'Bố ơi! mình đi đâu thế?' mùa 1 trở lại trên sóng VTV3

Chương trình bố ơi! bản thân đi đâu thế? mùa 1 quay trở về trên sóng VTV3 vào tầm khoảng 20 giờ các ngày lắp thêm hai - sáu, từ ngày 2.8.

Bạn đang xem: Bố ơi mình đi đâu thế tập 44

'Bố ơi, mình đi đâu thế' mùa 2: Khép lại hành trình dài của mong mơ

(i
Hay) Chuyến tàu cha ơi, mình đi đâu thế? đã tới lúc phải ngừng bánh nhưng mà hành trình của rất nhiều giấc mơ thì còn mãi với bốn cặp tía con tham gia chương trình.

văn hóa

china cấm phạt sóng 'Bố ơi! bản thân đi đâu thế?'

(i
Hay) Một loạt chương trình truyền hình gồm sự tham gia của những em bé dại chưa đầy đủ tuổi thành niên hầu như bị cấm lên sóng tại Trung Quốc.

văn hóa truyền thống

cha ơi! bản thân đi đâu thế?: Xúc hễ thư tay những bố gửi con

(i
Hay) đoạn đường Bố ơi! bản thân đi đâu thế? mùa 2 sắp kết thúc, những bố đang gửi gắm rất nhiều điều muốn nói với bé qua đông đảo bức thư đầy tình cảm.

văn hóa truyền thống

tía ơi! bản thân đi đâu thế: Xúc cồn tình cảm các nhóc tì khi sắp chia ly

(i
Hay) Tập 44 xuất hiện thêm hành trình sau cùng của các cặp bố con trong thời điểm 2 của tía ơi! bản thân đi đâu thế? . Trước khi chia tay nhau, Suti với Chíp đã tặng ngay lại nhau món đồ chơi yêu quý của mình để luôn nhớ về nhau.

văn hóa truyền thống

bố ơi! mình đi đâu thế: bốn nhóc tì khó khăn bán cá giữa chợ

(i
Hay) Tập 38 lên sóng hôm 27.2 là hành trình dài ra chợ cung cấp cá của Chíp, giỏi Ti, Suti với Bi phệ để kiếm tiền cài đặt quà cho người thân.

văn hóa

bố ơi! mình đi đâu thế: nhỏ Xuân Bắc tuy nhiên ca Đỗ Minh ca khúc của sơn tùng mtp

(i
Hay) Tập 37 thường xuyên là hành trình hòa nhập với vạn vật thiên nhiên và cuộc sống đời thường trên sông nước của 4 cặp bố con.

cha ơi! mình đi đâu thế: Suti đón tuổi new ở Đà Nẵng

(i
Hay) kết thúc hành trình đầy độc đáo tại Hà Nội, tứ cặp ba con lại “xách balô lên cùng đi”. Hành trình dài lần này là tp Đà Nẵng xinh đẹp và hiền hòa.

bố ơi! bản thân đi đâu thế: nhảy cười màn Xuân Bắc 'chơi khăm' Minh Khang

(i
Hay) không những “đại náo” cả hành trình dài “Bố ơi” bởi những màn phạt ngôn làm khán giả cười tung nước mắt, những hành vi tếu táo khuyết của Xuân Bắc đã khiến cho bạn cùng nghịch "ngậm đắng".

văn hóa truyền thống

bị tiêu diệt cười với màn đối đáp của 'giáo sư' Bi khủng và chip điệu

(i
Hay) Màn đối đáp vui nhộn và ngẫu hứng của Bi bự và cpu điệu khiến người theo dõi cười lăn.

văn hóa truyền thống

bố ơi! bản thân đi đâu thế: những ông tía kiếm sống bởi đạp xích lô

(i
Hay) ví như như Minh Khang nhiều khách đến mặt bơ phờ không nói bắt buộc lời thì người kinh doanh Đỗ Minh tìm mãi chẳng thấy ai kêu.

