Khi khám phá về 12 cung hoàng đạo, chắc hẳn bạn đã biết về cam kết hiệu, biểu tượng cùng tính cách đặc trưng của chúng. Tuy nhiên liệu bạn đã làm rõ về hình tượng kí hiệu 12 cung hoàng đạo chưa? hình tượng cung hoàng đạo của chúng ta đang tạo nên điều gì về bản thân? cùng HR Insider xét nghiệm phá chi tiết qua bài viết dưới trên đây nhé!


*

Kí hiệu 12 cung hoàng đạo thể hiện điều gì?

Ký hiệu 12 cung hoàng đạo là phần nhiều ký tự dễ dàng và đơn giản có liên quan, được thực hiện để lưu ý một cách dễ dàng, hối hả về 12 cung hoàng đạo. Việc nhận ra được ký kết hiệu 12 cung hoàng đạo vẫn giúp chúng ta cũng có thể tìm hiểu các tài liệu thông tin về chiêm tinh học, lựa chọn được phần nhiều vật phẩm may mắn, …

Vậy ký hiệu 12 cung hoàng đạo trông như vậy nào? Ý nghĩa thiệt sự của chúng ra sao? hãy thuộc tìm giải thuật đáp cụ thể ngay dưới đây nhé

Ký hiệu cung hoàng đạo Bạch Dương – Aries

Tên hotline tiếng Anh: Aries
Ngày sinh: 21/3 – 19/4 Dương lịch
Tính bí quyết đặc trưng: Cứng đầu, cẩn thận và đầy đủ năng lượng
Nhóm nguyên tố: Lửa

Ký hiệu của cung hoàng đạo Bạch Dương là hình ảnh cặp sừng của con cừu đực. Theo các chuyên gia, rán là loài hễ vật sôi sục và ưa chuộng mạo hiểm, có máu chiến cao. Chúng rất có thể chạy nhảy trong tương đối nhiều giờ mà ngần ngừ mệt mỏi.

Bạn đang xem: Ký hiệu của các cung hoàng đạo

Qua biểu tượng kí hiệu 12 cung hoàng đạo này, bạn cũng có thể hiểu được phần tính biện pháp của tín đồ thuộc chòm sao Bạch Dương. Họ là những người năng động, mạnh dạn mẽ, quyết đoán và tất cả phần nào kia hơi rét nảy.

Ký hiệu cung Kim Ngưu – Taurus

Tên giờ Anh: Taurus
Ngày sinh: 20/4 – 20/5 Dương lịch
Tính biện pháp đặc trưng: Kiên định, cứng rắn
Nhóm nguyên tố: Đất

Cung hoàng đạo đồ vật hai trên vòng tròn chiêm tinh tất cả ký hiệu khá tương đương với ký kết hiệu cung Bạch Dương, đều tương quan đến sừng của một loài rượu cồn vật. Ký kết hiệu của cung Kim Ngưu là hình hình ảnh chiếc đầu cùng cặp sừng của loài trườn hoặc trâu đực.

Theo các nhà chiêm tinh học, hình hình ảnh này thay mặt đại diện cho sức mạnh phi thường với sự quyết tâm thiết yếu lay chuyển. Theo đó, tính biện pháp của người thuộc cung Kim Ngưu tương đối trầm tĩnh, bền chí và khôn xiết thực tế. Một khi đã gồm mục tiêu, họ phấn đấu cho cùng mặc dù rằng phải trải qua nhiều khó khăn cùng thử thách.

Ký hiệu cung song Tử – Gemini

Tên giờ Anh: Gemini
Ngày sinh: 21/5 – 20/6 Dương lịch
Tính bí quyết đặc trưng: nhì mặt tính cách
Nhóm nguyên tố: Khí

Theo ý niệm về chiêm tinh học, hình ảnh cặp song sinh nam đứng cạnh nhau thay mặt đại diện cho một tuy vậy Tử mô tả nhiều mặt tính biện pháp khác nhau. Tuy vậy họ vẫn luôn tốt bụng và thân thương mọi bạn xung quanh. ở bên cạnh sự nhạy cảm bén, nhanh nhẹn thì bạn thuộc cung tuy vậy còn đê mê học hỏi, mê thích náo nhiệt với kết giao đồng đội mới.

