ví như như Tam Tạng muốn tháo vòng kim cô thì năng lực sống dẻo như đỉa của Bạch Cốt Tinh lại tiếp tục khiến cho "Hoa Du Ký" thêm đa phần gây bức xúc.


Những diễn biến trong tập 15 Hoa Du Ký đang càng khiến câu chuyện vui vẻ thuở nào của Tây Du cam kết bản Hàn trở đề xuất vô thuộc gây nản. Sau khoản thời gian đậy nắp hòm, Bạch Cốt Tinh Asanyeo (Lee Se Young) đã chiếm được cơ thể của Jin Sun ngươi (Oh Yeon Seo). Ả tỉnh dậy, vui mừng lúc đã trở thành Tam Tạng cùng thấy bên trên tay mình là chiếc nhẫn đính hôn, bèn tươi cười ôm lấy Son Oh Gong (Lee Seung Gi).

Bạn đang xem: Hoa du kí tập 15

Tuy nhiên, Son Oh Gong đã biết tỏng đây không phải là Jin Sun mi thật. Lúc Asanyeo nói rằng ả rất vui bởi vì trong giấc mơ, ả đã tìm được thứ mà lại ả rất muốn sở hữu, Son Oh Gong đã cười đầy ẩn ý rồi nói với ả: "Vậy thì em hãy tiếp tục mơ những giấc mơ đẹp như vậy đi". Hội yêu quái gồm P.K (Lee Hong Ki), Ma Vương (Cha Seung Won), Sa Oh Jung (Jang Gwang) và Thư cam kết Ma (Lee El) cũng hối hả biết được Jin Sun mày đã bị cướp cơ thể.

Trong sắc thái Jin Sun Mi, Asanyeo liên tiếp làm cho trò để quyến rũ Son Oh Gong. Khi ở cạnh anh, ả đè anh xuống giường. Trước mặt team hồ ly và bàn chuyện đám cưới, ả hết nắm tay anh lại vuốt má anh. Thế nhưng lần nào, Son Oh Gong cũng gồm hành động từ chối ả, hoặc chấp nhận một giải pháp rất miễn cưỡng. Chỉ đến lúc Asanyeo đe dọa rằng ả sẽ hủy hoại gương mặt cùng cơ thể của Jin Sun Mi, Son Oh Gong mới đành phải chấp nhận cưới ả làm vợ và làm theo những gì ả muốn.
Asanyeo uy hiếp Son Oh Gong, dọa sẽ hủy hoại cơ thể Jin Sun Mi


Sự thật Đông Tướng quân góp Asanyeo lấy trộm lư hương lúc Tiên nữ Hạ đến nhà Ma Vương đã bị phân phát hiện. Để kiếm tìm Đông Tướng quân, Son Oh Gong đã cho gọi Tiên nữ Hạ. Chủ yếu Asanyeo là người đã góp Tiên nữ Hạ được sống vào cơ thể của anh trai, vị điều này nhưng mà Đông Tướng quân đã phản bội lại Son Oh Gong để giúp ả. Tuy nhiên cuối cùng, Son Oh Gong đã tha thứ mang lại tội lỗi của Đông Tướng quân bằng chủ yếu sự mất mát của Tiên nữ Hạ.


Tiên nữ Hạ ra đi, Đông Tướng quân được Son Oh Gong tha thứ


Quay đầu là bờ, Đông Tướng quân góp Son Oh Gong cứu nàng dâu của mình, răn dạy anh cần tìm bí quyết ru ngủ Asanyeo. Ko lừa được ả bằng rượu vang giỏi đốt nến thơm, Ngộ ko đành cần sử dụng mĩ nam kế, toá nhẫn trên tay ả rồi đè ả ra giường hôn lấy hôn để khiến khán giả nóng mặt, nhưng cũng nhờ đó mà Asanyeo uống phải thuốc ngủ. Sau khoản thời gian lấy được chiếc nhẫn với khiến Bạch Cốt Tinh ngủ say, Son Oh Gong bỏ chiếc nhẫn vào lư hương: "Chiếc nhẫn sẽ cho biết cô ấy đang ở đâu. Jin Sun Mi, em có nghe thấy anh nói gì không?".


Quả nhiên, Jin Sun ngươi đã nghe thấy tiếng Son Oh Gong, cô tỉnh dậy và bước ra khỏi quan tiền tài. Tuy nhiên, khi Son Oh Gong tìm được cô, cô lại liên tục ngăn anh lại gần bản thân khiến anh hộc huyết đau đớn nhiều lần. Jin Sun mày nói rằng cô đã biết về chiếc chuông đen, về số phận một mất một còn đầy nghiệt bửa giữa họ. Nhưng với Son Oh Gong thì chiếc chuông gồm là gì? Cuối cùng, nàng dâu của anh cũng đã ở trong vòng tay anh. Jin Sun mi tỉnh dậy, mặt cạnh cô là Son Oh Gong. Những tưởng Jin Sun ngươi sẽ giống Son Oh Gong, thách thức số phận mà lại dũng cảm cùng cả nhà trọn đời, nào ngờ cô nói: "Lần này bọn họ hãy kết thúc tình thân này đi" rồi đưa tay lên, định tháo dỡ chiếc vòng kim cô khỏi tay anh. Tất cả lẽ cô cũng nản lắm rồi.


