Có bao giờ bạn hiếu kỳ muốn biết một fan bạn của chính mình (vợ, chồng, fan yêu…) đang thích (like) mọi những fanpage (trang) làm sao trên Facebook?


Hay dễ dàng và đơn giản hơn tài khoản Facebook của khách hàng đã bị khóa, các bạn đã tạo nên một tài khoản mới và mong mỏi xem mặt khác theo dõi lại những fanpage trước đó một cách gấp rút nhất?

Không bao gồm gì khó cả. Mang định, toàn bộ fanpage sẽ thích của người dùng trên Facebook sẽ tiến hành hiển thị công khai và mọi bạn đều rất có thể nhìn thấy. Kể cả khi họ đã sử dụng tác dụng ẩn fanpage đã thích thì cũng có thể có thủ thuật giúp thấy được.


Và trong bài viết này shop chúng tôi xin share 2 cách xem toàn bộ fanpage đã thích của một fan trên Facebook, mời chúng ta tham khảo.

Bạn đang xem: Làm thế nào lấy được danh sách những người thích một trang bất kì trên facebook?


Cách 1: Không phải công núm thứ ba

1. Đối với máy tính

Bước 1: từ trình cẩn thận máy tính, truy cập vào trang cá thể của chính chúng ta hoặc người bất kỳ trên Facebook cần xem tất cả fanpage đang thích.


*

Ngay lập tức, list fanpage nhưng người này đã thích đã hiện ra. Còn giả dụ ở bước 2, bạn không kiếm thấy mục ưng ý thì hãy áp dụng cách 2.

2. Đối với năng lượng điện thoại

Bước 1: Từ vận dụng Facebook, truy cập vào trang cá thể của bạn cần thực hiện. Trên đây các bạn hãy bấm vào dòng Xem thông tin trình làng của…


*

Bước 2: Cuộn xuống dưới tìm tới mục Thích sau đó bấm vào nút Xem vớ cả mặt cạnh. Trong bối cảnh kế tiếp, bấm chuột mục Tất cả những lượt thích để xem thấy tổng thể fanpage mà lại người này đã like.


*

Cách 2: trải qua công cố kỉnh Monokai
Tookit

Với những người dân đã sử dụng nhân kiệt ẩn những fanpage mà mình đã thích thì lúc kiểm tra bằng phương pháp 1 sẽ không thành công. Lúc này chúng ta sẽ áp dụng cách 2 là dùng hình thức Monokai
Tookit.

1. Đối với thiết bị tính

Bước 1: Tiến hànhtải về và cài đặt Monokai
Toolkit mang đến máy tínhcủa bạn. Trả lời hơi dài phải mình không tiện trình diễn ở đây, bạn hãy đọc tại links trên.

Bước 2: Mở app Monokai
Toolkit ở góc cạnh nhập địa chỉ cửa hàng và bấm chuột nútQuản lý toàn bộ tính năng.


*

Bước 3: vào giao diện chức năng ở cột phải, không ngừng mở rộng mụcTính năng rình mòvà chọn tính năngXem các pages đã like


*

Bước 4: Dán ID bạn dùng của tài khoản Facebook cần tiến hành vào ô Facebook ID yêu ước và bấm nút Search.


Chờ trong giây lát, danh sách fanpage vẫn thích của thông tin tài khoản Facebook đó sẽ được liệt kê bên dưới với các thông tin như ID, ảnh đại diện, tên… ngoại trừ ra, bạn có thể truy cập vào một trong số những fanapge đó bằng cách dán ID của nó vào phía sau đường dẫn home Facebook, ví dụ:

https://www.facebook.com/IDfanpage

2. Đối với điện thoại

Bước 1: thiết đặt và đăng nhập thông tin tài khoản vào áp dụng Monokai
Toolkit.

Bước 2: vào giao diện chính chuyển quý phái tab Tool > chọn mục so với tài khoản.


Bước 4: Bấm nút bước đầu quét và chờ đợi trong giây lát. Danh sách các fanpage mà lại người đó đã Thích sẽ chỉ ra kèm theo ID gắng thể.

Xem thêm: Best Massage In Viet Lotus Spa Massage, Body Massage


Lưu ý: Nếu tài khoản Facebook của người tiêu dùng bật xác minh 2 bước thì lúc bấm nút bước đầu quét nên trải qua quá trình xác thực đấy nhé.


* Tham gia đội Hỏi đáp và chia sẻ thủ thuật công nghệ trên Facebook để cảm nhận câu vấn đáp sớm rộng từ các chuyên viên

Nếu bạn muốn xem thực trạng fanpage của mình vận động như nắm nào, bao gồm bao nhiêu tín đồ thích trang của doanh nghiệp thì hãy xem thêm ngay bài viết này. Trong nội dung bài viết dưới đây, Ching marketing sẽ phía dẫn cho mình cách xem người thích trang bên trên Facebook và ích lợi gì khi chứng kiến tận mắt trang. Cùng theo dõi nội dung bài viết sau đây!

*
*
*
*
*
*
*
Làm nỗ lực nào rước được danh sách những người thích một trang bất kì trên Facebook?

Kết luận

Như vậy, nội dung bài viết trên mình đã hướng dẫn biện pháp xem tín đồ thích trang bên trên facebook như thế nào rồi. Chúng ta hãy áp dụng và phân chia sẻ bài viết này với tất cả người để thuộc nhau triển khai nhé!