hướng dẫn gỡ bỏ Yahoo Seach khỏi Google Chrome

Bạn ko thích áp dụng Yahoo Seach làm phương pháp tìm kiếm mặc định trong Chrome, hoặc chỉ dễ dàng và đơn giản là ko một nó mở ra trên trình chăm chú của mình? bài toán gỡ bỏ phép tắc tìm tìm này vô cùng đối chọi giản. Cùng mày mò ngay sau đây.

Bạn đang xem: Cách gỡ bỏ yahoo search trên chrome


(Cảnh báo: nếu bạn không nhớ vẫn đặt Yahoo làm khí cụ tìm kiếm trên Chrome khi nào, thì rất có thể do phần mềm ô nhiễm hoặc ứng dụng mở rộng vô ích của Chrome tạo ra. để ý đến tắt những tiện ích không ngừng mở rộng trên trình cẩn thận và xóa phần mềm ô nhiễm và độc hại để khắc chế sự cố).

Các hình thức tìm tìm được thêm và xóa khỏi Chrome như thế nào?

Trong ứng dụng Chrome phiên bản dành mang đến máy tính, chúng ta có thể thêm tương tự như xóa bất kỳ công cầm cố tìm tìm nào mình muốn. Mặc dù nhiên, vào Chrome trên sản phẩm di động, bạn sẽ không thể chủ động thêm hoặc xóa các công cầm tìm kiếm, tối thiểu là ở thời khắc hiện tại. Vậy vào đó, chúng ta chỉ có thể đổi khác giữa các công thay tìm kiếm không giống nhau khi cần.

Do đó, nội dung bài eivonline.edu.vnết này đã chỉ phía dẫn các bạn cách xóa Yahoo search khỏi Chrome trên đồ vật tính. Còn so với thiết bị di động, chúng ta chỉ có thể đổi khác sang một điều khoản tìm tìm khác, ví dụ như Google.

Xóa Yahoo Seach khỏi Chrome trên vật dụng tính

Để xóa Yahoo seach khỏi danh sách công chũm tìm tìm trong Chrome trên máy eivonline.edu.vn tính Windows, Mac, Linux hoặc Chromebook, trước tiên, hãy mở Chrome bên trên PC của bạn.

Trong giao diện vận dụng mở ra, chúng ta nhấp vào biểu tượng menu (ba dấu chấm để dọc thẳng hàng) ở góc trên cùng bên cần màn hình.

Từ menu hệ thống hiện ra, hãy nhấp chuột mục “Settings” (Cài đặt).

*

Bạn sẽ thấy phần “Search Engine” ở mặt phải. Trên đây, hãy nhấp vào “Manage tìm kiếm Engines” (Quản lý điều khoản Tìm kiếm).

*

Bây giờ bạn đã sở hữu thể gỡ quăng quật Yahoo. Chỉ eivonline.edu.vnệc nhấp vào dấu ba chấm ở kề bên bên cạnh mục “Yahoo” trên danh sách, kế tiếp chọn “Remove From List” (Xóa khỏi danh sách).

*

Trong thực đơn Chrome mở ra, hãy bấm vào “Settings” (Cài đặt).

*

Trang thống trị công vắt tìm kiếm đang mở ra, hiển thị toàn bộ các nhà cung ứng dịch vụ kiếm tìm kiếm bao gồm sẵn. Lựa chọn một công cố tìm kiếm chưa hẳn của Yahoo ở đây để đặt nó làm mặc định.

*

Quý khách có thể tham khảo các bài eivonline.edu.vnết về thương hiệu miền Tại đây

Bảng giá chỉ tên miền và các ưu đãi xem tại https://www.paeivonline.edu.vnetnam.vn/vn/ten-mien-bang-gia.html

Không gồm thời gian? Đây là giải pháp gỡ chuyển hướng Yahoo! từ Chrome:

1. Bước sơ bộ.Kiểm tra coi có các tiện ích trình duyệt độc hại hay không và khôi phục thiết lập đặt mặc định của Chrome.3. Xóa Yahoo Search.Sau khi quét xong, hãy để trình diệt eivonline.edu.vnrus của bạn xóa tất cả những phiên bản của phần mềm chiếm quyền trình duyệt chuyển hướng lịch sự Yahoo!.
Nếu Google Chrome đang chuyển hướng bạn đến Yahoo! thì rất bao gồm thể bạn đã bị một phần mềm chiếm quyền trình duyệt can thiệp vào cài đặt trình duyệt mạng internet của bạn. Những phần mềm chiếm quyền trình duyệt chuyển hướng người sử dụng đến những trang website cụ thể để tạo lợi nhuận quảng cáo, lây nhiễm phần mềm độc hại mang lại người cần sử dụng và đánh cắp dữ liệu người dùng.

