Bạn đang xem phim Đội Ngũ Danh Y

Bộ phim Đội Ngũ Danh Y thuộc thể loại phim Tình Cảm của Hàn Quốc. Choi Min Ho - Joo Ji Hoon - Jung Ryeo Won - Kwon Sang Woo - Oh Yeon Seo

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)

Khi sử dụng tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm "vn2" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (doi ngu danh y vn2).

Bạn đang xem: Đội ngũ danh y

CÙNG THỂ LOẠI:

Thợ Săn Nói Dối - My Lovely Liar

Phim mới cập nhật
Phim xem nhiều
Trang website 100% không có nội dung quảng cáo.
QUỐC GIA:
phimvn2
contact .vn2
gmail.com
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.

Bộ phim Truyền hình có dàn diễn viên nổi tiếng nhất, thuộc top phim hay. Choi Min Ho - Joo Ji Hoon - Jung Ryeo Won - Kwon Sang Woo - Oh Yeon Seo

Đội Ngũ Danh Y là bộ phim truyền hình của Hàn Quốc, thuộc thể loại Tình Cảm

Dongphim thuyết minh vietsub bộ phim "doi ngu danh y", phim hay được nhiều người yêu thích, bản đẹp Full HD.Bạn đang xem: Đội ngũ danh y tập cuối

PhimĐội Ngũ Danh Y–Medical Top Team (20 Tập Cuối) trọn bộ lồng tiếng việt sub
Câu chuyện xoay quanh một đội ngũ các bác sĩ ưu tú nhất được tuyển dụng từ nhiều khu vực khác nhau, chiến đấu để mang lại điều kì diệu giữa những cuộc đấu tranh quyền lực trong bệnh viện. Tuy nhiên, các bác sĩ bắt đầu xung đột với nhau khi nảy sinh tình cảm trong bệnh viện.Bộ phim sẽ tập trung vào bác sĩ Park Tae Shin của bệnh viện Paran, một bác sĩ phẫu thuật lành nghề với trái tim ấm áp nhưng vô cùng thẳng thắng. Anh đang làm việc tại một phòng y tế cộng đồng miễn phí và là chuyên khoa hàng đầu về ung thư.

Website xem phim online sạch hàng đầu VN - phim mới phim hay cập nhật thuyết mình lồng tiếng và vietsub nhanh nhất, chất lượng Full HD !

Với mức rating chưa tới 4%, "Medical Top Team" đang được các nhà làm phim nhận định là tác phẩm lấy đề tài y khoa thất bại nhất trong lịch sử truyền hình Hàn Quốc.

"Medical Top Team" hay sự sụp đổ của chân lý "phim y khoa không bao giờ thất bại"Nếu những ai quan tâm theo dõi tình hình phim truyền hình Hàn Quốc thì sẽ nhận ra ngay một hiện tượng vô cùng kỳ quái trên Bảng xếp hạng rating tối thứ 4 - 5 thời gian gần đây. Trong khi bom tấn The Heirs bất ngờ bị "anh hùng vô danh" Secret dẫn bàn thì tác phẩm khai thác đề tài y khoa Medical Top Team lại bất ngờ bị "dìm" thê thảm với mức rating thấp tới mức thường xuyên nằm ngoài Top 20 chương trình phát sóng hàng ngày.
Thậm chí theo thống kê, tập mới nhất của drama quy tụ dàn sao hùng hậu dưới trướng đài MBC này chỉ đạt mức điểm 3,8%. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc: quy luật lịch sử "phim y khoa không bao giờ thất bại" tồn tại bao năm qua của làng truyền hình xứ kim chi đã hoàn toàn sụp đổ.
Cụm từ "phim y bất bại" là một trong những chân lý của làng drama Hàn Quốc, đã xuất hiện ít nhất gần 20 năm trở lại đây. Kể từ sau thành công của General Hospital năm 1994, những câu chuyện đậm tính nhân văn tại bệnh viện luôn có 1 sức hút đặc biệt với khán giả, bất kể góc khai thác "khô khan" ra sao. Tuy nhiên, sự hiện diện của Medical Top Team - với hàng loạt ngôi sao hàng đầu từ thực lực đến thần tượng (Kwon Sang Woo, Jung Ryeo Won, Joo Ji Hoon, Minho) - lại là 1 trường hợp hoàn toàn cá biệt.
Bàn về nguyên nhân thất bại của Medical Top Team, nhiều cư dân mạng tự tin cho rằng, nguyên nhân chủ yếu khiến Top Team lâm vào khủng hoảng chính là sự cạnh tranh gay gắt của Secret và The Heirs. Tuy nhiên thực ra, đây chỉ là 1 lý do cực kỳ nhỏ nhoi mà thôi. Sự sụp đổ của hệ thống Top Team thực chất bắt nguồn ngay từ bản chất khai thác vấn đề, ấy chính là cách lý tưởng hóa từ con người đến toàn bộ giá trị của hệ thống y khoa.

Xem thêm: Gia đình phép thuật tập 340, gia đình phép thuật fc's post

Trong Medical Top Team, nhân vật trung tâm của phim - Park Tae Shin do Kwon Sang Woo thủ vai - được miêu tả như một bác sĩ siêu đẳng, hoàn hảo cả tài lẫn đức. Sự tồn tại của 1 con người chuẩn mực như vậy vô tình đã tạo cảm giác xa cách với khán giả, đồng thời khiến câu chuyện sự sống và cái chết trong ngành y trở nên xa rời thực tế. Đặt trong bối cảnh bác sĩ tự kỷ Joo Won của Good Doctor vừa làm mưa làm gió thì hình ảnh thiên thần áo trắng đích thực do Chúa phái xuống trần gian của Kwon Sang Woo vô hình trung lại càng có vẻ hư ảo, nhạt nhòa.
Một khi đã đi quá nửa chặng đường, sẽ rất khó để gợi lại sự chú ý của khán giả. Không chỉ thất bại trong cuộc đua rating, giờ đây, Medical Top Team còn chẳng giữ được chỗ đứng trong Top 20 chương trình phát sóng trong ngày. Lối thoát nào ư, có lẽ câu hỏi này giờ đã trở nên quá muộn với ê-kíp thực hiện. Chỉ tiếc thay cho những ngôi sao thực lực thật sự, khi mà khả năng diễn xuất tuyệt vời của họ lại bị lãng phí vì một kịch bản thiếu đi sự tinh tế, hấp dẫn.