Facebook hiện nay đang là mạng xã hội có số lượng người tiêu dùng lớn nhất nước ta vì không hề ít tính năng ưu việt. Tuy nhiên, tương đối nhiều người dùng cảm giác cực phiền nhiễu mỗi một khi mở thông báo và thấy đông đảo lời mời gameplay hay ứng dụng. Vấn đề này xảy ra rất phổ biến trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách chặn ứng dụng trên facebook

Cách chặn lời mời game play trên Facebook cực dễ dàng

Với lý giải cách chặn lời mời gameplay trên Facebook dưới đây, bạn sẽ không đề nghị “unfriend” các bạn mình nhằm tránh gần như lời mời phiền toái:

1. Ngăn lời mời game play trên Facebook sống Android

Đầu tiên, bạn hãy khởi động vận dụng Facebook trên điện thoại. Tiếp đến, các bạn chọn vào biểu tượng ba vệt gạch ngang góc bên trên bên nên và chọn account Settings (Cài để tài khoản).
*
*

Ở đây, bạn hãy tìm cùng ấn vào tùy chọn Apps (Ứng dụng).

*
*
*

Sau đó, bạn bấm vào Platform (Nền tảng) và lựa chọn tùy lựa chọn No (Không). Đây đó là cách chặn lời mời chơi game trên Facebook

2. Ngăn lời mời chơi game trên Facebook ở i
Phone

Tương từ như Android, các bạn hãy truy vấn vào thông tin tài khoản Facebook của chủ yếu mình. Chúng ta chọn vào hình tượng ba vết gạch ngang.
*

Sau đó các bạn hãy làm công việc tương tự như trên để chặn các lời mời gameplay hay ứng dụng trên Facebook.

3. Ngăn lời mời trên thiết bị tính

*

Bước đầu, bạn hãy vào Account Settings (Cài đặt tài khoản) và lựa chọn Block (Chặn).

*

Sau đó, bạn chỉ việc điền thương hiệu người bạn có nhu cầu chặn quyền mời hoặc vận dụng mà bạn không thích được mời vào là xong.

Hy vọng chúng ta cũng có thể hài lòng với cách chặn lời mời game play trên Facebook ở bên trên đây. Chúc bạn tiến hành thành công!

Khi chúng ta tải và thực hiện một ứng dụng trên Facebook, ai đang cấp cho doanh nghiệp chủ quản những thông tin cá nhân và khi bạn đăng nhập vào trong 1 trang web bằng tin tức Facebook, chúng ta đã cho công ty đó xem hồ sơ Facebook của mình.

*

Thiết lập những tùy lựa chọn quảng cáo trên Facebook để tránh các phần mềm theo dõi.

Các công ty và Facebook lấy thông tin của người dùng làm thực hiện nhiều mục đích riêng của họ, nhưng chủ yếu là quảng cáo. Bởi vì vậy, để ngăn cản bị nhắm mục tiêu, bạn có thể thiết lập phần cài đặt quảng cáo bên trên Facebook của chính bản thân mình để ngăn chặn.

Ðể làm cho điều này, trước tiên các bạn đăng nhập Facebook, kế tiếp nhấp vào nút mũi tên xuống ở góc cạnh trên cùng mặt phải, nhấp tiếp vào tùy lựa chọn “Cài đặt & Quyền riêng tư”, kế tiếp vào “Cài đặt” và cuối cùng nhấp vào “Quảng cáo” ngơi nghỉ cột bên trái. Tại đây, các bạn sẽ thấy một trong những công ty sẽ quảng cáo trên trang của bạn. Theo list hiển thị, bạn nhấp vào nút “Ẩn quảng cáo” lân cận nhà quảng cáo, nếu bạn không mong mỏi nó xuất hiện trên trang của mình.

Tiếp theo, bạn duyệt qua tùy lựa chọn “Chủ đề quảng cáo” với “Cài để quảng cáo”. Trên “Chủ đề quảng cáo”, bạn cho ẩn toàn cục hoặc chừa lại đều chủ đề các bạn cần. Trong phần “Cài để quảng cáo”, chúng ta có thể xem gần như loại tài liệu Facebook dùng để làm bán quảng cáo, tự đó hạn chế hoặc kiểm soát và điều chỉnh không mang đến phép. Các dữ liệu Facebook hoàn toàn có thể dùng nhằm quảng cáo là thông tin cá nhân lúc bạn khai báo để lập tài khoản, bao hàm tên công ty, chức danh, giáo dục, tình trạng mối quan hệ và các thứ khác.

Bây giờ, bạn mày mò xem những trang web và vận dụng nào có quyền truy cập thông tin của bạn. Trước tiên, hãy vào “Cài đặt & Quyền riêng biệt tư” như thời điểm đầu, nhưng lại thay do vào “Quảng cáo”, bạn nhấp vào “Ứng dụng với trang web”. Chúng ta cũng có thể nhấp vào liên kết https://www.facebook.com/settings/?tab=applications nhằm vào trực tiếp. Tại đây, các bạn thấy cục bộ danh sách vận dụng sử dụng tin tức của mình. Ðể đảm bảo an toàn quyền riêng biệt tư, bạn sửa đổi quyền hoặc tắt toàn thể ứng dụng hoặc website theo dõi bạn. Nhấp vào nút “chỉnh sửa” vào phần “Ứng dụng” với nút “Xem cùng chỉnh sửa” trong phần trang web để vô hiệu hóa các nền tảng trên.

1. áp dụng Mạng riêng biệt ảo (VPN).

2. Một thể ích mở rộng trình duyệt ngăn quảng cáo - Ad Block Plus.

3. Một trình duyệt chuyên được sự dụng chỉ để sử dụng trên Facebook. Ví dụ: nếu như khách hàng thường sử dụng Chrome, thì nên tải xuống Firefox nhằm chỉ thực hiện cho Facebook.

4. Truy cập “Liên minh Quảng cáo nghệ thuật số” (http://digitaladvertisingalliance.org) và phê chuẩn qua các tài nguyên của mình dành cho những người dùng và chọn không thâm nhập quảng cáo dựa trên sở thích.

Xem thêm: Học chơi cờ tướng với 72 bài học căn bản của vịt ú, cách luyện chơi cờ tướng giỏi

Cuối cùng, phải nhớ rằng bất kể điều gì bạn làm trực tuyến đường không lúc nào thực sự riêng tư. Bởi vì vậy, hãy luôn cẩn thận với đầy đủ gì các bạn đăng tải, chúng ta xem, ham mê hoặc chia sẻ trên Facebook cũng như các căn cơ xã hội khác.