(VOH) - đều tác phẩm của thay Mạn không chỉ là nằm trong top hút khách mà lúc được gửi thể thành phim đều tạo nên tiếng nổ to giúp ít nhiều Sao Hoa ngữ tất cả thêm danh tiếng.

Bạn đang xem: Các tiểu thuyết của cố mạn


Những đái thuyết của cầm Mạn được chuyển thể thành phim
Tổng hợp các truyện ngôn tình xứng đáng đọc khác của nạm Mạn

Cố Mạn là 1 trong những nhà văn khét tiếng của Trung Quốc. Mặc dù số lượng nhà cửa không nhiều song đó các là đa số tiểu thuyết chất lượng mang đến thành công vượt bậc khi xuất phiên bản và cả khi gửi thể thành phim. Truyện của chũm Mạn tất cả nội dung bình dị, không vô số tình tiết tạo cấn nhưng thiết yếu cách dùng ngôn từ tỉ mỉ, cẩn trọng mà trở phải sâu sắc, ý nghĩa, lôi cuốn độc giả. Với cũng bao gồm những “chấp bút” của cô ấy đã tạo ra sự tên tuổi xuất xắc củng cố kỉnh tên tuổi cho các diễn viên danh tiếng Trung Quốc như Triệu Lệ Dĩnh, Đường Yên, Trịnh Sảng, Dương Dương, Chung Hán Lương, Trương Hàn,…

1. Rứa Mạn là ai?

Cố Mạn là tiểu thuyết gia lừng danh người Trung Quốc, cô từng là biên tập của tạp chí “Tiên độ thụy lạc”. Cô giành giải tác mang xuất sắc độc nhất tại tiệc tùng văn học mạng china với tiểu thuyết mạng Vy Vy duy nhất tiếu khuynh thành (Yêu em từ cái nhìn đầu tiên).

Những hình ảnh về vắt Mạn cực kỳ hiếm hoi, có lần người ái mộ đã nhầm lẫn hình hình ảnh một người đẹp Hàn Quốc chính là Nhà văn
Tên giờ Trung: 顾漫, bính âm: Gù màn
Ngày sinh: Ngày 21 tháng 10 năm 1981Quê quán: Nghi Hưng, Vô Tích, Giang Tô
Đại học: kiểm toán Nam Kinh
Bút danh khác: bà mẹ Bùn Bùn
Biệt danh: độc nhất Tiếu tx thanh xuân (Nụ mỉm cười tuổi trẻ), Rùa - Rùa Mạn là tên thân mật và gần gũi mà các tín đồ đặt cho nhà văn, diễn đạt sự ngưỡng mộ kỹ năng sáng tác văn vẻ cẩn thận, sâu sắc đến từng văn bản còn rộng cả vận tốc rùa bò. Nhờ này mà tiểu thuyết của cô ấy luôn biệt lập với số đông tác phẩm của các nhà văn không giống mặc dù tình tiết bình yên, phẳng lặng, không có rất nhiều cao trào.

2. Mọi tiểu thuyết của gắng Mạn được chuyển thể thành phim

Cố Mạn không xuất phiên bản nhiều tè thuyết nhưng mà đã tất cả 4 thành tích của cô đồng ý được chuyển thể thành phim truyền hình, trong các số ấy 2 tác phẩm vì quá thành công xuất sắc mà được dựng thành bạn dạng điện ảnh. Sau đây, bọn họ hãy thuộc điểm danh lại những tập phim chuyển thể từ tè thuyết của cụ Mạn nhé!