Ký hiệu cung Cự Giải – Cancer

Tên giờ Anh: Cancer
Ngày sinh: 21/6 – 22/6 Dương lịch
Tính giải pháp đặc trưng: cứng nhắc để bịt dấu sự mỏng manh manh mặt trong
Nhóm nguyên tố: Nước

Cái tên tiếp theo trong danh sách biểu tượng ký hiệu 12 cung hoàng đạo là Cự Giải cùng với hình hình ảnh đôi càng cua đan vào nhau. Ở các loài cua, bạn sẽ thấy lớp vỏ quanh đó cứng cáp, sắc nhọn nhưng bên phía trong lại rất dễ dàng bị tổn thương. Điều này chứng tỏ Cự Giải thường xuyên tỏ ra mạnh bạo để bít đậy chổ chính giữa hồn mong mỏi manh, dễ tổn thương bên trong. Vì chưng thế, không khó khăn hiểu khi những người dân thuộc cung Cự Giải dễ thấu hiểu và share với fan khác, biết thân yêu một bí quyết tinh tế.

Ký hiệu cung hoàng đạo Sư Tử – Leo

Tên giờ Anh: Leo
Ngày sinh: 23/7 – 22/8 Dương lịch
Tính biện pháp đặc trưng: Cá tính, quyết đoán
Nhóm nguyên tố: Lửa

Hình hình ảnh đầu của Sư Tử cùng dòng bờm đặc trưng phần làm sao thể hiện những người dân thuộc chòm sao này có bản tính quyết đoán, bạo dạn mẽ. Họ vẫn không ngừng phấn đấu và triệu chứng minh bản thân để trở thành fan dẫn đầu,vị thủ lĩnh và người thành công xuất sắc trong cuộc sống.

Ký hiệu cung Xử đàn bà – Virgo

Tên tiếng Anh: Virgo
Ngày sinh: 22/8 – 22/9 Dương lịch
Tính cách đặc trưng: ước toàn
Nhóm nguyên tố: Đất

Ký hiệu cung Xử nữ giới là hình chữ M với họa huyết bó lúa làm việc cuối chữ. Biểu tượng kí hiệu 12 cung hoàng đạo này vừa biểu thị sự vào trắng, trinh nguyên vừa trình bày sự bội thu mùa màng, hạnh phúc đầy đủ.

Qua đó, Xử nữ sống tình cảm, biết thân mật và quan tâm cho bạn khác. Tuy vậy họ cũng là phần lớn con tín đồ cầu toàn và dễ bị chi phối bởi vì cảm xúc.

Ký hiệu cung Thiên Bình – Libra

Tên giờ Anh: Libra
Ngày sinh: 23/9 – 22/10 Dương lịch
Tính cách đặc trưng: Công lý, cởi mở
Nhóm nguyên tố: Khí

Thiên Bình là chòm sao danh tiếng với sự công bằng, hòa bình nên ký kết hiệu dòng cân cũng giúp cho bạn liên tưởng ngay mang lại điều đó. Ký hiệu này được mang hình hình ảnh từ cán cân công lý của thiếu nữ thần Astraea. Những người dân thuộc cung Thiên thông thường yêu ước sự công bằng trong cuộc sống. Chúng ta thường xem xét và xem xét kỹ càng trước khi đưa ra quyết định.

Bên cạnh đó, bởi vì Thiên Bình thuộc đội nguyên tố cung hoàng đạo là đội Khí đề nghị rất phóng khoáng, túa mở, dễ dãi giao tiếp với nhận được tình cảm từ mọi bạn xung quanh.

Ký Hiệu Cung Bọ Cạp – Scorpio

Tên giờ đồng hồ Anh: Scorpio
Tên gọi khác: Thiên Yết, Hổ Cáp, Thần Nông
Ngày sinh: 23/10 – 21/11 Dương lịch
Tính cách đặc trưng: sắc sảo, lạnh lẽo lùng
Nhóm nguyên tố: Nước

Ký hiệu của cung Bọ Cạp gần giống chữ M cơ mà có chi tiết chiếc đuôi bọ cạp kéo dài. Những người thuộc cung hoàng đạo này có vẻ ko kể lạnh lùng, nội trọng điểm phức tạp, kĩ năng quan liền kề và phân tích sắc sảo. Bởi thế, rất khó có thể có ai có thể hiểu được xem xét của những người dân thuộc cung Bọ Cạp.

