Bạn sẽ sử dụng dịch vụ thương mại di đụng của Viettel, và gồm đăng ký các gói cước data để truy vấn internet với khuyến mãi lượng data vận tốc cao mỗi ngày có giới hạn, bạn chưa chắc chắn cách soát sổ lưu lượng 3G/4G Viettel còn lại như vậy nào. Tại bài viết này 4G5GViettel đang hướng dẫn cho bạn 5 cách kiểm tra dung tích mạng Viettel phổ cập nhất hiện giờ một cách đối chọi giản.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra lưu lượng 3g

Kiểm tra dung tích 3G/4G Viettel

I/ 5 bí quyết kiểm tra dung lượng mạng Viettel 3G/4G

Có khôn xiết nhiều cách để kiểm tra dung tích data 3G/4G Viettel, tuy nhiên với 5 cách bên dưới đây là dễ triển khai và được nhiều người vận dụng nhất hiện nay nay, hãy cùng theo dõi tiếp văn bản và tuân theo nhé, chỉ cần bỏ ra 30 giây là bạn sẽ biết ngay lượng data còn lại của mình là bao nhiêu.

1. Bình chọn data Viettel bởi tin nhắn qua 191

191 là đầu số tổng đài đón nhận và phản bội hồi các thông tin về data Viettel, trong số đó có cả vấn đề kiểm tra data Viettel còn lại, tin tức gói cước với ngày hết hạn.

Kiểm tra data Viettel bởi tin nhắn qua 191

Cách thực hiện

Trên điện thoại di động của mình bạn truy vấn vào phần tin nhắn với Quý khách chỉ việc soạn tin theo cú pháp KTTK gởi 191. Tổng đài Viettel đã gửi lại tin nhắn SMS thông báo dung tích data gói cước 3G/4G Viettel mà ai đang sử dụng vừa đủ các tin tức như sau:

Lưu lượng data ưu đãi vận tốc cao còn lại
Tên gói cước mà bạn đang sử dụng
Thời gian sử dụng

2. Kiểm tra dung tích Viettel bằng *098#

*098# là bí quyết kiểm tra nhanh thông tin khuyến mãi, dịch vụ, gói cước Viettel, các chương trình ưu đãi về data, chiết khấu gọi nội mạng Viettel mà các bạn sẽ được hưởng, và có thể kiểm tra dung lượng mạng Viettel, nhưng thao tác làm việc sẽ nhiều hơn thế nữa so với những cách không giống một chút.

Cách thực hiện.

Bước 1: tại màn hình điện thoại bạn chọn đến phần gọi năng lượng điện ấn *098# nhận tiếp phím gọi hoặc ok.

*
*
Tra cứu dung lượng data Viettel bằng app My Viettel

5. Kiểm tra data Viettel bằng phương pháp gọi tổng đài

Gọi tổng đài mạng Viettel luôn là phương án cuối cùng mỗi khi chúng ta thực hiện một vấn đề gì này mà không thành công, cùng việc check data cũng vậy, chúng ta cũng có thể gọi trực tiếp 198 để check data còn lại, gói cước mà bạn đang sử dụng, toàn bộ đều trọn vẹn miễn phí.

Không yêu cầu bỏ qua: biện pháp chia sẻ data Viettel cho thuê bao khác sử dụng nhanh lẹ và đối chọi giản

Tham khảo thêm một số gói data Viettel Hot độc nhất vô nhị hiện nay

Gói cướcƯu đãi dataGiáThời gianĐăng ký
ECOD503GB tốc độ cao50k30 ngày964938777")" class="popup-link button primary is-primary is-medium">Đăng ký
UMAX50N5GB / 1 tháng ( không còn 5GB miễn phí truy cập internet vận tốc thường)50k30 ngày964938777")" class="popup-link button primary is-primary is-medium">Đăng ký
V50C3GB tốc độ cao – Miễn phí hotline nội mạng dưới 10 phút, không thật 1000P 1 tháng50k30 ngày964938777")" class="popup-link button primary is-primary is-medium">Đăng ký
V50K7GB tốc độ cao – Miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới đôi mươi phút50k30 ngày964938777")" class="popup-link button primary is-primary is-medium">Đăng ký
ST120K60Gb data vận tốc cao (mỗi ngày cộng 2GB)120k30 ngày908502678")" class="popup-link button primary is-primary is-medium">Đăng ký
V120120GB data – Miễn phí gọi nội mạng dưới 20 phút cùng 100 phút ngoại mạng120k30 ngày908502678")" class="popup-link button primary is-primary is-medium">Đăng ký

I/ tại sao phải soát sổ lưu lượng sim 3G/4G Viettel

Kiểm tra dung tích 3G/4G Viettel là hết sức cần thiết trong quy trình sử dụng, điều đó sẽ giúp đỡ bạn cai quản được lưu giữ lượng data sót lại của gói cước bạn đang sử dụng và chỉ dẫn một kế hoạch áp dụng hợp lý, nhằm mục tiêu tiết kiệm data tránh việc chưa hết chu kỳ luân hồi gói mà đã mất lưu lượng data sử dụng, dẫn đến thương mại & dịch vụ bị đứt quãng giữa chừng.