* Cảnh báo: nội dung bài viết có "SPOIL" truyện trong phần "Tóm tắt nội dung"

2.1 yêu thương em từ ánh nhìn đầu tiên

Chủ đề: tình thân qua mạng, học tập đường
Số chương truyện: 48 chương + 8 nước ngoài truyện
Số tập phim: 30 tập
Tên giờ đồng hồ Trung: 微微一笑很傾城Tên tiếng Anh: Just One Slight Smile is Very Alluring
Tên khác: Vy Vy độc nhất tiếu khuynh thành
Tên phim: yêu thương em từ cái nhìn đầu tiên
Nhân đồ chính: Tiêu Nại với Bối Vi Vi
Diễn viên chính bản truyền hình: Dương Dương thủ vai Tiêu Nại, Trịnh Sảng thủ vai Bối Vi Vi
Diễn viên chính bản điện ảnh: tỉnh giấc Bách Nhiên thủ vai Tiêu Nại, Angelababy thủ vai Bối Vy Vy
Truyện được gửi thể lần đầu năm 2016Dương Dương với Trịnh Sảng trong "Yêu em từ tầm nhìn đầu tiên"

Tóm tắt nội dung Yêu em từ cái nhìn đầu tiên:

Yêu em từ chiếc nhìn trước tiên là chuyện tình có khởi nguồn từ game online Thiện thiếu phụ U Hồn. Sau mười mấy ngày không online, Lô Vĩ Vy Vy bị Chân Thủy Vô hương ly hôn để chạy theo Tiểu Vũ yêu Yêu (hoa khôi game kế bên đời thực). Vào hôn lễ của bàn chân Thủy Vô Hương và Tiểu Vũ yêu thương Yêu, Lô Vĩ Vy Vy cảm nhận lời ước hôn của tốt nhất Tiếu năn nỉ Hà - đệ nhất cao thủ trong game, anh hỏi Lô Vĩ Vy Vy: “Muội cũng muốn một hôn lễ to ra hơn thế?”.

Từ trò chơi hai người đưa ra quyết định hẹn chạm chán ở ngoài, bất ngờ Nhất Tiếu nài nỉ Hà đó là chàng trai đẳng cấp nhất của trường đại học A, fan mà biết bao cô gái thầm yêu quý trộm nhớ, còn Lô Vĩ Vy Vy cũng không kém cạnh lúc cô đó là hoa khôi khoa technology trường đại học A. Sau đó, họ ưng thuận yêu nhau với đi mang đến kết hôn bên cạnh đời thực.

"Nếu biết có một ngày anh yêu thương em các như thế, anh nhất mực sẽ yêu em từ cái nhìn đầu tiên."

2.2 Sam Sam mang đến rồi / đang được chuyển thể thành phim

Chủ đề: hiện đại, cô bé ngốc nghếch và chủ tịch tập đoàn, chuyện tình tay ba
Số tập phim: 33 tập
Tên giờ đồng hồ Trung: 杉杉来了Tên giờ Anh: Boss & Me / Come On Eat
Tên khác: Sam Sam mang lại đây nạp năng lượng nè, Bữa trưa tình yêu
Tên phim: Sam Sam mang đến rồi
Nhân đồ gia dụng chính: Phong Đằng, máu Sam Sam
Diễn viên chính: Trương Hàn thủ vai Phong Đằng, Triệu Lệ Dĩnh thủ vai huyết Sam Sam. Truyện được chuyển thể lần đầu năm mới 2014Triệu Lệ Dĩnh với Trương Hàn trong "Sam Sam đến rồi"

Tóm tắt câu chữ Sam Sam mang lại rồi:

Tiết Sam Sam là một cô nàng ngây thơ, gồm phần dở hơi nghếch nhưng giỏi bụng và mua nhóm máu thảng hoặc AB-RH. Dựa vào điều quan trọng đặc biệt này nhưng mà cô đã cứu được Phong Nguyệt - em gái của boss Phong Đằng địa điểm cô đang làm cho việc. Để trả ơn ngày làm sao Phong Nguyệt cũng làm cơm với món đó là gan lợn (món xẻ máu) nhờ anh trai Phong Đằng đem về công ty mang đến Sam Sam. Cũng chính vấn đề này đã để cho Sam Sam bị nhiều người dân dòm ngó, tị ghét, nhưng mà cũng có không ít đồng nghiệp trở phải quan tâm, đối đãi cùng với Sam Sam xuất sắc hơn trước. Bọn họ đồn thổi một fan chỉ giỏi nghiệp trường hạng tía như Sam Sam lại rất có thể được tuyển vào công ty gia thế như Phong Đằng chắc hẳn rằng là nhờ vào quen biết với quái thú và đi cửa ngõ sau.

