Truyện huyền huyễn hay luôn chiếm phần được cảm tình của những độc giả hâm mộ thể các loại này. Trong nội dung bài viết hôm nay, META.vn xin chia sẻ đến chúng ta list truyện huyền huyễn hay, full được đọc những nhất. Chúng ta tham khảo nhé!


Truyện huyền huyễn là thể nhiều loại truyện gì?


Thể loại truyện huyền huyễn hay nói một cách khác là huyền ảo hay là phần lớn truyện có tương đối nhiều yếu tố kỳ ảo cùng phép thuật. Nhân vật dụng trong truyện ngôn tình huyền huyễn thường xuyên được để trong bối cảnh không gian siêu tưởng chừng như tiên giới, ma giới, thần thoại, cổ đại hàng nghìn năm… Nội dung bao gồm của đái thuyết huyền huyễn đa phần xoay quanh về bài toán tu luyện pháp khí, pháp thuật, tu đạo, tu tiên, pháp bảo tốt ma pháp. Truyện huyền huyễn thường tiềm ẩn những tình tiết truyện cuốn hút cùng với phần nhiều nhân vật gồm sức thu hút riêng tạo cho người đọc sự tò mò tột đỉnh.

Bạn đang xem: Ngôn tình huyền huyễn hay nhất


List truyện huyền huyễn hay, full được đọc các nhất


Dưới đó là list truyện huyền huyễn hay, full được đọc những nhất cơ mà META đang tổng đúng theo lại được. Mời các bạn cùng tìm hiểu thêm nhé!

Hoa Thiên Cốt - Fresh quả Quả.Tam Sinh Tam nạm Thập Lý Đào Hoa - Đường Thất Công Tử.Hương Mật Tựa sương Sương - Điện Tuyến.Tình Kiếp Tam Sinh (Tam Sinh Vong Xuyên Bất Tử) - Cửu Lộ Phi Hương.Bách Quỷ Tập - Cửu Lộ Phi Hương.Bổn vương vãi Ở Đây - Cửu Lộ Phi Hương.Bảy Kiếp xấu số - Cửu Lộ Phi Hương.Ma Tôn - Cửu Lộ Phi Hương.Ngự Giao ký - Cửu Lộ Phi Hương.Trọng Tử - Thục Khách.Vương Phi về bên - Thục Khách.Vật vào Ao - na Chích hồ Ly.Lưu Ly mỹ nhân Sát - Thập Tứ Lang.Tiệm cỗ áo Phố Tây - Toái Dạ.Ngàn Năm ngóng Đợi - Diệp Lạc Vô Tâm.
Hồ Ly Biết yêu thương - Diệp Lạc Vô Tâm.Hoa tứ Dẫn - Đường Thất Công Tử.Trầm Vụn mùi hương Phai - sơn Mịch.Người yêu Ơi, Đi nào - duy nhất Độ Quân Hoa.Thịt Thần Tiên - nhất Độ Quân Hoa.Ba Kiếp dây dính Cửu Vĩ hồ - Kim Nhật Si.Nhu Phong - Tiểu hồ nước Nhu Vĩ.Gái Già Gả Bảy Lần - Hoa Minh.Phật Tội - Đằng Bình.Trường Tương bốn - Đồng Hoa.Nhà Trọ Hoa yêu thương - độc nhất Mai Đồng Tiền.Shipper Lục Giới - tuyệt nhất Mai Đồng Tiền.Tiên cô gái Giang Đậu Hồng - Ảnh Chiếu.Thâm Sơn bao gồm Quỷ - Twentine.Cửa Tiệm Cổ tai ác - Minh Nguyệt Thính Phong.Yêu vật dụng - Quất Hoa Tán Lý.Đan thiếu nữ - Cống Trà.

Trên đấy là list truyện huyền huyễn hay, full được đọc các nhất mà lại META muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích so với bạn. Đừng quên tiếp tục ghé META.vn để cập nhật nhiều tin tức hữu ích chúng ta nhé. Cảm ơn chúng ta đã đon đả theo dõi bài viết!

Nếu bạn có nhu cầu mua những sản phẩm đồ gia dụng, điện lắp thêm - điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế và sức khỏe, thiết bị số - phụ kiện… thì các bạn hãy truy cập website META.vn để mua hàng online, hoặc chúng ta có thể liên hệ đặt sở hữu trực tiếp các sản phẩm này tại:
Tuổi đời của tôi, tôi dành tất cả chổ chính giữa huyết cùng xúc cảm của bản thân để viết, để ai cũng có thể tìm kiếm tri kỷ.


