Trương nam giới Thành sinh vào năm 1991, là người mẫu quen thuộc với người hâm mộ. Sao nam 9X từng giành giải Vàng ngôi sao người mẫu 2010, giải cực kỳ mẫu có thể hình đẹp tuyệt vời nhất tại Siêu mẫu 2010. Không tính ra, Trương phái nam Thành còn đạt Á vương 3 Manhunt International, á quân cách nhảy trả vũ 2012. Bên cạnh sự nghiệp tín đồ mẫu, Trương nam Thành còn lấn sân sang diễn xuất, tạo được tuyệt hảo mạnh cùng với khán giả.

Bạn đang xem: Siêu mẫu nam thành xé áo khoe body gây náo loạn vũ trường


Trương phái mạnh Thành sinh năm 1991, là người mẫu chân dài quen thuộc với người hâm mộ. Sao nam giới 9X từng giành giải Vàng ngôi sao người mẫu 2010, giải khôn cùng mẫu có thể hình đẹp tuyệt vời nhất tại Siêu mẫu mã 2010. Ngoại trừ ra, Trương nam Thành còn đạt Á vương 3 Manhunt International, á quân bước nhảy hoàn vũ 2012. Bên cạnh sự nghiệp fan mẫu, Trương phái mạnh Thành còn lấn sảnh sang diễn xuất, gây được tuyệt vời mạnh với khán giả.


Năm 2018, Trương phái mạnh Thành kết thân với vk là người kinh doanh hơn 15 tuổi. Từ lúc lập gia đình, anh không hề mặn mà lại với quá trình phim ảnh, thế vào đó, anh hỗ trợ vợ kinh doanh, dành riêng nhiều thời hạn cho gia đình.


Năm 2018, Trương nam giới Thành thành hôn với bà xã là doanh nhân hơn 15 tuổi. Từ lúc lập gia đình, anh không còn mặn mà với quá trình phim ảnh, chũm vào đó, anh hỗ trợ vợ kinh doanh, dành nhiều thời hạn cho gia đình.


Trên trang cá nhân, a ma tơ điển trai những lần khoe hình ảnh cặp quý tử sinh đôi và nhận được rất nhiều lời chúc của fan hâm mộ. Cả nhị nhóc tỳ đơn vị Trương phái mạnh Thành đầy đủ bụ bẫm, được bạn bè khen có nét đẹp của cả tía và mẹ.


Trên trang cá nhân, tài tử điển trai những lần khoe hình ảnh cặp quý tử sinh đôi và nhận được nhiều lời chúc của fan hâm mộ. Cả nhị nhóc tỳ bên Trương nam Thành phần đông bụ bẫm, được bạn bè khen có nét xin xắn của cả tía và mẹ.


Hiện, ông ba hai bé dành toàn chổ chính giữa toàn ý mang đến tổ ấm nhỏ. Anh gần như đã rút ngoài showbiz. Cho dù vậy, cuộc sống của Trương phái nam Thành vẫn được người hâm mộ quan tâm. Ở nghành nghề dịch vụ diễn xuất, anh tham gia các phim điện ảnh và truyền hình. Thời khắc chưa kết hôn, Trương phái nam Thành không phải lo ngại đóng cảnh nóng.


Hiện, ông tía hai nhỏ dành toàn vai trung phong toàn ý mang đến tổ ấm nhỏ. Anh gần như là đã rút ngoài showbiz. Cho dù vậy, cuộc sống của Trương nam giới Thành vẫn được người ái mộ quan tâm. Ở nghành nghề diễn xuất, anh tham gia những phim điện hình ảnh và truyền hình. Thời điểm chưa kết hôn, Trương nam Thành không ngại đóng cảnh nóng.


Tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM, Trương phái nam Thành không hề bỡ ngỡ khi từ chân dài chuyển sang đóng góp phim. Nói tới việc đóng góp cảnh nóng, người mẫu 9X đến biết, đóng góp phim nếu có cảnh rét vốn là các bước của một diễn viên. Vị đam mê và yêu mếm diễn xuất, anh luôn dẹp cái ngượng của bản thân để làm ra tự tin cho mình hoàn thành vai diễn.


Tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM, Trương nam giới Thành không hề kinh ngạc khi từ chân dài chuyển sang đóng phim. Nói tới việc đóng góp cảnh nóng, người mẫu chân dài 9X mang đến biết, đóng phim nếu gồm cảnh rét vốn là công việc của một diễn viên. Vì chưng đam mê và yêu mếm diễn xuất, anh luôn dẹp chiếc ngượng của phiên bản thân để tạo ra sự tự tin cho mình ngừng vai diễn.


Tuy nhiên, Trương nam giới Thành cũng nhấn mạnh vấn đề thêm, cảnh lạnh vốn là yếu tố nhạy cảm nên phải được lên chiến lược kĩ lưỡng, cảnh quay đẹp, có công dụng và tránh gây phản cảm. Ảnh: Trương phái nam Thành với Ngọc Trinh sống hậu trường phim Hit: Hoàng tử và lọ lem 2013.


Tuy nhiên, Trương nam giới Thành cũng nhấn mạnh vấn đề thêm, cảnh lạnh vốn là yếu tố nhạy cảm bắt buộc phải được lên planer kĩ lưỡng, cảnh xoay đẹp, có công dụng và tránh gây phản cảm. Ảnh: Trương phái nam Thành với Ngọc Trinh làm việc hậu trường phim Hit: Hoàng tử và lọ lem 2013.


Trong phim Tik Tak anh yêu em (2016), Trương nam Thành đóng vai Dũng - một gã sở khanh, sẵn sàng chuẩn bị dùng thủ đoạn với người yêu mình. Nói đến cảnh lạnh trong phim, a ma tơ 9X mang lại biết, anh dễ chịu và thoải mái và vào vai vô cùng "ngọt" do nội chổ chính giữa nhân thiết bị đẩy cảm giác đi theo.


Trong phim Tik Tak anh yêu thương em (2016), Trương nam Thành vào vai Dũng - một gã sở khanh, sẵn sàng dùng mánh lới với tình nhân mình. Nói về cảnh rét trong phim, tài tử 9X mang lại biết, anh dễ chịu và vào vai rất "ngọt" vì chưng nội trung tâm nhân đồ vật đẩy cảm giác đi theo.


Anh cũng cho biết, trước khi đóng cảnh nóng nhị diễn viên phải trao đổi rõ ràng, bàn bạc kĩ, đọc ý nhau nhằm phối hợp tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất.


Anh cũng mang đến biết, trước khi đóng cảnh nóng nhị diễn viên phải điều đình rõ ràng, đàm đạo kĩ, đọc ý nhau để phối hợp tuyệt vời nhất nhất.


Trong một phần hai yêu mến (2012), Trương nam giới Thành nhập vai Gia Bảo - một đấng mày râu trai bên giàu, bộc trực, dễ bị lợi dụng. Anh chàng nhanh giường lọt vào đôi mắt Diễm Châu (Quỳnh Thư) và bị cô thiếu phụ "gài bẫy" lên giường nhằm mục tiêu mục đích cướp nam nhi trai này khỏi tay chị gái mình.


Trong một nửa yêu yêu mến (2012), Trương nam giới Thành nhập vai Gia Bảo - một đại trượng phu trai nhà giàu, bộc trực, dễ dẫn đến lợi dụng. Anh chàng nhanh chóng lọt vào đôi mắt Diễm Châu (Quỳnh Thư) với bị cô thanh nữ "gài bẫy" lên giường nhằm mục đích mục đích cướp nam giới trai này khỏi tay chị gái mình.


Chân dài đến biết, thực tế khi cù phân cảnh này, cô vẫn mặc đầm ở trong chứ không cần hề trọn vẹn trút quăng quật xiêm y đề xuất bớt được sự hổ ngươi ngùng.


Chân dài cho biết, thực tế khi tảo phân cảnh này, cô vẫn mặc đầm ở trong chứ không cần hề hoàn toàn trút vứt xiêm y yêu cầu bớt được sự ngại ngùng.


Hậu trường cảnh nóng của Trương phái nam Thành cùng Quỳnh Thư. Hai diễn viên phối kết hợp ăn ý, ngừng cảnh quay cấp tốc chóng.


Hậu trường cảnh nóng của Trương nam giới Thành cùng Quỳnh Thư. Hai diễn viên phối hợp ăn ý, kết thúc cảnh quay nhanh chóng.


