Kinh doanh đồ sắt kim khí tổng hợp đang là lĩnh vực đang có mức lợi nhuận cao, cửa hàng kinh doanh bán đồ sắt tuy nhỏ nhưng vốn để mở cửa hàng đồ sắt cũng rất lớn. Để kinh doanh kiếm lãi trong lĩnh vực đồ sắt tổng hợp các bạn nên tìm hiểu kinh nghiệm buôn bán mở cửa hàng kim khí tổng hợp giúp bạn kinh doanh đồ kim khí hiệu quả và thành công.

Bạn đang xem: Cửa hàng kim khí tổng hợp

 

Ở thời điểm hiện tại, rất nhiều người khởi nghiệp kinh doanh đang muốn tìm kiếm các ý tưởng kinh doanh mới lạ, độc đáo đồng thời có thể gặt hái được lợi nhuận nhanh chóng. Trong số các mặt hàng kinh doanh hiện nay thì kinh doanh đồ kim khí cùng với ngành sắt dân dụng được xem là một trong số các ý tưởng kinh doanh nổi bật có thể giúp bạn hốt bạc hiệu quả.

 

Hình ảnh cửa hàng đồ nghề kim khí tổng hợp

*

Mở cửa hàng kim khí tổng hợp đang là một xu hướng kinh doanh mới mẻ hiện nay đồng thời là ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh được nhiều người quan tâm.

 

Nếu bạn đang có ý định mở cửa hàng đồ kim khí tổng hợp để bắt đầu kinh doanh nhưng không biết bắt đầu từ đâu thì dưới đây CÔNG TY VẠN TỨ chia sẻ một số kinh nghiệm mở cửa hàng kim khí tổng hợp giúp bạn chinh phục thị trường kim khí và thiết lập một cửa hàng kinh doanh nhanh chóng.


Mục lục <Ẩn>

Kinh nghiệm kinh doanh cửa hàng kim khí

Đánh giá tiềm năng kinh doanh đồ kim khí

 

Cùng với sự phát triển của ngành xây dựng, nhu cầu đối với các sản phẩm kim khí ngày càng tăng cao. Gần như trong các công trình xây dựng, thi công nội thất hay ngoại thất thì đều cần đến các sản phẩm đồ kim khí để phục vụ cho công việc, bên cạnh đó các ngành nghề liên quan đến cơ khí hay nghề mộc là một trong số các ngành nghề thường xuyên sử dụng các đồ kim khí trong hoạt động của mình. Bên cạnh đó, nhiều mặt hàng đồ kim khí hiện nay được xem là sản phẩm cần thiết đối với các gia đình bởi các gia đình khi chuyển về nhà mới hay chung cư đều cần có một ít đinh, vít, bu lông hay các vật dụng như kìm, búa, kéo, tua vít hoặc cờ lê để thuận tiện cho việc sửa sang hay sử dụng trong gia đình.

 

Hình ảnh các dụng cụ đồ nghề

 

*

Những trang thiết bị đồ nghề cầm tay trong cửa hàng kim khí tổng hợp

 

Kinh doanh đồ kim khí là một ngành nghề kinh doanh đầy tiềm năng nhờ nhu cầu cao của thị trường cùng với lượng khách hàng ổn định.

 

Chính vì vậy, mở cửa hàng đồ kim khí tổng hợp được xem là một hướng kinh doanh nổi bật và có thể giúp bạn gặt hái lợi nhuận nhờ nhu cầu cao của người dùng. Với nguyên lý mua của người sản xuất bán cho người tiêu dùng cùng với tích tiểu thành đại, nhiều cửa hàng đồ kim khí đang trở nên thành công nhờ bán các sản phẩm như đinh, đai, ốc vít các loại cho khách hàng.


Danh mục các mặt hàng kim khí nên lựa chọn kinh doanh

 

Trước khi kinh doanh mặt hàng kim khí tổng hợp bạn cần liệt kê ra danh sách tất cả các sản phẩm kim khí có thể nhập về được và bán ra để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các mặt hàng kim khí trên thị trường hiện nay tương đối đa dạng và phong phú. Dưới đây là một số sản phẩm danh mục hàng kim khí nổi bật nhất bạn có thể lựa chọn để kinh doanh theo kinh nghiệm kinh doanh đồ kim khí của các chủ cửa hàng kinh doanh đồ kim khí tổng hợp hiện nay.

 

– Các loại bu lông, ốc vít.

