(PLVN) - Vỏ Thị Mỷ Hạnh điều hành, quản lý đường dây chào bán dâm với hơn 30 gái cung cấp dâm, trong những số ấy có con gái tiếp viên hàng không, "hotgirl", tín đồ mẫu hình ảnh nổi giờ đồng hồ với giá thành dâm giao động từ 1.000 USD đến 3.000 USD/lượt.

Bạn đang xem: Danh sách người mẫu, diễn viên bán dâm 2500 usd gồm những ai?


Theo tin tức từ Công an thành phố Hồ Chí Minh, qua công tác làm việc vận động quần chúng tham gia phong trào toàn dân bảo vệ bình an Tổ quốc với tin báo, tố giác tù của người dân, Ban giám đốc Công an tp đã chỉ huy Phòng công an hình sự công ty trì xác lập chăm án nhằm đấu tranh, tò mò băng ổ nhóm hoạt động môi giới mại dâm cho thêm tiếp viên mặt hàng không, người mẫu chân dài ảnh...

Quá trình đấu tranh chăm án, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố (Phòng cảnh sát hình sự) xác định đối tượng người sử dụng Vỏ Thị Mỷ Hạnh (sinh năm: 1997; chỗ ở hiện nay nay: Nguyễn Oanh, phường 17, quận đụn Vấp) từng là tiếp viên mặt hàng không.

Theo khảo sát ban đầu, trang social với rộng 300.000 lượt theo dõi và quan sát của Vỏ Thị Mỷ Hạnh tiếp tục đăng tải hình ảnh "check in" phượt tại những địa điểm nổi tiếng, sắm sửa đồ hiệu đắt tiền nhằm mục tiêu "xây dựng" hình hình ảnh một cô nàng trẻ, thành đạt; mục đích nhằm "chiêu dụ" các nàng trẻ, đẹp, lười lao động, hám lợi tham gia vào mặt đường dây mại dâm bởi Hạnh điều hành; đồng thời vì có quy trình làm tiếp viên sản phẩm không lâu năm nên Hạnh có mối quan hệ và lôi cuốn nhiều bạn nữ tiếp viên mặt hàng không, những "hot girl", bạn mẫu ảnh nổi tiếng... Tham gia vào con đường dây buôn bán dâm của mình.

Hạnh chỉ đạo gái phân phối dâm chỉ liên hệ, trao đổi việc mua, chào bán dâm qua các nền tảng mạng buôn bản hội; thuê, mướn xe cộ hơi đẳng cấp để gửi đón gái mại dâm, lựa chọn nơi buôn bán dâm là những khách sạn, resort thanh lịch trọng.

Vỏ Thị Mỷ Hạnh điều hành, cai quản đường dây bán dâm với hơn 30 gái chào bán dâm, trong đó có con gái tiếp viên hàng không, "hotgirl", fan mẫu hình ảnh nổi giờ với giá cả dâm xê dịch từ 1.000 USD cho 3.000 USD/lượt. Ngoài việc môi giới mang đến gái cung cấp dâm trên địa phận Thành phố hồ nước Chí Minh, Hạnh còn môi giới đến gái phân phối dâm đi tour, đi tỉnh giấc với số chi phí thu lợi rất lớn.

Ngày 9/8, Phòng công an hình sự nhà trì, phối kết hợp Công an Quận 1 xúc tiến kế hoạch triệt phá chuyên án. Triển khai kiểm tra khách hàng sạn trên tuyến đường Lê Thị riêng (phường Bến Thành, Quận 1), phát lúc này 4 phòng tất cả 4 đối tượng người tiêu dùng đang triển khai hành vi chào bán dâm gồm: N.T.A (sinh năm: 1992, tiếp viên mặt hàng không), H.N.Q.T(sinh năm: 1996, tiếp viên sản phẩm không), N.H.K.V (sinh năm: 1995), L.T.T.N (sinh năm: 1993, "hotgirl", người mẫu chân dài ảnh); tạm duy trì hình sự đối tượng Vỏ Thị Mỷ Hạnh về hành động môi giới phân phối dâm.


Tại cơ quan Công an, 4 đối tượng người sử dụng khai cảm nhận Vỏ Thị Mỷ Hạnh môi giới buôn bán dâm tại khách sạn trên với giá 1.000 USD mang lại 3.000 USD và chấp thuận hành phạm luật tội. Mỷ Hạnh khai nhận liên hệ với các tiếp viên mặt hàng không, "hot girl", người mẫu chân dài ảnh...; tiếp nối gửi hình ảnh gái phân phối dâm trong phục trang tiếp viênhàng cấm đoán khách nhằm mục đích thu cháy khách mua dâm.