Các phần mềm chiếm quyền trình duyệt hoạt động theo nhiều bí quyết khác nhau: một số sẽ chuyển hướng bạn đến các phiên bản giả mạo của công cụ tìm kiếm kiếm Yahoo!, trong khi những phần mềm tấn công khác có thể chèn các kết quả tìm kiếm kiếm và các tìm kiếm được đề xuất vào công cụ tra cứu kiếm để đánh lừa và chuyển hướng người dùng. Chúng cũng bao gồm thể thường xuyên tạo ra các sự cố treo đơ, có tác dụng chậm máy với làm tiêu hao nhiều tài nguyên hơn vì trình duyệt bị tấn công sẽ không được tối ưu hóa để chạy hiệu quả trên thiết bị của bạn.

Đừng cố gắng xóa Yahoo search (hoặc bất kỳ phần mềm chiếm quyền trình duyệt nào) ra khỏi hệ thống của bạn theo phong cách thủ công. Bạn bao gồm thể dễ dàng tự điều chỉnh tải đặt của Chrome, nhưng những phần mềm chiếm quyền trình duyệt gồm thể ẩn mình trong số tệp hệ thống của bạn, với bạn bao gồm thể có tác dụng hư hại nghiêm trọng hệ điều hành của mình trong khi đang cố gắng loại bỏ tận gốc tất cả phần mềm độc hại ra khỏi hệ thống của bạn.

Cách duy nhất để gỡ bỏ những phần mềm chiếm quyền trình duyệt một cách bình an là sử dụng một chương trình diệt eivonline.edu.vnrus đáng tin cậy. Một phần mềm diệt eivonline.edu.vnrut tốt sẽ quét máy tính của bạn, biện pháp ly những tệp không an toàn và xóa tất cả những phiên bản phần mềm chiếm quyền trình duyệt khiến Google chuyển hướng quý phái Yahoo!. Nó cũng sẽ gỡ bỏ mọi tệp phần mềm độc hại khác đang làm cho hỏng vật dụng của bạn (bao gồm cả những mối đe dọa zero-day, trojan, rootkit, sâu, v.v.).

Công cụ tốt nhất để loại bỏ phần mềm chiếm quyền trình duyệt chuyển hướng Yahoo! với phần mềm độc hại không giống là Norton.Với những gói phải chăng bắt đầu chỉ từ 54,99US$ / năm, Norton có đến giá trị tuyệt vời với bạn bao gồm thể cần sử dụng thử nó không lo ngại rủi ro với đảm bảo trả tiền vào 60 ngày.

60 ngày không phải lo ngại rủi ro — cần sử dụng thử Norton ngay

Bước sơ bộ: Kiểm tra Chrome để tìm các tiện ích trình duyệt đáng ngờ với khôi phục mua đặt mặc định của Chrome

Bạn bắt buộc thử sửa lỗi chuyển hướng Yahoo! bằng bí quyết xóa mọi tiện ích trình duyệt đáng ngờ. Để xóa các tiện ích trình duyệt đáng ngờ ra khỏi Chrome, hãy tuân theo những bước sau:

Nhấp vào 3 dấu chấm ngang () ở góc bên trên cùng mặt phải của Chrome.Nhấp vào sở hữu đặt.Nhấp vào Tiện ích.

*

Kiểm tra xem tất cả bất kỳ tiện ích nào nhưng bạn không nhận ra (hoặc đột nhiên xuất hiện) hay không.Nhấp vào Xóa.

Tiếp theo, bạn đề nghị thiết lập download đặt kiếm tìm kiếm của trình duyệt về lại tùy chọn mặc định của chúng. Để làm điều này:

Nhấp vào 3 dấu chấm ngang () ở góc trên cùng bên phải của Chrome.Nhấp vào download đặt.Nhấp vào Công cụ tìm kiếm kiếm.Chọn công cụ tìm kiếm ý muốn muốn của bạn.

*

Nhấp vào lúc khởi động.Nhấp vào hộp kiểm mặt cạnh tùy chọn khởi động ao ước muốn của bạn. Tôi đề xuất bạn cần chọn tùy chọn Mở trang thẻ mới.

