Kích hoạt Ứng dụng web, bật chế độ tối, lựa chọn màu chủ đề và định thông số kỹ thuật Cảnh báo theo dõi Analytics
*

Bài báo này được dịch từ giờ Anh bằng phương pháp sử dụng dịch máy.

Bạn đang xem: Kiểm soát hoạt động

Ứng dụng website là phiên bạn dạng dựa bên trên web của sự kiện App hoặc xã hội của bạn. Nó được thiết kế để chuyển động trên phần lớn thiết bị gồm trình duyệt, bởi vậy nó rất cân xứng cho những người tiêu dùng muốn sử dụng máy tính hoặc máy tính xách tay bảng hoặc đơn giản dễ dàng là không tồn tại thiết bị game android hoặc iPhone.


*

Để biết phần giới thiệu về Ứng dụng web, hãy tham khảo bài viết Giới thiệu về ứng dụng web của bọn chúng tôi. Để mày mò cách cai quản Ứng dụng web, hãy liên tiếp đọc!

nội dung

Cài đặt áp dụng web

Cài đặt ứng dụng web

Sau lúc xuất phiên bản Event ứng dụng hoặc xã hội của mình, chúng ta có thể truy cập trang Ứng dụng web bằng phương pháp nhấp vào tên Sự kiện của người sử dụng trong breadcrumbs mang lại trang, tiếp đến nhấp vào Ứng dụng web . Gửi Bật vận dụng web thành nhằm kích hoạt Ứng dụng web.

⭐️ Xin để ý rằng Webex Events chuyển động tốt với những trình săn sóc Google Chrome, Mozilla Firefox, Safari và Microsoft Edge. Cửa hàng chúng tôi thực sự khuyên bạn và những người tham dự của chúng ta nên áp dụng Chrome để có trải nghiệm giỏi nhất.


*

⭐️ Xin để ý rằng nếu khách hàng đã liên kết sự kiện của bản thân mình với Ứng dụng giành cho thiết bị di động tất cả thương hiệu, thì chúng ta không thể bật Ứng dụng web cho đến khi chúng ta gửi Ứng dụng tất cả Branded App của chính mình để app Store phê duyệt.

Tiếp theo, xem xét lại phần còn lại của thiết lập ứng dụng web:


*

1. Liên kết hoàn toàn có thể chia sẻ

Nhấp vào Sao chép lân cận trường và share nó với những người dân tham dự của người sử dụng để họ có thể truy cập áp dụng từ toàn bộ các thiết bị hỗ trợ web! Để giúp việc tham gia sự kiện của công ty thông qua Ứng dụng web trở nên thuận lợi hơn nữa, nên lựa chọn hộp "Bao có nút link đến Ứng dụng web trên Trang quảng bá sự kiện". Để đọc thêm về Trang quảng cáo Sự kiện, hãy đọc nội dung bài viết của công ty chúng tôi về cách truy vấn Trang Quảng cáo cho sự kiện của chúng ta .


*

2. Bật cơ chế tối

Khi các bạn bật nút biến đổi này, tất cả những người tham dự tham gia Ứng dụng web đã thấy sự kiện ở chính sách tối. Chế độ về tối không ảnh hưởng đến trải nghiệm trên thiết bị cầm tay và người tham dự không thể nhảy hoặc tắt chế độ này.


Chọn màu chủ đề và hình tượng hoạt động giỏi cho cả chế độ tối và chính sách sáng để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể cho toàn bộ cơ thể dùng web và thiết bị di động. Giả dụ màu thừa sáng hoặc tối, hoàn toàn có thể không dễ quan sát thấy. Hình tượng Trắng hoặc Đen không hẳn là lựa chọn tốt nếu người tham dự hoàn toàn có thể sử dụng cả Ứng dụng web với Ứng dụng dành riêng cho thiết bị di động.

3. Màu nhà đề ứng dụng web

Điều này độc lập với Màu nhà đề cho việc kiện nói chung. Cửa hàng chúng tôi khuyên chúng ta nên phối hợp màu Sự kiện và bảo vệ màu đó vận động tốt với chính sách tối trường hợp được bật. Thực hiện công vậy chọn màu để chọn 1 màu hoặc nhập mã màu Hex hoặc RGB ví dụ mà bạn chọn.

4. Kích hoạt lớp tủ trợ năng của mặt thứ ba

Ngoài các tính năng trợ năng tích vừa lòng được cải tiến liên tục, công ty chúng tôi còn cung cấp lớp phủ tùy lựa chọn với các cấu hình và điều chỉnh trợ năng có thể lựa chọn, được cung ứng bởi phương án AI của bên thứ ba. Bài viết liên quan về cách hoạt động của lớp tủ trong nội dung bài viết của cửa hàng chúng tôi về bí quyết bật các công cố gắng trợ năng .

