Quên mật khẩu tài khoản Outlook của công ty thật sự siêu phiền toái, gây tác động đến công việc của chúng ta khá nhiều. Bạn không cần phải hoang mang, hãy thu về ngay biện pháp dưới đây để lấy lại mật khẩu Outlook rất là hữu ích cùng là phương án giúp bạn xử lý vấn đề của mình.

Bạn đang xem: Cách lấy lại mật khẩu trong outlook


Khi bạn nhận ra rằng các bạn đã quên mật khẩu tài khoản email Outlook của mình, khó chịu thực sự bắt đầu. FPT cửa hàng đưa ra một phương án có thể giúp đặt lại mật khẩu cho tài khoản email Outlook trên website của Microsoft với công việc sau đây.

Bước 1: Đặt lại mật khẩu e-mail Outlook của người tiêu dùng từ website của Microsoft.

Truy cập https://outlook.live.com, nhấp vào Đăng nhập, nhập tài khoản e-mail Outlook của chúng ta và dấn Tiếp theo.

*

Bước 2: Nhấp vào liên kết Quên mật khẩu đăng nhập của tôi.

*

Bước 3: lựa chọn tùy chọn đầu tiên Tôi quên mật khẩu đăng nhập của mình cùng nhấp vào Tiếp theo.

*

Lưu ý: nếu như khách hàng nhớ password nhưng tất yêu đăng nhập, hãy lựa chọn tùy chọn thứ nhì Tôi biết mật khẩu đăng nhập của mình, nhưng không thể đăng nhập.Nếu tài khoản Outlook của chúng ta bị tin tặc tấn công, hãy chọn tùy chọn thứ bố Tôi nghĩ ai đó đã sử dụng thông tin tài khoản Microsoft của tôi.

Bước 4: Nhập thư điện tử hoặc số điện thoại cảm ứng thông minh được link với tài khoản Microsoft của người tiêu dùng và những ký tự bạn thấy, tiếp đến nhấp vào nút Tiếp theo.

*

Bước 5: lựa chọn 1 tùy lựa chọn để xác minh danh tính của bạn.

*

Lưu ý: bạn có thể chọn thư điện tử và số điện thoại hoặc tin nhắn để đưa mã bảo mật thông tin của mình. Nếu như bạn không có bất kỳ liên hệ như thế nào với thông tin tài khoản Outlook, vui lòng chọn Tôi ko có bất kỳ liên hệ nào trong số này để lấy mật khẩu tài khoản email Outlook của bạn.

Bước 6: Nhập mã bảo mật mà chúng ta vừa nhận thấy từ email hoặc điện thoại, tiếp nối nhấn nút Tiếp theo.

*

Bước 7: Bây giờ, hãy tùy chỉnh mật khẩu new cho tài khoản thư điện tử Microsoft của bạn. Sau thời điểm hoàn tất, nhấp vào Tiếp theo.

*

Bước 8: Vậy là xong, mật khẩu tài khoản Outlook của các bạn sẽ được khôi phục. Bởi vì vậy, bây giờ chúng ta có thể sử dụng mật khẩu new để đăng nhập vào tài khoản e-mail của mình.

Xem thêm: Giải bài tập hóa học 12

Outlook là phần mềm số 1 cầm giới bây giờ giúp chúng ta gửi nhận email đơn giản và thuận lợi trong việc cai quản tập t

Outlook là phần mềm số 1 nắm giới hiện giờ giúp chúng ta gửi thừa nhận email dễ dàng và đơn giản và thuận tiện trong việc cai quản tập trung nhiều thông tin tài khoản email, mặc dù việc thống trị nhiều email nhiều khi làm bạn hồi hộp và quên mất mật khẩu bạn đã singin vào outlook trước sẽ là gì thì nội dung bài viết này sẻ khiến cho bạn cách để xem thư điện tử đã được lưu vào outlook trên Office 2021/2019/2016/2013/2010 cùng Office 365


Cách để xem mật khẩu vẫn lưu bên trên Outlook

Dưới đấy là một số phương pháp để chúng ta cũng có thể xem được mật khẩu đang đăng nhập vào outlook ở toàn bộ các phiên bản office 2019/2016/2013/2010 với Office 365

*

Xem password Outlook bằng cách Repair

Cách này là đơn giản và thân thiết nhất mà chúng ta có thể xem được mật khẩu đã lưu bên trên Outlook

1. Mở Outlook lên và click vào File > Info2. Sau đó bạn chọn tài khoản cần xem mật khẩu

*

3.Tiếp theo bạn chọn Account Settings > tài khoản Settings

*

Tiếp theo chúng ta chọn thư điện tử để Repair

*

Tiếp theo các bạn chọn Repair

*

Chờ 1 lát bạn hãy click vào hình tượng con mắt giúp xem được mật khẩu đăng nhập nhé

*

Như vậy là chúng ta có thể xem được password đã có lưu bên trên Outlook một biện pháp rất solo giản, bên cạnh ra bạn cũng có thể thực hiện nay theo cách khác ví như dưới đây

Phần mềm giúp thấy mật khẩu Outlook

Ngoài cách dễ dàng đã được nêu trên bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Mail Pass
View
giúp thấy list những mật khẩu được login vào Outlook

Bạn có thể tải về phần mềm Mail Pass
View
tại đây

Sau khi sở hữu về với chạy thì các bạn sẻ xem được tất cả các password đã được đăng nhập vào Outlook như hình sau đây (Lưu ý khi chạy phần mềm rất có thể phần mềm khử virus sẻ nghi ngờ và đưa ra cảnh báo phần mềm ô nhiễm hoặc bao gồm virus nhưng thực tế thì ứng dụng rất an toàn)

Mail Pass

*

Như vậy là tôi đã hướng dẫn chúng ta 2 cách để có thể coi được mật khẩu được singin vào Outlook, nếu như bạn quên mật khẩu đăng nhập thì có thể sử dụng 1 trong những 2 từ thời điểm cách đó để xem lại mật khẩu nhé.