Bạn chạm chán khó khăn với vấn đề copy nội dung trên những website không có thể chấp nhận được sao chép? chúng ta cần chiến thuật tốt độc nhất để xử lý tình trạng không thể xào luộc nội dung mà không cần phải gõ lại từng chữ tin tức trên trang web?

Trong nội dung bài viết này, Sforum sẽ lí giải cho bạn phương pháp để copy văn bản trên website không có thể chấp nhận được sao chép. Thuộc theo dõi nhằm học thủ thuật hữu dụng này thé!

*

Cách copy văn bản trên website không có thể chấp nhận được sao chép

Sử dụng lao lý Google Lens

Đối với điều khoản Google Lens thì các thao tác sử dụng vô cùng đối chọi giản, bạn có thể thực hiện nay trên bất kể thiết bị di động nào. Bạn chỉ cần mở công cụ, chọn thẻ Văn bản, đưa camera chụp đoạn văn phiên bản mà bạn muốn sao chép, tiếp đến công cầm sẽ thực hiện quét lựa chọn thông minh văn bạn dạng trên hình ảnh một cách không hề thiếu nhất. Cuối cùng, chúng ta chỉ cần bấm vào nút Chọn tất cả, kế tiếp chọn Sao chép văn bản. Bởi vậy là các bạn đã tiến hành sao chép được nội dung văn bản mong ước ao trên trang web không chất nhận được copy rồi. Đơn giản đúng không nào!

*

Sử dụng app Enable Copy của Chrome

Enable Copy là một trong những công cụ ứng dụng được tích hợp trên Chrome, công cụ tiện ích này có thể chấp nhận được bạn copy văn bản ở ngẫu nhiên trang website nào mà bạn mong muốn, bao gồm cả là những trang web không có thể chấp nhận được copy văn bản văn bản. Phương pháp để thưc hiện nay lại vô cùng đơn giản dễ dàng gồm quá trình sau đây:

Để thiết đặt tiện ích, đầu tiên cần chúng ta truy cập cửa hàng tiện ích Chrome trực tuyến thông qua liên kết tại đây. Ở ô tìm kiếm kiếm chúng ta gõ Enable Copy để tìm kiếm công cụ. Sau khi đã tìm kiếm kiếm dứt thì các bạn chọn vào công cầm >> chọn Thêm vào Chrome >> Thêm một thể ích. Cuối cùng, lúc này công cụ tiện ích đã được phân phối trình chú ý Chrome của bạn. Câu hỏi cần làm hiện giờ là bạn chỉ việc truy cập các trang web cùng copy bất kỳ nội dung văn phiên bản nào nhưng bạn ý muốn muốn.

Bạn đang xem: Không copy được nội dung trang web

*

Sử dụng lao lý website Alow Copy

Nếu bạn ngại áp dụng 2 công cụ trên thì phương pháp thứ 3 đây đã là giải pháp cực kì buổi tối ưu và đơn giản giành cho bạn. Alow Copy là công cụ hỗ trợ copy trên các trang web chặn việc xào luộc được tích hòa hợp sẵn trên trang web, bạn chỉ việc truy cập trang web tại đây. Sau đó dán địa chỉ trang website mà bạn có nhu cầu copy nội dung văn phiên bản vào ô URL, tiếp đến bấm nút Submit. Hôm nay một trang web mới giống trang web bạn dán vào đang hiện ra, tuy nhiên bạn sẽ có thể xào luộc được tất cả nội dung trên website mới này.

*

Sử dụng khả năng in của trang web

Cách sau cùng mà bài viết muốn reviews với bạn chính là sử dụng kỹ năng in của trang web, cho dù bất kì website nào chúng ta cũng có thể sử dụng giải pháp này để copy ngôn từ văn bản. Vì khi in, trang web sẽ được lưu lại dưới dạng tệp tin PDF, lúc này chúng ta cũng có thể thoải mái copy văn bản văn bạn dạng mà không đề nghị quan tâm trang web đó có được cho phép copy tuyệt không. Cách tiến hành rất 1-1 giản, gồm công việc sau:

Đầu tiên, các bạn chọn dấu tía chấm trên cùng bên đề xuất của trình phê duyệt Chrome. Sau đó, bạn chọn In, hoặc chúng ta cũng có thể bấm tổng hợp phím Ctrl + P để thực hiện lệnh in này. Ngay lúc này, một cửa sổ sẽ hiện nay lên, tại format Máy in đích, bạn chọn vào Lưu bên dưới dạng PDF, rồi bấm Lưu. Cuối cùng, tệp tin PDF nội dung trang web sẽ được tải về thứ bạn, bạn chỉ việc mở file với copy theo ước muốn của mình.

