Những gương mặt biểu tượng của loạt phim như Sylvester Stallone, Jason Statham sẽ đồng loạt trở lại, có tương lai bùng nổ rạp chiếu phim tháng 9 tới


Một giữa những thương hiệu phim hành động nổi tiếng số 1 Hollywood – Biệt Đội Đánh mướn (The Expendables) sẽ chính thức trở lại vào tháng Chín tiếp đây với phần 4. đầy đủ gương mặt hình tượng của loạt phim như Sylvester Stallone giỏi Jason Statham sẽ đồng loạt trở lại, cùng với sự xuất hiện của rất nhiều tên tuổi đình đám mới như Megan Fox tuyệt 50 Cent.

Bạn đang xem: Biệt đội đánh thuê 4

Biệt Đội Đánh Thuê 4: Sự quay trở lại của một loạt tăm tiếng bảo bệnh phòng vé


*

Diễn viên cao tay Sylvester Stallone


Biệt Đội Đánh mướn 4 (tựa gốc: Expendables) tiếp tục theo chân biệt đội quan trọng này triển khai các trách nhiệm mới. Lần này, họ phải ngăn chặn ông quấn khủng ba Suarto, với thủ đoạn buôn lậu vũ khí hạt nhân và kích động chiến tranh giữa 2 phe Nga với Mỹ.

Trong đoạn giới thiệu của Biệt Đội Đánh mướn 4, khán trả được gặp mặt lại những khuôn mặt thân quen thuộc từng là một phần kỷ niệm tuyệt vời của họ mọi năm thời điểm đầu thế kỷ 21. “Già gân” Sylvester Stallone sẽ trở lại phần phim trong vai trò đặc biệt, nhường lại hào quang đãng nhân thiết bị trung trọng điểm cho Jason Statham với vai diễn Lee Christmas. Lần này, Lee đã là người dẫn dắt biệt đội thực hiện những nhiệm vụ hiểm nguy trước mắt.


*

Sự thâm nhập của Megan Fox như 1 làn gió mới


Bên cạnh đó, khán giả được chiêm ngưỡng và ngắm nhìn màn trở về “đốt mắt” của mỹ nhân quyến rũ bậc nhất Hollywood Megan Fox. Ở tuổi 36, Fox vào vai một quánh vụ CIA, cũng là bạn gái cũ của Lee. Hầu như hình hình ảnh tình tứ của Jason Statham với Megan Fox vào trailer khiến khán giả thêm mong muốn vào màn thúc đẩy giữa cả hai. Nhiều ý kiến cho biết, sẽ từ khôn cùng lâu, họ new được thấy “anh hùng cô độc” Jason Statham đóng vai “tình nhân” cùng một sao phụ nữ và gồm có phân cảnh ướt át bởi thế trên màn ảnh rộng.

Một giữa những tựa phim hành động đậm chất Hollywood


*

50 Cent đầu tiên tham gia Biệt Đội Đánh Thuê


Những hình ảnh được hé mở qua trailer hứa hẹn hẹn Biệt Đội Đánh thuê 4 đã đưa khán giả trở lại với thời hoàng kim trong những bộ phim hành động đậm màu Hollywood, với những màn cháy nổ, đua xe, cận chiến đã mắt.

Sau phần 3 từng khiến không ít fan “phật lòng” lúc trở bắt buộc nhẹ đô cho phù hợp với mác PG-13, ê kíp phân tách sẻ, họ thực hiện Biệt Đội Đánh thuê 4 với lý thuyết của một phim hành vi nhãn R, mang tất cả những pha kungfu và kết liễu bạo lực mang ý nghĩa thương hiệu của loạt phim quay lại màn ảnh.

Cùng với dàn sao hạng A, phần phim mới sẽ được cầm trịch do đạo diễn Scott Waugh. Ông từng đạo diễn các phim hành vi nổi tiếng, trong đó có thể kể cho Need for Speed. 