Sao nam giới 9X đóng góp cảnh nóng trong phim ma Ma nữ báo thù cùng Mai Hàn. Trương phái nam Thành đến biết, anh không chạm mặt khó khăn lúc quay cảnh thân thiết vì từng có tay nghề trong các tập phim trước. Tuy nhiên, vị phân cảnh nhạy cảm được thực hiện ở khí hậu 10 độ khiến cho anh và các bạn diễn run cố cập. Khi đóng góp cảnh hôn, cả hai vẫn cắn nên môi vị quá lạnh.


Sao nam 9X đóng cảnh lạnh trong phim kinh dị Ma nữ trả thù cùng Mai Hàn. Trương phái nam Thành mang lại biết, anh không gặp mặt khó khăn khi quay cảnh thân thiện vì từng có kinh nghiệm trong các bộ phim trước. Tuy nhiên, vì chưng phân cảnh nhạy bén được triển khai ở thời tiết 10 độ khiến cho anh và các bạn diễn run ráng cập. Khi đóng cảnh hôn, cả hai đang cắn đề nghị môi vị quá lạnh.


Trong phim bẫy cấp 3, Trương phái nam Thành có nhiều cảnh xoay khoe da thịt.


Trong Cung mặt đường tội lỗi, Trương phái nam Thành vào vai ông Hải lúc còn trẻ. Được bà bầu sắp đặt ăn hỏi với Tuyết (Xuân Văn) tuy vậy Đạt không tồn tại tình yêu. Anh bị rung động cô thư ký kết trẻ ở doanh nghiệp (Huỳnh Hồng Loan). Do sự nhập nhằng của Đạt khiến cuộc sống thường ngày 2 cô bé hoàn toàn thay đổi.


Trong Cung mặt đường tội lỗi, Trương nam Thành nhập vai ông Hải khi còn trẻ. Được bà mẹ sắp đặt ăn hỏi với Tuyết (Xuân Văn) tuy nhiên Đạt không tồn tại tình yêu. Anh phải lòng cô thư cam kết trẻ ở công ty (Huỳnh Hồng Loan). Do sự nhập nhằng của Đạt khiến cuộc sống đời thường 2 cô gái hoàn toàn nỗ lực đổi.


Hết đóng cảnh nóng với Xuân Văn, Trương nam giới Thành còn tồn tại cảnh khóa môi với Huỳnh Hồng Loan. Anh được trao xét diễn chân thật, đem lại cảm giác cho khán giả.


Hết đóng góp cảnh lạnh với Xuân Văn, Trương phái nam Thành còn có cảnh khóa môi cùng với Huỳnh Hồng Loan. Anh được trao xét diễn chân thật, rước lại cảm giác cho khán giả.


Cảnh chóng chiếu của tài tử 9X và Huỳnh Hồng Loan. Cho dù chỉ xuất hiện ở vài ba tập đầu, song diễn xuất của các diễn viên trẻ con nhận được rất nhiều lời khen ngợi của khán giả.


Cảnh giường chiếu của tài tử 9X cùng Huỳnh Hồng Loan. Mặc dù chỉ xuất hiện ở vài ba tập đầu, tuy nhiên diễn xuất của những diễn viên trẻ nhận được không ít lời đánh giá cao của khán giả.


Trương nam Thành đóng cảnh lạnh đồng tính trong phim cảm giác hoàn hảo. Cảnh tắm thông thường của hai diễn viên được trao xét bắt mắt và gồm góc tảo nghệ thuật.


Trương phái nam Thành đóng cảnh rét đồng tính vào phim cảm hứng hoàn hảo. Cảnh tắm bình thường của nhị diễn viên được trao xét đẹp mắt và tất cả góc cù nghệ thuật.


Trong phim, Trương nam Thành vào vai Phong, người tình đồng tính của Hải (Phạm Thanh Duy đóng). Phong thực chất là người đàn ông bình thường đã có vợ, tuy vậy dùng ngoại hình đẹp của mình cặp với Hải để moi tiền người tình.


Trong phim, Trương nam Thành vào vai Phong, người tình đồng tính của Hải (Phạm Thanh Duy đóng). Phong thực chất là người đàn ông bình thường đã có vợ, nhưng mà dùng ngoại hình đẹp của mình cặp với Hải để moi tiền người tình.


