Một sinh thiết bị hung ác gần đây đã được search thấy dạt vào bờ biển khơi ở một bãi tắm biển ở San Diego. Sinh đồ này là con cá mũi mác nạp năng lượng thịt đồng loại, thường xuyên sống giữa mặt phẳng đại dương với độ sâu 6.000 feet mặt dưới.

Bạn đang xem: Điểm mặt những loài cá “sát thủ” tấn công và ăn thịt người

Con cá, có form size ước tính khoảng tầm 4ft, được search thấy đã bị tiêu diệt trên bờ biển khơi La Jolla Shores với cùng 1 đoạn bặt tăm ở cổ, có chức năng bị xé ra bởi vì những con mòng hải dương đang ăn uống thịt nó. Viện thành phố hải dương học Scripps đang tạm giữ con thịt để phân tích chất chứa trong dạ dày của nó.

(Ảnh: Wikimedia Commons)Mô hình một con cá mũi dài Bắc Đại Tây Dương (Alepisaurus ferox) trên Sant Hall of Oceans thuộc Bảo tàng lịch sử vẻ vang Tự nhiên Smithsonian sinh hoạt Washington, DC, Hoa Kỳ. Cá mũi dao cải tiến và phát triển có chiều dài khoảng 6,6 feet (2 m). Cực kỳ ít thông tin về chúng, khoác dù chúng khá phổ phát triển thành trên khắp những đại dương trên thế giới (ngoại trừ những vùng cực). Cá mũi dao là loài săn mồi, phục kích sinh đồ dùng phù du, mực và các loài cá khác. Cá mập, cá ngừ albacore với cá ngừ vây vàng, và hải cẩu đều theo thông tin được biết là ăn cá mũi mác.

Kiểm tra cá Lancetfish

Scripp được thông tin qua Twitter những người đi biển thấy được con cá mũi dài và bé guộc vào sản phẩm Sáu. Mặc dù cá mũi mác chưa phải là loài cá hiếm gặp, dẫu vậy Scripps cho biết thêm đây là mẫu vật đầu tiên họ sẽ bảo vệ sau 25 năm tính từ lúc năm 1996. Ko kể ra, đây sẽ chỉ với mẫu cá mũi nhọn máy 17 được bảo đảm tại bãi biển San Diego kể từ năm 1947.

Người quản lí lý tủ chứa đồ động vật gồm xương sinh sống ở biển khơi Ben Frable của Scripps nói cùng với CNN rằng anh ta ngờ vực con cá dạt vào bờ biển lớn ở La Jolla Shores sau khi nỗ lực bơi khỏi kẻ săn mồi mà lại bị dòng nước cuốn vào. Khi soát sổ dạ dày của nó, bọn họ phát chỉ ra rằng nhỏ cá đang tiêu thụ một lượng mập vi nhựa.

Ngoài cá mũi mác, Scripps cũng vừa mới đây đã tweet về việc tìm kiếm thấy một bé cá đá bóng Thái tỉnh bình dương dạt vào bờ biển khơi San Diego. Nó là giữa những loài phệ nhất trong các 200 loài cá câu sống ngơi nghỉ độ sâu 3.000 mét dưới mặt phẳng đại dương.

Thư năng lượng điện tử trực tuyến báo cáo rằng lần sau cuối một con cá soccer Thái bình dương dạt vào bờ biển lớn ở San Diego là vào tầm khoảng hai thập kỷ trước vào thời điểm tháng 12 năm 2001 tại bãi tắm biển Dog nghỉ ngơi Del Mar, California.

Lancetfish: Cá nạp năng lượng thịt đồng loại và cá Hermaphrodite

Theo Cơ quan làm chủ Khí quyển cùng Đại dương tổ quốc (NOAA), cá mũi mác được biết đến với bộ hàm há hốc, gồm răng nanh, hai con mắt khổng lồ, vây buồm và khung người dài, mảnh mai khiến cho nó trông như thể chúng đến từ thời tiền sử. Nhưng mà cá mũi mác cũng khá được biết đến là một trong loài ăn uống thịt khét tiếng, ăn uống thịt đồng loại và những loài cá và động vật không xương sống khác.

