Những câu nói hay về đàn bà và bọn ông dưới đây giúp bạn có tầm nhìn và giải pháp ứng xử sáng suốt hơn đối với người không giống giới.

Bạn đang xem: Danh ngôn về phụ nữ và đàn ông


*
*

Những câu nói hay về thiếu phụ và lũ ông dưới đây giúp bạn có cái nhìn và cách ứng xử sáng suốt hơn đối với người khác giới.


1. Nếu khách hàng sống nhờ hầu như lời khen của một người bọn ông, bạn sẽ chết bởi vì những lời chỉ trích của anh ý ta. – Cornelius Lindsey

2. Đằng sau người bọn ông thành công là bóng hình của một người phụ nữ. Còn đằng sau người thiếu nữ thành công là sự việc cô đơn.

3. Đàn ông gánh tuổi tác bên trên vai, bầy bà sở hữu tuổi tác trên mặt.

4. Đàn ông là mãnh lực hành động, lũ bà là mãnh lực thu hút.

5. Nội trọng tâm của đàn ông phức tạp hơn, còn nội trọng tâm của đàn bà bất trắc hơn.

6. Đàn ông không vợ không tranh đấu. Đàn bà không ck không nhức khổ.

7. Đàn bà chứng minh phiên bản thân bởi cách âu yếm gia đình và tín đồ chồng. Đàn ông bệnh minh bạn dạng thân bởi cách quan tâm chính mình.

8. Đàn ông nói nhiều nhất đó là lúc sau thời điểm say. đàn bà nói các nhất đó là lúc sau thời điểm họ rước chồng.

9. Phụ nữ luôn chổ chính giữa sự về người bầy ông mà họ đang yêu. Đàn ông khi vai trung phong sự với nhau lại luôn bàn về người thanh nữ mà bọn họ không chỉ chiếm được.

10. Đàn ông giữ kín đáo của người khác hơn là của mình, trái lại đàn bà giữ kín kín đáo của mình rộng của bạn khác.

11. Thanh nữ luôn lo ngại về đầy đủ gì đàn ông quên; lũ ông luôn lo lắng về phần đông điều phụ nữ nhớ.

12. Đàn ông ưu tú vì chúng ta cô đơn, còn bầy bà đơn độc vì chúng ta ưu tú.

13. Khuyết điểm lớn số 1 của đàn ông là ham muốn che chở, chính vì như vậy ưu điểm lớn số 1 của một người đàn bà là biết khéo léo khiến mình trở đề nghị yếu đuối.

14. Đàn ông mất phương phía sau tứ ly rượu; lũ bà mất phương phía sau tứ nụ hôn.

15. Tôi thà tin vào bạn dạng năng của người phụ nữ hơn là lý trí của người bầy ông.

16. Với người bọn ông quả đât là trái tim anh ta, còn với người phụ nữ, trái tim là thế giới của cô ấy.

17. Thiếu phụ nếu chạm mặt được người lũ ông xuất sắc thì cả đời chẳng cần phải cứng cáp nữa. Một người đàn bà càng táo bạo mẽ, nhuần nhuyễn cũng chính vì cô ấy chưa gặp gỡ được người bọn ông đủ tốt.

18. Thanh nữ rất tương tự trẻ con, cứ đam mê nói không. Đàn ông cũng tương tự trẻ con, cứ ngây thơ nghĩ cô ấy nói thật.

19. Đàn ông y hệt như một củ hành tây. Mong mỏi thấy được trái tim của hành tây thì phải bóc từng lớp, từng lớp bên phía ngoài ra. Mỗi lần tách bóc vỏ như vậy sẽ khiến cho bạn yêu cầu rơi nước mắt khôn xiết nhiều, cơ mà khi tách bóc tới lớp vỏ sau cuối mới phát hiện ra rằng: Hành tây không tồn tại tim!

20. đàn bà không buộc phải đánh nhau với bọn ông chính vì chắc chắn các bạn không thể tiến công lại họ. Đàn ông tránh việc đánh phụ nữ bởi vì người đánh đàn bà thì không có tư biện pháp là bầy ông.

21. Đàn ông không vk khó nhiều sang. Đàn bà không ck ít đau khổ.


22. Trước lúc cưới đàn ông gần như đeo bám thiếu nữ đến nửa đêm new chịu về. Sau thời điểm cưới thiếu phụ luôn cần đợi đến nửa đêm bắt đầu thấy chồng mình về.

23. Mang lửa thử vàng. Lấy rubi thử bầy bà. Lấy lũ bà thử bọn ông. Đến một ngày đẹp mắt trời như thế nào đó, lũ bà cũng có thể lấy bầy ông ra “thử lửa”.

24. Phụ nữ bỏ dở người bầy ông họ yêu nhất đã trở bắt buộc kén chọn. Đàn ông bỏ dở người đàn bà mình yêu nhất đang trở nên tuỳ tiện. Kén chọn vì chưng dù là ai cũng ko giỏi bằng anh ta, tuỳ tiện vì dù sao cũng ko cần cô ấy.

25. Thiếu nữ đến từ chiếc xương sườn của người bọn ông. Họ không mọc ra từ bỏ chân nhằm bị giẫm đánh đấm lên. Họ không mọc ra từ đầu để bị hô hào ra lệnh. Bọn họ mọc ra từ bên hông tượng trưng cho sự bình đẳng, bên dưới cánh tay để được bịt chở, và ngay gần trái tim để được yêu thương…

26. Con gái dễ dụ, khó khăn chiều. Thiếu nữ khó dụ, khó chiều, hy vọng nhiều và không người nào hiểu. Con trai dễ dụ, dễ chiều. Đàn ông cực nhọc dụ, nặng nề chiều, tương đối liều và cạnh tranh hiểu.

27. Thiếu nữ luôn nói lời cuối trong phần nhiều cuộc tranh cãi. Sau đó bất cứ câu gì bọn ông nói đều mở đầu cho một cuộc tranh cãi xung đột mới.

28. Đàn ông bao gồm quyền thì ngang ngược, phụ nữ ngang ngược trước mới gồm quyền.

29. Chúng ta không yêu thương người thanh nữ vì bạn nữ đẹp, nhưng phụ nữ đẹp vì các bạn yêu nàng.

30. Đàn ông đối với đàn bà cần yêu những hiểu ít. Đàn bà đối với đàn ông yêu cầu yêu ít phát âm nhiều.

31. Đàn ông thích phụ nữ nghe lời nhưng từ từ sẽ nghe lời người thanh nữ mình thích.