Bạn cần tải về 1 file tài liệu với dung lượng lớn bên trên mạng, nếu khách hàng không kiểm tra dung tích data của bản thân mình còn lại bao nhiêu, file dữ liệu mà có dung tích lớn hơn số data mà bạn còn thì khi không download dứt file thì data của người tiêu dùng đã hết, dẫn cho việc cực kỳ lãng tầm giá khi file chưa tải hoàn thành mà tài liệu đã hết.

Hơn nữa việc kiểm tra dung tích data Viettel thường xuyên để giúp bạn hiểu rằng với những dịch vụ mà bạn liên tục sử dụng thì mất từng nào dung lượng, trường đoản cú đó các bạn sẽ có cách dùng xuất sắc nhất.

III/ xem xét khi khám nghiệm gói data Viettel đang sử dụng

Một số để ý trong quá trình kiểm tra gói cước data Viettel đang áp dụng mà bạn phải thực hiện.

Ngắt kết nối Internet trước lúc thực hiện bằng cách tắt tài liệu di động, điều đó để giúp đỡ hệ thống chất vấn được chuẩn xác hơn
Tất cả những cách kiểm tra tài liệu Viettel đều trọn vẹn miễn phí.Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra nhiều lần trong ngày, không giới hạn số lượng.

Tham khảo thêm 1 số bài viết cùng chủ đề:

IV/ Lời kết

Việc kiểm tra dung tích data Viettel là vô cùng quan trọng cho fan dùng, điều đó sẽ giúp bạn lên kế hoạch thực hiện một cách khoa học, không bị gián đoạn dịch vụ giữa chừng khi chưa hết chu kỳ gói cước. Cùng với 5 giải pháp mà 4G5GViettel đã hướng dẫn cho bạn ở bên trên thì chắc chắn 100% đã thành công, trường hợp cảm thấy nội dung bài viết này có lợi hãy bảo quản hoặc share cho đồng đội người thân nhé.

Khi bạn đăng ký 3G, kiểm tra dung tích 3G các nhà mạng Viettel, Mobiphone, Vinaphone là việc mà chúng ta nên làm. Giải pháp kiểm tra này giúp bạn cũng có thể biết được dung lượng nào từng nào để thực hiện mạng phù hợp, kị việc áp dụng quá nhiều khiến cho trừ cả tiền tài khoản.

Bài này giúp bạn: - Biết được dung lượng 3G- Có liên kết tải những ứng dụng của nhà mạng

Trong bài viết trước, eivonline.edu.vn.vn đang gửi tới các bạn cách bình chọn gói cước 3G, kiểm tra gói cước 3G của những nhà mạng. Còn trong bài viết lần này, các các bạn sẽ biết cách để kiểm tra dung tích 3G của tất cả các công ty internet viettel, mobiphone, vinaphone. Việc xem được dung tích lưu trữ còn lại của những gói cước trở nên solo gian hơn lúc nào hết. Tùy theo nhu cầu mỗi cá nhân mà bạn cũng có thể sử dụng những gói cước không giống nhau sao cho tương xứng như trả trước, trả sau, trọn gói hay được dùng theo lưu giữ lượng.

Viettel là một trong những tập đoàn viễn thông lớn số 1 Việt Nam bây chừ và sở hữu số lượng thuê bao cực kì lớn. Để hoàn toàn có thể giữ chân cùng tăng con số khách hàng, Viettel liên tục có đầy đủ chương trình ưu đãi cũng tương tự ra mắt nhiều tiện ích phục vụ cho các thuê bao với My Viettel là một trong số đó. Đây là ứng dụng đa zi năng dành riêng cho người tiêu dùng của Viettel nơi bạn có thể nắm giữ được số đông thông tin đặc trưng nhất nhưng mà mình đề xuất để được hưởng mọi quyền lợi xuất sắc nhất bao gồm cả câu hỏi kiểm tra dung tích 3G, 4G các nhà mạng Viettel.- Ứng dụng kiểm tra dung tích Vina (Vinaphone)* mua My Vinaphone cho Android tại đây.* download My Vinaphone mang đến i
Phone
tại đây.My Vina
Phone là áp dụng được vạc hành vì chưng nhà mạng Vina
Phone với tính năng hỗ trợ các phầm mềm giúp người dùng chủ động làm chủ cước năng lượng điện thoại, cước 3G, 4G cách hiệu quả và nhanh chóng. Trải qua My Vina
Phone, người tiêu dùng có thể làm chủ được thông tin cá nhân, thông tin thuê bao, triệu chứng cước sử dụng, nạp tiền, giao dịch cước...

