Theo tờ Sohu, vì sao thật sự dẫn mang đến Dương Tử cùng Tần nhân kiệt đường ai nấy đi là do phía công ty trai chủ động ý kiến đề xuất chia tay vì chưng không thể gật đầu đồng ý điều này ở các bạn gái.

Bạn đang xem: Dương tử và tần tuấn kiệt


Hiện tại, Dương Tử sẽ là đái hoa số 1 thế hệ sau 90. Phát xuất điểm là diễn viên nhí tham gia tập phim nổi giờ Nhà bao gồm trai tất cả gái, lừng danh của Dương Tử cao hơn nhiều đồng nghiệp thuộc lứa. Không còn dậm chân tại chỗ, phái nữ diễn viên càng ghi dấu ấn ấn trong tâm địa khán giả trong những năm vừa mới đây qua gần như vai diễn tuyệt vời trong hoan lạc tụng, hương mật tựa khói sương hay Thân ái đon đả yêu thương.


Là chiếc tên khá nổi bật trong giới giải trí, đời tứ và cuộc sống thường ngày tình cảm của Dương Tử cũng phát triển thành đề tài quan tâm hàng đầu của dư luận. Dương Tử từng tất cả mối tình công khai minh bạch trước truyền thông đó là Tần Tuấn Kiệt. Ngày 16 tháng 2 năm 2017, cả hai công khai hẹn hò, Dương Tử vô cùng thân thiết với tín đồ nhà Tần Tuấn Kiệt. Cũng chính vì thế nhiều người dân cứ ngỡ đôi bạn sẽ có cái kết đẹp, về bình thường một nhà. Nhưng bất ngờ thay vào ngày 12 mon 8 năm 2018, cả hai thông qua công ty tuyên bố chia tay, quay trở lại làm các bạn bè.


Có lời đồn vạch trần nguyên nhân khiến cặp đôi tan vỡ lẽ là có Trương Tuyết Nghênh chen chân có tác dụng kẻ lắp thêm ba. Tần hào kiệt từng xác định không hề bao gồm quan hệ tình cảm với những người khác, cũng không bội nghịch Dương Tử trong thời hạn yêu nhau. Đã chia tay nhưng có vẻ như cả hai không thể làm bạn, Dương Tử liền bỏ theo dõi Tần nhân tài trên Weibo, trào lên nhiều nghi hoặc về lý do thật sự dẫn mang đến cả hai tuyến đường ai nấy đi.

Theo tờ Sohu, người chủ động kiến nghị chia tay vào chuyện này đó là Tần Tuấn Kiệt. Bên trên trang báo này tiết lộ lúc Tần anh tài muốn nói lời phân tách tay, Dương Tử không còn biết cho điều đó. Phái nam diễn viên hẹn nữ giới đi ăn cơm nhằm trực tiếp đề xuất chuyện này, Dương Tử vui vẻ đồng ý mà không phải biết mục tiêu của buổi hẹn hò này thiệt sự là gì!


Thời điểm ấy Dương Tử thật sự bị sốc, cô còn đăng tải trên Weibo với bài viết: “Cảnh còn fan mất“, vài giây sau rồi gấp vã xóa đi. Trang Sohu cho thấy Tần tài năng từng nói thẳng lý do nói lời chia tay với Dương Tử là do anh bắt buộc chịu đựng nổi phần nhiều cảnh gần gũi giữa bạn nữ và đều nam người cùng cơ quan khác.

Hiện tại, cả Tần tài năng lẫn Dương Tử phần nhiều im lặng, không lên tiếng lý giải trước lời đồn thổi này. Dân mạng giãi tỏ dù nguyên nhân cả hai chia tay là gì, thì bây giờ họ phần nhiều có cuộc sống đời thường hạnh phúc đến riêng mình!


*

BÌNH LUẬN


*

www.saostar.vn

Thuộc Hội người mẫu chân dài Việt Nam

Theo Sina, Dương Tử cùng Tần nhân kiệt thời gian gần đây bị đồn tái hợp. Cả nhị bị phát hiện ăn cơm cùng mọi người trong nhà tại quán ăn ở Hoành Điếm cùng một vài fan bạn. Sau bữa ăn, Tần anh tài ra về trước khoảng chừng 30 phút, sau đó Dương Tử cùng hai người chúng ta khác bắt đầu rời đi.

*
*

Dương Tử với Tần Tuấn Kiệt từ chối tin tái hợp.

Dương Tử với Tần tuấn kiệt từng có quãng thời gian yêu nhau trước lúc nổi tiếng. Cả hai chia ly vì bận bịu công bài toán và sự không tương đồng quan điểm. Suốt 6 năm qua, họ gần như là không xuất hiện thêm cùng nhau hay liên hệ trên mạng xóm hội. Vì chưng đó, việc cùng nhau đi ăn khiến fan của cả nhì bất ngờ. Các người buôn chuyện sôi nổi, mang đến rằng cặp đôi bạn trẻ "nối lại tình xưa".

Tuy nhiên, cả hai phía diễn viên nhanh lẹ lên tiếng bội phản hồi. Công ty thống trị của Dương Tử cho biết thêm không bao gồm chuyện tái hợp. “Từ ko thành có, chỉ đi tiệc tùng với đồng đội khác mà thôi”, vị đại diện thay mặt viết.

Trên trang cá nhân, Tần tài năng bày tỏ: "Cẩu tử (chó săn chụp hình ảnh - pv) chưa phải do tôi tìm! Mọi người thể mắng tôi nhưng lại đừng mắng cỗ phim! hơn nữa, đầy đủ gì chụp được trọn vẹn nhảm nhí!".

*
Cặp đôi diễn viên từng có quãng thời gian gặp gỡ và hẹn hò trước khi nổi tiếng.

Dương Tử sinh vào năm 1992, thâm nhập diễn xuất từ thời điểm năm bảy tuổi. Cô ghi dấu ấn với loạt phim Nhà có nếp có tẻ, thiếu thốn niên Khang Hy, Tru tiên Thanh Vân chí, mừng thầm tụng, hương mật tựa khói sương... Năm 2019, cô cùng tài tử Lý Hiện gây sự chú ý với phim Cá mực hầm mật.

Tần Tuấn Kiệt sinh năm 1991, đã từng tạo ra dấu ấn với các dự án cổ trang Tru Tiên Thanh Vân Chí, Long Châu Truyền Kỳ, Thính Tuyết Lâu. Tuy nhiên, nam giới diễn viên tất cả sự nghiệp không mấy thăng tiến. Các ồn ào ái tình với những bóng hồng khiến cho nam diễn viên bị đính mác "tra nam".

Xem thêm: Tình yêu còn lại

Thúy Ngọc

*

Angela Baby trồng rau mùa dịch, Tiêu Chiến tay vào tay với Dương Tử

*
-Trong thời hạn dịch bệnh dịch nghiêm trọng, Angela Baby chọn ở trong nhà để trồng rau xanh sạch. Phim new của Tiêu Chiến và Dương Tử chưa reviews nhưng đã thường xuyên lộ hình ảnh tình tứ của hai bạn ở hậu trường.