*

Tạm kết:

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn những giải pháp hữu ích giúp chúng ta cũng có thể copy nội dung văn phiên bản ở những website không chất nhận được copy. Giờ đồng hồ bây các bạn sẽ không còn đề xuất lăn tăn về việc tìm kiếm mối cung cấp tài liệu xem thêm nhưng cần yếu nào copy được rồi đúng không nhỉ nào. Hãy liên tiếp theo dõi website bạn nhé, mình tin vững chắc những bài viết tiếp theo sẽ chia sẻ những thủ thuật mới và bổ ích hơn nữa cho với bạn. Cùng mong chờ nào!

Hiện nay, chứng trạng copy nội dung bài viết từ website này sang trọng website khác càng ngày càng nhiều. Chính vì thế, những Webmaster (người làm cho Web) sẽ sử dụng những đoạn Java
Script nhằm khóa kỹ năng chuột trái hoặc buộc phải trên trình duyệt.

Vậy để copy nội dung trên web đã trở nên khóa chuột, các bạn cần bẻ khóa chuột bằng cách tắt tính năng hỗ trợ Java
Script của trình săn sóc là chúng ta cũng có thể thao tác con chuột để copy ngôn từ một cách bình thường. Bên cạnh ra, bạn cũng có thể sử dụng thêm add-on hoặc dùng nhân kiệt kiểm tra phần tử trang web thông qua phím F12. Dưới đây, eivonline.edu.vn vẫn hướng dẫn chúng ta cả phương pháp tắt tính năng cung ứng Java
Script trên Google Chrome, Mozilla Firefox, mua add-on, thực hiện phím F12, mời chúng ta cùng quan sát và theo dõi nhé.


Mục lục bài bác viết

Copy văn bản website bên trên Chrome, ly Cốc

Copy câu chữ website bên trên Chrome, cốc Cốc

1. Thiết lập add-on All Copy mang đến Chrome

Tải Enable Copy

Cài Enable Copy mang đến Chrome
Truy cập website không có thể chấp nhận được sao chép nội dung
Nếu biểu tượng của add-on chưa chuyển sang color đen, bạn bấm vào vào hình tượng của Enable Copy trên trình để ý (đây là bước bắt buộc phải làm, để kích hoạt add-on)Rồi, đam mê copy cái gì thì chúng ta copy thôi, có thể bôi đen, Ctrl + C hoặc sứt đen, chuột đề nghị > Copy, đông đảo OK nhé.

Cách này tôi đã thử với một vài trang và trang web của một bạn đọc comment dưới bài viết, hầu hết OK.

2. Thiết lập extension Simple Allow Copy cho Chrome

Phương pháp này cho đến nay là cách tốt nhất để xào nấu văn bạn dạng được đảm bảo an toàn từ các trang web vào Chrome. Nhân tiện ích không ngừng mở rộng này rất dễ sử dụng và vận động một bí quyết kỳ diệu. Những nhà cách tân và phát triển cũng tuyên cha rằng nó không đi kèm theo với nhiều code backend, cho nên vì vậy nó khá ổn định và không có lỗi. Trường hợp quan tâm, bạn có thể truy cập mã nguồn của tiện thể ích không ngừng mở rộng này trên trang Chrome web Store trực tuyến.

Đây là cách thiết lập và áp dụng tiện ích mở rộng Simple Allow Copy cho Chrome để xào nấu nội dung được bảo vệ:

Bước 1: truy cập trang luôn tiện ích mở rộng Simple Allow Copy. Nhấp vào Add lớn Chrome > add Extension.

Cài để tiện ích mở rộng Simple Allow Copy

Bước 2: luôn tiện ích không ngừng mở rộng được bật tự động hóa sau khi cài đặt đặt, nhưng còn nếu không – hãy nhấp vào menu tiện thể ích không ngừng mở rộng ở góc bên trên cùng bên phải. Rồi nhấp vào Simple Allow Copy.


Kích hoạt tiện ích không ngừng mở rộng Simple Allow Copy

Đây là toàn bộ những gì bạn cần làm nhằm kích hoạt app mở rộng. Giờ đây, bạn cũng có thể dễ dàng coppy văn bản được bảo vệ từ những trang web.