Jin Sun mi đã được cứu, vậy còn Asanyeo thì sao? Tưởng rằng tập 15 đã là tập cuối cùng nhưng mà ả xuất hiện nhưng coi ra họ sẽ phải đợi thêm ít nhất một tập nữa. Vào giấc mơ của mình, Asanyeo bất ngờ khi thấy chiếc thùng trống trơn, ả con quay người lại thì gặp Ma Vương. Ma Vương đến đây để tìm cách phong ấn ả lần nữa nhưng rồi lại bị dao động trước lời nói của Asanyeo: "Ma Vương, ngài đang bị lừa đấy. Đứa bé mà na Chal Nyeo xuất hiện liệu tất cả thật là đã chết không?". Thế là cuối cùng, Asanyeo vẫn bay thân thành công. Tỉnh dậy vào cơ thể của Boo Ja, ả lại được P.K góp trốn thoát rồi sau đó đến gặp Kang Dae Sung (Song Jong Ho), người đang đợi ả.


Asanyeo khiến Ma Vương dao động khi nói về đứa nhỏ của na Chal Nyeo

(TGĐA) - trong tập tiếp sau của Hoa du ký, Tam Tạng (Oh Yeon Seo) sẽ không còn diện những cỗ áo black thui chán ngắt mà đang trở nên cực kì quyến rũ sau khoản thời gian bị Asanyeo thay đổi linh hồn. Sát bên đó, teaser tập 15 còn tung cảnh hot thân Son Oh Gong cùng Jin Seon Mi. 


*
*

Chưa hết hot cùng với "Hoa du ký", Oh Yeon Seo tấn công màn ảnh rộng cùng với "Bẫy tình yêu" vào dịp Valentine"s trắng
"Hoa du ký" tập 13: Ngộ Không mong hôn Tam Tạng, Ma Vương chạm mặt lại tình cũ
10 diễn biến luôn xuất hiện thêm trong mỗi bộ phim truyện "Hoa du ký"
Cuối thuộc Oh Yeon Seo đã thoát kiếp mặc quần áo "đen thui" vào tập 15 của Hoa du cam kết

Trong tập 14 tuần trước, Asanyeo, một nữ pháp môn sư pháp lực cao vút bị phong ấn ngàn năm đã vô tình bị Jin Seon ngươi (Oh Yeon Seo) giải phong ấn và chiếm cơ thể của Boo Ja (Lee Se Young). Mục đích chính của nữ pháp môn sư này là chiếm đoạt thân thể của Tam Tạng và thành hôn với Son Oh Gong (Lee Seung Gi) để kết thúc ước nguyện năm xưa. Cuối tập 14, Jin Seon Mi đang nghe được chuyện về chuông tử linh với định mệnh hà khắc giữa mình cùng Son Oh Gong. Để giữ đến Oh Gong thường xuyên sống, Jin Seon mi tình nguyện để linh hồn của bản thân ngủ dài lâu trong cõi hòm ngàn năm và để Asanyeo chỉ chiếm lấy thể xác của mình.

Nữ pháp sư Asanyeo chỉ chiếm thân xác của Boo Ja vẫn chưa thoả mãn, đã tìm phương pháp đoạt cả khung người của Tam Tạng
Cô thanh nữ trông sexy nóng bỏng hơn hẳn
Liệu Ngộ không tồn tại bị lừa?
khi đứng trước Jin Seon ngươi xinh đẹp nạm này?

Khán giả hiếu kỳ liệu Son Oh Gong đang tìm ra được Jin Seon Mi và cứu cô nàng trong những khi Seon Mi vẫn nguyện hi sinh với không call tên Son Oh Gong mang đến cứu. Giữa những hình hình ảnh mới tung ra cho tập 15, Oh Yeon Seo đã hoàn toàn thay đổi, mang những bộ đồ màu sặc sỡ hơn đều bộ áo quần trắng black chán ngắt trước kia của Tam Tạng. Phải chăng Asanyeo vẫn tráo thay đổi linh hồn thành công? Còn cô cô gái Tam Tạng thật vẫn vĩnh viễn ngủ vào cõi quan tài?

Son Oh Gong đối đầu đồng bọn của mình là Dong tướng tá quân để giúp đỡ Jin Seon Mi đang bị nhốt trong cõi hậu sự nghìn năm
Liệu đôi bạn bè này sẽ vươn lên là kẻ thù?

Teaser tập 15 cho biết thêm Son Oh Gong sẽ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Đông tướng mạo quân (Sung Hyuk), người đánh tráo lư hương của nữ pháp môn sư để đảm bảo linh hồn mang đến em gái mình. Liệu Oh Gong sẽ bởi Seon Mi mà trừng phạt người bạn thân thiết của mình?

Cảnh phim vô cùng hot được "nhá hàng" vào teaser tập 15

Bên cạnh đó, teaser tập 15 cũng có thể có đoạn Jin Seon Mi gợi cảm Son Oh Gong với dự báo cảnh "hot" được tín đồ ngóng trông sẽ ra mắt trong tập 15.

Xem teaser tập 15 dưới đây:

Chưa hết hot với "Hoa du ký", Oh Yeon Seo tấn công màn hình ảnh rộng với "Bẫy tình yêu" vào thời điểm Valentine"s trắng

(TGĐA) - chưa hết hot cùng với Hoa du ký, "Tam Tạng" Oh Yeon Seo vẫn ...

Xem thêm: Mua vợ người du hành thời gian, vợ người du hành thời gian

"Hoa du ký" tập 13: Ngộ Không mong hôn Tam Tạng, Ma Vương gặp mặt lại tình cũ

(TGĐA) - sau thời điểm tập 12 của "Hoa du ký" phát sóng, nhiều người theo dõi ...