Bộ phim truyền hình Hàn Quốc “Cô con gái đáng yêu” mang đến thông điệp: "Những xung đột, mâu thuẫn và hiểu lầm có thể làm tình cảm rạn nứt. Thế nhưng khi biết cảm thông, bỏ qua cho nhau những thiếu sót, thì tất cả đều được tha thứ bằng lòng tốt và tình yêu thương”. Phim đang phát sóng vào 17 giờ hàng ngày trên sóng VTV3, thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả.

Bạn đang xem: Cô con gái đáng yêu tập cuối


Là bộ phim tâm lý tình cảm, “Cô con gái đáng yêu” kể câu chuyện về gia đình Hong Ae Ja (Kim Hye Ok đóng) - người dẫn chương trình cho một kênh truyền hình mua sắm tại nhà. Bà có ba người con gái tài năng: Ji Sung (Woo Hee Jin đóng) - giảng viên đại học, In Sung (Lee Soo Kyung đóng) - nhà tư vấn bán hàng nổi tiếng và Hee Sung (Jung Hye Sung đóng) - bác sĩ tim mạch. Những câu chuyện trong gia đình bà Hong Ae Ja được kể một cách rất đời thường, nhưng ẩn chứa những lời nhắn nhủ sâu sắc về mối liên kết gia đình trong cuộc sống hiện đại.Ji Sung - cô con gái đầu của bà Hong Ae Ja, là giảng viên môn tâm lý học tại một trường đại học, đồng thời là giám đốc của Trung tâm Tâm lý học JS. Cô là giáo sư trẻ nhất toàn ngành và khá nổi bật với những bài giảng nổi tiếng, mê hoặc sinh viên. Tuy nhiên, lý thuyết “Trán cao” mà cô giảng dạy chứa những hiểu biết về người chồng của cô, mẹ cô, và hai chị em gái, giúp được cho nhiều người nhưng lại không thể giải quyết vấn đề của chính mình. Ji Sung kết hôn với người thừa kế một công ty phân phối lớn nhất tại Hàn Quốc, nhưng mối quan hệ không được tốt giữa hai bà thông gia đã làm xáo trộn cuộc hôn nhân của cô.

Phim “Cô con gái đáng yêu” đang thu hút sự chú ý theo dõi của đông đảo khán giả truyền hình.

Trong khi đó, In Sung - cô con gái thứ hai của bà Hong Ae Ja - là chuyên viên tư vấn bán hàng, làm việc cho một trong 5 công ty tư vấn hàng đầu thế giới. Cô thuộc mẫu người làm việc mà không cần quan tâm đó là công việc của người nam hay nữ thực hiện. Sau khi được Tập đoàn Samsung tuyển dụng, cô làm việc và gặp Soh Jung Guen - người luôn coi cô là đối thủ trong công ty chính bởi sự làm việc quá chăm chỉ của cô. Nhiều mâu thuẫn xảy ra, thậm chí có lúc nảy lửa, nhưng chính từ những mâu thuẫn, In Sung chợt khám phá ra một khía cạnh khác trong con người Soh Jung Guen và cô bỗng có tình cảm với anh.

Cô con gái út của bà Hong Ae Ja là bác sĩ phẫu thuật tim Hee Sung, cô được sống trong sự yêu thương của mẹ và sống theo tâm nguyện của bà bằng việc tốt nghiệp đại học Y dược tại Đại học Quốc gia Seoul. Trẻ trung, thông minh và xinh đẹp, không giống như hai chị em tham công tiếc việc của mình, cô sống rất thực dụng. Có nhiều chàng trai theo đuổi, nhưng Hee Sung không chọn được ai, cuối cùng cô phải lòng Kang Huyn Woo - một người cha đơn thân. Chính sự lựa chọn của cô con gái cưng đã khiến gia đình bà Hong Ae Ja như đảo lộn, những xung đột từ trong gia đình cũng như những hiểu lầm đã khiến cuộc sống của họ tưởng chừng như đi vào ngõ cụt… Song, tất cả được hóa giải bằng tình yêu thương…

Theo đạo diễn Ka Sung Jin, 120 tập phim “Cô con gái đáng yêu” đan xen giữa những câu chuyện gia đình với xã hội, giữa chuyện riêng tư và việc chung, vấn đề mà bộ phim muốn truyền tải tới khán giả đó chính là sự thấu hiểu lẫn nhau, thông qua tình yêu, nhờ tình yêu để hàn gắn tất cả. “Điều đáng nói, bộ phim đọng lại cho khán giả bởi những tình huống rất gần gũi, những câu chuyện thực tế đời thường, cùng với lối diễn chân thật, sẽ làm cho khán giả cảm nhận như thấy một phần mình ở đâu đó trong câu chuyện” - đạo diễn Ka Sung Jin chia sẻ.