Xem links gốc Ẩn link gốc http://danviet.vn/sao-nam-9x-bo-sai-gon-ra-ha-noi-lam-chong-nu-dai-gia-hon-15-tuoi-dien-canh-non...
*
Chủ đề:

*
Sự kiện nóng

View all

*
video

View all

*
Tin bắt đầu nóng


Trương nam Thành đã không còn giữ được vóc dáng cùng "số đo vàng" trên cơ thể. Trương phái nam Thành khiến cho nhiều người tiếc nuối với thất vọng.


Trương nam Thành nhanh chóng nổi lên trong showbiz dựa vào đoạt giải thưởng ở các cuộc thi dung nhan lớn giành riêng cho phái mạnh. Nam giới Á vương còn theo thông tin được biết tới với cơ thể vạm vỡ, săn có thể cùng số đo 3 vòng chuẩn.

Hi hữu: Hai người mẹ ruột mang hai bằng hữu ruột, ngày cưới nàng dâu 18 tuổi được trao kim cương 'trĩu cổ' cùng nhiều sổ đỏ chính chủ


Vợ ông chồng trung vệ Duy Mạnh tổ chức sinh nhật hoành tráng cho con trai


Tại sao nói 'người nghèo không sở hữu tầng hai, bạn giàu không thiết lập tầng mười tám', những người dân hiểu: nguyên nhân rất thực tế


Cindy Lư gây bất thần với hành động đặc biệt quan trọng dành đến Đạt G hậu chia tay, 'đàng trai' phản hồi càng ngọt ngào


Kim Lý chuẩn chồng quốc dân lúc bế 2 con đến phim ngôi trường ủng hộ vợ, biểu cảm 2 trẻ con gây chú ý


Hậu bớt 16kg, NSND Hồng Vân trông núm nào khi lạc quan diện đồ quyến rũ 'đọ sắc' cùng bạn thân Hồng Đào?


Bồi hồi nghe Lam ngôi trường tái hiện nay lại phiên bản hit nổi tiếng trong sự nghiệp sau 23 năm


80% phụ nữ Việt từ bỏ 30 tuổi cần bổ sung cập nhật nội ngày tiết tố nữ


Cách chuẩn nhất và cấp tốc nhất để đưa ráy tai theo khoa học, tuyệt vời không dùng tăm bông


4 nhỏ giáp càng già càng giàu, cả đời như vàng, càng về già càng kiếm được rất nhiều tiền


không ít người dân Đọc

Cháu gái Vũ Linh kiến nghị và gửi đơn kiện Hồng Loan, đại diện thay mặt phía đàn bà nam nghệ sĩ phản bội pháo gắt


Vợ cũ Đàm Vĩnh Hưng tham dự các buổi tiệc sinh nhật của nam nhi nam ca sĩ, nhìn đủ hiểu mối quan liêu hệ hiện tại thế nào


Người tính không bởi trời tính, tháng 8, 9, 10, cha con giáp lần lượt đếm tiền trặc tay


Nàng 'Bạch Cốt Tinh' bị lừa đóng góp phim Tây Du Ký, ở tuổi U80 vẫn cần thiết buông bỏ mối hận cùng với đạo diễn Dương Khiết


Anh bình thường sống với Tôn Lệ 3 năm rồi phân chia tay, hiện 40 tuổi vẫn độc thân, Đặng Siêu trước đó chưa từng chung sảnh khấu


Nên làm cái gi nếu có phản ứng sinh lý trong cảnh hôn? Triệu Lệ Dĩnh trực tiếp thắn trả lời, Dương Mịch lộ EQ cao


Nhan nhan sắc của Son Ye Jin thay đổi như cầm cố nào, nhìn hình ảnh mặc hanbok ở lúc này và cách đó hơn hai mươi năm là đầy đủ hiểu


Liên kết hữu ích
*

Quỳnh Lương khiến choáng khi đưa ra số đông quy tắc yêu cực hà khắc
bà xã cũ Đàm Vĩnh Hưng tham dự lễ hội sinh nhật của...

vợ cũ Đàm Vĩnh Hưng là thai show Liên Phạm đã xuất hiện thêm trong tiệc...Cristiano Ronaldo được cha mẹ đặt cái thương hiệu này vì tại sao rất kỳ quái

Chuyện xã sao - trăng tròn giờ, 59 phút trước

Cầu thủ Cristiano Ronaldo là một trong những nhân vật khét tiếng đến nút khó có thể tưởng tượng anh được để theo thương hiệu của bất kỳ ai khác, chứ đừng kể đến một bao gồm trị...nữ "Bạch Cốt Tinh" bị lừa đóng phim Tây Du Ký, độ tuổi U80 vẫn cần thiết buông bỏ mối hận với...