32. Người ta luôn nói lặng ngắt là vàng. Dẫu vậy với phụ nữ khi yêu, còn nháo loạn ầm ĩ thì vẫn có yêu, một khi đã im lặng, có lẽ rằng tâm đang cứng rắn hơn hết kim cương. Thời gian này, cố gắng nỗ lực của bọn ông quan trọng cứu vãn được gì nữa.

33. Phụ nữ muốn tình yêu là 1 trong cuốn tiểu thuyết dài kỳ, còn bọn ông chỉ là một trong những câu chuyện ngắn.

34. Thanh nữ chỉ nhớ phần đông người lũ ông khiến cho họ cười, còn bầy ông chỉ nhớ hồ hết người thiếu nữ khiến chúng ta khóc.

35. Ai đó đã từng nói, một người thanh nữ chưa cứng cáp sẽ gan dạ mà chết do một người lũ ông, còn thiếu nữ đã trưởng thành sẽ hy vọng sống bởi một người lũ ông.

36. Tôi đang thấy khi bầy ông yêu phụ nữ. Bọn họ trao đi chỉ một trong những phần nhỏ của cuộc đời mình. Cơ mà khi đàn bà yêu, họ mang lại đi hầu hết thứ. (Oscar Wilde)

37. Người thanh nữ ngốc nghếch độc nhất vô nhị cũng rất có thể chế ngự được người bọn ông thông minh; tuy nhiên chỉ người thanh nữ hết sức tối ưu mới kìm hãm được gã bọn ông ngốc xuẩn. (Rudyard Kipling)

38. Đàn ông cưới thanh nữ với hi vọng họ sẽ không bao giờ thay đổi. Thanh nữ gả cho lũ ông với hy vọng họ sẽ cố gắng đổi. Hiển nhiên cả hai đều thất vọng. ( Albert Einstein)

39. Trường hợp một người lũ ông muốn bạn, ko gì có thể khiến anh ta tách đi. Giả dụ anh ta không muốn bạn, không gì có thể khiến anh ta làm việc lại. (Oprah Winfrey)

40. ước ao biết bắt buộc nói gì thì nên hỏi lũ bà. Muốn biết phải làm gì thì hãy hỏi bầy ông.

Đàn ông khi ở trên chóng thì nói mấy lời thương nhớ người phụ nữ đang cùng mình quấn quýt, khi xuống nệm thì chớp nhoáng quên đến không còn một chút. Phụ nữ, lúc ở trên giường thì quên đi người bọn ông cạnh bên mình, nhưng cách xuống giường, lại nhớ thương người bầy ông ấy đến ghi lòng tạc dạ.

Động chống hoa chúc gần cạnh vách - Diệp Lạc Vô Tâm


~*~

Đằng sau người đàn ông thành công xuất sắc là nhẵn hình của một bạn phụ nữ. Còn phía sau người đàn bà thành công là sự việc cô đơn.

Nghe nói anh yêu em - Thuần Gian Khuynh Thành


~*~

Đàn bà vẫn nhớ mãi không bao giờ quên những người bầy ông rơi lệ vị họ. Còn lũ ông đã chỉ nhớ người thiếu phụ khiến họ đau lòng.

Từng gồm một tình nhân tôi như sinh mệnh - Thư Nghi


~*~

Phụ thanh nữ nhất định bắt buộc nắm chặt hạnh phúc của mình, đừng tơ tưởng mang đến của tín đồ khác, cũng đừng để fan khác có cơ hội xen vào.

Vợ gồm thuật của vk - Dư San San


~*~

Trong cuộc sống của người bầy ông tình yêu chỉ chiếm khoảng một phần tử rất nhỏ, mặc dù anh hoàn toàn cho đi dạo phận bé dại này, mặc dù bộ phận nhỏ này trọn vẹn bị hủy diệt thì anh vẫn có thể làm việc, sinh sống bình thường, trải nghiệm và trở nên tân tiến mọi thứ thậm chí là còn hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn trong vượt khứ. Không y hệt như phụ nữ, tình yêu đã chiếm hoàn toàn khung người và linh hồn họ, chỉ việc một sự biến hóa nho bé dại cũng hoàn toàn có thể khiến họ nhức cả đời.

Không thể thiếu em - Nhân Hải Trung


~*~

Tôi dạy dỗ cô câu này, cô hãy ghi nhớ, cô đừng bao giờ đánh giá cao nấc độ tác động của bạn dạng thân với bọn ông, đàn họ có nhân loại và phương pháp của lũ họ. Cô cũng đừng khi nào hy sinh bạn dạng thân vì bọn họ, bởi vì làm vậy bọn họ cũng chỉ cảm kích cô chứ không cần yêu cô hơn.

Từng bao gồm một tình nhân tôi như sinh mệnh - Thư Nghi


~*~

Trong trái đất của lũ ông, thực ra thiếu phụ chỉ là 1 trong những ánh mây nhằm tô điểm. Thỉnh thoảng anh ta sẽ khen ngợi vẻ đẹp của nó và cũng giãi tỏ sự lưu luyến đối với nó nhưng chắc chắn là sẽ không vị nó nhưng mà từ bỏ cả bầu trời bao la.

Anh có thích đất nước mỹ không? - Tân Di Ổ


~*~

Đàn ông y hệt như một củ hành tây. Mong thấy được trái tim của hành tây thì phải tách bóc từng lớp, từng lớp vỏ bên phía ngoài ra. Mỗi lần bóc vỏ như vậy sẽ khiến cho bạn buộc phải chảy nước mắt tuy nhiên khi bóc tới lớp vỏ sau cùng mới phát chỉ ra rằng: Hành tây không tồn tại tim!

Đáng tiếc không phải anh - Diệp Tử


~*~

Một người đàn ông hấp dẫn nhất không phải là lúc hắn chân thành nói câu “Anh yêu em” mà là lúc hắn nói về chí hướng của mình, kiên định cùng cố chấp.

Đồng Lang cùng Hôn – Diệp lạc vô tâm


~*~

Đàn ông, khi new quen bạn thường nghĩ chúng ta là đa số chàng hoàng tử bạch mã, rất đẹp trai, phong độ, tất cả tình cảm sâu sắc với bạn, vày họ thường nói số đông lời mặt đường mật, họ y như những diễn viên trên sảnh khấu tình yêu, họ rất có thể gọi điện thoại cho chính mình hàng tiếng đồng hồ thời trang chỉ để nói một câu “Anh siêu nhớ em”. Nhưng tiếp nối thì thế nào? Đợi đến khi bạn đã quá yêu họ, chuẩn bị hiến dưng cả đời phụ nữ cho họ thì họ sẽ nói với bạn rằng họ có nhu cầu kết hôn, nhưng cô dâu không phải là bạn.