Từ những người tưởng chừng không liên quan đến nhau, qua số đông dịp chạm mặt gỡ tình cờ cô gái ngốc máu Sam Sam dần lấy được tình cảm của boss khủng Phong Đằng. Giữa họ gồm một tình thương sủng ngọt nhưng cũng đều có sự xuất hiện thêm của người thứ tía chính là bạn thân của Phong Nguyệt, cô yêu thích thầm Phong Đằng đang từ lâu…

2.3 bên nhau trọn đời / sẽ được chuyển thể thành phim

Chủ đề: Hận thù đời trước, chờ đợi tình yêu
Số chương truyện: 12 chương + 4 ngoại truyện
Số tập phim: 32 tập
Tên giờ đồng hồ Trung: 何以笙箫默 (Hán Việt: Hà Dĩ Sênh Tiêu Mặc)Tên giờ đồng hồ Anh: You are my sunshine
Tên phim: cùng mọi người trong nhà trọn đời
Nhân thiết bị chính: Hà Dĩ Thâm, Triệu khoác Sênh
Diễn viên chính phiên bản truyền hình: phổ biến Hán Lương thủ vai biện pháp sư Hà Dĩ Thâm với Đường lặng thủ vai Triệu mang Sênh
Diễn viên chính bản điện ảnh: Huỳnh gọi Minh thủ vai Hà Dĩ Thâm và Dương Mịch thủ vai Triệu khoác Sênh
Truyện được gửi thể lần đầu năm 2015Chung Hán Lương và Đường im trong "Bên nhau trọn đời"

Tóm tắt câu chữ truyện bên nhau trọn đời:

Triệu mặc Sênh chạm chán Hà Dĩ Thâm vào trong ngày đầu bước chân vào ngôi trường đại học. Cô là đái thư nhà giàu, say đắm chụp ảnh, thông sang 1 tấm hình ảnh chụp trộm, mang Sênh cảm thấy rung hễ trước Dĩ Thâm. Hồ hết ngày tháng sau đó Mặc Sênh mạnh dạn theo đuổi, chủ động tấn công khiến Dĩ thâm thấy cô vô cùng phiền toái nhưng lại mê say cô từ bao giờ không biết. Tiếp nối họ tất cả một chuyện tình ngọt ngào thời đại học.

Nhưng rồi một ngày Hà Dĩ Mai (cha người mẹ Dĩ Mai dấn nuôi Dĩ thâm sau khi phụ huynh anh bất ngờ qua đời) tuyên ba yêu âm thầm Dĩ Thâm với muốn đối đầu công khai với mang Sênh. Mang Sênh chạy đi tìm kiếm Dĩ Thâm nhằm hỏi rõ các chuyện, đáp lại cô là khuôn mặt lạnh lùng, không một giải thuật thích để cho Mặc Sênh hiểu lầm anh với Dĩ Mai. Dẫu vậy thật ra trước kia Dĩ Thâm vẫn đi gặp mặt bố của mặc Sênh cùng biết được thực sự người tạo ra tai nàn cho cha anh đó là bố của cô.

Bỏ lại bao uẩn khúc, mang Sênh không một lời từ bỏ biệt cất cánh đi Mỹ, Dĩ rạm ở chốn quê nhà đắm chìm trong nỗi lưu giữ nhung domain authority diết. Những tưởng chuyện tình thời đh của chúng ta đến đây là chấm không còn nhưng người yêu nhau sau cuối cũng chạm mặt lại nhau, sau 7 năm xa biện pháp Mặc Sênh trở lại Trung Quốc và họ tình cờ gặp mặt gỡ…

“Sau này em đang hiểu, ở nơi nào đó trên núm giới này còn có cô ấy xuất hiện, những người dân khác chỉ nên tạm bợ. Anh không muốn tạm bợ.”

