các trò chơi Sudden Attack & ndash; là 1 trong những game phun súng nhiều người từ bạn 1st. Sudden Attack Online là một trong trận đấu to miễn phí, nhưng bạn cũng có thời cơ để mua tiền thưởng cho tiền thật.

Trong đk Sudden Attack được trình bày bằng tiếng nước ngoài như giờ Anh. Đăng lên trò chơi trực tuyến, bạn có thể theo bí quyết này:

1. Tìm những trang web đồng ý của trò chơi.

2. Các trang nhà bên trong một vòng tròn loại chữ lớn & laquo; Play và raquo; . Click vào nó.

các bạn sẽ thấy một cửa sổ trong số đó nó sẽ tiến hành viết rằng chúng ta không tài giỏi khoản của người sử dụng - trang của chính bản thân mình trên website và bạn phải đăng ký. Điền vào những trường sẽ tiến hành cung cấp.

3. Nhập vỏ hộp thư của bạn.

4. Lặp lại một lần nữa hộp thư của bạn.

5. Sau đó, chọn qua khắc ghi rằng bạn đồng ý với toàn bộ các thỏa thuận người tiêu dùng và các quy định của trang web.

6. Tiếp theo, nhấp vào nút và laquo; Tạo tài khoản & raquo; .

Từ thời điểm này, bạn có thể xem xét cho chính mình một tín đồ Sudden Attack Online.

những trò chơi tiến công đột ngột yêu cầu máy tính của chúng ta đã được năng lực sau đây:

và nbsp; và nbsp; và nbsp; cỗ xử lý: Pentium 4, 2. 0 Hz.

& nbsp; & nbsp; và nbsp; RAM (RAM ) : 512 MB.

& nbsp; & nbsp; & nbsp; VRAM (bộ lưu giữ video): 64 MB.

chơi Sudden Attack chúng ta 10 chế độ chơi:

1. Deathmatch. Trong chế độ này, người thắng lợi là đội trước tiên cần đề xuất nhận điểm cho các vụ làm thịt người. Tuy nhiên, nếu trong thời hạn này, không ai trong số những đội láng không có được đúng số lượng điểm, người thắng lợi là, mà bây giờ đang được không ít điểm nhất.

2. Destruction. Một nhóm nghiên cứu đã chỉ dẫn một quả bom, mà yêu cầu được đặt tại đúng địa điểm và phát nổ. Những đội bóng không giống có tạm dừng làm như vậy. Trong chế độ này, tất cả hai nơi mà bạn có thể cài đặt những quả bom.

3. điều khiển. hai đội cần lấy một đối tượng người sử dụng và điều hành và kiểm soát thời gian, được chỉ định và hướng dẫn trên thời gian. Người chiến thắng là đội kiểm soát đối tượng lâu năm nhất hoặc giết chết những đội đối phương.

4. Capture-Di chuyển. một đội nhóm phải nắm bắt được đối tượng người dùng mong ước ao và dịch chuyển chúng mang lại một khu vực khác. Kim chỉ nam của lệnh máy hai để ngăn ngừa chúng. Kim chỉ nam trong nhiệm vụ này được coi là thành công, ví như cả hai khuôn khổ đã được di chuyển đến khu vực khác, hoặc ai bị thăng hà và di chuyển khác.

5. sự kiện đặc biệt. Trong chế độ này, người chơi có thể chỉ sử dụng một một số loại vũ khí. Người thành công là đội đó sẽ ghi được rất nhiều điểm nhất cho các vụ giết người cam kết.

6. Sabotage. Hai đội phải phá hủy căn cứ của đối phương và nắm bắt được trái bom trung tính.

7. Flight. một đội nhóm phải đảm bảo mình khỏi các sử dụng dao khác. Đội làm sao đang tấn công vũ khí và ndash; Lựu đạn.

8. Head Hunting. chế độ này tương tự như như thứ nhất tiên, tuy nhiên trong trường phù hợp này bạn phải bắn quân địch trong đầu còn nếu không bóng sẽ không còn được đọc ra.

