bộ phim truyền hình hàn quốc “Cô phụ nữ đáng yêu” mang lại thông điệp: "Những xung đột, xích míc và hiểu lầm hoàn toàn có thể làm tình yêu rạn nứt. Tuy vậy khi biết cảm thông, vứt qua cho nhau những thiếu thốn sót, thì tất cả đều được tha thứ bằng lòng xuất sắc và tình thân thương”. Phim đã phát sóng vào 17 giờ từng ngày trên sóng VTV3, đắm đuối sự chăm chú của đông đảo khán giả.

Bạn đang xem: Cô con gái đáng yêu tập cuối


Là bộ phim truyền hình tâm lý tình cảm, “Cô phụ nữ đáng yêu” kể mẩu chuyện về mái ấm gia đình Hong Ae Ja (Kim Hye Ok đóng) - người dẫn chương trình cho 1 kênh truyền hình buôn bán tại nhà. Bà bao gồm ba cô gái tài năng: Ji Sung (Woo Hee Jin đóng) - giáo viên đại học, In Sung (Lee Soo Kyung đóng) - nhà bốn vấn bán hàng nổi tiếng cùng Hee Sung (Jung Hye Sung đóng) - bác bỏ sĩ tim mạch. Những mẩu chuyện trong mái ấm gia đình bà Hong Ae Ja được nhắc một giải pháp rất đời thường, nhưng chứa đựng những tin nhắn nhủ sâu sắc về côn trùng liên kết mái ấm gia đình trong cuộc sống hiện đại.Ji Sung - cô đàn bà đầu của bà Hong Ae Ja, là giáo viên môn tâm lý học tại một ngôi trường đại học, mặt khác là người đứng đầu của Trung tâm tâm lý học JS. Cô là gs trẻ độc nhất vô nhị toàn ngành và trông rất nổi bật với những bài giảng nổi tiếng, hấp dẫn sinh viên. Mặc dù nhiên, kim chỉ nan “Trán cao” mà cô huấn luyện và giảng dạy chứa phần đa hiểu biết về người ck của cô, bà mẹ cô, với hai bà mẹ gái, giúp được cho nhiều người nhưng lại ko thể giải quyết vấn đề của chính mình. Ji Sung kết hôn với những người thừa kế một doanh nghiệp phân phối lớn số 1 tại Hàn Quốc, nhưng quan hệ không được tốt giữa hai bà dâu gia đã có tác dụng xáo trộn cuộc hôn nhân gia đình của cô.

Phim “Cô con gái đáng yêu” đã thu hút sự để ý theo dõi của đông đảo khán đưa truyền hình.

Trong khi đó, In Sung - cô phụ nữ thứ nhị của bà Hong Ae Ja - là nhân viên tư vấn cung cấp hàng, thao tác cho một trong những 5 doanh nghiệp tư vấn hàng đầu thế giới. Cô thuộc mẫu người thao tác mà không cần nhiệt tình đó là quá trình của tín đồ nam hay cô bé thực hiện. Sau thời điểm được tập đoàn Samsung tuyển dụng, cô thao tác và chạm chán Soh Jung Guen - người luôn luôn coi cô là đối phương trong công ty chính vày sự thao tác quá siêng năng của cô. Nhiều xích míc xảy ra, thậm chí có lúc nảy lửa, nhưng chính từ gần như mâu thuẫn, In Sung chợt tìm hiểu ra một khía cạnh khác trong con fan Soh Jung Guen và cô bỗng có tình cảm với anh.

Cô phụ nữ út của bà Hong Ae Ja là chưng sĩ phẫu thuật tim Hee Sung, cô được sống trong sự ngọt ngào của mẹ và sinh sống theo trọng tâm nguyện của bà bởi việc xuất sắc nghiệp đại học Y dược trên Đại học nước nhà Seoul. Con trẻ trung, thông minh và xinh đẹp, không giống như hai bà mẹ tham công tiếc việc của mình, cô sống khôn xiết thực dụng. Có rất nhiều chàng trai theo đuổi, tuy nhiên Hee Sung không tuyển chọn được ai, sau cùng cô bị rung động Kang Huyn Woo - một người phụ thân đơn thân. Chính vì sự lựa chọn của cô phụ nữ cưng vẫn khiến mái ấm gia đình bà Hong Ae Ja như đảo lộn, gần như xung bỗng dưng từ trong gia đình cũng giống như những hiểu lầm đã khiến cuộc sống thường ngày của họ tưởng như đi vào ngõ cụt… Song, toàn bộ được hóa giải bằng tình yêu thương…

Theo đạo diễn Ka Sung Jin, 120 bộ phim “Cô con gái đáng yêu” đan xen trong số những câu chuyện gia đình với thôn hội, giữa chuyện riêng tứ và việc chung, vụ việc mà bộ phim truyền hình muốn truyền cài đặt tới người theo dõi đó đó là sự hiểu rõ sâu xa lẫn nhau, trải qua tình yêu, nhờ tình yêu để hàn lắp tất cả. “Điều xứng đáng nói, bộ phim đọng lại cho người theo dõi bởi những tình huống rất ngay gần gũi, phần nhiều câu chuyện thực tế đời thường, với lối diễn chân thật, sẽ làm cho cho người theo dõi cảm dấn như thấy một phần mình chỗ nào đó vào câu chuyện” - đạo diễn Ka Sung Jin phân tách sẻ.