Số tiền cung cấp dâm một lần là 27 triệu (tương đương 1000 USD); khách trải qua đêm với cái giá 60 triệu (khoảng 3000 USD). Khách download dâm chuyển khoản qua ngân hàng tiền thiết lập dâm đến Hạnh; tiếp đến Hạnh chuyển trả mang đến gái phân phối dâm; mỗi lần môi giới thành công, Hạnh thừa hưởng 7 triệu đồng/lần/gái phân phối dâm.

Ngoài câu hỏi môi giới mại dâm, Hạnh còn trực tiếp tham gia chào bán dâm với cái giá 1.000 USD mang lại 3.000 USD thông qua một số đói tượng môi giới mang lại khách sở hữu dâm trên địa bàn Thành phố Hà Nội, Bà Rịa, Vũng Tàu.

Hiện, phòng ban Cảnh sát điều tra - Công an thành phố (Phòng công an hình sự) liên tiếp củng cầm cố tài liệu, chứng cứ, đồng thời điều tra mở rộng siêng án, giải pháp xử lý nghiêm theo lao lý của pháp luật.

Cơ quan Cảnh sát khảo sát - Công an tp (Phòng cảnh sát hình sự) kêu gọi những ai là đồng phạm, hỗ trợ cho đối tượng người tiêu dùng Vỏ Thị Mỷ Hạnh mang lại trụ sở Phòng cảnh sát hình sự - Công an tp.hcm (số 459 trằn Hưng Đạo, phường ước Kho, Quận 1) để đầu thú để được sự khoan hồng của pháp luật./.

( eivonline.edu.vn ) - (eivonline.edu.vn) - những đại gia thường liên hệ với Lộc hoặc các người mẫu để tiến hành hành vi tải dâm cùng với giá hàng nghìn đô.


Ngày17/4, VKSND tp hcm đang chú ý phê chuẩn các ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm thời giam Lê Bảo Lộc (SN 1973, quê Hậu Giang) cùng các đồng phạm trong con đường dây môi giới mại dâm cao cấp do Lộc nuốm đầu sau khoản thời gian hết hạn trợ thời giữ.

Được biết các đại gia quý khách trong mặt đường dây mại dâm bởi vì Lê Bảo Lộc cầm đầu trải lâu năm từ Bắc vào Nam. Mọi khi có thời gian đến thành phố hồ chí minh công tác, có tác dụng ăn, khi mong muốn cầu, những đại gia này lại contact với Lộc hoặc các người mẫu quen biết mà những đại gia này đã nhiều lần download dâm trước đó.


"Tú ông" Lê Bảo Lộc tại ban ngành điều tra.

Trong số các đại gia thường mây mưa với N.T.H.Y.(SN 1990) có đại gia
N.V.T. (SN 1973; ngụ TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai). Đại gia này bị bắt quả tang khi vẫn hành sự với Y.tại một khách sạn ở KDC Trung đánh (xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh).

Tại cơ quan điều tra, đại gia T. Khai rằng Y.đã bán dâm mang lại T. được 4 lần, mỗi lần giá 10 triệu đồng. Theo đó, sau khoản thời gian thỏa thuận giá cả, T. Nhờ Yến kiếm giùm 1 cô khác phục vụ bạn của mình là doanh nhân L.Q.T (SN 1978, ngụ quận Thủ Đức). Yến đồng ý bán dâm đến đại gia quen biết giá 10 triệu đồng.

Riêng đại gia L.Q.T.được Yến giới thiệu cho N.T.N.U (SN 1992, quê Kiên Giang) với giá 1.000 USD.Tuy nhiên, Y. đã lấy 500 USD gọi là tiền công môi giới vào vụ này.

Sau khi thống nhất giá cả và bãi đáp, Yến chạy xe pháo SH đến khách sạn. Đại gia N.V.T. đi taxi đến trước ngồi chờ, sau đó đại gia L.Q.T. đến sau và cùng nhị chân dài vào khách sạn “vui vẻ”. Tại đây, các chân dài và đại gia bị bắt trái tang khi đang hành sự.Y. Khai dìm đã gấp đôi môi giới đến U. Buôn bán dâm với thu chi phí hoa hồng của cô ấy này tổng cộng 900 USD.

*

Hoa hậu Thu Thảo nói gì về vụ Hải Yến cung cấp dâm nghìn đô? (Giải trí) - (eivonline.edu.vn) - hoa hậu Thu Thảo đã lên tiếng chia sẻ của riêng bản thân về mẩu truyện bán dâm của người mẫu Hải Yến.