Ký hiệu cung nga Mã – Sagittarius

Tên giờ đồng hồ Anh: Sagittarius
Ngày sinh: 22/11 – 21/12 Dương lịch
Tính phương pháp đặc trưng: khám phá, và hâm mộ sự tự do
Nhóm nguyên tố: Lửa

Cái tên tiếp sau trong danh sách biểu tượng ký hiệu 12 cung hoàng đạo là Nhân Mã. Cung hoàng đạo số 9 trong vòng tròn 12 chòm sao gồm ký hiệu là 1 trong chiếc cung tên. Theo thần thoại, đây là loại vũ trang được sử dụng thuần thục của loại nhân mã thời cổ đại.

Nhân Mã là các con người có tính giải pháp năng động, ái mộ sự trường đoản cú do, mê thích trải nghiệm và tò mò những điều mớ lạ và độc đáo trong các bước cũng như cuộc sống. Họ là những người hòa đồng, sẵn sàng chuẩn bị quảng giao và hỗ trợ mọi tín đồ xung quanh.

Ký hiệu cung Ma Kết (Nam Dương) – Capricorn

Tên tiếng Anh: Capricorn
Tên gọi khác: nam Dương
Ngày sinh: 22/12 – 19/01 Dương lịch
Tính biện pháp đặc trưng: Thông minh, tham vọng
Nhóm nguyên tố: Đất

Ký hiệu của cung Ma Kết là hình chữ N uốn cong, tượng trưng cho phần đầu là sừng của bé dê và chiếc đuôi uốn lượn phía đằng sau là của cá. Theo giải thích từ các nhà chiêm tinh học, hình hình ảnh này bộc lộ Ma Kết là fan đầy tham vọng. Ở họ vừa bao gồm khao khát mạnh mẽ của một chú dê khôn ngoan, vừa bao gồm sự uyển chuyển, ứng đổi mới như một chú cá thông minh.

Ký hiệu cung Bảo Bình – Aquarius

Tên giờ Anh: Aquarius
Tên call khác: Thủy Bình, Bảo Bình Tòa
Ngày sinh: 20/01 – 18/02 Dương lịch
Tính giải pháp đặc trưng: Linh hoạt
Nhóm nguyên tố: Khí

Để liên tục tìm hiểu biểu tượng kí hiệu 12 cung hoàng đạo, họ sẽ mang lại với Bảo Bình. Hai gợn sóng li ty theo hình ziczac giống chiếc nước đó là ký hiệu của cung hoàng đạo này.

Bảo Bình là 1 trong những cung trí tuệ và giàu sức sáng sủa tạo. Người thuộc chòm sao này còn có niềm đam mê nghiên cứu về nhiều lĩnh vực. Quanh đó ra, họ còn tồn tại tính trung thực cao, luôn luôn đấu luận đến cùng để phân định đúng sai, đề nghị trái một biện pháp rõ ràng.

Tựa như làn nước uốn lượn, nam phụ nữ thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình có công dụng ứng biến linh hoạt, có những lúc mềm mỏng mảnh và thanh thanh cũng có những lúc cứng rắn và táo bạo mẽ.

Ký hiệu cung song Ngư – Pisces

Tên giờ Anh: Pisces
Ngày sinh: 19/02 – 20/03 Dương lịch
Tính biện pháp đặc trưng: tình yêu và tích cực
Nhóm nguyên tố: Nước

Để chấm dứt việc mày mò về biểu tượng kí hiệu 12 cung hoàng đạo, họ sẽ mang đến với cam kết hiệu của cung tuy nhiên Ngư. Cam kết hiệu của cung tuy vậy Ngư được miêu tả qua hình ảnh hai con đường cong đối xứng cùng một vết gạch ngang nghỉ ngơi giữa. Những nhà chiêm tinh học đánh giá và nhận định rằng đấy là hai chú cá bơi lội ngược phía với nhau, mặc dù nhiều khác biệt trong tính giải pháp nhưng luôn sát cánh đồng hành cùng nhau để vượt qua các khó khăn. Điều này còn có phần tựa như với cung tuy nhiên Tử.