Với sự góp mặt của các diễn viên lừng danh Hàn Quốc như: Kim Hye Ok, Kil Yong Woo, Woo Hee Jin, Lee Soo Kyung, Jung Hye Sung... “Cô đàn bà đáng yêu” cùng với những câu chuyện đời thường mang đến lời nhắn nhủ sâu sắc về mối liên kết gia đình, hứa hẹn là một bộ phim đáng coi trên truyền hình Việt.

NDO -
*

Cô phụ nữ đáng yêu kể mẩu chuyện về Hong Ae Ja (Kim Hye Ok đóng) dẫn chương trình cho một kênh truyền hình mua sắm tại nhà. Bà gồm ba cô gái tài năng: Ji Sung (Woo Hee Jin đóng) – giáo viên đại học, In Sung (Lee Soo Kyung đóng) – nhà tứ vấn bán sản phẩm nổi tiếng cùng Hee Sung (Jung Hye Sung đóng) – bác sĩ tim mạch. Những mẩu truyện đời thường nhưng chứa đựng những tin nhắn nhủ thâm thúy về mối liên kết gia đình.

Ji Sung cô phụ nữ đầu tiên của Hong Ae Ja là giáo viên môn tâm lý học tại một trường đại học đồng thời là 1 trong những giám đốc của Trung tâm tư tưởng học JS. Cô là gs trẻ duy nhất toàn ngành và khá nổi bật với những bài xích giảng lừng danh nhất trường. định hướng Trán Cao mà cô dạy dỗ chứa phần đông hiểu biết về người ông chồng của cô, bà bầu cô, với hai mẹ gái góp được cho nhiều người dân nhưng lại ko thể giải quyết vấn đề của bao gồm mình. Cô kết hôn với những người thừa kế một doanh nghiệp phân phối lớn nhất tại Hàn Quốc, nhưng quan hệ không được giỏi giữa mẹ cô và mẹ ông xã làm đã làm xáo trộn cuộc hôn nhân gia đình của cô.

In Sung là đàn bà thứ nhị của Hong Ae Ja, cô là một nhân viên tư vấn bán sản phẩm làm việc cho một trong các năm doanh nghiệp tư vấn hàng đầu thế giới. In Sung là 1 trong những người thiếu nữ Alpha – mẫu người thao tác làm việc mà ko cần đon đả đó là quá trình của tín đồ nam hay con gái thực hiện. Sau thời điểm được một tập đoàn lớn tuyển chọn dụng, cô thao tác và gặp mặt Soh Jung Guen, người luôn luôn coi cô là 1 địch thủ trong công ty chính vày sự thao tác quá siêng năng của cô. Và 1 cuộc đấu đá xảy ra. Mặc dù nhiên, mang đến một ngày In Sung chợt khám phá ra một kỹ càng khác trong con bạn Soh Jung Guen và có tác dụng cô nảy sinh tình cảm với anh.

Xem thêm: Cứu file bị mã hóa bởi ransomware cerber ransomware (rw) mã hóa dữ liệu


Hee Sung là phụ nữ thứ ba của Hong Ae Ja, cô là 1 trong bác sĩ mổ xoang tim. Là phụ nữ út Hee Sung được sống trong sự thân thương của người mẹ và sống theo trọng điểm nguyện của bà bằng việc xuất sắc nghiệp đh Y dược tại Đại học đất nước Seoul. Cô là một cô gái trẻ thông minh và xinh đẹp, không y như hai chị em tham công tiếc việc của mình, cô sống rất thực dụng. Hee Sung không suy nghĩ những người đàn ông sẽ tìm mọi cách để thu hút sự chăm chú của cô, nhưng bằng phương pháp nào kia cô đã trở nên rơi vào vòng tay Kang Huyn Woo – một người cha đơn thân.

Bộ phim Cô con gái đáng yêu lưu lại cho người theo dõi ở bao gồm những trường hợp rất ngay sát gũi, hầu như câu chuyện thực tiễn đời thường, cùng rất lối diễn sống động sẽ có tác dụng cho người theo dõi cảm thừa nhận như thấy 1 phần mình chỗ nào đó trong câu chuyện…


“Chạm vào hạnh phúc” – mẩu truyện cảm đụng về tình chị em quyến rũ thời trang thổ cẩm và âm thanh Tây Nguyên mặt hồ Xuân Hương-Đà Lạt Nhiều vận động văn hóa chào mừng Quốc khánh 2/9 tại tp hcm Hòa nhạc nước nhà “Điều còn mãi” 2023: bản hòa ca về tình thân quê hương, non sông Chương trình nghệ thuật và thẩm mỹ “Sao Độc lập” tôn vinh sức mạnh đại đoàn kết dân tộc bản địa