Tiện ích không ngừng mở rộng Simple Allow Copy giúp copy câu chữ không chất nhận được sao chép

3. Mua tiện ích mở rộng Copyfish mang lại Chrome

Nhận dạng cam kết tự quang học tập là một technology lâu đời được sử dụng để đọc cùng trích xuất văn phiên bản từ tài liệu. áp dụng OCR là một trong cách tiện lợi khác để xào luộc văn phiên bản được đảm bảo từ các trang web trong Chrome. Copyfish là một tiện ích mở rộng tuyệt vời được cho phép bạn làm như vậy và trên đây là cách thức từng cách để setup tiện ích không ngừng mở rộng này.


Copyfish là 1 trong tiện ích không ngừng mở rộng tương ưng ý với những trình chăm chút Google Chrome, Mozilla Firefox với Microsoft Edge mà ngườ dùng hoàn toàn có thể sử dụng để biến hóa văn phiên bản nhúng trong ngẫu nhiên hình ảnh nào được chụp trên màn hình hiển thị thành định dạng có thể chỉnh sửa mà không nhất thiết phải nhập lại từng từ. Dựa vào đó, nó tạo đk tái thực hiện nội dung trong số tài liệu chuyên môn số, thư điện tử và báo cáo.

Chỉ với nhân thể ích bổ sung cập nhật này được setup trong trình duyệt, chúng ta có thể trích xuất văn phiên bản từ hình hình ảnh hoặc clip một giải pháp nhanh chóng. Gồm lẽ, khi đề xuất thực hiện quá trình này, các bạn đã áp dụng đến trình dịch của Google hoặc một luôn thể ích không ngừng mở rộng khác cho phép trích xuất văn bản của trang web. Tuy nhiên, Copyfish còn tiến xa rộng một bước, vì chưng nó cho phép thực hiện tại tác vụ này lúc văn bạn dạng ở một ngôn ngữ khác với phần còn lại.

Bằng cách này, sau khoản thời gian được cài đặt trong trình duyệt, bạn cũng có thể trích xuất văn bản hiển thị vào hình ảnh, phụ đề hoặc áp phích của đoạn clip một cách nhanh chóng. Phầm mềm này biến đổi văn phiên bản của bất kỳ ảnh chụp màn hình nào thành định dạng hoàn toàn có thể chỉnh sửa mà lại không buộc phải nhập lại.

Bước 1: truy vấn trang luôn thể ích mở rộng Copyfish. Nhấp vào Add lớn Chrome > địa chỉ cửa hàng Extension.

Cài tiện thể ích không ngừng mở rộng Copyfish đến Chrome

Bước 2: Mở website có văn phiên bản được bảo vệ, nhấp vào hình tượng tiện ích không ngừng mở rộng ở góc trên cùng bên yêu cầu và nhấp vào một thể ích không ngừng mở rộng Copyfish.

Nhấp vào luôn tiện ích mở rộng Copyfish

Bước 3: nhân tiện ích mở rộng cung cấp cho mình công nạm để chọn khu vực có văn bản muốn sao chép.

Chọn quanh vùng muốn sao chép

Bước 4: Sau khi chúng ta chọn khu vực, nhân thể ích không ngừng mở rộng sẽ xuất hiện một cửa ngõ sổ trong các số đó có văn bản được trích xuất. Bây giờ, chúng ta có thể sao chép văn phiên bản vào clipboard của mình. Trong trường hợp chúng ta tìm thấy một vài lỗi, bạn có thể nhấp vào Redo OCR với thử nhận dạng lại.

Nếu có lỗi, hãy triển khai lại quá trình

Ngoài ra, bạn cũng có thể chụp hình ảnh màn hình của website có văn bản. Với sau đó, sử dụng thương mại dịch vụ OCR như công cụ trang web hoặc thậm chí là Google Lens để trích xuất văn bản ra.

4. Dùng allowcopy.com

Nếu ngại mua add-on lên trình duyệt bạn có thể truy cập vào trang web allowcopy.com, kế tiếp copy và dán liên kết của trang web có nội dung bạn có nhu cầu copy vào khung URL > nhận Submit. Allowcopy sẽ xuất hiện thêm một trang new với nội dung của trang web bạn dán vào, nhưng hoàn toàn có thể copy như bình thường. Khá nhanh gọn lẹ và nhân thể lợi. Chúng ta thử xem nhé!