Trang chủ
Truyện dài
Tuổi trẻ của chúng tôi ngông cuồng, sóng gió
Người Điên
Truyện ngắn
Tủ Sách
Xúc cảm
Sưu Tầm
Lá Rơi không Vết
Mười Năm ko Xa

Để đáp ứng nhu cầu yêu cầu của phần đông bạn đọc, mình sẽ bắt đầu chọn lọc cùng cập nhập các list truyện unique tùy theo từng thể nhiều loại cho toàn bộ mọi người rất có thể tùy thích lựa chọn lựa. Hiện tại mình đã xong xuôi list truyện thuộc thể một số loại “Huyền Huyễn” cùng sẽ tiếp tục update cho menu thêm trả thiện. Tiếp theo, các chị em muốn bản thân làm menu theo thể một số loại nào tất cả thể bình luận để mình thu xếp thứ từ và phân loại thể các loại hợp lý. Xin chân thành cảm ơn! Rất hy vọng nhận được phản bội hồi, góp phần từ phía độc giả.

Theo dõi blog để nhận thấy thông báo tiên tiến nhất về những list truyện nhé!

**Ngoài Lề**Mình tất cả vẽ Tranh Treo Tường hiện nay Đại, đa số người xem thêm nha! Chỉ 70k/tranh ạ

link: https://shopee.vn/eivonline.edu.vn.146

shopee.vn/shop/72215461/search


*

*

*

*

*

89K-SIZE 30x40cm
89K-SIZE 30x40cm
89K-SIZE 30x40cm
89K-SIZE 30x40cm
1.Tam Sinh Tam Thế Thập Lí Đào Hoa (29 chương)

Thể một số loại : Cổ đại, huyền huyễn, HE

Bạch Thiển, ngươi vốn là tiên thai, không cần tu hành cũng là thần nữ. Nhưng trên trời dưới đất, làm gì có chuyện gì dễ dàng như vậy, nếu không trải qua một phen thiên kiếp, sao có khả năng tiến cấp lên thành thượng thần.Cho nên, mấy chục năm yêu hận ân oán này, bất quá cũng chỉ là một hồi thiên kiếp.

Link Truyện

Ebook PRC

2.Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư (31 chương)

Thể các loại : Cổ đại, huyền huyễn, ngược tâm, HE

Trong cam kết ức, lần đầu tiên gặp nàng là bên bờ biển Váng Sinh của Thanh Khâu, mái tóc nàng lúc ấy đen dài như hải tảo, chân đạp sóng lên bờ, chàng cũng không nhớ rõ hình dáng lúc ấy, giống như không nhớ rõ hoa hướng dương bên bờ Vãng Sinh.

Link Truyện

Ebook PRC Tập 1

Ebook PRC Tập 2

3.Mộc Lan Rạng mọi Núi Đồi (3 chương)

Link Truyện

4.Hộ Tâm (112 chương)

“Trên thế gian này, hiểm ác nhất chính là lòng người. Nó có thể giết chết tính mạng trường sinh bất tử, có thể đả thương thân thể mà vạn vật không thể tổn thương.

“Nói tiếng người.

“Ta bị tiền nhiệm phanh thây rồi.

“…Cho nên… vì sao bây giờ huynh còn sống?

“Vì gặp nàng.

Xem thêm: Tổng Hợp Mẹo Hay Chỉnh Sửa Văn Bản Trong Pdf Bạn Không Thể Bỏ Qua

Link Truyện

5. Bổn Vương Ở Đây (89 chương)

Cổ đại, huyền huyễn, HE

Sự thật là… chúng ta trốn chạy vì muốn được tìm thấy. Chúng ta bỏ đi

vì mong mỏi biết ai sẽ theo mình. Chúng ta khóc giúp thấy ai vẫn lau đi giọt lệ. Và

chúng ta nhằm trái tim tung vỡ, để hy vọng thấy ai sẽ đến và chữa lành trái tim ta.

Link Truyện

Ebook PRC

6.Ti Mệnh (54 chương)

Thể một số loại : Cổ đại, huyền huyễn, HE

Chỉ là…Vật đổi sao dời, phù hoa lạc định… Nàng từ trong giấc ngủ say bất chợt bừng tỉnh. Mới biết, trên thế gian này chưa từng có Nhĩ Sanh, mà Trường Uyên cũng vậy; phải chăng tất cả chỉ là một hồi thiên thu đại mộng của Ti Mệnh Tinh quân…

Link Truyện

Ebook PRC

7.Bách Quỷ Tập (100 chương)

Thể một số loại : tuyển chọn tập đoản văn, huyền huyễn, cổ đại, hiện đại, HE, OE, SE đủ cả

“Bạch Quỷ là tên ta, mà cũng là tên cây bút của ta. Sau khoản thời gian thu thập đủ 100 nhỏ quỷ, cây bút này sẽ gắng ta hoàn thành giấc mộng ngàn năm. Thế gian chìm nổi, thời gian thấm thoắt thoi đưa, ta không biết đã xuyên qua bao nhiêu không gian, nhìn thấy bao nhiêu chuyện bi hoan ly hợp, dần dần quên đi cố nhân, quên đi tình cảm, chỉ là ước nguyện vĩnh cửu vào lòng vẫn chưa từng cụ đổi…”