Cố Mạn là một trong nhà văn nổi tiếng đình đám xứ Trung, cô là tác giả của 1 loạt bộ truyện ngôn tình được chuyển thể thành phim như yêu em từ ánh nhìn đầu tiên, cùng mọi người trong nhà trọn đời,… đều cuốn truyện của cô luôn luôn mang các màu sắc khác nhau đem về cho fan hâm mộ nhiều cảm xúc. Hãy cùng Sách tốt 24H mày mò những cuốn truyện của vắt Mạn cơ mà dân ngôn tình không thể làm lơ nhé!

1. Sam Sam mang đến đây ăn uống nào

Tiết Sam Sam là một cô bé có song phần ngây thơ dẫu vậy lại xuất sắc bụng, cô download nhóm máu hãn hữu AB-RH, cũng nhờ vào sự đặc biệt quan trọng này trong một lượt Sam Sam đã cứu vớt sống được Phong Nguyệt là em gái của Phong Đằng. Để trả ơn Sam Sam, ngày nào Phong Nguyệt cũng có tác dụng cơm đưa về nhờ anh trai của bản thân mang đến cho Sam Sam. Những bé người tưởng chừng như chẳng tương quan gì đến cuộc sống đời thường của nhau trong một sự kiện quan trọng đặc biệt ấy họ có sợi dây liên kết, qua dịp gặp gỡ gỡ vô tình Phong Đằng bị rung động Sam Sam. Khi tình yêu chớm nở thân hai tín đồ thì bạn thân của Phong Nguyệt chen chân vào cuộc tình của nhị người, cốt truyện câu chuyện sẽ ra sao, mời độc giả cùng theo dõi Sam Sam cho đây ăn nào.

*

Mua tại Tiki
Mua tại Fahasa
Mua tại Shopee

“Tình yêu thương chỉ đẹp mắt khi new bắt đầu, còn vượt trình bảo trì tình cảm đẹp đẽ đó thì sẽ có không ít khó khăn, mãi cho tới khi phát hiện tại ra sự thật đằng sau lớp vỏ xuất sắc đẹp ấy, chính là lúc phân tách tay.”

Sam Sam mang lại đây ăn nàođã được chuyển thể với việc tham gia của các diễn viên Trương Hàn, Triệu Lệ Dĩnh,…bộ phim thừa nhận được không ít phản hồi tích cực từ khán giả.

2. Cùng nhau trọn đời

Bên nhau trọn đờilà một trong những cái tên rất quen thuộc của dân ngôn tình, phía trên còn là trong số những bộ truyện ngôn tình trước tiên được đưa thể thành phim làm việc Trung Quốc. Cốt truyện nhẹ nhàng nhưng không kém phần lãng mạn. Truyện nói về côn trùng tình tx thanh xuân của Triệu mang Sênh là một cô bé có niềm yêu thích với thiết bị ảnh, trong những khi chụp hình ảnh Hà Dĩ thâm nám vô tình lọt được vào ống kính của cô. Từ bỏ lần gặp gỡ đó, mặc Sênh lấy lòng yêu thương Hà Dĩ Thâm, cô quyết tâm phải cưa đổ bởi được Hà Dĩ Thâm. đầy đủ tháng ngày sau đó Mặc Sênh biến đổi “cái đuôi” của Hà Dĩ Thâm, sau mọi cố gắng nỗ lực tình cảm của khoác Sênh cũng khá được đền đáp xứng đáng. Cả hai có một tình ái lãng mạn, đến một ngày vươn lên là cố bất ngờ ập đến Mặc Sênh không một lời tự biệt bay đến quốc gia mỹ xa xôi nhằm lại 1 mình Dĩ thâm với nỗi nhớ domain authority diết. Tưởng như chuyện tình của hai người đã kết thúc. 7 năm tiếp theo Mặc Sênh quay trở lại nước và tình cờ chạm mặt lại Hà Dĩ Thâm, liệu cả hai có thể ở cùng mọi người trong nhà không?

