(Ngoisao.vn) - tập phim "Hậu cung" lấy toàn cảnh đời nhà Minh, luân phiên quanh cuộc chiến đá, tranh giành quyền lực giữa những phi tần vào hậu cung. Cả bộ phim là một dàn diễn viên người vợ chính với phụ đẹp nhất mê hồn.


1. Lưu giữ Đình Vũ vào vai Bách Hàm Hương

Hàm hương vốn là tỳ cô bé giặt áo xống trong Hậu cung, là bạn tốt của Thiệu Xuân Hoa (diễn viên nữ do tại An Dĩ Hiên đóng). Sau đây Hàm hương được Xuân Hoa hỗ trợ mà được học nhạc, tiếp đến cả hai tín đồ cùng đem lòng yêu nhạc sư Dương Vĩnh (do Phùng Thiệu Phong đóng).

Bạn đang xem: Hậu cung an dĩ hiên

Lưu Đình Vũ phía sau trường tảo xinh tươi, vẫn không bao giờ quên chụp ảnh và ký khuyến mãi ngay fan hâm mộ

2. Lữ độc nhất trong vai Thiệu Thanh Tư

Thiệu Thanh tư múa cực kỳ đẹp, chỉ không mong muốn cô bị nghĩa phụ xem như là công chũm để tiến cung, về sau cô thành Quý Phi, và là quân địch không đội trời tầm thường với Vạn Quý Phi (do Dương Di thủ vai)

Lữ Nhất cùng An Dĩ Hiên đọ sắc, An Dĩ Hiên mắt khổng lồ tròn, Lữ Nhất rất đẹp tinh tế

Lữ nhất chụp hình ảnh cùng bạn, vẻ mặt đẹp tươi rạng rỡ. Lữ Nhất ngoại trừ đờitrang điểm nhẹ nhàng, ăn uống mặc cũng rất đơn giản

3. Lưu Na Đình trong vai Lăng Thất Xảo

Lưu na Đình vào phim là vai bội phản diện, đối đầu và cạnh tranh với An Dĩ Hiên, giữ Đình Vũ

Lưu mãng cầu Đình siêu thích có tác dụng những hành vi kỳ quặc nhằm trêumọi người.

4. Mã Nghi Như trong vai Ánh Nguyệt

Ánh Nguyệt là nàng tỳ vào cung của Vạn Quý Phi, và là bạn của Xuân Hoa vào hậu cung.

Nữ tỳ Ánh Nguyệt đọ nhan sắc với Vạn Quý Phi, Ánh Nguyệt cười hết sức tươi và đẹpMã Nghi Như vùng sau hậu ngôi trường hóa trang, tranh thủ lúc có tác dụng tóccô tự thưởng cho mình mấy bức ảnh.

5. Trương Hằng Nhi vào vai Quý Thường

Lúc nhỏ, Quý Thường và Xuân Hoa cùng nhập cung với nhau. Quý Thường không may mắn đã chết vì trận chiến trong hậu cung

Mặc mặc dù chỉ xuất hiện thêm ở mấy tập đầu cơ mà vai diễn Quý hay của Trương Hằng Nhi đang để lạidấu ấn trong lòng khán giả

Trương Hằng Nhi kế bên đời hay đẹp dịu dàng êm ả như nhành hoa vừa chớm nở.

6. Cung Viên vào vai Hạ Hà

Hạ Hà nhập cung làm cung nữ giới cùng lúc với Xuân Hoa, mặc dù vai diễn của cô mở ra không những nhưng diện mạo của cô giữa bao cung thiếu nữ khác khiến người xem đề nghị chú ý.

7. Lý Dương Nộ vào vai Hà Phi

Hà Phi vẫn chưa lộ diện trong phim tuy vậy sự lộ diện của cô tốt nhất định sẽ tương đối đẹp.

Hai đại người đẹp Lý Dương Lộ với Lưu Đình Vũ đọ sắcLý Dương Lộ xung quanh đời thực

Dẫu biết đều vai chủ yếu được lựa chọn kĩ càng nhằm đem đến kết quả tốt tốt nhất cho cỗ phim, nhưng chưa hẳn tất cả đều rất có thể toả sáng như ý muốn của đạo diễn. Đôi khi, sự thành công của bộ phim truyện lại xuất phát điểm từ những ngôi sao "vụt sáng" sinh sống vai diễn phụ.


