Unikey được nghe biết là hình thức gõ giờ đồng hồ Việt phổ biến, tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để gõ những ngôn ngữ khác như tiếng Pháp. Vậy biện pháp gõ giờ Pháp bằng Unikey bao gồm những bước nào?


Unikey hiện nay là cỗ gõ giờ đồng hồ Việt phổ biến và được rất nhiều người dùng lựa chọn, vì chưng sự đa dạng và phong phú trong bí quyết sử dụng. Chúng ta cũng có thể gõ giờ đồng hồ Việt, gõ văn phiên bản hay thậm chí sử dụng Unikey nhằm gõ các ngôn ngữ khác như tiếng Pháp. Nếu như bạn đang muốn soạn thảo văn bạn dạng tiếng Pháp để ship hàng mục đích cá nhân thì nhanh chóng bỏ túi ngay biện pháp gõ giờ đồng hồ Pháp bằng Unikey ngay bài viết bên bên dưới nhé!

Cách gõ giờ Pháp bằng Unikey

Chúng ta tất cả thể biến đổi Bảng mã hoặc cỗ gõ nhằm gõ tiếng Pháp trên vật dụng tính, trong câu chữ văn bản hay bất kỳ nội dung nào, mà người tiêu dùng muốn.

Bạn đang xem: Cách gõ tiếng pháp bằng unikey

Bước 1. Trước hết, bạn phải gõ trường đoản cú khóa Control Panel.

*

Bước 2. tiếp theo tại bối cảnh All Control Panel Items trên màn hình, chúng ta nhấn vào mục Preferred Language.

*

Bước 3. Ngay sau đó sẽ mở ra giao diện biến hóa tùy chọn ngôn ngữ. Các bạn sẽ thấy danh sách các ngôn ngữ keyboard mà chúng ta đã cài để lên máy tính. Nhấn showroom a language.

*

Bước 4. Tại hình ảnh Add a language,chúng ta sẽ chọn lựa nhóm Language name và lựa chọn tiếp French - Pháp.

Tiếp đến bạn đọc sẽ thấy danh sách với nhiều kiểu gõ tiếng Pháp như French (Canada), French (Bỉ), French (Monaco),... Họ sẽ nhấn chọn vào giao diện gõ giờ Pháp là French (Pháp) và lựa chọn Add.

*

Bước 5. Khi quay trở về giao diện Language preferences, bạn sẽ thấy hình dáng gõ bàn phím tiếng Pháp xuất hiện thêm trong danh sách.

*

Bước 6. thoát ra khỏi giao diện Control Panel và quay trở về màn hình. Tại hình tượng Language bar dưới thanh Taskbar, họ nhấn chọn FRA để chuyển sang gõ bàn phím tiếng Pháp.

*

Với cách gõ tiếng Pháp bằng Unikey trên vẫn giúp các bạn phục vụ tốt mục đích cá nhân của bản thân trong đời sống. Chúc chúng ta thành công!

Thủ thuật gõ giờ Pháp trên ứng dụng Unikey, Vietkey và keyboard AZERTY

admin 31 mon Bảy, 2015 ứng dụng gõ giờ Pháp 14643 Views


Đối với chúng ta học giờ đồng hồ Pháp hoặc mới bắt đầu sang Pháp, phân tích và áp dụng tiếng Pháp thì ngạc nhiên đầu tiên là Gõ tiếng Pháp trên máy tính, gõ tiếng Pháp trên Windows 10 win7, win 8, gõ giờ đồng hồ Pháp trên trang bị Mac OS.

Sau đấy là một số thủ thuật gõ tiếng Pháp trên ứng dụng Unikey, Vietkey và keyboard AZERTY

Để gõ giờ đồng hồ Pháp, bạn có không ít cách :

1. Dùng chính sách đánh giờ Việt của UnikeyUnikey là phần mềm gõ giờ đồng hồ Việt phổ cập nhưng hình như các luật của nó hiện thời đã vươn lên là bộ gõ đa ngôn từ các bạn cũng có thể gõ giờ Pháp, Đức… một các dễ dàng.

*
2. Dùng chế độ gõ tiếng Pháp của Vietkey (không dùng chính sách gõ giờ Việt của Vietkey vì chưng nhiều máy sẽ không còn đọc được).Viet
Key full 2007, Vietkey full crack năm ngoái là phiên bản phần mềm gõ tiếng Việt thông dụng


bộ gõ giờ đồng hồ Pháp


Cách chuyển bàn phím tiếng Anh (QWERTY) sang bàn phím tiếng Pháp (AZERTY)như sau : Start –> Control Panel –> Language và Regions –> languages –> Change Keyboad –> showroom (hoặc Details tùy Win) trong danh sách các ngông ngữ lựa chọn French (France) –> Add–> ok–>ok chấm dứt rồi các bạn sẽ thấy chỉ ra một thanh hoặc một khung nhỏ tuổi ở góc phải bên trên hoặc bên dưới màn hình của mình có chữ EN, đó là bàn phím của doanh nghiệp đang ở chế độ tiếng Anh. Ấn vào đấy chọn FR là bàn phím của các bạn sẽ chuyển thanh lịch tiếng Pháp Azerty.

Xem thêm: Total war shogun 2 hướng dẫn

4. Dùng các phím tắt. Sau đó là danh sách những phím tắt cuả máy dùng windows trường hợp các bạn muốn dùng bí quyết này

À = alt + 0192Â = alt + 0194€ = alternative text + 0128« = alternative text + 0171» = alternative text + 0187â = alt + 131à = alt + 133æ = alt + 145Æ = alternative text + 146Ç = alternative text + 128ç = alt + 135É = alt + 144é = alt + 130ê = alt + 136è = alternative text + 138ë = alt + 137î = alt + 140ï = alternative text + 139ô = alt + 147û = alternative text + 150ù = alt + 151ü = alt + 129

Chúc chúng ta thành công!


Gõ giờ Việt > ứng dụng gõ giờ đồng hồ Pháp > thủ pháp gõ giờ đồng hồ Pháp trên phần mềm Unikey, Vietkey và bàn phím AZERTY
*
ZIP trăng tròn phần mềm rất tốt cho nén tệp tin 2016, dạy Học mat xa, dạy massage body, ngươi Katun
Tieng
Viet, Download phần mềm gõ giờ đồng hồ Việt, go tieng viet đến Mac OS, gõ tiếng việt Mac, go tieng viet vào win 10, go tieng viet trong win 7, go tieng viet vào win 8, phần mềm gõ giờ Việt