- Silicone A300, A500

– Kìm, tua vít, cờ lê, đục, khoan, doa, đột.

– Đá cắt, đá mài, đá đánh bóng.

– Lưới sắt, lưới inox.

– Bản lề, chốt, bánh xe.

– Chổi sơn, ru lô, xẻng, bay, bàn xoa.

– Kéo, cưa, dao.

– Thước dây, thước rút, thước Nivo.

– Khóa các loại.

– Sơn sắt, sơn xịt.

– Thang gấp, thang rút

– Hộp đựng đồ cơ khí.

– Máy khoan, máy cắt, máy hàn và một số máy móc cơ khí dân dụng khác.

– Các loại vật tư cơ khí và đồ kim khí khác.

 

*


Ai là khách hàng mục tiêu đối với các cửa hàng kim khí ?

 

Khi kinh doanh đồ kim khí thì việc xác định đối tượng khách hàng mục tiêu đóng vai trò tương đối quan trọng. Khách hàng của các cửa hàng kim khí đơn giản có thể chỉ là các hộ gia đình xung quanh cửa hàng có nhu cầu mua các sản phẩm đồ kim khí phục vụ trong gia đình hoặc các chủ thầu xây dựng nhỏ lẻ, các xưởng mộc, các xưởng hàn hay xưởng cơ khí nhỏ cần các vật tư cơ khí và đồ kim khí phục vụ công việc.

 

*

 

Đối tượng khách hàng của các cửa hàng đồ kim khí có thể là các cá nhân nhỏ lẻ hay các công ty xây dựng hoặc cung cấp dịch vụ liên quan cần đến các sản phẩm đồ kim khí. Tuy nhiên để duy trì hoạt động kinh doanh đồ kim khí hiệu quả đồng thời gặt hái được lợi nhuận kinh doanh lớn, bạn cần mở rộng quan hệ với các đối tác lớn hơn như các công ty xây dựng hay các công ty sản xuất nội thất, các công ty cung cấp dịch vụ liên quan đến các sản phẩm đồ kim khí để trở thành nhà cung cấp các mặt hàng đồ kim khí cho họ bởi các công ty này thường có nhu cầu lớn và thường xuyên đối với các mặt hàng kim khí. 


Mở cửa hàng kim khí cần bao nhiêu vốn ?

Mở cửa hàng kim khí tổng hợp cần bao nhiêu vốn là câu hỏi được khá nhiều người đặt ra khi có ý định kinh doanh đồ kim khí ở thời điểm hiện nay. Kinh nghiệm mở cửa hàng kim khí tổng hợp của nhiều chủ cửa hàng từng kinh doanh trước đây thì kinh doanh đồ kim khí là một trong số các ngành nghề kinh doanh cần tương đối nhiều vốn. Vì vậy nếu không phải là người có số vốn tương đối hoặc tự tin vào khả năng kinh doanh trong ngành nghề này thì tốt nhất bạn không nên liều mình kinh doanh trong thị trường đồ kim khí.

 

*

Một vài mẫu đồ nghề trong cửa hàng kim khí tổng hợp

 

Kinh doanh đồ kim khí là một ngành nghề mà bạn cần đầu tư tương đối nhiều vốn với số vốn cụ thể tùy theo quy mô của cửa hàng và việc lựa chọn mặt hàng vào số lượng hàng hóa kinh doanh.

 

Với một cửa hàng đồ kim khí tổng hợp quy mô nhỏ thường bán cho các gia đình hoặc khách hàng nhỏ lẻ có nhu cầu ghé qua mua hàng thì số vốn bạn phải đầu tư cho giai đoạn ban đầu thường cần từ 100 triệu đến 200 triệu. Trong khi đó, nếu mở cửa hàng hoặc công ty kinh doanh đồ kim khí phục vụ các đối tác lớn, các doanh nghiệp hoặc các dự án xây dựng thì số vốn ít nhất phải từ 500 triệu đồng trở lên. Tất nhiên số vốn kinh doanh đồ kim khí nhiều hay ít còn phụ thuộc vào quy mô cửa hàng bạn muốn kinh doanh, số lượng và chủng loại các mặt hàng kim khí bạn muốn nhập hàng, số lượng và chủng loại càng đa dạng thì càng cần nhiều vốn kinh doanh.


