Tối 24/7, tập 7 của nàng dâu Thủy thần 2017 ( Bride of the Water God 2017) lên sóng đài tv
N.

Bạn đang xem: Cô dâu thủy thần

Tập phim mở đầu bằng cảnh nữ bác bỏ sĩ thần tởm So Ah ( Shin Se Kyung) được thần gió Bi Ryum (Gong Myung) cứu vãn mạng khi chiếc xe download lao tới cô. Đây biết tới ý đồ gia dụng của chị em thần Moo Ra (Krystal) nhằm mục đích chia rẽ So Ah với Thủy thần Ha Baek (Nam Joo Hyuk).

ADVERTISEMENT

Những hình ảnh trong tập 7 của cô dâu Thủy thần 2017.

Trước đó, Moo Ra đã lưu ý Ha Baek ko nên lâm vào hoàn cảnh tình yêu với những người trần nữa. Cụ thể này càng được hé mở rõ hơn trong tập 7 khi Moo Ra kể lại ái tình trước của Ha Baek đã khiến anh cảm xúc bị phản bội bội. Lúc này, Moo Ra cùng Bi Ryum càng nghi ngờ Thủy thần ko muốn trở về nhà vì ban đầu lưu luyến cô bạn nữ hậu duệ.

Mối quan hệ nam nữ tay cha giữa So Ah – Ha Baek – Hoo Ye (Im Ju Hwan) bắt đầu hình thành vào tập này khi giám đốc resort tỏ ra quan tâm tới nữ chưng sĩ hơn. Họ cùng mọi người trong nhà làm vườn, ăn uống tối, Hoo Ye bao gồm cử chỉ khiến So Ah bất ngờ, dần bao gồm thiện cảm cùng với anh hơn. Mặc dù nhiên, So Ah ko để trung ương tới Hoo Ye nhiều vì cô chỉ thực sự hướng tới Thủy thần. Khi Ha Baek gồm dịp đụng trán Hoo Ye, nam nhi Thủy thần đã lưu ý Hoo Ye không được tới gần “người thanh nữ của tôi”.


ADVERTISEMENT

Thân phận thật sự Hoo Ye là chi tiết được nhiều người theo dõi quan tâm.

Bên cạnh đó, thân phận thật sự Hoo Ye cũng bước đầu lộ diện. Vào tập này, Ha Baek với Moo Ra cho tới vùng khu đất thiêng cùng tìm thấy hòn đá bám m.áu người. Bọn họ nghi ngờ đó là m.áu của một nhân đồ dùng có sức khỏe vô cùng lớn bởi người phàm bắt buộc đến đây. Trước đó, Moo Ra đã nói đến một người có tác dụng hủy diệt những vị thần. Khán giả cho rằng nhân đồ được nhắc tới rất có thể là Hoo Ye.

Tập 7 diễn ra không quá kịch tính, chấm dứt với rating 2,8%, giảm tốc theo Nielsen Korea thống kê.

Sang cho tới tập 8 hẹn hẹn văn bản sẽ lay động nhiều hơn đặc biệt quan trọng về nhân vật Hoo Ye khi anh phô diễn sức mạnh với Ha Baek. Trong khúc preview, Hoo Ye xuất hiện với vẻ mặt tức giận và nói với Ha Baek: “Ta đoán là ngươi chưa nghe kể đến sức mạnh mẽ của ta”.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nộp Tờ Khai Thuế Tncn Qua Mạng 2018, Just A Moment

Tập 8 nàng dâu Thủy thần được lên sóng vào trong ngày 25/7 trên tv
N tiếp nối được chiếu bên trên Zingtv cố nhiên phụ đề giờ Việt.

Theo Zing


"Cô dâu Thủy thần" tập 5: kém lãng mạn bởi vì Thủy thần bị chê diễn giật Phân cảnh nhân vật cứu mỹ nhân được con quay chậm, ghi lại giây phút Thủy thần chú ý nhìn So Ah đang khiếp sợ nhưng thất bại vì diễn xuất lag của nam giới Joo Hyuk. Buổi tối 17/7, tập 5 của nàng dâu Thủy thần 2017 lên sóng đài tv
N. Mở đầu phim là cảnh chuyến dã nước ngoài của 2 nhân vật bao gồm Thủy...

Thien
Bao.Com...๑๑۩۞۩๑๑
*
๑๑۩۞۩๑๑...Tu
Thien
Bao.Com...๑๑۩۞۩๑๑ > III - ♥ Góc của bạn ♥> 14 - chuyện tranh Online > Tranh> Truyện nàng dâu của Thủy thần
*
cô dâu thủy thần Tập 7

Tìm kiếm chủ đề bài viết ở đây trước lúc hỏi TTB -Tìm bằng tiếng việt có dấu càng chính xác-Ví Dụ:Đánh vào Hwang mày ri nhằm tìm truyện tác giả này
$$**=====DS chuyện tranh Online=====**$$$$**=====Truyện Tranh bắt đầu Đang Update=====**$$
KHÔNG coi ĐƯỢC ẢNH truy tìm CẬP ĐỔI DNS CLICK VÀO ĐÂY
*

adminbao
*

*
Cô dâu thủy thần Tập 7
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

TÌM BÀI VIẾT KHÁC tìm kiếm TRÊN THANH TIM KIẾM PHÍA TRÊN WEB
ĐÃ CẬP NHẬT HẾT SÁCH GIẢI CÁC MÔN CÁC LỚP VUI LÒNG ĐÁNH TÊN BÀI KÈM LỚP PHÍA TRÊN TÌM KIẾM
*