Ký hiệu nhì chú cá tập bơi ngược liên kết với nhau bởi sợi dây xích tệ bạc thể hiện những người dân thuộc cung tuy vậy Ngư luôn luôn tồn trên những lưu ý đến mâu thuẫn xen kẹt bên trong, nhưng lại vẫn luôn tích cực để kiếm tìm kiếm thú vui trong cuộc sống.

Biểu tượng 12 cung hoàng đạo

Theo các chuyên gia thần học, các ký hiệu 12 cung hoàng đạo là hầu như hình ảnh đã được đơn giản và dễ dàng hóa dựa vào các biểu tượng 12 cung hoàng đạo. Câu hỏi sử dụng những hình hình ảnh đơn giản để giúp đỡ mọi người tiện lợi ghi ghi nhớ hơn.

Nếu ký hiệu 12 cung hoàng đạo là hình hình ảnh con fan hoặc cồn vật, dụng cụ thì biểu tượng 12 cung hoàng đạo sẽ nối sát với phần nhiều câu chuyện thần thoại xa xưa. Để làm rõ về ý nghĩa hình tượng kí hiệu 12 cung hoàng đạo, chúng ta cần khám phá sâu hơn về bắt đầu các câu chuyện truyền thuyết về 12 cung hoàng đạo.

Cung hoàng đạo là một trong những thuật ngữ rất gần gũi với bọn chúng ta. Nhưng bạn có biết ý nghĩa của 12 cung hoàng đạo là gì không? Hãy cùng công ty chúng tôi giải mã nhé!

*

Xem nhanh ký kết hiệu, hình tượng của 12 cung hoàng đạo

Cung Bạch Dương: ♈Cung Kim Ngưu: ♉Cung tuy nhiên Tử: ♊Cung Cự Giải: ♋Cung Sư Tử: ♌Cung Xử Nữ: ♍Cung Thiên Bình: ♎Cung Bọ Cạp: ♏Cung Nhân Mã: ♐Cung Ma Kết: ♑Cung Bảo Bình: ♒Cung tuy nhiên Ngư: ♓

1. Bạch Dương

Biểu tượng: – biểu tượng sừng cừu
Tên giờ anh: Aries
Tên khác: Dương Cửu
Ngày sinh theo năm dương lịch: 21 mon 3 cho 19 mon 4Trong thần thoại cổ xưa Hy Lạp, Aries là 1 trong con chiên lông rubi bị săn đuổi vì nhà thám hiểm Jason bên trên tàu Argo. Anh ta luôn cố gắng che cất để giữ bộ lông của mình.

Cung Bạch Dương vào 12 cung hoàng đạo thay mặt cho con giáp ưa mạo hiểm nhưng lại cũng hiếu thắng, làm việc không biết mệt nhọc mỏi. Do vậy, anh ấy thay mặt đại diện cho một người có tích điện dồi dào, luôn luôn quyết đoán trong đầy đủ việc.

*

Dấu hiệu của Bạch Dương ko chỉ có thể theo hướng của sừng chiên mà còn có thể hiểu được vị trí hướng của lông mày với mũi trên khuôn mặt nhỏ người. Trường đoản cú này có nghĩa là thể hiện nay sự bướng bỉnh của Bạch Dương. Chúng ta là những người dân sẵn sàng mày mò những điều mới lạ, hầu như điều thú vị, những bí ẩn thú vị.

2. Kim Ngưu

Ký hiệu: – biểu tượng đầu bò
Tên giờ đồng hồ Anh: Taurus
Tên gọi khác: ko có
Ngày sinh tính theo dương lịch: từ 20/4 đến 20/5

Theo truyền thuyết Ai Cập, fan Hy Lạp cùng Chaldea cổ kính tôn thờ bò đực. Vì chưng loài vật này tượng trưng cho sức mạnh, sự kiên trì và kỹ năng sinh sản. Vày vậy, Kim Ngưu đại diện cho những người cứng rắn, quyết tâm hành vi và không hối hận hận về sự việc lựa lựa chọn của mình.