5. Sử dụng tác dụng in để copy nội dung website

Cảm ơn sự đóng góp góp của người tiêu dùng đọc có Facebook là Kiên Đinh cùng Bo Cong sẽ giúp bài viết hoàn thiện hơn!

Tiếc là phương pháp này chỉ áp dụng được trên trình chăm chú Chrome, tôi đã thử trên Firefox, internet Explorer nhưng mà không xào nấu được.

Để thực hiện, bạn chỉ cần mở website muốn copy, dìm Ctrl + P hoặc che dấu 3 chấm dọc ở góc cạnh trên bên phải, chọn Print. Trình chăm nom sẽ được cho phép xem trước website muốn in, bây giờ, bạn chỉ cần chọn đoạn mong muốn sao chép, sứt đen, Ctrl + C, rồi dán vào chỗ đề xuất là xong.

6. Tắt tính năng cung cấp Java
Script trên top mạng tìm kiếm google Chrome

Nếu các bạn ngại cài add-on trên trình duyệt y thì có thể áp dụng phương pháp tắt tính năng hỗ trợ Java
Script trên trình duyệt, tuy vậy cách này chỉ sử dụng được khi website sử dụng đoạn mã Java
Script để ngăn ngừa sao chép, khía cạnh khác, những mã Java
Script khác cũng trở thành bị chặn, làm ảnh hưởng đến trải nghiệm chăm chút web của bạn. Điều này hoàn toàn có thể khắc phục bởi cách, chỉ tắt bản lĩnh khi nên sao chép, sau khi copy dứt thì lại bật lên.


Mở trình lưu ý Google Chrome, nhấp vào vệt ⋮ làm việc góc bên trên bên cần > rồi chọn Cài đặt:Các các bạn chọn Hiển thị setup nâng cao nghỉ ngơi phía cuối.Các bạn tìm đến phần Bảo mật với Riêng tư chọn setup nội dungTrong mục Java
Script
chúng ta gạt điều khiển và tinh chỉnh ở bên phải để nó biến thành màu xám, ngăn không cho những trang website chạy Java
Script là xong.

Trên các phiên bản Chrome cũ hơn, các bạn sẽ không thấy gạt điều khiển, rứa vào đó là tùy chọn Không cho phép bất kỳ trang web làm sao chạy Java
Script
, bạn nên chọn lựa tùy lựa chọn này > Hoàn tất.

Lưu ý: Mình không khuyến khích làm bí quyết này bởi vì Java
Script là một trong những phần không thể thiếu của những trang web, nếu khách hàng tắt đi sẽ khiến cho trang web ko hiển thị được rất nhiều nội dung. Vì vậy sau khi copy được nội dung các bạn cần, hãy bật lại Java
Script nhé.

Copy câu chữ website bên trên Mozilla Firefox

Tắt tính năng cung ứng Java
Script bên trên Mozilla Firefox

Java
Script là 1 trong ngôn ngữ thiết kế tiêu chuẩn chỉnh có thể được đưa vào các trang web nhằm cung cấp chức năng như menu, âm thanh và các tính năng ảnh hưởng khác. Theo mặc định, Firefox có thể chấp nhận được sử dụng Java
Script cùng không cần thiết lập thêm.

Các trang web có thể cho chính mình biết rằng Java
Script là đề nghị hoặc yêu ước bạn bảo đảm rằng Java
Script được bật, mặc dù bạn không ngăn Java
Script. Tuy nhiên, trường hợp muốn coppy nội dung trên các trang cấm đoán copy khi mở trên Mozilla Firefox, bạn sẽ phải tắt tính năng cung ứng Java
Script.

Bước 1:

Các chúng ta mở trình chăm sóc Mozilla Firefox và nhập about:config vào thanh add của Firefox, gồm cảnh báo chúng ta chọn Tôi sẽ cẩn thận. Tôi hứa!

*

Bước 2:

Các các bạn nhập javascript.enabled vào ô tra cứu kiếm

*

Bước 3:

Giá trị mang định là true (bật Java
Script), các bạn chọn chuột đề xuất vào javascript.enabled chọn Bật/tắt để tắt Java
Script

*

Từ giờ các bạn đã có thể lưu giữ lại phần đông tin tức, rất nhiều tài liệu giỏi để xem thêm kể cả khi chạm mặt những trang web đã khóa chuột trái phải.

Copy câu chữ website trên Microsoft Edge

Bạn rất có thể copy nội dung website bên trên Microsoft Edge bằng tác dụng Web Select

Bước 1: Mở trang web trong trình chăm chú web Microsoft Edge.