Bốn mon yêu không đủ - Nhân Hải Trung


~*~

Phụ nữ, chắc rằng là luôn luôn như vậy! Vừa chờ mong yêu với được yêu, cơ mà cũng hại bị thương, bên cạnh đó còn e ngại người lũ ông âu yếm mình bao gồm toàn trung tâm toàn ý yêu bản thân mình xuất xắc không.

Trò chơi nguy hiểm - Ân Tầm


~*~

Ai nói bầy ông không thuận tiện khóc, chẳng qua là nhức lòng không tới mà thôi.

Thiên nga black - Nhan Nguyệt Khê


~*~

Mười năm trước, anh sút xe cho tới đón tôi, mồ hôi ướt đẫm, thề non hứa biển... Mười năm sau, anh đánh xe Audi đi đón cô ta, cân bằng mát mẻ, tình thương nồng cháy... Đàn ông! Đây chính là lũ ông!

Mãi mãi là bao xa - Diệp Lạc Vô Tâm


~*~

Nếu một người bầy ông trẻ trung và tràn trề sức khỏe tới mức đáng sợ cho chính mình biết về quá khứ và quãng thời thơ dại không huy hoàng của mình, cho dù là vô ý đi chăng nữa, thì trong tiềm thức anh ấy vẫn mở lòng cùng với bạn, hi vọng bạn có thể chấp nhấn anh ấy.

Không thể thiếu em - Nhân Hải Trung


~*~

Lời ngon giờ ngọt của bọn ông, đối với phụ nữ là cây thuốc phiện. Biết rõ gồm độc, nhưng mà là muốn xong mà không kết thúc được.

Đồng Lang cùng Hôn - Diệp Lạc Vô Tâm


~*~

Phụ bạn nữ sợ nhất không hẳn người khác đối xử không giỏi với mình, mà phiên bản thân tôi cũng không trân trọng chủ yếu mình.

Sau khi li hôn vẫn thường xuyên dây dưa - Hề Nhạc


~*~

Phụ bạn nữ lúc nào chẳng say mê được khen đẹp. Ví như thiếu mất lời khen, người đàn bà dù đẹp đến đâu cũng do dự được điều đó.

Bị Độc Thân - Triệu bí quyết Vũ


~*~

Một người đàn ông xuất sắc luôn có một đám bạn vây quanh, cả nam giới lẫn nữ. Một người phụ nữ xuất nhan sắc thì luôn luôn cô đơn, không có bất kì ai bên cạnh. Đàn ông xuất sắc ưu tú vì bọn họ cô đơn, còn bầy bà cô đơn vì họ ưu tú.

Bốn năm phấn hồng - Dịch Phấn Hàn


~*~

Khuyết điểm lớn nhất của đàn ông là mê say muốn bít chở, vì thế ưu điểm lớn nhất của một người phụ nữ là biết khéo léo làm mang đến mình trở đề xuất yếu đuối.

Cô đối chọi vào đời - Dịch Phấn Hàn


~*~

Phụ phái nữ chỉ dùng để đảm bảo và yêu thương, một người bầy ông chân chủ yếu sẽ không làm mưa làm gió trước khía cạnh phụ nữ, chính vì họ không cần dùng cách thức này để nâng cao sự từ tin. Giở thói ngang ngược la lối om sòm, làm ra vẻ ta trên đây hơn phân nửa là tên tiểu nhân bác ái cách ko kiện toàn, mới buộc phải dùng cho ưu thế khác nhau giới tính để được nhìn nhận trọng, bất ngờ ràng, càng tạo sự vẻ càng mất phẩm cách.

Thiên nga đen - Nhan Nguyệt Khê


~*~

Nhìn bóng dáng mất hút vào bóng tối không một chút ít vương vấn của cậu ấy ngay lập tức sau đó, lần đầu tiên tôi biết ráng nào là ruột gan sắt đá của bọn ông. Lúc giỏi đẹp thì mềm mại ân cần như nước, một khi vẫn quyết trọng tâm ra đi, người ta sẽ đi một giải pháp vô cùng mặt đường hoàng mà hoàn thành khoát.

Có duyên tuyệt nhất định sẽ có phận - Tào Đình


~*~

&#x
D;&#x
A;Đối phó...">Đối phó với rất nhiều kẻ tàn ác, đề xuất phải tàn khốc hơn hắn
Đối phó với đa số kẻ bỉ ổi, rất cần được bỉ ối rộng hắn.Đối phó với những người phóng khoáng, đề xuất phóng khoáng hơn hắn
Đối phó với những người dân đẹp trai, cần... Phá hủy vẻ đẹp nhất trai của hắn.

Ốc sên chạy - Điệp Chí Linh


~*~

Đối với bầy ông, bạn không thể cứ giữ lại khư khư trong tâm bàn tay, do đó sẽ khiến anh ta áp lực. Cũng chẳng thể đối xử vượt lãnh đạm, như vậy cũng trở nên dọa anh ta sợ chạy mất. Thiếu nữ phải thâu tóm thật tốt mới thưởng thức được cả đời. Phương ngôn nói, phụ nữ là phái yếu, phải ghi nhận lợi dụng cầm cố mạnh của bản thân để lấy nhu chiến hạ cương bắt đầu là cách là xuất sắc nhất. Khi bầy ông tức giận, cứ nói vài câu ngọt ngào, bảo đảm an toàn xương cốt anh ta tất cả cứng rắn mấy cũng biến thành mềm nhũn hết.

Sau lúc li hôn vẫn tiếp tục dây dưa - Hề Nhạc


~*~

Yêu một người không sai, cuộc sống thường ngày của người thanh nữ nhờ bao gồm tình yêu nhưng trở đề nghị đa màu sắc hơn, nhưng, yêu thương một người tới quên mất cả bạn dạng thân mình như thế, thì nhất định là sai. Thanh nữ thường ham mê hy sinh bản thân bởi tình yêu, dẫu vậy lại đắn đo rằng lúc người thiếu phụ đã hy sinh hết vớ cả, chẳng còn gì khác ngoài tình thân ra, cũng chính là lúc tình thương rời quăng quật họ. Đàn ông không khi nào có thể coi tình cảm là toàn bộ cuộc sống, vày vậy, thiếu phụ cũng rất cần được học giải pháp không được phép coi bầy ông là toàn cục cuộc đời mình.