*

Cung Kim Ngưu có biểu tượng giống đầu Kim Ngưu

Dấu hiệu của Kim Ngưu biểu thị khuôn khía cạnh tròn và cặp sừng cong. Đây là hình hình ảnh miêu tả con bò – loài vật cao quý, cứng cỏi và bạo dạn mẽ. Nó sẽ đảm bảo an toàn lãnh thổ của chính mình bằng cặp sừng khỏe mạnh và sẵn sàng chuẩn bị tấn công. Mặc dù nhiên, Kim Ngưu dịch rời khá chậm, nhưng vẫn có sự quyến rũ của riêng rẽ mình.

3. Song Tử

Biểu tượng: – biểu tượng sinh đôi
Tên giờ đồng hồ anh: Gemini
Tên khác: tuy nhiên Nam, tuy nhiên Sinh
Ngày sinh theo năm dương lịch: 21 tháng 5 – 21 mon 6

Trong thần thoại Hy Lạp, Gemini là cặp tuy nhiên sinh Castor với Pollux của thần Zeus với thanh nữ hoàng Sparta. Bọn họ là những người con dũng mãnh và trung kiên, nổi tiếng với rất nhiều chiến công hiển hách. Họ luôn luôn tìm cách giúp sức nhau trong đa số việc.

Sau lúc Castor bị tiêu diệt trong một trận chiến, Pollux cũng các lần tự ngay cạnh cùng cùng với người bằng hữu song sinh của mình, mà lại không thành vì thừa kế huyết hệ của vua Zeus. Vị quá yêu thương em trai, Pollux đã ước xin đơn vị vua cho bạn được chết cố gắng cho cô. Trước yêu cầu này, vua Zeus đã mang lại họ cố kỉnh phiên nhau sống mỗi cá nhân một ngày và bên nhau lên thiên mặt đường để vào vai thành chòm sao tuy nhiên Tử.

*

Biểu tượng, biểu tượng của 12 cung hoàng đạo: tuy nhiên Tử

Cung tuy vậy Tử vào 12 cung hoàng đạo được biểu hiện bằng 2 con đường thẳng giống chữ số II La Mã. Nó là hình tượng đại diện cho những mặt đối lập như: Bóng về tối – ánh sáng, rầm rĩ – yên lặng. Vì vậy, những người dân thuộc cung song Tử hay là bạn nói các và linh động trong mọi việc. Tuy nhiên, tích điện của họ xua tan khá nhanh buộc phải tâm trạng hay nuốm đổi, vui vẻ tuy thế cũng rất có thể ủ rũ chỉ với sau vài phút.

4. Cự Giải

Biểu tượng: – biểu tượng con cua
Tên giờ Anh: Cancer
Tên call khác: Bắc Giai
Ngày sinh tính theo dương lịch: từ bỏ 22/6 mang đến 22/7

Theo truyền thuyết, thiếu phụ thần Hera ý muốn ngăn Hercules thịt hydra đề nghị đã giữ hộ một nhỏ cua đến giúp anh ta. Nhưng con cua đã trở nên Hercules giết bị tiêu diệt và được lên thiên đường.

*

Cung Cự Giải là cung gì trong 12 cung hoàng đạo?

Cung Cự Giải có chân thành và ý nghĩa tượng trưng đến 2 vòng tròn có đuôi nối cùng với nhau. Nó giống hệt như móng vuốt của một con cua, nhưng cũng tương tự “bộ ngực” của một người phụ nữ. Nó tượng trưng đến lòng dũng cảm, ý chí quyết tử quên bản thân của fan mẹ rất có thể hy sinh tính mạng vì con. Những người mắc bệnh ung thư rất can đảm, mạnh mẽ và kiên cường khi đối mặt với nghịch cảnh. Họ luôn nỗ lực hết mình để đạt được thành công như ước ao muốn.

5. Cung Sư Tử

Biểu tượng: – biểu tượng sư tử
Tên tiếng Anh: Lion
Tên khác: thiếu gia, Tiểu thiếu thốn gia
Ngày sinh tính theo dương lịch: từ 23/7 đến 22/8

Trong thần thoại cổ xưa Hy Lạp, test thách trước tiên của Hercules là vượt mặt sư tử Neman. Hercules đã sử dụng tay bóp cổ nhỏ sư tử domain authority mặt cực dày này, vong linh của nó sau khoản thời gian chết bay thăng thiên tạo thành chòm sao Leo.