Là bộ phim truyện cung đình mập với dàn diễn viên lung linh, Hậu cung gây sốt “xình xịch” ngay từ hồ hết ngày đầu khởi quay. Bẵng đi một thời hạn im ắng, dạo bước gần đây tập phim lại bước đầu “tăng nhiệt” khi đang đi đến ngày lên sóng. Giữa một rừng kẻ thù cùng thể loại như bộ bộ tởm tâm, Khuynh thay hoàng phi, Cung – lan châu liêm thì Hậu cung vẫn không hề kém cạnh, nỗ lực trong tay “con át chủ bài” là bộ đôi Phùng Thiệu Phong – An Dĩ Hiên.

*
ADVERTISEMENT

*

*


Cặp song Phong – Hiên cũng đẹp mắt đôi chẳng kém gì Phong – Mịch đâu nhỉ?

Cùng về thể một số loại cung đình nhưng lại Hậu cung lại khác hoàn toàn mọi đối thủ. Trường hợp như vào các bộ phim kể trên, nhân vật bao gồm đều là các trai xinh gái đẹp mắt thuộc mặt hàng quý tộc trở lên trên như Hoàng thượng, Quý phi, A Ca, cách Cách… thì vào Hậu cung, đôi bạn chính hầu như là đông đảo nô tài.

*
ADVERTISEMENT

Video vẫn HOT


*

Cụ thể, Phùng Thiệu Phong đã vào vai một nhạc công còn An Dĩ Hiên lại biến đổi cung nữ. Cũng chính vì thân phận “thấp cổ nhỏ bé họng” cần trong phim họ rất nhiều bị ngược đãi mang đến thảm hại. đóng vai cung nữ, người đẹp An Dĩ Hiên không đa số không được mang lụa là gấm vóc mà còn liên tiếp phải diễn cảnh quỳ, lao cồn vất vả và thậm chí còn bị… đ.ánh đ.ập. Trong những khi đó, đại trượng phu “nhạc công” Phùng Thiệu Phong thì lại có cảnh bị trói với t.ra t.ấn dã man.

Xem thêm: Chỉnh kích thước ảnh trong html đơn giản, làm sao để thay đổi kích thước hình ảnh bằng css

*


*
ADVERTISEMENT

*

Cả An Dĩ Hiên và Phùng Thiệu Phong phần đông bị “t.ra t.ấn” d.ã m.an

Bởi vậy lúc được hỏi, cô nàng An Dĩ Hiên liền… đon đả “kể khổ”: “Trong tập phim lần này, cỗ tóc ảo diệu rất nặng. Vì vậy, khi quay trong thời hạn dài, đầu cùng vai tôi đều rất khó chịu. Ko kể ra, trong thời hạn quay vào mùa đông, phục trang cũng khôn cùng nặng nữa. Tất cả một lần, tôi phải quay cảnh quỳ nguyên cả buổi cần đạo diễn sẽ đưa cho tôi 2 miếng đệm lót đầu gối. Tuy vậy do thời hạn quay vượt lâu, m.áu sống đầu gối lưu giữ thông hèn đi bắt buộc đến ngày hôm sau, đầu gối tôi bước đầu sưng lên”.

*


*
ADVERTISEMENT

Phải quay nhiều cảnh quỳ phải đầu gối An Dĩ Hiên sưng vếu lên

Bị “t.ra t.ấn” gian khổ là vậy nhưng mà ngày hôm sau, An Dĩ Hiên vẫn tiếp tục quay phim với đầu gối sưng vù. Tinh thần bài bản và đậm cá tính “lì lợm” của cô ấy được đoàn có tác dụng phim đ.ánh giá chỉ cao. Thậm chí không ít người còn nhận định rằng tính phương pháp của Dĩ Hiên có không ít điểm tương đương với nhân vật dụng Xuân Hoa do chính cô phụ nữ đảm nhận.