Vai diễn kẻ săn tin tối Lou Bloom hoàn toàn có thể coi là đặc sắc và gây tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của tài tử Jake Gyllenhaal tính mang đến nay.

Bạn đang xem: Kẻ săn tin đen 2014

Bóng tối ập xuống thành phố Los Angeles. Tiếng những cảnh ngay cạnh vội vã thảo luận với nhau qua bộ đàm. Một vụ nổ súng vừa xảy ra khiến ba tín đồ chết và nhiều người bị thương. Lou Bloom ngay mau lẹ phóng xe cộ như cất cánh đến hiện trường… Gã cần đến trước tiên, đánh dấu những hình ảnh đắt giá duy nhất để bán ra cho đài địa phương. Lou Bloom là 1 kẻ săn tin đen…

Trailer phim "Nightcrawler"

Gần đây, báo chí truyền thông truyền thông liên tục bị chế giễu nhại và chỉ còn trích trong những bộ phim truyện của Hollywood. Gone Girl, The Hunger Games: Mockingjay (Part 1) đa số là rất nhiều ví dụ tiêu biểu. Giả dụ hai phim bên trên “bóc mẽ” việc truyền thông triết lý người xem ra sao thì Nightcrawler khai quật một khoảng chừng tối khác: việc các nhà báo bỏ mặc tất cả, sẵn sàng vượt qua gần như giới hạn pháp luật và đạo đức nghề nghiệp miễn là đạt được được mục đích rating cao.


DXKQ7Cf
FWIIHJg8e5gep
A" alt="*">