*

Jason Statham sẽ quá thân thuộc với thương hiệu phim hành động này


CÁC PHIM CHIẾU RẠP HÀNH ĐỘNG:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam


*

*
Seohyun (SNSD) thử mức độ với phim hành vi “Song of the Bandits”
*
Ngu Thư Hân, Trương Lăng Hách tái thích hợp trong phim Vân chi Vũ
*
Danielle (New
Jeans) cover “Rainy Days” của V (BTS) với hóa học giọng vào trẻo, trữ tình

Sylvester Stallone, Jason Statham, Megan Fox với 50 Cent, những chiếc tên nổi tiếng sẽ đồng loạt trở lại trong Biệt Đội Đánh mướn 4 (The Expendables 4).


Một trong số những thương hiệu phim hành động nổi tiếng bậc nhất Hollywood -Biệt Đội Đánh thuê (The Expendables)sẽ ưng thuận trở lại trong thời điểm tháng 9 cho tới đây. Số đông gương mặt hình tượng của loạt phim như Sylvester Stallone hay Jason Statham sẽ đồng loạt trở lại, cùng với sự xuất hiện của rất nhiều tên tuổi đình đám mới như Megan Fox tuyệt 50 Cent.

Jason Statham thay đổi nhân đồ dùng trung trung ương trong
Biệt Đội Đánh mướn 4

*

Khán trả được ngắm nhìn màn trở về 'đốt mắt' của mỹ nhân quyến rũ số 1 Hollywood - Megan Fox

Bên cạnh đó, khán giả được ngắm nhìn màn quay trở về “đốt mắt” của mỹ nhân quyến rũ số 1 Hollywood Megan Fox. Ở tuổi 36, Fox sở hữu gương mặt đẹp sắc sảo cùng thân hình cực kì nóng bỏng. Cô nhập vai một quánh vụ CIA, cũng là bạn nữ cũ của Lee. Phần nhiều hình hình ảnh tình tứ của Jason Statham và Megan Fox vào trailer khiến người theo dõi thêm mong muốn vào “phản ứng hóa học” đỉnh điểm giữa cả hai. Nhiều ý kiến cho biết, sẽ từ cực kỳ lâu, họ bắt đầu được thấy “anh hùng cô độc” Jason Statham vào vai “tình nhân” cùng một sao nàng và bao hàm phân cảnh ướt át do vậy trên màn hình ảnh rộng.

Trailer
Biệt Đội Đánh mướn 4 mãn nhãn bạn xem với số đông pha hànhđộngđậm chất Hollywood


Những hình ảnh được trailer qua trailer hứa hẹnBiệt Đội Đánh thuê 4sẽ đưa người theo dõi trở lại cùng với thời hoàng kim vào những bộ phim hành động đậm chất Hollywood, với gần như màn cháy nổ, đua xe, giáp lá cà đã mắt. Sau phần 3 từng khiến không ít tín đồ “phật lòng” khi trở cần nhẹ đô cho phù hợp với mác PG-13, ê kíp chia sẻ, họ thực hiệnBiệt Đội Đánh thuê 4với kim chỉ nan của một phim hành động nhãn R, mang tất cả những pha đánh nhau và kết liễu bạo lực mang tính chất thương hiệu của loạt phim quay trở lại màn ảnh.


*

Cùng với dàn sao hạng A, phần phim mới sẽ được cầm trịch vày đạo diễn Scott Waugh. Ông từng đạo diễn những phim hành vi nổi tiếng, vào đó hoàn toàn có thể kể đếnNeed for Speed.

Xem thêm: Dùng 2 màn hình win 10 thì xem ngay 7 mẹo hay này nhé!


Mùa thu năm nay,Biệt Đội Đánh thuê 4đã sẵn sàng quay trở về để khuấy hòn đảo màn ảnh rộng toàn cầu. Phim dự kiến đã khởi chiếu tại nước ngoài và việt nam vào 22.09.2023 cho tới đây.

Biệt Đội Đánh mướn 4 (The Expendables 4) dự kiến khởi chiếu tháng 22.09.2023


*

Giữa cơn sốt hoài nghi, số phận của Expendables 4 và Rambo 5 vẫn được chứng thực VLynd · 5 năm kia


*

Arnold sẽ không còn trở lại The Expendables 4 nếu không tồn tại Sylvester Stallone

Heisenberg
Phu · 6 thời gian trước


*

The Expendables 4 sẽ là chương ở đầu cuối cho nhóm biệt đội cứng cựa này!

Heisenberg
Phu · 6 năm ngoái