văn hóa

ba ơi! mình đi đâu thế: khỏe khoắn Trường rớt nước mắt kể về con

(i
Hay) trung khu sự của hai ba con về tình cảm dành cho nhau vẫn khiến người theo dõi vô thuộc xúc động.

bố ơi! mình đi đâu thế: Xuân Bắc - Đỗ Minh đọ cơ bắp

(i
Hay) các cặp tía con đang trải qua 1 ngày với không hề ít biến động và sự cố gắng trên đảo hoang.

văn hóa

tía ơi! bản thân đi đâu thế: gay cấn trên đảo hoang

(i
Hay) trong khi bố Đỗ Minh muốn mọi thứ thật sạch sẽ khi nấu bếp nướng thì bố Xuân Bắc lớn tiếng: ‘Cát thì có tác dụng sao? cát tôi nạp năng lượng hết’.

tía ơi! mình đi đâu thế: Suti bật mý bố Minh Khang 'dám' mắng bà xã

( i
Hay ) Đây là bật mý của cô Suti về các ‘ưu điểm’ của bố mình, khiến ai cũng bật cười.

văn hóa

ba ơi! mình đi đâu thế: Xuân Bắc xuống nước xin vấn đề làm nhằm nuôi nhỏ

(i
Hay) Tập 14 bố ơi! mình đi đâu thế? lên sóng ngày 12.9 là chuỗi thử thách khó nhằn mang đến 4 cặp cha con với tương đối nhiều nước mắt.

văn hóa

ba ơi! bản thân đi đâu thế: Chỉ có bầy ông mới đem đến hạnh phúc lẫn nhau

(i
Hay) Trên hành trình đi Nha Trang, trong khi thấy Bi cùng Totti phân tách phe với Suti với Chíp, Xuân Bắc vẫn khuyên con hãy bỏ ngay tứ tưởng 'Chỉ có bọn ông mới mang lại hạnh phúc mang đến nhau'.

đàn ông Xuân Bắc: Biết thế đang không tham gia 'Bố ơi! mình đi đâu thế'

(i
Hay) Tập 11 chuyển phiên quanh câu chuyện một ngày "sống trong hại hãi" của Bi khi dấn được trách nhiệm phải ngủ 1 mình giữa cánh đồng ngô mà không có bố.

văn hóa truyền thống

tía ơi! bản thân đi đâu thế: Xuân Bắc, Đỗ Minh 'chuyển giới' có tác dụng thôn đàn bà

(i
Hay) doanh nhân Đỗ Minh chổ chính giữa sự: "Tôi đã xem nhẹ cả sự hổ thẹn ngùng lúc đứng trên sảnh khấu lần trước tiên trong đời".

văn hóa truyền thống

bố ơi! bản thân đi đâu thế: Ôm bụng nghe các ông ba diễn 'kịch chế'

(i
Hay) không hề ít câu chuyện hài hước đã diễn ra trong một ngày thảnh thơi của các cặp ba con.

Xem thêm: Mua Mây Họa Ánh Trăng 4 : Kim Yoo Jung Đẹp Tựa Nữ Thần Với Điệu Múa Mê Hồn

văn hóa truyền thống

tía ơi! bản thân đi đâu thế: 'Con điệu thì được tuy nhiên đỏng đảnh thì không'

(i
Hay) Ấn tượng độc nhất trong tập 8 chắc hẳn rằng là đều "tuyệt chiêu dạy con" của những ông bố.

Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo

Ủy viên Ban chỉnh sửa - Tổng Thư ký tòa soạn: è Việt Hưng

BỐ ƠI MÌNH ĐI ĐÂU THẾ | SEASON 2 | TẬP 44 | GIÂY PHÚT "BỨC XÚC" VỀ GIA ĐÌNH BÉO MINH KHANG

36706 Lượt xem | 4702 Lượt ham mê