Chuyện xóm sao - 22 giờ, 35 phút trước

Vốn là một trong những nữ diễn viên xinh đẹp, gắn thêm với hình ảnh dịu dàng, thuần khiết, chính vì thế, vấn đề bị chỉ trích dữ dội sau vai diễn Bạch Cốt Tinh là 1 trong cú...sắc đẹp của Son Ye Jin thay đổi như gắng nào, nhìn hình ảnh mặc hanbok ở hiện tại và cách đây hơn...

Chuyện xóm sao - 22 giờ, 36 phút trước

Nữ diễn viên Son Ye Jin hiện nay đã cách sang tuổi 41 với trải qua 1 lần sinh nở.Diễn viên Thu Huyền trải lòng về cuộc sống thường ngày "mẹ 1-1 thân", sinh đàn ông thứ hai độ tuổi U45

Chuyện buôn bản sao - 22 giờ, 58 phút trước

Xuất hiện nay trong lịch trình "Lời trường đoản cú sự", diễn viên Thu Huyền đã bao gồm trải lòng về cuộc sống đời thường truân siêng và nhiều sóng gió mà lại chị đã từng qua.


Ngọc Quyên kỉ niệm 5 năm bên chúng ta trai bạn Mỹ, nhắn nhủ điều đó

Chuyện làng sao - 22 giờ, 24 phút trước

Cựu người mẫu Ngọc Quyên đã thử qua 5 năm đính thêm bó và ngọt ngào với chúng ta trai fan Mỹ của mình.


TIN ĐƯỢC quan tiền TÂM
Kim Lý chuẩn ông chồng quốc dân khi bế 2 nhỏ đến phim trường ủng...
nguyên nhân Lương Triều Vỹ cùng Lưu Gia Linh không chia tay dù không...
Trương Bá bỏ ra phản ứng lạ khi bị kẹp thân Jang Dong Gun và...
Nên làm cái gi nếu bao gồm phản ứng tâm sinh lý trong cảnh hôn? Triệu Lệ...
vợ cũ Đàm Vĩnh Hưng tham dự các buổi lễ hội sinh nhật của đàn ông nam ca...
nữ giới "Bạch Cốt Tinh" bị lừa đóng góp phim Tây Du Ký, trong tuổi U80...
sắc đẹp của Son Ye Jin thay đổi như thế nào, nhìn ảnh mặc...
TIN MỚI NHẤT
Hi hữu: Hai chị em ruột rước hai đồng đội ruột, ngày cưới cô dâu...
Vợ ông xã trung vệ Duy Mạnh tổ chức sinh nhật hoành tráng cho bé trai...
ĐỪNG BỎ LỠ
Cháu gái Vũ Linh gửi đơn kiện Hồng Loan, đại diện thay mặt phía con...
Vợ cũ Đàm Vĩnh Hưng tham dự lễ hội sinh nhật của con trai nam...
Người tính không bởi trời tính, tháng 8, 9, 10, tía con giáp...
Nàng "Bạch Cốt Tinh" bị lừa đóng góp phim Tây Du Ký, sinh sống tuổi...
Anh bình thường sống với Tôn Lệ 3 năm rồi phân tách tay, hiện 40...
Nên làm gì nếu có phản ứng tâm sinh lý trong cảnh hôn? Triệu...
Nhan sắc đẹp của Son Ye Jin biến đổi như nỗ lực nào, nhìn ảnh...
bổi hổi nghe Lam ngôi trường tái hiện tại lại phiên bản hit nổi tiếng trong sự nghiệp sau 23 năm

VIDEO - 28 phút trước

"Lãng quên chiều thu" chính là bài hát sát cánh đồng hành cùng Lam Trường trong suốt hàng chục năm đứng trên sảnh khấu. Đông đảo cộng đồng mạng đã ko khỏi bồi hồi khi được...