Mở website trong trình trông nom web Microsoft Edge

Edge gồm một khả năng thú vị call là web Select có thể chấp nhận được bạn lựa chọn và sao chép ngẫu nhiên văn bạn dạng nào trên website - trong cả khi văn bạn dạng đó cần yếu chọn được. Nếu như khách hàng có PC Windows, tất cả lẽ bạn đã sở hữu sẵn trình thông qua Microsoft Edge. Người dùng Mac hoàn toàn có thể tải xuống Edge theo links bên dưới.

Bước 2: bấm vào phải vào vùng trống của trang và lựa chọn Web Select.

Bấm chuột buộc phải và chọn Web Select

Bạn cũng hoàn toàn có thể nhấn Ctrl + Shift + X (PC) hoặc Cmd + Shift + X (Mac) nhằm khởi chạy cấp tốc công cụ.

Bước 3: Kéo nhỏ trỏ chuột qua văn bản bạn có nhu cầu chọn.

Kéo bé trỏ loài chuột qua văn bản bạn muốn chọn

Thao tác này highlight ngẫu nhiên văn phiên bản nào vào vùng chọn và thêm nút "Copy" nhanh ở góc cạnh dưới cùng mặt phải.

Bước 4: Nhấp vào Copy.

Nhấp vào Copy để xào luộc phần văn bản vừa highlight

Giờ đây, văn phiên bản đã được xào luộc vào clipboard của bạn, bạn cũng có thể dán nó bên dưới dạng plain text vào ngẫu nhiên tài liệu hoặc ứng dụng nào.

Cách copy câu chữ trên web bằng source code (áp dụng cho toàn bộ các trình duyệt)

Cách này bản thân để sau cuối vì ko phải người nào cũng thích dùng, nhưng các bạn biết một chút ít về công nghệ, code, CSS, HTML hay web developer thì rất thú vị dùng. Đó đó là phím F12 thần thánh Mở website có nội dung đề nghị copy > thừa nhận phím F12 trên bàn phím, hoặc chuột phải lên trang web chọn Kiểm tra/Inspect/Inspect Element (tên của tùy chọn này tùy ở trong vào trình chú tâm và ngôn ngữ bạn vẫn dùng).Nhìn sang trọng góc buộc phải màn hình, chọn biểu tượng có màn hình hiển thị và con trỏ chuột, nhấp vào kia (nếu nó được lựa chọn rồi thì chúng ta bỏ qua bước này).Nhấp loài chuột trái vào đoạn văn bản, hình ảnh hoặc đoạn clip cần sao chép. Bạn sẽ nhìn thấy đoạn code được lưu lại tương ứng ở mặt phải.

Nếu thấy mũi tên đầu đoạn code tảo ngang, các bạn hãy nhấp vào đó để mở rộng nó, các bạn sẽ thấy nội dung đoạn văn bản, link ảnh hoặc links video.

Ưu điểm của biện pháp này là nếu chỉ việc lấy một ảnh, 1 video clip hoặc 1 đoạn văn bản thì sẽ tương đối nhanh, điểm yếu là nếu như khách hàng tính "chôm" cả nội dung bài viết hoặc lấy siêu nhiều ảnh thì sẽ tốn nhiều thời gian, hãy trở lại áp dụng bí quyết 1 giả dụ được.

Sử dụng Live Text đến i
Phone hoặc i
Pad

1. Chụp hình ảnh màn hình phần văn bản bạn muốn sao chép.

Nếu bạn không thể nhận và chọn văn bạn dạng trên website trong trình chú tâm web bên trên i
Phone hoặc i
Pad của mình, bạn có thể chụp hình ảnh màn hình của văn phiên bản bạn bắt buộc và sau đó, sử dụng Live Text để trích xuất văn bản.

Bạn sẽ cần có i
OS 15 (i
Phone) hoặc i
Pad
OS 15.1 (i
Pad) trở lên trên để áp dụng Live Text.

2. Mở áp dụng Photos với nhấn vào hình ảnh chụp screen của bạn.

Mở vận dụng Photos

Bạn sẽ tìm thấy ảnh chụp màn hình hiển thị trong folder Recents của mình.

3. Nhấn cùng giữ văn bản bạn có nhu cầu sao chép.

Nhấn và giữ văn bản bạn có nhu cầu sao chép

Bạn đang thấy rằng bây giờ bạn có thể chọn văn bản từ ảnh như cách các bạn làm với ngẫu nhiên văn bản nào khác. Chỉ việc mở rộng những thanh ở hai bên của văn phiên bản được đánh dấu để chọn tất cả văn bản bạn có nhu cầu sao chép.