Thời niên thiếu ko thể trở lại ấy - Đồng Hoa


~*~

Đàn ông không dễ ợt rơi lệ, chẳng qua là không chạm tới cả thương tâm.

Sau khi li hôn vẫn tiếp tục dây dưa - Hề Nhạc


~*~

Phụ chị em khi yêu thương một người bầy ông rất có thể tỏ ra yếu đuối đuối, thích có tác dụng nũng để làm thỏa mãn lòng từ bỏ tôn của lũ ông, tuy nhiên hoàn hảo không đề xuất nghĩ rằng một người lũ ông sẽ không lúc nào bỏ rơi mình. Không còn cái tôi thì rước đâu ra tư giải pháp mà yêu thương đương.

Mong ước lâu bền - Trúc Âm


~*~

Có thể con gái sẽ lẻ loi, tuy nhiên ít cô đơn, do từ lúc xin chào đời đàn bà đã gồm một khả năng đặc biệt, họ có thể nói rằng chuyện với búp bê, làm nũng với gấu bông, trút bỏ giận lên chú lợn bông dở hơi nghếch...

Sorry sorry - Kim Quốc Đống


~*~

Ai đó đã từng nói, một người đàn bà chưa cứng cáp sẽ anh dũng mà chết do một người bầy ông, còn phụ nữ đã trưởng thành sẽ mong mỏi sống bởi một người đàn ông.

Cảm lạnh ngày hè - Vu Thiêm Hâm


~*~

Đàn ông luôn là kẻ viễn thị với nhỏ mắt chỉ nhìn được xa. Vươn cao đến các vùng hấp dẫn. Chỉ mang đến khi xảy ra biến cố, mới nhận ra thứ quý giá thật sự sẽ ở lân cận mình.

Đánh đổi - Phạm Anh Tuấn


~*~

Một người bọn ông vô trách nhiệm nhất thời, xuyên suốt đời đã vô trách nhiệm.

Anh có thích quốc gia mỹ không? - Tân Di Ổ


~*~

Đàn ông chính là bạc tình như vậy, giả dụ hắn không thích hợp ngươi, lòng giỏi của ngươi sẽ bị coi là lòng lang dạ thú.

Thiên nga black - Nhan Nguyệt Khê


~*~

Đàn ông và thanh nữ không giống như nhau. Thiếu phụ nói lời phân tách tay bao gồm khi chỉ vì giận dữ hoặc mong nhận được làm phản ứng của đối phương. Nhưng mà khi đàn ông nói lời phân chia tay, cũng tức là anh ta đã để ý đến rất cẩn trọng về điều này.

Bị lẻ loi - Triệu giải pháp Vũ


~*~

Đây bao gồm là bọn ông, anh rất có thể vì thiếu nữ anh yêu thương mà nhẩy vào nước sôi lửa bỏng, điên đảo thần hồn; còn so với người anh ta ko yêu, trong cả một câu nói ấm áp cũng không nói.

Thiên nga đen - Nhan Nguyệt Khê


~*~

Phụ nữ giới thông minh đa số biết ra tay vào hai thời khắc mà đàn ông yếu mềm nhất. Đó đó là lúc anh ta đang yêu thương mình cùng lúc anh ta cảm thấy day kết thúc vì mình. Khi hai thời đặc điểm đó đã qua, thì thanh nữ không thể muốn gì rồi cũng được.

Tuyển tập tản văn giỏi - Trương tè Nhàn


~*~

Phụ con gái thường vô cùng ngây thơ, biết rõ đó chưa phải là người bầy ông rất có thể dựa dẫm, dù đã thấy có khá nhiều người đi nhầm hướng, thấu hiểu anh là công tử đào hoa, quy tắc của anh ý là yêu thương chỉ có hôm nay, không có tương lai, không tồn tại hứa hẹn… đàn bà thì luôn luôn ngây thơ với mù quáng mà tin tưởng rằng mình đã là fan phụ nữ sau cuối của anh, cứ thế, họ tựa như các con thiêu thân ngây ngô nghếch lao đầu vào lửa. Mà lại họ chần chờ rằng, chúng ta chẳng phải là điểm cuối của anh, nhưng mà anh… lại chính là điểm cuối của họ!

Động phòng hoa chúc gần cạnh vách - Diệp Lạc Vô Tâm


~*~

‘Câu hỏi ở đầu cuối – anh yêu thương em không?’ Đây là thắc mắc ngu xuẩn nhất vắt gian, cũng là thắc mắc mà đàn bà trên toàn trái đất thích tra hỏi nhất. Đàn ông thường xuyên chê thanh nữ lãng nhách, thực ra thanh nữ cũng biết câu hỏi này là ngu nghếch, tuy vậy họ vẫn muốn đi tìm kiếm đáp án hết lần này cho lần khác. Bởi vì sao? cũng chính vì mỗi bạn một suy nghĩ, chính vì phụ con gái rất quan tâm, chính vì họ không tìm kiếm thấy đủ cảm giác an toàn mà trái tim khác đem về cho họ. Tuy nhiên câu trả lời mà người lũ ông chuyển ra nhiều phần đều lỗi vô, nhưng mà họ đề xuất khoảnh khắc an ủi đó.

Anh bao gồm thích nước Mĩ không? - Tân Di Ổ


~*~

Kỳ thiệt phụ nữ cực tốt nên phụ thuộc vào chính mình. đồ vật gi cũng có chức năng thay đổi, chỉ bao gồm mình đã không thao tác có lỗi với bản thân.

Sau lúc li hôn vẫn tiếp tục dây dưa - Hề Nhạc


~*~

Lời hứa vốn là một sự so tài giữa lũ ông và phụ nữ, có khi đôi bên đều thấy vui vẻ, dẫu vậy đa phần công dụng là thua cả hai.

Tuyển tập tản văn hay – Trương tè Nhàn


~*~

Phụ nữ do dự rằng, chúng ta càng dịu dàng người bầy ông của mình bao nhiêu thì đã càng chịu đựng sự hất hủi bấy nhiêu.

Ám ảnh mùa đông – Gào


~*~

Phụ thiếu nữ điều gì cũng có thể sai, điều duy nhất cần thiết sai là nhằm mất người bầy ông toàn trung tâm toàn ý yêu mình!