Với sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc như: Kim Hye Ok, Kil Yong Woo, Woo Hee Jin, Lee Soo Kyung, Jung Hye Sung... “Cô con gái đáng yêu” với những câu chuyện đời thường đem đến lời nhắn nhủ sâu sắc về mối liên kết gia đình, hứa hẹn là một bộ phim đáng xem trên truyền hình Việt.

NDO -
*

Cô con gái đáng yêu kể câu chuyện về Hong Ae Ja (Kim Hye Ok đóng) dẫn chương trình cho một kênh truyền hình mua sắm tại nhà. Bà có ba người con gái tài năng: Ji Sung (Woo Hee Jin đóng) – giảng viên đại học, In Sung (Lee Soo Kyung đóng) – nhà tư vấn bán hàng nổi tiếng và Hee Sung (Jung Hye Sung đóng) – bác sĩ tim mạch. Những câu chuyện đời thường nhưng ẩn chứa những lời nhắn nhủ sâu sắc về mối liên kết gia đình.

Ji Sung cô con gái đầu tiên của Hong Ae Ja là giảng viên môn tâm lý học tại một trường đại học đồng thời là một giám đốc của Trung tâm Tâm lý học JS. Cô là giáo sư trẻ nhất toàn ngành và khá nổi bật với những bài giảng nổi tiếng nhất trường. Lý thuyết Trán Cao mà cô dạy chứa những hiểu biết về người chồng của cô, mẹ cô, và hai chị em gái giúp được cho nhiều người nhưng lại không thể giải quyết vấn đề của chính mình. Cô kết hôn với người thừa kế một công ty phân phối lớn nhất tại Hàn Quốc, nhưng mối quan hệ không được tốt giữa mẹ cô và mẹ chồng làm đã làm xáo trộn cuộc hôn nhân của cô.

In Sung là con gái thứ hai của Hong Ae Ja, cô là một chuyên viên tư vấn bán hàng làm việc cho một trong năm công ty tư vấn hàng đầu thế giới. In Sung là một người phụ nữ Alpha – mẫu người làm việc mà không cần quan tâm đó là công việc của người nam hay nữ thực hiện. Sau khi được một Tập đoàn lớn tuyển dụng, cô làm việc và gặp Soh Jung Guen, người luôn coi cô là 1 đối thủ trong công ty chính bởi sự làm việc quá chăm chỉ của cô. Và 1 cuộc đấu đá xảy ra. Tuy nhiên, đến một ngày In Sung chợt khám phá ra một khía cạnh khác trong con người Soh Jung Guen và làm cô nảy sinh tình cảm với anh.

Xem thêm: Cứu file bị mã hóa bởi ransomware cerber ransomware (rw) mã hóa dữ liệu


Hee Sung là con gái thứ ba của Hong Ae Ja, cô là một bác sĩ phẫu thuật tim. Là con gái út Hee Sung được sống trong sự yêu thương của mẹ và sống theo tâm nguyện của bà bằng việc tốt nghiệp đại học Y dược tại Đại học Quốc gia Seoul. Cô là một cô gái trẻ thông minh và xinh đẹp, không giống như hai chị em tham công tiếc việc của mình, cô sống rất thực dụng. Hee Sung không quan tâm đến những người đàn ông đang tìm mọi cách để thu hút sự chú ý của cô, nhưng bằng cách nào đó cô đã bị rơi vào vòng tay Kang Huyn Woo – một người cha đơn thân.

Bộ phim Cô con gái đáng yêu đọng lại cho khán giả ở chính những tình huống rất gần gũi, những câu chuyện thực tế đời thường, cùng với lối diễn chân thật sẽ làm cho khán giả cảm nhận như thấy một phần mình ở đâu đó trong câu chuyện…


“Chạm vào hạnh phúc” – Câu chuyện cảm động về tình mẹ Quyến rũ thời trang thổ cẩm và âm nhạc Tây Nguyên bên hồ Xuân Hương-Đà Lạt Nhiều hoạt động văn hóa chào mừng Quốc khánh 2/9 tại Thành phố Hồ Chí Minh Hòa nhạc quốc gia “Điều còn mãi” 2023: Bản hòa ca về tình yêu quê hương, đất nước Chương trình nghệ thuật “Sao Độc lập” tôn vinh sức mạnh đại đoàn kết dân tộc