4. Bấm vào Copy bên trên menu.

Nhấn vào Copy

Giờ đây, bạn có thể dán văn phiên bản vào ngẫu nhiên ứng dụng hoặc file nào, bao hàm cả áp dụng Notes.

Sử dụng Google Photos cho Android, i
Phone hoặc i
Pad

1. Chụp ảnh màn hình của văn bản bạn muốn sao chép.

Ứng dụng Google Photos có tuấn kiệt "Copy Text" có thể chấp nhận được bạn trích xuất văn bản từ bất kỳ ảnh nào, bao hàm cả hình ảnh chụp màn hình.

Nếu các bạn cần nhiều hơn phần văn bản từ trang, hãy xem cách lưu trang bên dưới dạng PDF.Google Photos cũng trở nên trích xuất được văn phiên bản trên i
Phone hoặc i
Pad của bạn.

2. Mở áp dụng Google Photos.

Mở vận dụng Google Photos

Đó là ứng dụng có tên "Photos" có hình tượng bông hoa những màu.

3. Nhận vào hình ảnh chụp screen bạn vừa chụp.

Nhấn vào hình ảnh chụp màn hình hiển thị bạn vừa chụp

Bạn sẽ phân biệt rằng làm việc cuối hình ảnh, sẽ có được một tùy chọn để sao chép văn bản.

4. Nhấp vào Copy text.

Nhấn vào Copy text

Một số ngôi sao sẽ xuất hiện thêm trên hình hình ảnh và sau đó bạn sẽ thấy một trong những từ hiện được highlight.

5. Kéo những thanh trượt nhằm chọn toàn bộ văn bản và nhấn vào Copy.

Nhấn vào Copy

Giờ đây, văn bạn dạng đã được coppy vào clipboard, bạn cũng có thể dễ dàng dán nó vào bất kỳ file hoặc vận dụng nào.

Sử dụng Google Photos đến Windows hoặc mac
OS

1. Chụp ảnh màn hình văn bản bạn có nhu cầu sao chép.

Nếu các bạn chỉ ước ao sao chép một trong những phần văn bản nhỏ, chỉ việc chụp hình ảnh màn hình thông thường. Tuy vậy nếu bạn có nhu cầu tất cả văn bạn dạng từ trang web, bạn có thể sử dụng một tuấn kiệt hữu ích được tích thích hợp trong Google Chrome để chụp màn hình cục bộ trang web cùng một lúc. Đây là phương pháp thực hiện:

Truy cập trang web trong Chrome.Nhấp vào menu cha chấm vào Chrome và chọn More tools > Developer tools.Nhấn Ctrl + Shift + P (PC) hoặc Cmd + Shift + P (Mac).Nhập screenshot vào trường.Tìm tùy lựa chọn "Capture full kích thước screenshot" và nhấp vào nút Screenshot khớp ứng của nó.Nhấp vào Save để lưu file.

2. Truy vấn https://photos.google.com cùng đăng nhập vào thông tin tài khoản Google của bạn.

Truy cập https://photos.google.com và đăng nhập vào thông tin tài khoản Google

Nếu chưa tồn tại tài khoản Google, chúng ta có thể tạo một tài khoản ngay hiện thời - trọn vẹn miễn phí.

3. Upload hình ảnh chụp screen lên Google Photos.

Upload ảnh chụp màn hình lên Google Photos

Để làm như vậy, chỉ việc nhấp vào Upload nghỉ ngơi đầu Photos, chọn Computer, kế tiếp chọn hình ảnh của bạn.

4. Nhấp vào ảnh.

Nhấp vào ảnh

Bây giờ, các bạn sẽ thấy tùy chọn xào luộc văn bạn dạng từ hình ảnh ở bên trên cùng.

Xem thêm: Tiểu thuyết xuyên không nữ cường hay nhất, top 20 truyện xuyên không nữ cường hay nhất

Nếu các bạn chụp ảnh màn hình toàn trang thừa dài, Google Photos rất có thể không phát âm được văn phiên bản từ kia do unique văn phiên bản bị giảm. Bạn cũng có thể cắt ảnh chụp màn hình hiển thị để chỉ duy trì lại những phần mình đề xuất và upload lại nó nếu điều đó xảy ra.