Thoát không khỏi sự êm ả của anh - Diệp Lạc Vô Tâm


~*~

Những người thanh nữ thích mang màu trắng, họ bao gồm lòng trường đoản cú tin, kề bên như thể không người. Sự lạc quan đó rất có thể do đã chiếm lĩnh được những máy mà nhiều người bình thường khác ko tài nào chạm tới nổi. Cũng có thể đến từ khu vực chẳng tất cả gì tuy nhiên cũng không tuân theo đuổi gì.

Đảo Tường Vy - An Ni Bảo Bối


~*~

Đàn bà, có thể ngây thơ, rất có thể vô tri, nhưng tối thiểu cũng phải biết được thứ bạn dạng thân bạn muốn là gì. Mong trái tim của lũ ông, muốn cuộc sống thường ngày xa hoa bao người mơ ước, hy vọng sự hữu tình rung đụng lòng người, muốn sung sướng, hoặc mong muốn thành công. ước ao cái gì rồi cũng đều ko sai, chỉ nên đừng cái gì cũng muốn, càng chẳng thể cái gì rồi cũng không tự mình nỗ lực, một lòng muốn tìm được từ bên trên người bọn ông. Điều đó bất kể người bọn ông nào thì cũng không thể đến nổi.

Chờ em lớn, được không? - Diệp Lạc Vô Tâm


~*~

Đàn ông vĩnh viễn không làm toàn bộ vì tình yêu, cầm cố nên, phụ nữ cũng tốt nhất định cần không thể coi bọn ông phát triển thành cả cuộc đời mình.

Thời niên thiếu ko thể quay lại ấy - Đồng Hoa


~*~

Một số bọn ông thuộc loại thuốc tiêu hóa, lúc nào bụng bạn rỗng tốt xót ruột thì có thể tìm chúng ta đi nhà hàng siêu thị chung, nhưng họ tuyệt vời nhất không yêu cầu đối tượng lựa chọn để bạn ăn uống cơm cùng cả đời. Một số lũ ông là thuốc giảm đau. Sau khi chúng ta thất tình, họ có thể bên cạnh bạn để ngày tháng giảm cô đơn, nhưng lại họ giỏi nhiên chưa hẳn kiểu fan để chúng ta yêu. Nếu tất cả đều ổn thỏa thì đâu có ai muốn uống thuốc sút đau. Một số kì cục là thuốc cảm, bị cảm uống thuốc cũng rất được mà không uống cũng chẳng sao, rồi cũng hết bệnh dịch thôi. Loại bọn ông này cũng không nên thiết. Một số bầy ông là thuốc giảm béo, nếu chưa phải hết giải pháp thì cũng không có bất kì ai cần. Còn thể loại y hệt như thuốc tránh thai thì sao? không tồn tại họ thì cảm thấy không an toàn, nhưng tất cả họ lại kèm theo tính năng phụ. Một số lại là thuốc kị thai khẩn cấp, tức là bất đắc dĩ rồi đành đề nghị dùng thôi. Còn hình dáng vitamin thì sao, họ khỏe khoắn chính trực, cho bạn một cuộc sống thường ngày đầy đầy đủ khỏi nên lo nghĩ, nhưng mà thiếu sự thú vị. Một số trong những ít lại là dung dịch kích thích, chỉ ưa lên chóng chứ thảng hoặc khi truyện trò tâm sự. Chỉ tất cả thuốc độc khiến người ta mê mệt, không tồn tại không được. Hiểu ra anh ta là dung dịch độc cơ mà vẫn uống vào cho đến khi lòng rã dạ nát.

Tuyển tập tản văn xuất xắc - Trương đái Nhàn


~*~

Phụ phái nữ sợ gì nhất? có lẽ không buộc phải là yêu đối kháng phương cơ mà là nhằm vuột mất tình yêu. Còn điều gì sẽ làm thiếu nữ hận nhất? thực chất là chạm mặt tình cũ mà lại anh ta lại đang sống vui vẻ rộng mình.phu

Chỉ vì chưng yêu - Sói Xám Mọc Cánh


~*~

Nơi nào có nhiều con gái, vị trí đó có khá nhiều chuyện thị phi, cho dù họ là những đàn bà lớn tuổi đã kết hôn hay là những đàn bà mới đôi mươi.

Bốn năm phấn hồng - Dịch Phấn Hàn


~*~

Phụ cô bé gì bất kể lúc nào cũng không thể quên được sự mãi mãi của mình. Ví như ỷ lại vào bầy ông, tiến công mất chính mình rút cục mọi đem lại công dụng bi kịch.

Ai là kẻ thứ tía - Diệp Khuynh Thành


~*~

Thực lòng thực dạ cô gái nhi vào thiên hạ nhiều phần đều như nhau, chúng ta thích độc nhất vô nhị không thích hợp khuynh thành khuynh quốc.

Hoa tư dẫn - Đường Thất Công Tử


~*~

Phụ thanh nữ lúc nào cơ mà chẳng say đắm được khen đẹp. Ví như thiếu mất lời khen, người thanh nữ dù đẹp mang đến đâu cũng lần khần được điều đó.

Bị cô quạnh - Triệu bí quyết Vũ


~*~

Đàn ông ấy mà, ta truy nã hỏi họ, họ bảo là phiền phức, ta không hỏi, họ bảo ta không quan tâm họ, nói chung thiếu phụ có cụ nào thì đều rất có thể sai.

Gia cố ý yêu - Thanh Sam Lạc Thác


~*~

Một cô nàng khi bắt đầu so sánh phiên bản thân với người khác, trong tâm địa cô ấy đã mãi mãi không yên bình.

Trọn Kiếp yêu thương - Huyền Mặc


~*~

Khi phải chọn lựa một người đàn ông, hãy khám phá tình cảm của anh ý ta đối với mẹ và tình yêu đầu. Người mẹ và ái tình đầu là hai người thiếu phụ quyết định quan điểm tình yêu của anh ý ta.

Bị độc thân - Triệu bí quyết Vũ


~*~

Phụ nữ luôn luôn muốn tra cứu một người đàn ông mình ngưỡng mộ, người đàn ông mạnh bạo hơn mình. Nhưng số đông người bọn ông đó dường như đang đứng bên trên một đỉnh cao, phần nhiều đều không tính tầm với, còn nếu trong tầm với các bạn sẽ phải đối đầu tới chết.