80% đàn bà Việt từ 30 tuổi cần bổ sung cập nhật nội tiết tố chị em

Chăm sóc sức khỏe - 1 giờ, 4 phút trước

“80% thiếu phụ Việt trường đoản cú 30 tuổi buộc phải phải bổ sung cập nhật nội tiết”, đấy là nhận định của TS. BS Lê quang Thanh - Nguyên Giám đốc cơ sở y tế Từ Dũ trên Hội nghị...


Cách chuẩn chỉnh nhất và cấp tốc nhất để lấy ráy tai theo khoa học, tuyệt đối hoàn hảo không cần sử dụng tăm bông

Khỏe đẹp mắt - 3 giờ, 44 phút trước

Các bác bỏ sĩ hầu như khuyên rằng: Con người không lúc nào nên ngoáy tai bởi tăm bông. Vậy yêu cầu làm nuốm nào để lấy chất dơ trong tai một giải pháp nhanh nhất?


4 nhỏ giáp càng già càng giàu, cả đời như vàng, càng về già càng kiếm được không ít tiền

Đời sống số - 3 giờ, 52 phút trước

Chúc may mắn! 4 con giáp đang thăng tiến vùn vụt, tìm tiền tứ tung và thay đổi người thành công trong cuộc sống thường ngày khi càng về già.


Trẻ liên tục mất bình tĩnh gồm sao không? cha mẹ nên phản ứng cùng xử lý như thế nào?

Chăm nhỏ - 3 giờ, 54 phút trước

Đối với thân phụ mẹ, cơn tức giận của bé bỏng là một thử thách, nhưng mà cũng là cơ hội để hướng dẫn nhỏ xíu những phương pháp và thể hiện thái độ phù hợp, giúp bé bỏng học cách...


bồi hồi nghe Lam trường tái hiện tại lại bạn dạng hit nổi tiếng trong sự nghiệp sau 23...


Nghe nhạc của bản thân vang lên trên sâu khấu, Trọng Hiếu phản ứng thế nào mà khiến người theo dõi vô cùng phấn khích?
Mạc Văn Khoa nói thẳng về tin đồn bán bún đậu mắm tôm kiếm mỗi ngày 2 tỷ
có một ca khúc Trúc Nhân không lúc nào mang đi diễn, vì sao là gì?
không chỉ là Lâm Bảo Châu, người bọn ông này cũng thoải mái ôm eo, cụ tay tình tứ với Lệ Quyên
phái nam ca sĩ riêng biệt luôn khiến Hồ Ngọc Hà "thăng hoa" trên sân khấu
Hát lại phiên bản hit quãng đời đầu trong sự nghiệp sau ngay gần 10 năm, Văn Mai Hương mô tả ra sao?
tai họa của một gia đình ban đầu từ câu hỏi lấy phải cô nhỏ dâu như này

Tâm sự - 3 giờ, 9 phút trước

Có những người dân con dâu vừa ích kỷ, cực đoan, ngông cuồng với vô lý. Dù gia đình có giỏi đến đâu nhưng mà lấy phải bạn con dâu bởi thế thường dẫn thảm cảnh...


"10 kiến thức lái xe pháo chỉ tài xế nhiều kinh nghiệm mới biết: xoay vô lăng một lần lúc xuống xe, lợi...

Kiến thức - 3 giờ, 11 phút trước

Tôi tin rằng chúng ta trẻ ngày nay sẽ gồm một chiếc ô tô cho riêng biệt mình! cơ mà họ thường băn khoăn lo lắng về cách bảo trì xe.


Tóc giả, mông giả cùng cơ bắp giả, làng vui chơi giải trí là "giả từ trên đầu đến chân"! dân mạng bày tỏ...

Chuyện xóm sao - 3 giờ, 24 phút trước

Rất nhiều ngôi sao sáng Hoa ngữ bị "bóc mẽ" kiểu dáng thật không còn như vào phim ảnh.


phượt Nhật bản vì sao fan Nhật ghét khác nước ngoài đeo bố lô? khuyên bảo viên bật mý bí mật! !...

Kiến thức - 11 giờ, 7 phút trước

Nhật bạn dạng là một non sông rất được khác nước ngoài yêu thích, nhiều người dân đến Nhật phiên bản du lịch, ngoài vấn đề ngắm cảnh, đề nghị phong tục địa phương, họ còn vẫn mua, mua,...