*

Dấu hiệu của Sư Tử có đường cong giống như bờm của Sư Tử

Dấu hiệu của Leo là 1 trong những đường cong giống bờm sư tử. Nó mang đến cảm giác kiêu sa, nhưng mà vẫn phảng phất nét quyến rũ và gợi cảm. Leos dũng cảm, to gan mẽ, cấp tốc nhẹn cùng đồng thời hết sức quyến rũ.

6. Xử Nữ

Biểu tượng: – biểu tượng của Xử Nữ
Tên tiếng Anh: Virgo
Tên khác: Trinh Nữ, Thất Nữ
Ngày sinh tính theo dương lịch: trường đoản cú 23/8 mang lại 22/9

Theo truyền thống, cam kết hiệu “m” vào Đức Trinh Nữ thay mặt đại diện cho Mary – bà mẹ đồng trinh của Chúa Jesus và sát bên là một bó lúa thay mặt đại diện cho thời ngoại giáo (hay nước ngoài giáo).

*

Cung Xử Nữ biểu hiện cho thiếu nữ, trinh con gái và cũng là đối tượng người sử dụng nữ duy nhất trong 12 cung hoàng đạo. Những người dân có tín hiệu này tương đối nhạy cảm với sức khỏe. Họ luôn chú ý đến việc ẩm thực ăn uống để bảo vệ cơ thể khỏe mạnh. Đồng thời, họ cũng rất giữ gìn vệ sinh cá thể và không khí sống của mình.

7. Thiên Bình

Ký hiệu: – ký kết hiệu tỷ lệ
Tên giờ đồng hồ Anh: Balance
Tên khác: Thiên Ngọc
Ngày sinh tính theo dương lịch: tự 23/09 cho 22/10

Trong thần thoại cổ xưa Hy Lạp, Libra liên kết Themis cùng với Atalanta với Astrea mang đến cán cân công lý.

*

Dấu hiệu Thiên Bình có biểu tượng giống như một cái cân

Cung Thiên Bình là biểu tượng cái cân đại diện thay mặt cho công lý, nhưng lại nó cũng như mặt trời lặn đại diện cho ô cửa ngõ nối hai vắt giới. Những người thuộc cung hoàng đạo này trung thực, bộc trực với luôn vô tư trong số đông việc.

8. Bọ Cạp

Biểu tượng: – biểu tượng của Bọ Cạp
Tên tiếng Anh: Scorpion
Tên call khác: bò cạp, bò cạp, bò cạp
Ngày sinh tính theo dương lịch: trường đoản cú 23/10 mang đến 21/11

Trong thần thoại cổ xưa Hy Lạp, Bọ Cạp là con vật được bạn nữ thần Hera phái đến để giết fan thợ săn Orion. Nó đã gặm vào chân Orion cho tới chết, Scorpio được tôn vinh là một trong trong 12 chòm sao hoàng đạo.

*

Dấu hiệu của Bọ Cạp là chữ M có đuôi mũi tên

Dấu hiệu của trườn Cạp là chữ “m” với đuôi mũi tên thay mặt cho con bọ cạp độc nghỉ ngơi đuôi. Vì chưng vậy, ý nghĩa cung Bọ Cạp đại diện cho người có cảm hứng mạnh mẽ, dũng cảm, mạnh dạn mẽ, sức nóng huyết cùng họ chuẩn bị trả thù đầy đủ ai “sống tất cả lỗi” cùng với mình.

9. Nhân Mã

Biểu tượng: – hình tượng xạ thủ
Tên giờ đồng hồ Anh: Sagittarius
Tên call khác: Cung Thủ, Xạ Thủ
Ngày sinh tính theo dương lịch: từ 22/11 mang đến 21/12

Theo truyền thuyết của người Sumer, Nhân mã là một trong những con thú vật có đầu người và thân ngựa. Tuy nhiên trong thần thoại cổ xưa về thành Rome, Nhân Mã đó là chiến binh duyên dáng và êm ả dịu dàng Chiron. Có thể nói, nhìn tổng thể Nhân Mã mỗi ngày đều vui vẻ, cơ mà trong mâu thuẫn, họ cũng là một đối thủ đáng gờm.