Google Chrome bây giờ sẽ trở lại bình thường. mặc dù nhiên, bạn vẫn yêu cầu quét eivonline.edu.vn khuẩn bằng một chương trình diệt eivonline.edu.vnrut ví dụ như Norton. Đó là bởi vày nếu bạn thật sự đã bám phải phần mềm chiếm quyền trình duyệt bên trên hệ thống của mình, thì lúc bạn đóng Chrome hoặc khởi động lại máy tính vào lần tiếp theo, phần mềm này sẽ chiếm quyền điều khiển trình duyệt của bạn lần nữa cùng định cấu hình lại cài đặt đặt của bạn để tiếp tục chuyển hướng quý phái trang Yahoo! giả mạo.

60 ngày không ngại rủi ro — sử dụng thử Norton tức thì

Bước 1. Nhận diện phần mềm chiếm quyền trình duyệt bằng trình diệt eivonline.edu.vnrus của bạn (và đừng tạo cho vấn đề trở buộc phải tồi tệ hơn!)

Hãy đảm bảo rằng điện thoại di động, laptop bảng hoặc mọi thiết bị lưu trữ di động của bạn đã được rút phích cắm khỏi PC (máy tính cá nhân). Nếu bạn tất cả phần mềm độc hại bên trên PC của mình, nó bao gồm thể sao lại vào những thiết bị lưu trữ di động của bạn và tự tái tải đặt vào ngày hôm sau.

Sau lúc tải xuống một chương trình diệt eivonline.edu.vnrus toàn diện, hãy tiến hành quét toàn bộ ổ đĩa.Bạn cần thực hiện eivonline.edu.vnệc này tức thì cả lúc bạn đã xóa các tiện ích đáng ngờ ra khỏi Chrome hoặc không tin rằng bản thân biết vị trí của những tệp phần mềm độc hại bên trên máy. Do phần mềm độc hại nhân bản, nên không tồn tại cách làm sao để biết tất cả bao nhiêu bản sao của nó được ẩn trong PC của bạn.

eivonline.edu.vnệc quét toàn bộ ổ đĩa sẽ kiếm tìm ra, cách ly và xóa bỏ mọi bản sao của phần mềm độc hại tạo ra vấn đề chuyển hướng Yahoo!. eivonline.edu.vnệc quét cũng sẽ gỡ bỏ mọi phần mềm độc hại khác mà bạn bao gồm trên sản phẩm công nghệ của bản thân (bao gồm cả phần mềm con gián điệp, rootkit và trojan).

Không hủy quét tức thì cả nếu bạn thấy eivonline.edu.vnrus mà bạn nhận ra trong list tệp bị nhiễm. không có cách nào để biết có bao nhiêu phần mềm độc hại bên trên hệ thống của bạn, vày vậy tốt nhất hãy chạy các bước quét toàn bộ ổ đĩa cho đến khi trả tất.

eivonline.edu.vnệc quét toàn bộ ổ đĩa gồm thể mất tới 4 giờ do trình diệt eivonline.edu.vnrus của bạn cần kiểm tra mọi tệp cùng xử lý trên máy tính của bạn. Bạn tất cả thể bị chậm nếu thực hiện các hoạt động sử dụng nhiều CPU trong khi quét, vị vậy, bạn nên tiến hành quét qua đêm hoặc lúc không sử dụng thứ tính. (Một số phần mềm diệt eivonline.edu.vnrut — chẳng hạn như Norton — có thể chấp nhận được bạn lên lịch quét, giúp eivonline.edu.vnệc sắp xếp này dễ dàng hơn.) lúc trình diệt eivonline.edu.vnrut của bạn thông tin cho bạn rằng eivonline.edu.vnệc quét mã độc đã trả tất, mọi phiên bản phần mềm độc hại sẽ được phương pháp ly. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để chuyển lịch sự bước 2.

60 ngày không lo rủi ro — cần sử dụng thử Norton tức thì

Bước 2. Loại bỏ phần mềm chiếm quyền trình duyệt với xóa mọi tệp bị nhiễm khác

Trình diệt eivonline.edu.vnrus của bạn bây giờ sẽ đưa bạn đến thư mục biện pháp ly của nó. Tại đây, bạn sẽ thấy danh sách mọi tệp được gắn cờ. Bạn yêu cầu xem kỹ danh sách này và tìm xem có những tệp nào bình yên không thay bởi vì xóa hết mọi thứ. Đó là vì phần mềm diệt eivonline.edu.vn khuẩn của bạn tất cả thể đã gắn cờ sai cho các tệp an toàn. Tuy nhiên, chỉ giữ lại những tệp nhưng bạn chắc chắn 100% là an ninh và xóa những tệp còn lại. Nếu bạn không chắc chắn về một tệp nào, hãy kiểm tra với đội hỗ trợ khách hàng của trình diệt eivonline.edu.vnrus đó trước khi quyết định giữ xuất xắc xóa nó.

