Vâng ! nội dung bài viết này là một trong trong những nội dung bài viết quan trọng độc nhất của series chỉ dẫn làm clip với Proshow Producer 9.

Bạn đang xem: Chỉnh thời gian trong proshow producer

Nội dung chính của nó xoay quanh phương pháp tạo video, hay nói theo một cách khác là quá trình cơ bạn dạng để tạo thành một video từ hình hình ảnh và nhạc nền có sẵn.

Vì mình chọn cách hướng dẫn chi tiết từng bước, mỗi bước một nên bài viết có hơi dài một chút.

Nhưng đổi lại thì các các bạn sẽ cảm thấy dễ hiểu và dễ thực hành hơn, nhất là với những chúng ta mới làm quen với phần mềm Proshow. Đây cũng là tinh thần xuyên xuyên suốt của Series này, cùng cũng là ước muốn của Admin ◉◡◉


Ngoài ra, mình cũng hướng dẫn thêm cho các bạn cách chèn thêm Transition, Style và Caption một cách dễ dàng nhất cho Video. Ok, let’s go…

I. 9 bước làm clip bằng Proshow Producer 9

+ bước 1: sau thời điểm khởi động phần mềm Proshow Producer lên, bạn hãy vào tệp tin => lựa chọn Save để lưu tệp tin này lại (tệp tin *.psh).

Bước này sẽ không nhất thiết phải tiến hành ngay nhưng lại mình khuyến khích các bạn thực hiện trước nhé.

=> sau khoản thời gian tạo ngừng Video thì bạn chỉ cần vào file => chọn Save để cập nhật lại là xong.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Qúa trình xuất clip này nhanh hay chậm rãi thì sẽ phụ thuộc vào vào thông số kỹ thuật máy tính của doanh nghiệp và độ nhiều năm của video (và các thành phần Picture, Soundtrack, Style, Transition, Caption, Layer…)

Khi vỏ hộp thoại Message xuất hiện với thông báo The đoạn clip encoding is complete thì chứng minh Video của khách hàng đã được xuất phiên bản thành công rồi đấy.

II. Lời kết

Đến phía trên thì chúng ta đã làm cho được một video clip bằng Proshow Producer 9 tương đối tuyệt đối rồi đó. Có đầy đủ hình ảnh, nhạc nền, hiệu ứng gửi cảnh, Style, văn phiên bản và Layer..


Trong những bài viết tiếp theo thì mình sẽ hướng dẫn các bạn các tùy chỉnh các thành phần nói trên để đoạn clip của bạn hoàn hảo nhất hơn nữa, chuyên nghiệp hơn nữa.

Đứng quên vào file => lựa chọn Save trước lúc thoát ứng dụng bạn nhé. Xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn trong những nội dung bài viết tiếp theo !

Xuất đoạn clip trong Proshow Producer ra file là công việc cuối cùng khi chúng ta làm video clip trên phần mềm này. Sản phẩm thu được là một đoạn clip với định dạng mp4, avi hoặc một format khác theo yêu cầu của bạn. Lúc đó, chúng ta có thể chuyển video clip đã xuất từ sản phẩm công nghệ này sang sản phẩm công nghệ khác, hoặc up chia sẻ lên những MXH như Facebook, Youtube… cách xuất đoạn clip trong Proshow Producer không khó, với bạn có tương đối nhiều lựa chọn để triển khai được vấn đề này. Với trong nội dung bài viết này, Đỗ Bảo nam giới Blog đang hướng dẫn các bạn đầy đủ, đưa ra tiết quá trình để bạn cũng có thể lưu Proshow Producer thành video.

Với Proshow, chúng ta cũng có thể xuất ra các định dạng đoạn clip khác nhau với unique cao, lên tới mức 2K, 4K… Đối cùng với phiên bản Proshow Producer 9 trở lên, bạn có tương đối nhiều lựa chọn hơn trong câu hỏi xuất video. Vào đó, bài toán xuất video rất chất lượng trở nên dễ ợt hơn nhiều mà những phiên phiên bản trước đó không làm được. Vậy thao tác làm việc này triển khai như nào? Mời bạn xem thêm nội dung khuyên bảo dưới đây…


Video phía dẫn giải pháp xuất clip trong Proshow Producer nhẹ mà lại nét

Video dưới đây, Đỗ Bảo phái nam Blog vẫn hướng dẫn các bạn xuất ra file đoạn phim mp4 vừa nhẹ vừa nét. Theo phong cách này, độ sắc nét của video clip bạn có tương đối nhiều lựa chọn như HD, Full HD, 2K cùng cả 4K. Đây là cách lưu clip thường được những Youtuber áp dụng để xuất video up lên Youtube. Hoặc với chúng ta thường xuyên làm video up Facebook, đây là cách hiệu quả, vừa vơi lại vừa nét.

Các bạn lưu ý: thời hạn gần đây, có một vài bạn gặp gỡ lỗi khi xuất clip phần mềm tự out ra ngoài. Vì sao do bây giờ Photodex đã tạm dừng hoạt động website phần mềm. Vị vậy nếu như khách hàng xuất theo cách vào Publish, tiếp đến chọn Youtube thì sẽ bị lỗi và ứng dụng tự out ra phía bên ngoài ngay. Đây là một cách xuất đoạn clip rất solo giản, lập cập với rất tốt lên mang lại 4K.