9. tín đồ đứng đầu lớn. cơ chế này cũng như như người đầu tiên, chỉ tất cả ở các vụ giết người của fan đứng đầu đối thủ của chính mình là lớn hơn và trong những người đã phun ít hơn.

10. những ma cà rồng. trong trường hòa hợp này, toàn bộ các fan chơi chọn một, với nó sẽ là một ma cà rồng. Trách nhiệm của ông là để tàn phá các cầu thủ khác, săn bắn anh ta. Trọng trách là tựa như như những người thợ săn, người ta muốn tiêu khử ma cà rồng.

trong Sudden Attack chơi chúng ta với thú vui lớn, như chính sách cung cung cấp được thực hiện cân xứng với phần đa khẩu vị!

Sudden Attack 2 - Biệt Đội Thần Tốc 2 đ&#x


Bạn đang xem: Sudden attack: tin tức, hình ảnh, video, bình luận mới nhất

E3; mang đến đăng k&#x
FD; t&#x
E0;i khoản

Smi
thích
Blzcccccccccccc
E5CT3hqq3x
N9o/Image/2014/02/Vi
Dung/saw106e
Aw81463-8820c.jpg alt="Sudden Attack 2" class=timgbox1>
F4;ng ngờ Biệt Đội Thần Tốc 2 - Sudden Attack 2 lại đẹp đến thế n&#x
E0;y Sudden Attack 2 - trò chơi Biệt Đội Thần Tốc 2 chuẩn bị mở cửa Sudden Attack 2 tung video clip gameplay đầy cuốn h&#x
FA;t mới

Mới đ&#x
E2;y, Nexon đ&#x
E3; ch&#x
ED;nh thức đến ph&#x
E9;p người chơi v&#x
E0;o đăng k&#x
FD; t&#x
E0;i khoản để gia nhập phi&#x
EA;n bản thử nghiệm Sudden Attack 2 tại qu&#x
EA; nh&#x
E0; H&#x
E0;n Quốc.


Mới đây, Nexon đã bao gồm thức chất nhận được người đùa vào đk tài khoản để tham gia phiên phiên bản thử nghiệm Sudden Attack 2 tại quê công ty Hàn Quốc. Với phần đa ai quan tiền tâm, các chúng ta có thể tham gia đăng ký để có thời cơ chơi thử Sudden Attack 2 trong đợt chơi thử sắp tới tới.
Được phát triển bởi technology đình đám Unreal Engine 3, Sudden Attack 2 sở hữu nền tảng gốc rễ đồ họa giỏi đẹp, có thể khiến cho những người chơi yêu cầu "giật mình" khi bước vào thế giới ảo sống động tới không ngờ. Tự cảnh quan môi trường thiên nhiên tới khối hệ thống vật lý, những loại hiệu ứng và nhất là các loại súng ống đều có thiết kế rất ấn tượng.Cùng với chính là khá nhiều chính sách chơi cuốn hút và cả một kho vũ khí quân sự khổng lồ cho những người chơi lựa chọn. Vớ nhiên chúng ta cũng không thể bỏ qua mất gameplay hành động nhịp độ dài cực đỉnh của Sudden Attack 2.
Dự án game phun súng mắt nhìn thứ duy nhất Sudden Attack 2 đã tiêu hao tới 55 tỷ won (tương đương 114 tỷ đồng) của Nexon đến 2 Studio cùng thao tác là Game
Hi với Nextoric với lượng nhân lực khổng lồ lên tới hơn 300 fan cùng gia nhập thiết kế, lập trình với thử nghiệm, do đó đó là một một trong những quân bài kế hoạch của hãng sản xuất này với quality cực cao, xứng danh để ngóng đợi.Trang chủ: http://bulletin.sa2.nexon.com/
thích
FA;ng

Game


Xem thêm: Hoa Dạng Thiếu Niên Thiếu Nữ Vietsub, Hoa Dạng Thiếu Niên Thiếu Nữ

eivonline.edu.vn chịu đựng trách nhiệm làm chủ nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM
admicro.vn Hỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.Chính sách bảo mật