Cách kiểm tra dung lượng 3G Viettel, Vinaphone, Mobiphone

Cách kiểm tra dung tích 3G Mobifone:

Cách 1: soạn KT Data nhờ cất hộ 999. Cước phí: 200đ/tin nhắn.

Sau khi thực hiện cú pháp tin nhắn bạn sẽ nhận được tin nhắn thông tin về gói cước 3G vẫn sử dụng, dung tích data 3G còn sót lại bao nhiêu MB, hạn áp dụng của gói cước: hh:mm:ss, dd/mm/yyyy.

Cách 2: Truy cập TẠI ĐÂY, và chọn mục Kiểm tra tài khoản. Cước phí: miễn phí. (Lưu ý: cần phải sử dụng thiết yếu sim 3G tra cứu giúp để vào link trên thì mới ra kết quả. Nếu dùng mạng khác (wifi,trên trang bị khác) thì bắt buộc đăng nhập bắt đầu tra được).

*

Cách kiểm tra dung lượng 3g Viettel:

- Để kiểm tra dung tích tốc độ cao sót lại bạn chỉ việc thao tác keyboard trên điện thoại như sau: Bấm *191# rồi bấm OK

Sau khi nhận OK hệ thống đang trả về cho chính mình các tài khoản khuyễn mãi thêm Viettel, bao hàm tài khoản Data cùng số dung tích tốc chiều cao còn lại.

- Đôi khi làm việc bàn phím hoàn toàn có thể bị lỗi quan trọng tra cứu vớt được giữ lượng của gói cước, chúng ta có thể sử dụng lời nhắn gửi mang đến tổng đài 191 như sau:

Đối với thuê bao trả trước soạn tin nhắn với cú pháp: KTTK gửi 191 (100đ/SMS) hoặc *102# và bấm phím Gọi.

Đối với thuê bao trả sau soạn tin nhắn với cú pháp: TRACUOC gửi 191 (100đ/SMS)

Ngay sau khi gửi tin nhắn hệ thống mau lẹ trả về thông tin dung lượng 3G Viettel còn sót lại trong tài khoản của thuê bao.

Cách kiểm tra dung tích 3g Vinaphone:

Cách 1: truy vấn Ở ĐÂY, và lựa chọn mục Tra Cước. Cước tổn phí : miễn phí. (Lưu ý: bắt buộc phải sử dụng thiết yếu sim 3G tra cứu vãn để vào links trên thì mới ra kết quả. Nếu sử dụng mạng không giống (wifi,trên máy khác) thì nên đăng nhập new tra được).

Cách 2: Không tính biện pháp kiểm tra lưu lượng 3G của Vina bằng phương pháp soạn DATA nhờ cất hộ 888 (miễn phí)

Sau lúc tin nhắn khám nghiệm lưu lượng 3G được giữ hộ đi, thì hệ thống sẽ gởi lại cho quý khách hàng thông tin chi tiết về gói cướ 3G đã sử dụng, gồm những: Tên gói cước và lưu lượng 3G Vinaphone miễn phí tốc độ cao còn lại.

Qua bài viết kiểm tra dung tích 3G của toàn bộ các nhà mạng di động Viettel, Mobiphone, Vinaphone bên trên đây, mong muốn các bạn đã sở hữu thể kiểm tra dung lượng 3g các mạng một cách dễ dàng và cực kỳ nhanh chóng. Hình như với hầu hết ai hay được dùng các dịch vụ thương mại dcom 3G liên tục cũng nên biết thêm về những cách tiết kiệm ngân sách data khi sử dụng, né bị hao phí tổn data không nên thiết, biện pháp tết kiệm data khi thực hiện dcom 3G cũng khiến cho bạn sử dụng hợp lý hơn các gói cước trọn gói.

Xem thêm: Bây Giờ Em Đã Có Chồng - / Như Chim Vào Lồng Như Cá Cắn Câu

Cùng với đó, vấn đề đăng ký tin tức thuê bao vô cùng quan trọng đặc biệt và là yêu cầu tất yếu của các nhà mạng hiện nay nay. Mặc dù trong quy trình mua SIM, các cơ sở phân phối SIM từ bỏ nhập thông tin của họ khiến cho người dùng khó đk lại các thông tin nya. Chủ yếu vi vậy nhưng thông qua bài viết hướng dẫn kiểm tra tin tức thuê bao Viettel, Vinaphone, Mobifone trả trước, trả sau trước đó, hy vọng để giúp đỡ bạn biết đúng đắn thông tin mướn bao mình sẽ sử dụng.

https://eivonline.edu.vn/kiem-tra-dung-luong-3g-cua-tat-ca-cac-nha-mang-viettel-mobiphone-vinap-3466n.aspx