Bị lẻ loi - Triệu bí quyết Vũ


~*~

Đối cùng với phụ nữ, vậy nào thì gọi là việc yên ổn? ngoài thứ cần suy nghĩ như vật chất, thì chắc hẳn rằng chỉ còn lại là những tiếng thở túc tắc của người bầy ông lân cận những dịp nửa đêm. Không cần bạn ấy cần làm gì, chỉ cần người ấy nghỉ ngơi đó, để khi giơ tay ra là rất có thể chạm vào thì con bạn ta sẽ không thể cảm thấy đơn độc nữa.

Phù vắt phù thành - Tân Di Ổ


~*~

Đàn ông sẽ không lúc nào hiểu được trong số những giọt nước mắt chứa đựng bao nhiêu cảm xúc và lưu ý đến phức tạp của phụ nữ, cũng không lúc nào hiểu được khi phân chia tay đàn bà khóc hầu như là vì chưng chính bản thân họ. Vì những lời thề non hẹn bể yếu đuối ớt. Bởi nỗi đau cùng sự tốt vọng tràn ngập trong lòng.

Nghe nói anh yêu em - Thuấn Gian Khuynh Thành


~*~

Ở mỗi một quá trình của lũ ông, yêu cầu so với tình yêu đa số là bất đồng.

Thế nào là 1 loại yêu thương không nhức - Lâm Địch Nhi


~*~

Phụ bạn nữ đều như vậy mà? hy vọng người mình chăm chú cũng chăm chú mình, cho dù đã hiểu rõ anh ta không thích hợp mình, vẫn có thể làm như vậy, tâm lý thanh nữ thật kỳ quái.

Sự mềm mịn dưới lớp quân trang - tách Chỉ Mã Nghị


~*~

Phụ nữ, hoặc là tìm một người bọn ông mạnh khỏe hơn phiên bản thân rồi làm cho người phụ nữ bé nhỏ dại của anh ta, hay là tìm một người lũ ông tuy không mạnh mẽ bằng dẫu vậy lại đối xử xuất sắc với mình để triển khai người đàn bà lớn của anh ta.

Bị độc thân - Triệu giải pháp Vũ


~*~

Phụ nữ quyết tử sự nghiệp vày một người bầy ông thì fan ta vẫn nói rằng cô ấy thiệt cao cả. Cơ mà nếu đàn ông hy sinh sự nghiệp vì chưng một phụ nữ, mọi fan sẽ mai mỉa anh ta.

Tuyển tập tản văn giỏi - Trương đái Nhàn


~*~

Người bọn ông xuất sắc nhất chính là loại hoa quả đắt nhất trên giá chỉ hàng. Vô cùng ngon, nhưng bạn phải coi xem bạn có tác dụng và thực lực để ăn uống nó không, mọi fan đều là con em mình gia đình bình thường, không một ai là hậu duệ của vương công quý tộc, vì chưng thế, đây chính là một ván cờ, quan trọng đặc biệt là mắt buộc phải tinh, tay đề nghị nhanh, dùng giá tiền phù hợp nhất để có được lựa chọn giỏi nhất. Bạn cũng chớ ngắm các loại quả mắc nhất, mình cảm thấy không được tiền mua, đợi mang đến khi áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá thì cũng thối rồi, và cũng đừng tham tốt mua nhiều loại quá thấp tiền, ăn một miếng nhè ra ko kịp, phương pháp lựa chọn đúng đắn là tiến hành điều tra thị trường rộng rãi, tìm hiểu túi tiền thị trường. Lúc đề nghị ra tay hoá ra tay, sử dụng hết số tiền của chính bản thân mình để mua món đồ xứng đáng nhất.

Anh tất cả thích quốc gia mỹ không? - Tân Di Ổ


~*~

Đối cùng với phụ nữ, tình thân là cục bộ cuộc sống, tuy thế đối với lũ ông, đó chỉ là một phần nhỏ trong cuộc sống đời thường của họ, cho dù ban sơ họ hứa hẹn hẹn nỗ lực nào, mà lại khi phải đối mặt cho sự lựa chọn, họ luôn luôn thực tế.

Anh có thích nước Mĩ không? - Tân Di Ổ


~*~

Phải, cô biết rằng, có một trong những người nếu làm lơ rồi thì chẳng còn điều gì khác tồn tại nữa, nhưng dù sao như thế vẫn còn giỏi hơn là đánh mất trái tim mình. Tình yêu của đàn ông thì kéo dài được bao lâu? Ở đâu đích thực tồn tại hầu như lời thề non hứa hẹn biển, biển lớn cạn đá mòn, rồi như thế nào là vĩnh viễn mãi mãi, đời đời kiếp kiếp kiếp kiếp? tất cả đều chỉ là số đông lời lừa lật của bầy ôngđối cùng với phụ nữ, hoặc là của phụ nữ với bao gồm mình mà lại thôi, để rồi đến ở đầu cuối chỉ là 1 trong những câu “Xin lỗi.”

Bản nhan sắc thục nữ giới - Tiên Chanh


~*~

Một thanh nữ trưởng thành rất có thể không có xống áo đẹp, nhưng nhất định phải bao gồm một cái túi phù hợp, bởi nó mang lại cho người phụ nữ cảm xúc an toàn. Tình yêu có thể phản bội bạn, nhưng loại túi đã không lúc nào làm điều đó.

Bị đơn chiếc - Triệu biện pháp Vũ


~*~

Theo góc độ sinh lý học, bọn ông và thiếu nữ không cùng bốn duy suy nghĩ, thanh nữ mãi mãi không lúc nào đoán ra bầy ông đã nghĩ điều gì, cũng như bầy ông cũng không bao giờ đọc được xem xét của phụ nữ.

Động phòng hoa chúc tiếp giáp vách - Diệp Lạc Vô Tâm


~*~

Đối với lũ ông, mặc dù cho là kẻ bình phàm tuyệt người lớn tưởng đều hạnh phúc vô vàn khi thấy phiên bản thân hoàn toàn có thể đem lại nụ cười cho những người mình yêu thương nhất, hạnh phúc ấy nồng nàn tới nỗi biến chuyển niềm tự tôn của anh ta. Công danh và sự nghiệp lợi lộc gồm đáng gì đâu chứ? hoàn toàn có thể đem lại nụ cười thật sự mang đến một bạn mới là việc khó độc nhất vô nhị trên đời!