"Mỹ nhân có vòng một đẹp nhất châu Á" Dương tứ Mẫn giờ phụ thuộc nghề bán mì để mưu sinh, cuộc...

Chuyện xã sao - 11 giờ, 11 phút trước

Dương bốn Mẫn - fan đẹp khét tiếng với vai Phan Kim Liên có cuộc đời truân chuyên nhiều biến chuyển cố.


SỰ KIỆN
TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH MỖI NGÀY
MẸO tuyệt MỖI NGÀY
CẬP NHẬT TỪNG PHÚT TIN SAO VIỆT MỖI NGÀY
MÓN NGON MỚI MỖI NGÀY
TÂM SỰ CHUYỆN HÔN NHÂN và GIA ĐÌNH
HOA HẬU HOÀN VŨ 2015

Đời sống số - 11 giờ, 11 phút trước


top 6 ngôi sao 5 cánh Châu Á tất cả thu nhập tối đa trên Instagram: tuy vậy Hye Kyo và Lisa (Blackpink) góp mặt

Chuyện buôn bản sao - 11 giờ, 26 phút trước

6 ngôi sao 5 cánh nổi giờ này là các nghệ sĩ Châu Á giàu tuyệt nhất trên Instagram.


vì sao Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh không chia ly dù không có con, sinh sống ly thân nhiều năm?

Chuyện buôn bản sao - 12 giờ, 42 phút trước

Cuộc sinh sống của lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ là hai quả đât khác biệt. Giữ Gia Linh là bạn thích sự náo nhiệt, trong khi ông xã lại mê thích sống một mình...


Tổng tài "Thư ký Kim sao thế" Park Seo Joon tuyên ba ngưng đóng phim lãng mạn khiến cho fan bất ngờ

Toàn cảnh - 12 giờ, 44 phút trước

Nam diễn viên Park Seo Joon gần đây đã bật mý việc anh không đóng góp phim thơ mộng trong thời gian này khiến nhiều tín đồ xôn xao.


Trương Bá bỏ ra phản ứng lạ lúc bị kẹp giữa Jang Dong Gun với Tạ Đình Phong

Chuyện xóm sao - 12 giờ, 46 phút trước

Nữ diễn viên Trương Bá đưa ra gây chăm chú vì biểu cảm gương mặt thiếu dễ chịu lúc đứng ở bên cạnh hai người bầy ông điển trai.


Isaac "tác động vật lý" mạnh dạn tay khiến cho Thuý Ngân mếu máo, thực hư ráng nào?

Chuyện làng mạc sao - 12 giờ, 48 phút trước

Isaac vẫn vô tình đấm vào Thúy Ngân tuy vậy đây chỉ là sự cố xứng đáng thông cảm.


NS Đỗ Kỷ đăng loạt ảnh tình cảm mừng sinh nhật NS Lan mùi hương kèm khuyên "mình không ngán nhau"

Chuyện làng sao - 12 giờ, 50 phút trước

Mừng sinh nhật tuổi 62 của bà xã - NSND Lan Hương, NS Đỗ Kỷ có động thái như một đấng mày râu trai mới yêu.


Trấn Thành thân mật với ngôi trường Giang như Hắc - Bạch công tử, nam danh hài liên tiếp ôm hôn Hari Won...

Chuyện buôn bản sao - 13 giờ, 1/2 tiếng trước

Trấn Thành với Hari Won thuộc hội bạn quậy tưng bừng vào buổi tiệc khai trương nhà hàng mới của mình.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Của Dân Bay, Dân Chơi, Bar, Những Câu Nói Khi Quẩy


Nghe nhạc của bản thân mình vang lên ở trên sâu khấu, Trọng Hiếu phản nghịch ứng thế nào mà khiến người theo dõi vô cùng phấn...

VIDEO - 13 giờ, 32 phút trước

Màn chia sẻ đầy ngẫu hứng nhưng lại hết sức hợp tác ăn ý giữa Trọng Hiếu và các bạn trẻ trong một sự kiện gấp rút nhận được không ít sự ái mộ từ phía cộng...


Thiên An bắt gặp hành động nạp năng lượng vụng của bé gái, biểu cảm lí rung lắc gây yêu thích

Nhí - 13 giờ, 33 phút trước