Tuy nhiên, bí quyết xuất video clip trong Proshow Producer thông qua Youtube hiện không dùng được nữa. Bạn sẽ phải chuyển sang phương pháp khác để không biến thành lỗi. Phương pháp này là bí quyết đầy đủ, chúng ta cũng có thể xuất ra các định dạng clip khác nhau. Ví dụ chúng ta có thể xuất ra avi, mp4… và trong video ngắn dưới đây, Đỗ Bảo phái mạnh Blog sẽ chia sẻ với bạn nhanh về phương pháp để lưu ra file đoạn clip mp4 (hoặc avi…) unique cao:


Cách xuất video chất lượng cao trong Proshow Producer

Nếu như trước đó kia, đa số chúng ta chọn cách xuất tệp tin Proshow Producer ra mp4 theo phong cách vào Publish trên menu, lựa chọn Youtube/Facebook. Thì nay, bí quyết này chúng ta không cần sử dụng được nữa. Vì sao do hiện ở vị trí mềm ko còn cung cấp theo từ thời điểm cách đó nữa. Vì vậy, người dùng rất có thể lựa chọn theo cách không thiếu thốn thông thường để xuất ra file video.

Theo bí quyết này, bạn có rất nhiều tùy chọn đoạn phim cũng như chất lượng. Chúng ta cũng có thể xuất ra đuôi avi, tuyệt mp4 tùy theo ý muốn. Chi tiết về các bước này, bạn cũng có thể tham khảo trực tiếp vào nội dung video trên. Hoặc, bạn có thể tham khảo cấp tốc qua công việc dưới hình hình ảnh bên dưới.

Mỗi một ảnh tương ứng với 1 bước thực hiện. Vày vây, bạn chỉ cần chăm chú trong 3 ảnh, tương xứng với 3 bước. Trong 3 cách này, cách 2 là bạn cần thiết lập một số trong những thông tin. Bạn cũng có thể chọn định dạng video, unique video…


*
Bước 01: Vào Publish trên menu, chọn For Computers -> Custom video File
*
Bước 2: tùy chỉnh thiết lập các thông số tùy lựa chọn để xuất video chất lượng cao trong Proshow Producer. Chúng ta cần xem xét những phần nhưng mà Đỗ Bảo phái nam Blog dã ghi chú trong ảnh. Trong những số đó Type chúng ta chọn kiểu video muốn xuất. Ví dụ ở chỗ này Đỗ Bảo nam Blog lựa chọn Custom. Bạn có thể chọn HD, AVI hoặc DVD phụ thuộc vào sở thích, nhu cầu. Ở mục chất lượng phía dưới, bạn nên chọn chất lượng cao nhất. Ở mục Resolution phía dưới đó là độ phân giải. Bạn cũng có thể nhập độ sắc nét tùy thích. Và ở trong phần Display, chúng ta chọn tỷ lệ khung hình là 16:9 như trong ảnh. Sau khoản thời gian đã tùy chỉnh cấu hình thông số tùy lựa chọn xong, bạn bấm vào vào Create.
*
Bước 03: lựa chọn ổ đĩa để xuất video clip trong Proshow Producer. Đặt tên cho video clip và thừa nhận Save. Bạn chú ý không đặt tên video clip bằng giờ Việt có dấu. Không chứa ký tự sệt biệt.

Như vậy chưa đến 03 bước dễ dàng và đơn giản ở trên, chúng ta đã xuất video rất tốt trong Proshow Producer thành công. Sau khi lưu video, bạn chỉ cần đợi để ứng dụng xuất. Thời gian xuất đoạn clip nhanh hay chậm chạp tùy thuộc vào độ dài, độ phân giải của video…

Câu hỏi thường gặp gỡ khi xuất video trong Proshow Producer

Xuất đoạn phim là một công việc cuối cùng khi chúng ta làm đoạn phim trên phần mềm này. Sau khoản thời gian lưu ra tệp tin video, chúng ta có thể xem trên sản phẩm công nghệ tính, up lên các MXH… phương pháp xuất đoạn phim trong Proshow Producer ko khó. Tuy nhiên với những các bạn mới làm quen với phần mềm này, ít nhiều sẽ gặp mặt những vụ việc nhất định. Dưới đấy là một số lỗi thường gặp mà Đỗ Bảo nam giới Blog tổng vừa lòng để các bạn tham khảo. Nếu như bạn gặp những lỗi gì, bạn có thể comment ngơi nghỉ phía dưới bài viết để được giải đáp.


Thông thường vì chưng bị full load cpu. Lúc xuất video, phần mềm Proshow Producer chiếm không hề ít tài nguyên của máy tính. Chúng ta nên tắt các trương trình khác, đặc biệt là trình chuyên chú Chrome, ly Cốc…


Lỗi này hạn chế và khắc phục khá 1-1 giản. Bạn chỉ cần vào thư mục thiết đặt của phần mềm. Tiếp đến tìm và xóa 2 file proshow.cfg và proshow.phd. (Thư mục cài đặt thông thường xuyên là C:Program Files (x86)PhotodexPro
Show Producer.)


Đó là do bạn đang dùng thử phần mềm. Để xóa mẫu chữ màu quà Made as an evaluation of Proshow Producer, bạn phải nhập key bạn dạng quyền. Chi tiết bạn inbox Facebook Đỗ Bảo phái nam Blog để được hỗ trợ.

Xem thêm: Thoi trang nhung nang tien winx xinh dep, game thời trang công chúa phép thuật winx


*

Đỗ Bảo nam Blog

Đỗ Bảo nam Blog là 1 trong những kênh share kiến thức tổng đúng theo hữu ích đa phần ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật sản phẩm công nghệ tính, style Proshow Producer... Những thông tin được share trên kênh đa số được tinh lọc giúp mang đến cho chính mình những kiến thức hay và ngã ích.