Xác định mặt hàng đồ kim khí kinh doanh trong cửa hàng

 

Hiện nay có rất nhiều mặt hàng đồ kim khí khác nhau, tùy theo số vốn và nhu cầu của thị trường mà bạn có thể kinh doanh gần như đầy đủ các mặt hàng hoặc chỉ kinh doanh một số mặt hàng khách hàng có nhu cầu cao hay phân bổ tỷ lệ nhập hàng đồ kim khí kinh doanh hợp lý. Theo kinh nghiệm mở cửa hàng kim khí tổng hợp, bạn nên liệt kê danh sách các mặt hàng kim khí mà cửa hàng mình muốn kinh doanh đi cùng giá cả của từng mặt hàng để phân bổ số lượng nhập hàng cho từng loại mặt hàng hợp lý dựa trên số vốn nhập hàng ban đầu. Tuy nhiên nên chú ý đa dạng hóa mặt hàng bởi đối với một cửa hàng đồ kim khí tổng hợp thì việc cung cấp phong phú, đa dạng các mặt hàng kim khí đóng vai trò quan trọng. Khách hàng khi ghé thăm cửa hàng của bạn có thể nhanh chóng mua được các mặt hàng đồ kim khí cần thiết cho nhu cầu của họ.


Các nguồn hàng đồ kim khí phổ biến hiện nay

Giống như các mặt hàng kim khí, nguồn hàng kim khí giá rẻ trên thị trường hiện nay tương đối đa dạng giúp bạn có thể nhanh chóng nhập hàng kim khí về kinh doanh. Bạn Có thể lấy hàng tại CÔNG TY VẠN TỨ đơn vị uy tín tại TPHCM

 

Đầu tiên, bạn có thể liên kết để trở thành đại lý hoặc cửa hàng bán đồ kim khí cho công ty Vạn Tứ.Đơn vị chuyên phân phối đồ kim khí uy tín trên thị trường hiện nay. Với cách lấy hàng này, bạn cần có số vốn lớn đồng thời phải đáp ứng được các điều kiện từ phía nhà phân phối Vạn Tứ, trong đó bao gồm cả số lượng hàng hóa nhập về để được hưởng chính sách đại lý.

Khi tìm kiếm nguồn hàng đồ kim khí theo kinh nghiệm mở cửa hàng đồ kim khí tổng hợp của nhiều chủ cửa hàng đó chính là lấy hàng từ các đại lý kim khí tổng hợp lớn như CÔNG TY VẠN TỨ sau đó bán lại giống như một đại lý cấp 2 hoặc cấp 3. Cách lấy hàng này giúp bạn tiết kiệm chi phí khi lấy hàng đồng thời nếu quan hệ tốt với các đại lý hay cửa hàng lớn bán buôn đồ kim khí thì bạn có thể nhập hàng về bán trước sau đó thanh toán sau hoặc thanh toán một phần tiền hàng giúp chủ động và xoay vòng vốn tốt hơn trong kinh doanh.

 

 

*

Đại lý phân phối kim khí tổng hợp công ty Vạn Tứ

 

 

Hiện nay có rất nhiều nguồn hàng đồ kim khí khác nhau để bạn lựa chọn khi mở cửa hàng kinh doanh đồ kim khí tổng hợp. Ngoài ra bạn có thể đến các làng nghề chuyên làm đồ kim khí để đặt gia công sản phẩm hoặc lấy hàng. Còn nếu có xưởng riêng thì bạn có thể tự sản xuất một số sản phẩm kim khí rồi mở cửa hàng để kinh doanh hay cung cấp cho các đối tác. Bên cạnh đó, bạn còn có thể lấy hàng đồ kim khí từ nước ngoài như đồ kim khí Trung Quốc hay nhập khẩu một số sản phẩm từ các nước khác như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan hay châu Âu về kinh doanh.

 

Khi kinh doanh đồ kim khí thì kinh nghiệm mở cửa hàng kim khí tổng hợp đối với việc tìm kiếm nguồn hàng kim khí kinh doanh đó chính là bạn cần đa dạng sản phẩm và đa dạng nguồn hàng. Có thể lấy sản phẩm kim khí ở nhiều nơi về bán hoặc lựa chọn sản phẩm từ các đơn vị, nhà sản xuất uy tín về kinh doanh. Một bí quyết và kinh nghiệm tìm nguồn hàng đồ kim khí đó chính là bạn có thể lên Google để tìm kiếm các đơn vị đại lý hay tổng kho cung cấp đồ kim khí giá sỉ cho các cửa hàng kinh doanh.