*

Mua tại Tiki
Mua tại Fahasa
Mua trên Shopee

“Em nhưng mà cũng biết nhức ư? Đau là cảm giác trống vắng hãi hùng lúc nửa tối tỉnh giấc không hề thấy nụ cười trẻ thơ của em, là việc thất thần vô cớ khi làm bất cứ việc gì, là nỗi đơn độc trống trải sau từng cuộc vui miệng chiến thắng. Những xúc cảm đó, em tất cả hiểu hay không?”

Năm 2015, cuốn truyện đang được chuyển thể thành phim thuộc tên với sự tham gia của dàn diễn viên đầy tiềm năng phổ biến Hán Lương, Đường Yên,…

3. Yêu thương em từ ánh nhìn đầu tiên

Yêu em từ cái nhìn đầu tiêncũng được reviews là trong số những bộ truyện khét tiếng của nắm Mạn. Nam chính Tiêu năn nỉ trong truyện được xem là một biểu tượng lý tưởng của không ít chị em ngày nay. Sức hút của yêu thương em từ mẫu nhìn đầu tiên khiến cho đa số chúng ta trẻ yêu thích bởi câu chữ truyện cuốn hút và thú vị. Truyện kể về nhì nhân thiết bị có tình ái lãng mạn trên game online. Tiêu Nại là 1 soái ca lừng danh với vẻ ngoài lạnh lùng, Bối Vy Vy là một trong những cô nữ xinh đẹp với tài năng. Tự game ra bên ngoài đời thực, hai tín đồ quyết định chạm mặt gỡ thế nhưng điều mà lại Vy Vy không ngờ đó là quý ông trai kia chính là soái ca lừng danh ở trường đh A đốn gục từng nào trái tim của thiếu hụt nữ. Sau bao sóng gió cả hai cũng trở về bên nhau. “Nếu mau chóng biết gồm ngày yêu em nhiều như vậy này anh chắc chắn là sẽ yêu thương em từ tầm nhìn đầu tiên.”

*

Mua tại Tiki
Mua tại Fahasa
Mua trên Shopee

Năm 2016, Yêu em từ dòng nhìn đầu tiên được chuyển thể vị Dương Dương và Trịnh Sảng đóng vai chính.

4. Em là niềm kiêu hãnh của anh

Kiều Tinh Tinh là một trong những đại minh tinh lớn, cô là người đại diện thay mặt cho hình tượng cao thủ game Vương trả Vinh Diệu cơ mà lại bị người ngưỡng mộ có video minh chứng cô gameplay dở. Để giải quyết và xử lý khủng hoảng này, người thay mặt đại diện liền nghĩ ra biện pháp thuê game thủ cày luyện siêu tốc đến Tinh Tinh, mặc dù vậy người huấn luyện và đào tạo viên tê lại không phù hợp với cô, vào một lần cần sử dụng lại tài khoản game đã bỏ lâu để chơi lại cô vô tình gặp gỡ lại nam giới thần năm xưa.

Nam chủ yếu Vu Đồ là người có ngoại hình đẹp trai, êm ả dịu dàng nhưng anh lại không phong lưu giống như các soái ca trong truyện ngôn tình khác. Năm xưa, Tinh Tinh bị anh khước từ tình cảm nhưng lại cô vẫn một lòng nhắm đến anh, cô theo dõi cuộc sống và còn tìm hiểu về mê mẩn của anh. Sau đó, lúc trở thành bạn hướng dẫn cô chơi game, Vu Đồ dần dần bị cô tạo cho lay hễ trái tim.