5. Cảnh báo theo dõi phân tích

Thông báo cho tất cả những người tham dự của chúng ta về quyền riêng biệt tư dữ liệu và tôn trọng sở trường của họ là điều đặc biệt hơn lúc nào hết. Cho người tham dự bao gồm ý thức bảo mật của khách hàng thấy rằng bạn reviews cao những lựa chọn về quyền riêng tư của họ và trang bị đến họ kiến thức về những biện pháp bảo mật thông tin và tài liệu của bạn.

Tùy chọn lưu ý theo dõi Analytics cho phép bạn chọn xem có hay là không và phương pháp cảnh báo cho người tham dự cơ mà Webex Events Platform thiết yếu theo dõi các Số liệu . Nếu số đông người tham dự không được theo dõi, bạn có thể bỏ lỡ thông tin cụ thể có quý hiếm và ROI tài trợ, đồng thời đầy đủ người tham gia có thể bỏ qua bằng triệu chứng họ nên để tìm kiếm được tín chỉ Giáo dục thường xuyên . Chú ý Theo dõi Analytics có bố Loại chú ý — ko Cảnh báo, lưu ý và ngăn chặn Truy cập. Chú ý là Loại cảnh báo mặc định.


Nếu bạn chọn Loại cảnh báo khác với "Không gồm cảnh báo", một thông báo sẽ xuất hiện thêm khi ai đó đăng nhập vào Ứng dụng web của doanh nghiệp nếu Webex Events Platform không thể theo dõi họ. Đây là các thứ xảy ra với mỗi một số loại cảnh báo:

Cảnh báo - fan tham dự rất có thể đóng thông tin và thường xuyên sử dụng Ứng dụng web.

Ngăn chặn truy cập - Thông báo thường xuyên xuất hiện cho đến khi Webex Events Platform phát hiển thị rằng chúng hoàn toàn có thể được theo dõi.

Cả nhì thông báo đều sở hữu nút "Chỉ đến tôi giải pháp thực hiện" dẫn người tham gia đến bài viết Cách thêm Webex sự kiện vào Danh sách có thể chấp nhận được của Trình chặn quảng cáo của chúng ta .

Bạn bao gồm thể thiết lập Tiêu đề và biểu lộ của thông tin cho cân xứng với sự khiếu nại và yếu tố hoàn cảnh của mình, ví dụ như thời điểm người tham dự hoàn toàn có thể kiếm được tín chỉ Giáo dục thường xuyên tại sự khiếu nại của bạn.


⭐ Xin lưu ý rằng đa số các trình ngăn quảng cáo tiến bộ đều cho phép theo dõi trừ lúc được định thông số kỹ thuật cụ thể để ngăn chúng. Các phiên trình cẩn thận riêng tư cũng thảng hoặc khi ngăn theo dõi. Ví dụ: Google Chrome không chặn theo dõi ở chính sách "Ẩn danh".

Hãy lưu giữ nhấp vào Lưu khi bạn hoàn vớ chỉnh sửa thiết lập Ứng dụng web.

Chỉ số ứng dụng web

Trang Số liệu tách biệt giữa phần đông các liên hệ của Ứng dụng giành cho thiết bị di động cầm tay và Ứng dụng web, cung cấp cho mình thông tin cụ thể tuyệt vời về câu hỏi sử dụng tính năng trên những nền tảng.

Bất kể bạn có bật chú ý theo dõi Analytics tuyệt không, trang Số liệu của sự kiện đang hiển thị con số người được theo dõi hoặc ko được quan sát và theo dõi trong phần người tiêu dùng được theo dõi. Tệp người tiêu dùng được theo dõi gồm trong bản xuất Chỉ số hiển thị cụ thể cụ thể về đúng đắn những tín đồ đã và chưa được theo dõi.

Xem thêm:

⭐️ Xin chú ý rằng không phải toàn bộ trình chặn quảng cáo với trình duyệt y đều vận động giống nhau, vì vậy, một số người dùng xuất hiện dưới dạng "Không được theo dõi" trong report Người dùng được theo dõi và quan sát vẫn rất có thể có chỉ số bấm chuột trong các báo cáo khác. Trình ngăn quảng cáo với phiên trình ưng chuẩn riêng tứ thường ngăn cửa hàng chúng tôi thu thập thông tin về thời lượt xem luồng trực tiếp cùng các hành động khác không tương quan đến việc nhấp vào câu chữ nào đó.

Bây giờ đồng hồ bạn đã hiểu cách thức bật và làm chủ Ứng dụng web của mình. Chúng ta có thể bắt đầu cho những người tham dự biết cách tham gia Ứng dụng web!