Lên kế hoạch kinh doanh khi mở cửa hàng kim khí tổng hợp

Khi kinh doanh đồ kim khí thì một kế hoạch kinh doanh đóng vai trò vô cùng quan trọng, trong đó có việc lo các thủ tục giấy tờ đăng ký kinh doanh, chuẩn bị nguồn vốn, tìm kiếm nguồn hàng, thuê nhân viên hay Marketing cho cửa hàng kinh doanh đồ kim khí tổng hợp. Đối với vấn đề đăng ký kinh doanh thì khi mở cửa hàng đồ kim khí tổng hợp bạn có thể đăng ký giấy phép kinh doanh tại đây hộ gia đình còn nếu muốn mở cửa hàng đồ kim khí với quy mô lớn từ 500 triệu đồng trở nên thì nên thành lập công ty để có thể làm việc với các đối tác hay các công ty khác thuận tiện hơn.

 

 

*

Cửa hàng trưng bày sản phẩm đồ kim khí

 

Đối với việc kinh doanh mở cửa hàng đồ kim khí, bạn nên xây dựng một bản kế hoạch kinh doanh đồ kim khi chi tiết đi cùng với đó là chiến lược kinh doanh phù hợp.

 

Ngoài ra, kinh nghiệm mở cửa hàng đồ kim khí tổng hợp đó là bạn cần lên kế hoạch quản lý tồn kho và Marketing quảng bá cửa hàng đến với các khách hàng tiềm năng. Bạn có thể sử dụng các kênh rao vặt, mở rộng quan hệ với các đối tác khách hàng hoặc lập website bán hàng giới thiệu sản phẩm của cửa hàng cơ khí để đưa sản phẩm đến với khách hàng nhanh chóng và thuận tiện hơn, đặc biệt là với các công ty hay doanh nghiệp muốn tìm đơn vị lớn kinh doanh đồ kim khí.

 

Tham khảo website mặt hàng kim khí

 

Bên cạnh đó, bạn còn cần phải bố trí cửa hàng khoa học để thuận tiện cho việc khách hàng ghé cửa hàng tìm kiếm các món đồ kim khí họ cần. Việc bán đồ kim khí tổng hợp giống như kinh doanh cửa hàng tạp hóa. Với rất nhiều mặt hàng khác nhau, đòi hỏi bạn phải sắp xếp hàng hóa trưng bày một cách khoa học và tiện lợi nhất đồng thời phải có kho hàng để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng muốn lấy hàng số lượng lớn.

Nếu có chiến lược và kế hoạch kinh doanh đúng đắn thì chỉ sau khoảng từ 3 đến 6 tháng hoạt động là cửa hàng của bạn có thể đi vào guồng quay và phát sinh lợi nhuận kinh doanh hiệu quả. CÔNG TY VẠN TỨ hi vọng rằng các kinh nghiệm mở cửa hàng kim khí tổng hợp trên đây có thể giúp bạn mở được một cửa hàng kinh doanh hiệu quả đồng thời thiết lập các hoạt động kinh doanh ban đầu cho cửa hàng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng xem các bài viết tiếp theo trong series bài viết Tư vấn kinh doanh mở cửa hàng đồ kim khí của chung tôi hoặc để lại câu hỏi thông qua bình luận bên dưới. Chúc bạn thành công khi mở cửa hàng kim khí tổng hợp ở thời điểm hiện nay.

Người mới Kinh doanh hàng Kim Khí nên bắt đầu như thế nào? Tất tần tật kiến thức về mở cửa hàng kinh doanh Kim khí, điện nước dân dụng. Và Kinh nghiệm lựa chọn mặt hàng Kim khí để đi phân phối làm sao đạt hiệu quả cao nhất. 

Mặt hàng Kim Khí là một trong những mặt hàng chủ yếu phục vụ trong đời sống, xây dựng, mộc, cơ khí… Chính vì vậy mà các sản phẩm phụ kiện trong ngành Kim Khí có đến hàng vài nghìn mã sản phẩm khác nhau phục vụ các ngành khác nhau.

Đối với người mới Kinh Doanh Kim
Khí không biết bắt đầu từ đâu và làm như thế nào? Bài viết dưới đây Công ty Duy Linh xin giới thiệu để anh chị em mới bắt đầu kinh doanh có thể nắm được tránh những thiệt hại không cần thiết khi mới bắt đầu và để chiến thắng trong Kinh doanh.

