháp lên đồ Yasuo

1. Cỗ trang bị

Thứ từ lên trang bị từ bên trên xuống bao gồm:

Cuồng đao Guinsoo: thứ này bổng dưng lại rất tương xứng với Yasuo mùa 11. Với năng lực cộng liền kề thương với 20% chí mạng, cộng với nội tại Yasuo gấp hai tỷ lệ chí mạng sẽ giúp đỡ hắn vươn lên là Đấng! giày Cuồng Nộ: gia tăng một ít vận tốc chạy và tốc độ đánh đầu game. Nỏ Tử Thủ (Trang bị Thần Thoại): Với bảo lãnh Ma Pháp, Yasuo sẽ sở hữu lớp sát bảo hộ lúc còn dưới 20% ngày tiết và mang đến hiệu ứng hút máu mạnh mẽ mẽ. huyết Kiếm: với hiệu ứng new của ngày tiết Kiếm cho 20% chí mạng, Yasuo sẽ trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn vào đầu với giữa cuộc chiến khi kết thúc trang bị sớm. Vũ Điệu Tử Thần: Là trang bị quan trọng để Yasuo hoàn toàn có thể thoải ra vào giao tranh và năng lực hồi phục cực tốt. ngay cạnh Thiên Thần: sau khoản thời gian chết, Yasuo sẽ phục sinh với một nửa máu.
2. Trang bị thay đổi theo tình huống Gươm của vua vô danh: Đây là trang bị tốt nhất với Yasuo, vừa gồm một chỉ số tốc độ đánh rất ổn với độ hút máu, làm đủng đỉnh khi kích hoạt. Đồng thời Gươm của vua vô danh còn cho Yasuo tài năng gây gần kề thương theo phần trăm máu của đối phương, với các kẻ địch có khá nhiều máu như Dr. Mundo, Galio,… thì đấy là một trang bị cân xứng để lên. Lời nhắc tử vong: Tăng kỹ năng xuyên sát và lốt thương sâu nhằm ngăn địch thủ hồi máu. Đao tím: những pha ra đòn đánh thường của người tiêu dùng gây thêm 40 sát thương phép lúc trúng buộc phải mục tiêu. Những đòn đánh hay trúng đích của các bạn sẽ đánh cắp 5 chống Phép từ nạn nhân trúng đòn (hiệu ứng cộng dồn lên tới mức 5 lần). Đao thuỷ ngân: giải cảm giác khống chế của rất nhiều team có rất nhiều khống chế mạnh.

VI. Lối chơi Yasuo

Phần béo sát yêu quý của Yasuo không đến từ bộ tài năng với lượng chí mạng tuyệt vời, cạnh bên thương của Yasuo cho từ những đòn đánh đánh thường kết hợp một phần với chiêu bài để làm cho những cơn gió thổi bay “mùa hè” của team địch.

1. Full bộ trao đổi phương pháp Yasuo hiệu quả

*

Đánh hay (AA) > Bão thép (Q) > Đánh thường (AA) > Bão thép (Q) > Đánh hay (AA) > Quét tìm (E) > Bão Thép (Q) để hất tung kẻ thù lên > Trăn trối (R)Đánh thường (AA) > Bão thép (Q) > Đánh thường (AA) > Bão thép (Q) > Đánh thường (AA) > Bão thép (Q) + Flash > Trăn trối (R)2. Mẹo nghịch Yasuo

Mẹo cao thủ: chúng ta có thể sử dụng Q để đâm vào kho bãi Chim biến dị trong quá trình đi con đường giữa để tích nội trên Q, tiếp nối có nuốm hất tung lúc cần.

Kỹ năng E Q có nhiều biến thể để tín đồ chơi rất có thể biến ảo với tốc biến. Để chế tạo thành combo đẹp mắt, sản phẩm công nghệ tự full bộ sẽ như sau:Luôn tích Gió (Q) trong người để hoàn toàn có thể khống chế đối thủ mọi lúc
Lướt qua bầy lính cùng với E của doanh nghiệp trong khi luôn để lại ít nhất 1 quân nhân không bị ảnh hưởng để bạn có thể thoát ra sau khoản thời gian giao tranh.

VII. Khi nào nên chơi Yasuo

Khi tướng tá địch là: Karma, Corki, Aurelion Sol.

*

Không bắt buộc chơi khi tướng địch là: Sett, Pantheon, Nocturne.

*

VIII. Cách khắc chế Yasuo

Yasuo sẽ sử dụng Q nhằm farm. Trong khi hắn vừa thực hiện Q, hãy chắc chắn là rằng các bạn sẽ tận dụng thời gian hắn hồi chiêu và lao lên hội đàm với Yasuo trong khi hắn gồm ít kỹ năng trả gần kề thương trở lại.

Hãy nhớ là Quét tìm (E) của Yasuo có thời gian hồi rất nhanh và hắn sẽ thuận tiện tiếp cận các bạn khi có lũ lính. Hãy né xa bầy lính ra khi bị truy hỏi đuổi.

*

Yasuo tất cả độ cơ động vô cùng lớn. Suôn sẻ thay, hắn ta chỉ hoàn toàn có thể lao vào các đơn vị lính và vị tướng của bạn. Điều này tức là miễn là chúng ta giữ khoảng cách và kị xa các mục tiêu hoàn toàn có thể vượt qua, Yasuo sẽ không còn thể bám lấy bạn.

Xem thêm: Review 11 Phần Mềm Phiên Dịch Tiếng Trung Quốc 4+, Top 10 Phần Mềm Dịch Tiếng Trung Trên Điện Thoại

Kiểm soát mục tiêu rất công dụng khi đối đầu với Yasuo. Trong số trận đấu đồng đội, hãy nỗ lực giết anh ta trước khi hắn lao vào, vì nó mang đến anh ta thêm một lá chắn tiêu cực và kĩ năng xuyên giáp.

IX. Yasuo URF

Q yasuo phụ thuộc vào vào vận tốc đánh phải ở URF sút cooldown ko mang lại nhiều điểm mạnh cho yasuo, bạn cần lên đồ tốc độ đánh cùng chí mạng mau chóng để tối ưu giáp thương trong chính sách này

Hy vọng qua nội dung bài viết đã gợi ý bạn cách chơi Yasuo mùa 10 công dụng nhất và làm hành trang để leo rank cấp tốc nhất. Chúc chúng ta thành công! Hãy cùng chia sẽ những tay nghề chơi Yasuo của bản thân mình ở phần bình luận nhé!