Từng thề cầu - Đồng Hoa


~*~

Phụ bạn nữ không phải là kẻ yếu, tuy thế cũng không cần trẻ khỏe quá. Nếu như như nước tan đá mòn, hoàn toàn có thể lấy nhu khắc cương thì tội gì nên mang trên người rất nhiều áo sát nặng nằn nì để chống chọi lại với mọi gai góc của cuộc đời.

Bích tiêu cửu trùng xuân ý vũ - Tịch Nguyệt Giảo Giảo


~*~

Con gái nếu đã có lần yêu, mặc dầu đó chỉ là 1 cuộc tình nhanh chóng thì cũng cạnh tranh tránh ngoài việc mang ra so sảnh với cảm tình hiện tại, tuyệt nhất là sống cái tiến trình "Tình trong như đã mặt ko kể còn e", đây chưa hẳn là phạm vi nhưng mà lý trí hoàn toàn có thể kiểm soát.

Gia cố ý yêu - Thanh Sam Lạc Thác


~*~

Bận rộn chỉ là dòng cớ của người lũ ông, quan trọng đặc biệt là họ gồm tình cảm giỏi không. Người đàn bà luôn coi bận rộn là cái cớ nhằm lừa dối bản thân.

Bị đơn lẻ - Triệu phương pháp Vũ


~*~

Trái tim người bọn ông cũng như nước đung nóng vậy, còn nếu không nhanh tay sở hữu thì nó đang bốc khá mất, khi ấy có đuổi theo cũng cần thiết tóm quay lại

Độc dược phòng chào bán vé - Ức Cẩm


~*~

Phụ nữ luôn luôn muốn minh chứng giá trị bạn dạng thân qua người bọn ông của mình, một chiếc xe hay là 1 ngôi nhà? thực chất giá trị của khách hàng là do các bạn làm chủ.

Bị đơn chiếc - Triệu phương pháp Vũ


~*~

Xinh đẹp nhất chỉ khiến cho người bọn ông dừng chân, tuyệt vời mới rất có thể khiến người đàn ông ở lại bên mình.

Ai hiểu được lòng em - Lục Xu


~*~

Nếu một người đàn ông đồng ý vứt cho bạn cả lô tiền, điều đó chưa chắc cũng chính vì anh ta yêu thương bạn, mà đó là vì anh ta không có cách nào để yêu bạn.

Thính Phong - Cảnh Hành


~*~

Mỗi một người đàn bà đều có quyền được yếu đuối…Em đề nghị biết, cuộc đời mỗi người phải được thiết kế tất cả mọi điều mình đang có nhu cầu muốn mới thiệt sự ý nghĩa. Em hết sức kiên cường, nhưng phụ nữ quá kiên định sẽ khôn xiết vất vả.

Dụ tình - Ân Tầm


~*~

Có phần nhiều nỗi ai oán và niềm đau không biểu lộ trước mặt bạn khác, trọn vẹn không có nghĩa là nó không tồn tại, cho mặc dù cho là nữ cường nhân (người thiếu nữ mạnh mẽ, xuất sắc giang) cũng đều có từ “nữ” phía trước cơ mà họ có mạnh bạo đến đâu cũng chỉ là 1 trong những người phụ nữ.

Ánh trăng không hiểu lòng tôi - Tân Di Ổ


~*~

Đối với đại bộ phận đàn ông, dung dịch lá không hẳn là nhu yếu sinh lý mà là yêu cầu tâm lý. Cũng chính vì áp lực, cảm giác thất bại hay chạm mặt chuyện buồn.

Độc quyền sở hữu - Đinh Mặc


~*~

Thứ mà mọi người theo đuổi là tương tự nhau, lũ ông đam mê danh lợi quyền thế, phụ nữ thích danh lợi quyền thế, thiếu phụ thích rất nhiều người bầy ông xuất sắc. Tính hiếu win của đàn ông mập như thế, chắc rằng là vì bị thiếu phụ ép cơ mà ra.

Anh hận anh yêu thương em - tiểu Hài Tử Ngươi cho tới Đây


~*~

Trong quả đât của bầy ông, thực tế phụ nữa chỉ là một trong những áng mây nhằm tô điểm. Thỉnh phảng phất anh ta sẽ khen ngợi vẻ đẹp của chính nó và cũng giãi tỏ sự lưu lại luyến so với nó nhưng chắc chắn rằng sẽ không vì nó cơ mà từ bỏ cả bầu trời bao la.

Anh gồm thích đất nước mỹ không? - Tân Di Ổ


~*~

Có phần đông lúc, sự dịu dàng của lũ ông còn có sức công phá khỏe mạnh hơn những so với của phụ nữ. Đó là vày vì bạn dạng năng người bà mẹ trong thiếu nữ dâng cao.

Bị đơn chiếc - Triệu bí quyết Vũ


~*~

Mỗi một đàn bà đều đặc biệt chú tâm đến hai tình yêu không tồn tại, một là ái tình đầu của mình, hai là tình ái đầu của doanh nghiệp trai.

Mối ngành ngọn - Cửu dạ Hồi


~*~

Đàn ông bạc tình, bầy bà bạc mệnh, kia là đạo lý ngàn năm ko đổi. Từ bỏ cổ chí kim, bao nhiêu đàn bà được sủng ái không còn mực, dẫu vậy thực sự có thể khiến bầy ông từ quăng quật tất cả, liệu được mấy người? Trước quyền thế, đàn ông luôn luôn hy sinh hồng nhan tri kỷ, dẫu vậy mấy ai cười chê họ vong ân. Bởi lẽ họ là bầy ông!

Chân trời góc bể - Diệp Lạc Vô Tâm


~*~

Nỗi lòng của thiếu phụ lúc nào thì cũng lơ lửng, chuyển đổi nhanh hơn hết gió. Thuở thơ ấu, con gái luôn phụ thuộc bố và anh trai, nhận định rằng đó là ông trời của mình. Đến một ngày, con gái chạm chán được một người con trai khiến cho mình động lòng, vào đầu ngay tức khắc chẳng đựng được những người khác, ngoài ra tồn tại trên nhân loại này chỉ vày một người lũ ông.

Chờ em lớn, được không? - Diệp Lạc Vô Tâm


~*~

Thực ra, cho dù là bọn ông hay thiếu nữ thì cũng có những cơ hội tưởng mình là người quan trọng nhất trong nhỏ mắt của đối phương.