*

Mua trên Tiki
Mua tại Fahasa
Mua trên Shopee

Kiều Tinh Tinh tự một cô bé mờ nhạt ngày ấy đang trở thành một đại minh tinh khiến ai cũng ngưỡng mộ, còn Vu Đồ thì khác xuất phát từ một nam thần anh càng ngày càng mờ nhạt cùng trở cần bình thường. Nắm nhưng, dù trần gian có thay đổi như nắm nào thì tình cảm của Tinh Tinh giành riêng cho Vu Đồ vẫn trọn vẹn. Thân muôn vạn sự chắt lọc nhưng cô vẫn lựa chọn đại trượng phu trai nhưng mình dành cảm xúc năm xưa.

Năm 2021, Em là niềm kiêu hãnh của anh được đưa thể thành phim bởi vì Dương Dương với Địch Lệ Nhiệt bố đóng vai chính. Trường đoản cú diễn xuất đỉnh cao của diễn viên và câu chữ hấp dẫn bộ phim truyền hình đã đem lại thành công rực rỡ.

Xem thêm: Cửa Hàng Tạp Hóa - Game Bán Hàng, Shopping Hay Nhất 2022

5. Tôi như ánh dương rực rỡ

Nhiếp Hy Quang gồm biệt danh là Dưa Hấu, một cô gái có vai trung phong hồn trong sáng, dịu dàng và luôn luôn tràn đầy mức độ sống. Mặc dù vậy cô lại ra đời trong một mái ấm gia đình không mấy hạnh phúc, cha của Hy Quang theo người thiếu nữ khác cố kỉnh nên mái ấm gia đình luôn bao gồm lục đục.

*

Mua trên Tiki
Mua tại Fahasa
Mua tại Shopee

Trang Tự mặc dù yêu Hy Quang mà lại anh lại không rõ ràng, chưa khi nào anh phân tích và lý giải với cô những mối quan hệ xung xung quanh mình. Để rồi trong ngày hôm qua ngày chúng ta sống vào sự hiểu lầm rồi anh dằn vặt, đau khổ. Như một cái vòng luẩn quẩn cả nhị đều không tìm kiếm thấy sự bình an. Lúc Lâm trường đoản cú Sâm bất thần xuất hiện, anh công khai minh bạch tình cảm với Hy quang quẻ thì đầy đủ chuyện trở bắt buộc gây cấn hơn. Liệu Hy Quang đang dành cảm tình cho ai?

“Lời xin lỗi không nên có độc nhất vô nhị trên quả đât này, chính là xin lỗi vị tình yêu của chính mình.”

6. đái bạch cùng tinh anh

*

Mua tại Tiki
Mua trên Fahasa
Mua trên Shopee

Tiểu bạch và tinh anhlà cuốn truyện có nội dung dìu dịu nhưng không hề thua kém phần lãng mạn của Chu Ninh trường đoản cú và song Nghi. Hai người có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Là 1 trong những câu truyện ngắn nó đem lại cho độc giả những cảm hứng sâu lắng của tình yêu. Không rất nhiều sóng gió cùng với giọng văn thu hút nhẹ nhàng mà lại vô thuộc sâu sắc. Cái hoàn thành ngọt ngào khiến chúng ta nhìn lại thấy mỹ mãn. Nếu bạn đang cảm thấy mệt mỏi thì hãy xem thêm ngay cuốn truyện này nhé, nó để giúp bạn tìm kiếm lại một chốn cẩn trọng trên trang sách, một mẩu chuyện bình dị, ngọt ngào, lãng mạn.

Nếu bạn là một tín đồ trung thành của ngôn tình thì chắc hẳn rằng bạn không thể bỏ qua những cuốn truyện của cố Mạn. Hãy cùng đọc để cảm giác nhé, cảm ơn các bạn đã luôn theo dõi cùng ủng hộ Sách hay 24h