*

Dấu hiệu của Nhân Mã là 1 trong những mũi tên chéo

Biểu tượng và hình tượng của Nhân Mã là mũi tên, hay có cách gọi khác là cung tên. Biểu tượng này mang ý nghĩa ước mơ, hoài bão giành được mục tiêu. Nó cũng thay mặt đại diện cho những bé người luôn muốn đột phá như một chú “ngựa ô” để tìm kiếm rất nhiều chân trời mới cho sự phát triển bạn dạng thân.

10. Ma Kết

Biểu Tượng: – hình tượng Con Dê
Tên tiếng anh: Capricorn
Tên gọi khác: phái mạnh Dương
Ngày sinh tính theo dương lịch: từ bỏ 22/12 cho 19/01

Trong truyền thuyết thần thoại Hy Lạp, Ma Kết, nhân vật trong Đại chiến Titan, đã nhảy xuống sông Nile tự sát, trở thành một loài vật nửa dê nửa cá. Dê thay mặt cho trí tuệ, trách nhiệm và luôn luôn xây dựng những thứ.

*

Biểu tượng, biểu tượng của Ma Kết trong 12 cung hoàng đạo

Dấu hiệu của Ma Kết là chữ “n” cong đuôi như sừng dê, y hệt như đuôi cá cuộn bản thân trong nước. Ma Kết là rất nhiều người có nhiều tham vọng, họ luôn biết cách thực hiện trí tuệ của phiên bản thân nhằm vượt qua những tình huống khó khăn trong cuộc sống thường ngày và công việc.

11. Cung Bảo Bình

Biểu tượng: – biểu tượng Người chở nước, dòng bình
Tên tiếng Anh: Aquarius
Tên gọi khác: Thủy Bình
Ngày sinh tính theo năm dương lịch: trường đoản cú 20/01 mang đến 18/02

Trong văn hóa truyền thống Babylon cổ đại, Bảo Bình là “vị thần với nước” cho cho bé người. Từ đó, con fan mới có thể phát triển với sinh sống. Trong thần thoại cổ xưa Hy Lạp, bạn mang nước để làm nên sống là thần Zeus cùng Aquarius đó là vị thần này.

*

Cung Bảo Bình được chế tạo thành từ 2 mặt đường lượn sóng

Biểu tượng của cung Bảo Bình là hình ảnh hai làn sóng lượn sóng tượng trưng cho nước, một trong những nguồn tài nguyên đặc trưng nhất đối với con fan và gần như sinh vật. Bảo Bình là những người dân trí tuệ và chổ chính giữa lý, chúng ta thích nghiên cứu và phân tích và phân tích số đông vấn đề. Chúng ta cũng dũng cảm, mạnh mẽ và luôn đứng về phía công lý.

12. Tuy nhiên Ngư

Biểu tượng:♓ – biểu tượng con cá đôi
Tên giờ đồng hồ Anh: Pisces
Tên điện thoại tư vấn khác: ko có
Ngày sinh tính theo dương lịch: từ 19/02 mang đến 20/03

Trong truyền thuyết Hy Lạp, thần thoại về song ngữ có từ thời Sumer. Hai anh em Aphrodite với Eros bị thú vật Typhon truy sát và thoát bị tiêu diệt nhờ dancing xuống sông, tuy nhiên họ lại trở thành cá.

Xem thêm: Bảng Cân Nặng Thai Nhi Theo Tuần Chuẩn Quốc Tế 2022, Bảng Cân Nặng Thai Nhi Theo Tuần Tuổi Chuẩn Nhất

*

Cung tuy nhiên Ngư được chế tác thành từ bỏ 2 hình hình ảnh đối lập của nhỏ cá

Dấu hiệu của song Ngư là hình hình ảnh hai con cá đối nghịch nhau. Một bạn bơi theo cảm giác, fan kia tập bơi theo tiềm năng cá nhân. Do vậy, những người thuộc cung hoàng đạo này thường trở nên tân tiến trực giác khá giỏi nên rất tin yêu và phán xét lẫn nhau.

Như vậy, nội dung bài viết trên trên đây của chúng tôi không chỉ giúp đỡ bạn đọc gọi về những cung hoàng đạo vào 12 cung hoàng đạo hơn nữa hiểu được ý nghĩa sâu sắc của chúng. Chúng ta thuộc cung hoàng đạo nào, hãy cho shop chúng tôi biết nhé!