Bản nhan sắc thục nữ giới - Tiên Chanh


~*~

Phụ nữ luôn luôn luôn muốn kiếm được một người bầy ông mình yêu hay chí ít cũng phải mạnh khỏe và xuất sắc giang hơn mình. Số đông người bọn ông như thế phần lớn đều ngơi nghỉ trên cao, đến chỗ kiễng chân còn chẳng đủ, cơ mà cho mặc dù có đủ thì cũng phải tranh giành, đánh nhau đến xẻ chết mới thôi.

Bị đơn chiếc - Triệu phương pháp Vũ


~*~

Quá trình đàn ông yêu thiếu phụ như sau: yêu – sợ hãi – thấy phiền toái – tách xa. Còn thừa trình thanh nữ yêu bầy ông là: Không bận tâm – thích – yêu thương – chân tình cạnh tranh dứt. Thời khắc người bọn ông cực kỳ yêu người phụ nữ, có khả năng lúc đó người thanh nữ còn chưa bị rung động anh ta. Nhưng mà lúc người thiếu nữ dần dần yêu thích rồi đưa thành yêu người lũ ông thì cũng chính là lúc người bầy ông ngán người phụ nữ và chuẩn bị chạy mất. Yêu thương một người bầy ông tốt thật khó, mà lại giữ được fan đó bên mình, tình tự nguyện nguyện, chắc rằng còn cực nhọc hơn.

Bị đơn côi - Triệu bí quyết Vũ


~*~

Có lẽ vì thiếu phụ luôn dở hơi nghếch hơn đàn ông, phải mới không còn lần này cho tới lần khác chịu đựng tổn thương. Đau khổ một lần không đủ, mang đến khi body toàn thân đầy yêu quý tích bắt đầu học được cách tự bảo đảm mình.

Đừng nói với anh ấy tôi vẫn tồn tại yêu - Lục Xu


~*~

Đàn ông chững chạc, dễ dàng xem vơi tình yêu thương hơn đàn bà bằng tuổi. Quý ông trai mười tám một ngày hotline điện cho những người yêu ba lần, người bọn ông nhì tám tía ngày new gọi một lần, cho nên vì thế "tình yêu chân chính" chỉ có lúc còn trẻ.

Đừng nhân danh tình thân - vô học Ngữ


~*~

Từng nghe có câu nói như thế này: trên trái đất này vượt thãi độc nhất vô nhị là chiếc gì? Áo bông mùa hè, quạt mát ngày đông và cả sự níu kéo của anh ấy khi tim em vẫn nguội lạnh. Đó cũng đó là lý lẽ này, khi ấy không biết trân trọng, thiết yếu anh là tín đồ buông tay ra, có lý lẽ nào con gái cứ buộc phải đứng nguyên trên chỗ chờ đợi anh xoay đầu lại? bởi vì vậy, những chị em, cuộc sống phải chú ý về phía trước, mãi mãi không được xoay đầu lại, cũng đừng vì đối phương buông tay mà lại tự dằn vặt phiên bản thân, người bầy ông tiếp theo sau sẽ xuất sắc hơn!

Duyên trời định - An tư Nguyên


~*~

Hóa ra trái tim đàn ông cũng như trái tim phụ nữ, dù oán thù hận tới cả nào, dù thời gian có qua bao lâu, thì hình trơn người đã từng in sâu trong tâm vẫn đã có tác động tới mình.

Chạy đâu đến thoát - Minh Nguyệt Thính Phong


~*~

Sự trung thành của bầy ông như tình thân chân thật, gồm thể chạm mặt nhưng cần yếu cầu, mặc dù có tiền hay không đều vẫn là phiên bản tính, khác biệt chỉ ở chỗ cám dỗ những hay ít cơ mà thôi.

Ánh trăng không hiểu biết nhiều lòng tôi - Tân Di Ổ


~*~

Một là, lũ ông hoàn hảo không thể chiều chuộng; nhì là, tình thân cũng đâu phải cứ hy sinh bản thân là sẽ được báo đáp. Trường hợp anh ta ko yêu bạn, cho mặc dù có bị bạn tạo nên cảm động cả ngàn vạn lần cũng biến thành không yêu; giả dụ anh ta vừa ko yêu chúng ta lại vừa ý muốn dùng hôn nhân để báo đáp, vậy thì hoặc là do anh ta duy nhất thời đa cảm, hoặc là đk của anh ta quá tệ, ngoài các bạn ra không hề sự tuyển lựa nào khác.

Đừng nhân danh tình thương - bất kính Ngữ


~*~

Trong trái tim mỗi người bầy ông đều phải có một đứa bé, mặc dù cho là người bọn ông đặc biệt quan trọng thế nào cũng không nước ngoài lệ.

Chạy đâu mang lại thoát - Minh Nguyệt Thính Phong


~*~

Trên trần gian này, có một số thanh nữ thích dùng sự dịu dàng êm ả để gói ghém tất cả, trong những số ấy có cả bầy ông với cả trái tim vốn trơ cứng như đá của mình; còn một số đàn bà khác thì lại thích cần sử dụng lớp vỏ quấn thật cứng để chụp lên mình, ngăn cách những người lũ ông ở mặt ngoài, để bảo đảm cho trái tim yếu ớt của họ.

Bản nhan sắc thục con gái - Tiên Chanh


~*~

Đàn ông rất nhiều thế, với người thiếu nữ mình yêu, vào mắt họ đó đó là hạt ngọc châu báu, còn với đông đảo người phụ nữ họ không yêu thì mặc dù có cao tay quý hiếm mang đến đâu đi chăng nữa thì trong tâm họ đó chỉ cần thứ quăng quật đi.

Cớ sao mãi yêu thương em - trọng tâm Văn


~*~

Chuyện nam giới nữ, thỉnh thoảng lại xẩy ra hiện tượng trống tiến công xuôi kèn thổi ngược. Thời điểm người lũ ông mang đến rằng tất cả mới bước đầu thì người thanh nữ lại nghĩ đã tới lúc kết thúc.

Xem thêm: Nam Bảo Bình Nữ Bạch Dương, Nam Bảo Bình Và Nữ Bạch Dương

Đừng nói cùng với anh ấy tôi vẫn tồn tại yêu - Lục Xu


~*~

Trên đời này, thanh nữ vốn dĩ sẽ cảm tính hơn lũ ông, coi trọng tình cảm nam bạn nữ hơn, vì vậy sống cũng căng thẳng mệt mỏi hơn.

Đừng nhân danh tình yêu - bất kính Ngữ


Trang nhà | giới thiệu | cơ chế riêng tư | Điều khoản áp dụng | liên hệ | Sơ trang bị trang | DMCA.com Protection Status