Ngoài điều những “chân dài” là những học viên trong doanh nghiệp đào tạo người mẫu G.K của mình, Lê Bảo Lộc còn đưa cháu ruột là người mẫu chân dài T. (26 tuổi) tham gia đường dây. Trước đó vài ngày, người kinh doanh Đ.V.Đ (SN 1972, quê Đà Nẵng) contact mua dâm T. Với mức giá 500 USD/lượt và kiến nghị T. Tìm kiếm một cô nàng khác cho người bạn là ông L.Q.C (SN 1976, ngụ quận 10). T. Chấp nhận và contact với người các bạn tên U. Tiếp nối ra giá thành dâm đến ông C. Là 1000 USD/lượt.

Cũng trong ngày 7/4, khi nhị “đại gia” Đ. Với C. Cho một hotel ở quận 1, tp hcm “vui vẻ” thì công an bắt quả tang. Lần này T. Hưởng trọn 1000 USD của U. Với nhận 200 USD chi phí công môi giới của tỷ phú Đ.

Các người mẫu kiêm tú bà trong đường dây gái gọi cao cấp.

Tương trường đoản cú như 2 trường hòa hợp trên, ông T.A.D (SN 1977, quê Đồng Tháp) biết đến người mẫu không siêng là H. (23 tuổi, là phái nữ sinh học tập trung cung cấp dược) phía trong đường dây vị Lộc tổ chức. Ông D. Cũng nhờ H. Tìm “chân dài” cho chính mình là ông T.T.T (SN 1974, quê Long An).

H. Nghĩ tức thì đến người mẫu chân dài Đ. (24 tuổi), người cô từng lấy một nửa số chi phí môi giới, tức đã cho thấy giá 500 USD/lượt. Tuy vậy cô này không đi và giới thiệu bạn của chính mình là N. (23 tuổi). Trong phi vụ này, Đ. Nói với N. Giá thành dâm là 300 USD/lượt. Như vậy, chỉ bởi một cuốc điện thoại cảm ứng thông minh Đ. Sẽ “ăn chặn” của N. 200 USD.

Khi “chân dài” H. Cùng N. đến một khách sạn ở khu Trung Sơn, huyện bình chánh bán dâm đến hai vị triệu phú thì bị bắt. Trong siêng án triệt phá đường dây mại dâm cao cấp nói trên, Công an tp.hồ chí minh đã bắt trái tang tổng số 6 song nam bạn nữ tại 3 khách sạn tại TP.HCM.

Ngoài ra, theo một điều tra viên, ông trùm Lê Bảo Lộc đã giới thiệu mang đến các “gà” của mình bán dâm đến đại gia V. ở khách sạn tại quận 3; giới thiệu mang đến H.Yđi khách vào dịp Tết Nguyên đáng vừa qua để hưởng lợi.

Từ lời khai của những “đào”, ngày 8/4, ban ngành CSĐT Công an tp.hồ chí minh đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp tú ông Lê Bảo Lộc và tú bà ĐTAĐ. Tuy ko trực tiếp đứng ra môi giới cho những cuộc “mua phân phối thân xác” trên nhưng với vai trò có mặt đường dây.Từ là fan được Lộc môi giới, những người mẫu, diễn viên sẽ tự móc nối với giới “đại gia” hoạt động.Có thể nóiđường dây gái gọi cao cấp bởi vì trùm Lộc điều hành hoạt động như mô hình kinh doanhđa cấp; lúc các người đẹp đã “đủ lông đủ cánh” thường tách ra làm ăn riêng và giới thiệu cho người khác để hưởng hoa hồng.

Sau đó, Công an tp.hồ chí minh đã khảo sát mở rộng và triệu tập 18 người tương quan đến trụ sở để lấy lời khai . Không tính 4 chân dài đã bị bắt, danh sách các người đẹp nhất dính trong đường dây mại dâm “ngàn đô” của đạo diễn Lộc khá nhiều năm như Th.T, T.T, B.N, N.H, H.H... Các cô phần đông đóng phim hoặc làm mẫu mã ảnh, mẫu sự kiện hay PG(người mẫu giới thiệu sản phẩm).

*

Hai người mẫu môi giới mại dâm ngàn đô bị bắt như vậy nào? Ngày 7/4, hai người mẫu nghiệp ko đi chụp bên cạnh đó đã nói với gia đình mà tham gia mặt đường dây môi giới mại dâm cùng bị ban ngành công an lâm thời giữ.

Xem thêm: Không Tự Chế Đồ Chơi Điện Tử, Tự Làm Động Cơ Điện Từ Những Vật Dụng Đơn Giản


*

Vụ người mẫu bán dâm ngàn đô: Dẫn cả... Con cháu ruột vào nghề không những làm tín đồ môi giới chào bán dâm cho các người mẫu, diễn viên với cái giá nghìn đô, Lộc còn dìu dắt bao gồm cháu gái ruột của mình vào nghề này.