Tiến sĩ Elan Portner, một phân tích sinh sau tiến sĩ tại SIO’s Choy La, cùng nhóm các nhà kỹ thuật của ông đã phân tích thành phần nằm trong dạ dày của nó và tìm kiếm thấy hài cốt của rất nhiều con cá mũi mác khác. NBC San Diego report rằng những nhà nghiên cứu tin rằng đó là một sự trưởng thành trong kia chúng bước đầu trở thành một kẻ ăn uống thịt bạn khi chúng dài cho tới 3ft. Mặc dù nhiên, vẫn chưa tồn tại lý do chính xác cho hành vi bí mật này.

Ngoài là loài nạp năng lượng thịt khét tiếng, những nhà kỹ thuật còn phát hiển thị rằng loại cá này là loại lưỡng tính. Chúng biết tới sở hữu cả cơ quan chế tạo ra nam với nữ, sinh ra ra các tế bào trứng và tinh trùng hoặc giao tử hoàn toàn có thể sống được và một lúc. Các nhà khoa học cho biết, những loài lưỡng tính tuần trường đoản cú trải qua quá trình chuyển đổi.

Tuy nhiên, bọn họ vẫn không chắc cá mũi mác hoàn toàn có thể tự sinh sản bằng phương pháp nào hoặc chúng có nhờ vào một hoặc đa số chúng ta tình tuyệt không. Portner cũng cho thấy không rõ liệu cá lancetfish đi 1 mình hay trong trường học.

Cá kiếm là loài nạp năng lượng thịt các loại cá khủng để sống. Với tốc độ bơi nhanh, không tồn tại một loại nào có thể bơi kịp lại nhiều loại cá này. Những nhà nghiên cứu cho thấy thêm rằng chúng hoạt động ở độ sâu khủng vào ban ngày. Bên đêm thường thì chỉ ở mặt phẳng nước. Tuy vậy đây đó là thời điểm cá săn bắn lùng một vài con mồi nhỏ trong tầm mắt của mình.

Hàng chính hãng 100%Uy tín hóa học lượng
Hỗ trợ liên tiếp trong quá trình sd
Chính sách bao test đổi trả hàng rõ ràng
Giao hàng trên toàn quốc
Thanh toán tận nhà hoặc qua thẻ
Quà khuyến mãi ngay và khuyến mãi

Một số điều cơ bạn dạng về cá kiếm
Cá kiếm tất cả bao nhiêu loại?
Thành phần dinh dưỡng tất cả trong cá kiếm
Địa chỉ tải cá kiếm chất lượng
Các cách sản xuất món ăn uống từ cá kiếm
Những để ý khi nạp năng lượng cá kiếm

Cá tìm là một trong không ít loại cá biển có tương đối nhiều dưỡng chất cần thiết cho khung hình người. Ngày nay chúng được sự ưu tiên săn đón của đa số người sử dụng. Không chỉ có vậy cá kiếm còn đem về nhiều món ăn ngon bổ cho cái đó ta. Vậy nên hãy cùng eivonline.edu.vn tìm hiểu tất cả những thông tin xoay quanh nhiều loại cá quan trọng đặc biệt ấy trong nội dung bài viết này nhằm hiểu thêm về nó.

Điều thiết bị hai bọn họ cần lưu giữ ý chính là cá kiếm không nên sử dụng quá nhiều.Trong một tuần lễ mọi người tránh việc ăn chúng quá 1 lần. Các bạn cũng có thể phân ngã nguồn thực phẩm khác để cân bằng dinh dưỡng mang lại cơ thể. Cá kiếm vẫn phát huy được tốt công dụng của nó khi bọn họ biết phương pháp ăn bình yên và vừa lòng lý.

Xem thêm: Các Phần Mềm Thiết Kế 3D Phổ BiếN Phân Loại Theo Ngành Nghề

Cá tìm được mệnh danh là 1 trong loài cá có khá nhiều thành tựu nổi bật. Có lẽ rằng là bởi vì những công dụng mà chúng đem về với sức mạnh của bọn chúng ta. Trên đấy là những thông tin quan trọng về cá tìm mà hoàn toàn có thể bạn đang đề xuất tìm kiếm. Mong muốn rằng chúng sẽ hữu ích đến với toàn bộ mọi fan trong việc lựa lựa chọn thực phẩm cho gia đình.