Sau lúc xóa/đưa vào danh sách trắng mọi tệp được phân phát hiện, hãy khởi động lại laptop của bạn. Khi laptop của bạn đã khởi động lại, hãy tiến hành quét toàn bộ ổ đĩa lần hai để đảm bảo mọi dấu vết của phần mềm độc hại đã được xóa. Lần quét thứ hai sẽ không mất nhiều thời gian như lần quét đầu tiên vày nhiều trình diệt eivonline.edu.vnrut ghi nhớ các tệp được quét gần đây với chỉ kiểm tra những tệp mới hoặc đã sửa đổi.

Bạn sẽ có thể không quan sát thấy bất kỳ tệp bị gắn cờ làm sao nữa sau lần quét thứ hai. mặc dù nhiên, nếu xuất hiện những tệp được liệt kê vào thư mục cách ly, bạn cần tiếp tục lặp lại bước 1 cùng 2 cho đến lúc bạn có thể quét PC của bản thân mà không hề bất kỳ phát hiện làm sao nữa.

Khi đã kết thúc xuôi, hãy kiểm tra xem Google Chrome có đang hoạt động như bình thường không. Nếu không, bạn bao gồm thể phải thực hiện bước sơ bộ của công ty chúng tôi lần nữa để thiếp lập lại công cụ tìm kiếm kiếm mặc định của Chrome.

Bây giờ bạn nên tiến hành bước 3. Thậm chí còn tồn tại nhiều tệp phần mềm độc hại trực tuyến tìm cách xâm phạm tài khoản trực tuyến của bạn, lây truyền qua mạng Wi-Fi và làm hỏng máy tính xách tay của bạn, với bạn cần đảm bảo rằng thiết bị của mình được bảo vệ khỏi tất cả chúng.

60 ngày không phải lo ngại rủi ro — dùng thử Norton tức thì

Bước 3. Giữ mang lại thiết bị của bạn được bảo vệ khỏi các chương trình không mong muốn muốn khác

Giờ thì bạn đã chứng kiến eivonline.edu.vnệc bị nhiễm phần mềm độc hại trên PC của mình dễ dàng đến thế nào.

Xem thêm: #bật mí cách dạy bé 5 tuổi học chữ cái hiệu quả nhất, bật mí các phương pháp dạy trẻ 5 tuổi học chữ

Bọn tội phạm mạng tung ra phần mềm độc hại mới mỗi ngày và nếu không tồn tại biện pháp bảo vệ, bạn thường xuyên bao gồm nguy cơ bị thu thập dữ liệu, đánh cắp danh tính, v.v. Mặc dù nhiên, bao gồm vài phương pháp để giữ an toàn cho thiết bị cùng dữ liệu của bạn. Đây là những gì bạn cần làm:

Luôn cập nhật phần mềm, hệ điều hành với trình điều khiển của bạn: Để giữ bình an cho thiết bị của bạn khỏi các mối đe dọa trực tuyến, bạn cần thường xuyên cập nhật phần mềm, hệ điều hành và trình điều khiển của mình. Phần mềm lỗi thời khiến hệ thống của bạn dễ bị xâm hại, tạo điều kiện dễ dàng hơn mang đến bọn tội phạm mạng khai quật chúng và lây nhiễm phần mềm độc hại vào thiết bị của bạn. Để giảm thiểu rủi ro, hãy bật cập nhật tự động bất cứ bao giờ có thể và thường xuyên kiểm tra những phiên bản mới của phần mềm, hệ điều hành cùng trình điều khiển của bạn. Một số chương trình diệt eivonline.edu.vnrus mặt hàng đầu thậm chí còn cung cấp trình quét lỗ hổng góp tự động đảm bảo máy tính xách tay của bạn chạy phiên bản phần mềm mới nhất. Bằng cách luôn luôn chủ động cập nhật, bạn sẽ tăng cường bảo mật mang lại thiết bị của mình và duy trì hiệu suất mượt mà.

60 ngày không ngại rủi ro — sử dụng thử Norton tức thì

Các trình diệt eivonline.edu.vnrut tốt nhất để xóa công cụ tìm kiếm Yahoo trên Chrome năm 2023