1. Nhu cầu và tiềm năng phát triển của ngành Kim Khí. 


Đối với thời đại công nghiệp hiện nay ngành xây dựng ngày càng phát triển và có xu hướng tăng trưởng mạnh, GDP hàng năm của Việt Nam ngày càng tăng, nhu cầu xây sửa của người dân cũng tăng lên đáng kể.
Cùng với đó thì nhu cầu về các nguyên vật liệu cần thiết, bổ trợ cho ngành cũng ngày càng lớn như: Kim Khí, vật liệu xây dựng, dụng cụ cơ khí, dụng cụ kim khí, dụng cụ cầm tay …
Hầu hết, các công trình xây dựng, thi công, thiết kế nội thất, ngoại thất hay các ngành nghề liên quan đến cơ khí đều sử dụng các đồ kim khí trong hoạt động của mình.
Không chỉ trong các hoạt động công nghiệp, xây dựng, đồ kim khí còn là vật dụng cần thiết trong các hộ gia đình. Ví như các thiết bị dụng cụ đinh, vít, bu lông, kìm, búa, kéo, tua vít, cờ lê, … là những dụng cụ không thể thiếu trong tủ đồ nghề gia đình, để thuận tiện cho việc sửa chữa đồ đạc trong nhà.
Đồng thời hiện nay cũng rất nhiều những Combo các dụng cụ sửa chữa thông minh dành cho hộ gia đình cũng phát triển cực mạnh.
Chính vì vậy, việc mở cửa hàng Kim Khí hiện nay đang là một xu hướng khởi nghiệp kinh doanh, gặt hái được nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên, bên cạnh những tiềm năng hấp dẫn thì sự canh tranh cũng trở nên gay gắt hơn với sự tham gia của nhiều người.
Vì thế mà tình hình cũng trở nên “căng thẳng” hơn nếu như bạn chưa tìm được “Công Thức Kinh Doanh ” hoặc tham khảo được “kinh nghiệm” của những người đi trước. Việc nắm bắt đúng tình hình, nắm rõ thị trường và biết được nhu cầu của khách hàng thì bạn chắc chắn sẽ không còn phải lo lắng hàng tồn, bán không được hàng, nhập phải sản phẩm lỗi, đổi trả, thậm chí bị lừa gạt bởi những người phân phối lừa đảo.

Vậy câu hỏi quan trọng trước khi bạn bước chân ra kinh doanh là :

*
*
*
Kinh nghiệm mở cửa hàng kim khí, phân phối hàng kim khí

Từ đó, bạn sẽ cần cân nhắc nghiên cứu để nhập những mặt hàng bán chạy đó trước để tránh lãng phí vốn.Ở thời gian đầu, mới mở cửa hàng, bạn sẽ cần phải vừa bán vừa tìm hiểu. Tìm hiểu thói quen mua hàng của khách hàng, tìm hiểu thị trường tiêu thụ các mặt hàng, tìm hiểu đối thủ cạnh tranh… để có những điều chỉnh phù hợp trong việc kinh doanh của bạn.Bài viết này Duy Linh Tools có thể gợi ý một số mặt hàng bán chạy trong ngành hàng #Kim
Khí ở hầu hết các thị trường như:Các mặt hàng tiêu hao: đá cắt, đá mài, lưỡi cắt, mũi khoan, mũi đục, đầu vít, nhám xếp, lưỡi cắt gạch…Các dụng cụ cầm tay như: kìm, búa, tô vít, bút thử điện, kéo, cờ lê, …Các loại bu lông, ốc vít, …Lưới sắt, lưới inox.Bản lề, chốt, bánh xe.Chổi sơn, ru lô, xẻng, bay, bàn xoa.Kéo, cưa, dao, bạt, búa đinh.Thước dây, thước rút, thước Nivo, que hàn.Khóa các loại.Sơn sắt, sơn xịt.Thang gấp, thang rút
Hộp đựng đồ cơ khí.Máy khoan, máy cắt, máy hàn và một số máy móc cơ khí dân dụng khác.Các loại vật tư cơ khí và đồ kim khí khác.

Xem thêm: 3 Cách Kiểm Tra Dung Lượng 4G Vinaphone Đang Sử Dụng, Kiểm Tra Dung Lượng 4G Vinaphone Đang Sử Dụng

Dưới đây công ty Duy Linh sẽ gửi đến anh chị em File Danh sách các mặt hàng cơ bản. Quý khách tham khảo số lượng nhập hàng, cũng như quy cách để nhập cho mình các mặt hàng phù hợp, tránh lãng phí vốn.