Hình hình ảnh mới đây của cặp bạn bè nổi giờ Lee Kwang Soo và Park Bo Young khiến cho người ngưỡng mộ thích thú vày quá xứng đáng yêu.

Ngày ngày qua (02/08), một người hâm mộ đã bắt gặp Lee Kwang Soo và Park Bo Young cần sử dụng bữa với một vài người bạn ở một nhà hàng. Người này đã cấp tốc tay "chộp lại" những khoảnh khắc đáng yêu thương của đôi bạn thân này. Lee Kwang Soo vốn nổi tiếng với biệt danh "hươu cao cổ" bởi chiều cao khủng tận 1,96 m, ngược lại cô bạn thân Park Bo Young thì lại được yêu mếm bởi vẻ nhỏ nhắn, đáng yêu cùng chiều cao khiêm tốn 1,58 m. Hình ảnh cặp bạn thân "đôi đũa lệch" này đi với mọi người trong nhà khiến ít nhiều người thích thú vì quá dễ thương.

Bạn đang xem: Lee kwang soo và park bo young

Cả nhì đều ăn mặc rất giản dị, Lee Kwang Soo nổi bần bật với chiều cao khủng, khiến Park Bo Young trông thật nhỏ nhỏ bé khi đứng cạnh anh chàng.

Nhiều người hâm mộ đùa rằng đây phù hợp thị là hình ảnh minh họa cho câu nói "chân lâu năm tới nách".

Lee Kwang Soo cùng Park Bo Young bắt đầu trở đề nghị thân thiết sau thời điểm đóng bình thường bộ phim điện ảnh "Collective Invention" vào năm 2015. Park Bo Young chưa từng ngại kể về anh bạn thân "cao kều" trong các bài phỏng vấn, cũng như Lee Kwang Soo không ngại thể hiện sự ủng hộ của bản thân với cô em gái đáng yêu.

Một lần lúc xuất hiện bên trên show ẩm thực "Tasty Guys", Park Bo Young đã tiết lộ người bạn ăn uống thân nhất của cô không một ai khác chính là Lee Kwang Soo: "Em với anh ấy tuyệt đi ăn thuộc nhau, những dịp thời gian gấp gáp, em sẽ gọi luôn luôn cả anh ấy đi ăn chung".

Mới đây, Lee Kwang Soo đã gửi xe cộ tải đồ ăn đến phim trường để ủng hộ cô bạn thân Park Bo Young cùng nam diễn viên Lee si mê Eon cùng đoàn phim "Abyss".

Tình bạn khác giới của cặp đôi "đũa lệch" này thật đáng ngưỡng mộ.

Nguồn: P_Ch_truelove

đơ mình các nam thần Hàn cao trên 1m9 đứng mặt đồng nghiệp: Như bạn khổng lồ, Lee Kwang Soo không là gì với Rowoon

Mới đây, người ngưỡng mộ đã phát hiện được cặp bạn thân Lee Kwang Soo Park Bo Young cùng nhau đi ăn tại một bên hàng. Ngay lập tức, đa số hình ảnh chụp lại cặp bạn bè đã gấp rút lan truyền trên mạng làng hội, thu hút những sự đon đả của cư dân mạng, nhất là các tín đồ Kbiz.

Cặp đồng bọn đã mở ra tại một nhà hàng quán ăn vào ngày 2/8.

Trốn nữ giới “hẹn hò” Park Bo Young, Lee Kwang Soo khiến fan hâm mộ cười bò vì độ cao khủng

Xuất bây giờ một nhà hàng quán ăn cùng vài tín đồ bạn, Lee Kwang SooPark Bo Young nhanh nệm gây để ý với chiều cao chênh lệch cực đáng yêu giữa hai người. Trong khiLee Kwang Soo khét tiếng với biệt danh “Hươu cao cổ” bởi độ cao khủng 1m96 thì ngược lại, tín đồ hâm mộ ai cũng biết Park Bo Young là “cô bé nhỏ nấm lùn” với chiều cao hơi khiêm tốn 1m58.

Bởi vậy, lúc cả hai đứng cạnh nhau đã tạo nên “cặp bạn bè đũa lệch” khiến netizen hết sức thích thú, không xong trêu chọc Kwang Soo với còn băn khoăn lo lắng thay mang lại anh vẫn bị bạn gái ghen.

Chiều cao vạc hờn của Lee Kwang Soo.

Netizen nói gì?

Trước phần đông hình ảnh cực đáng yêu của Park Bo Young với Lee Kwang Soo, ít nhiều người mến mộ đã để lại bình luận nhận xét về việc chênh lệch chiều cao của cả hai. Một vài tín đồ còn vẫn tưởng tượng ra cảnh cặp bạn thân đũa lệch này vừa lòng tác, thay đổi couple vào phim có lẽ rằng sẽ thú vui lắm. Thuộc xem qua comment của netizen nhé:

- “Hai ông bà này mà lại đóng phim xong xuôi có đoạn kháng tay vào tường thì hay đề nghị biết”.

- “Ôi trời Lee Sun Bin ghen chết, vẫn bận quay phim nhưng ông đi dùng kèm gái đẹp”.

- “Bởi ta nói đứa lùn hay đi dạo với đứa cao, đấy là 1 ví dụ điển hình nổi bật nha”.

- “Dễ thương bị tiêu diệt mất, ông Sú cứ bắt buộc cúi gằm cả cổ để rỉ tai với Park Bo Young”.

- “Như người khổng lồ và cô bé bỏng hạt tiêu vậy, đặc điểm này 2 tín đồ mà thành song trong phim thì hay phải ghi nhận nha”.

- “Nhìn hờn dễ sợ, ông Sú còn cao hơn nữa cái tủ là sao vậy?”.

Thật ra thì Park Bo Young đã vượt quen với vấn đề bị Lee Kwang Soo dìm độ cao rồi.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Xe Tặng Bạn Trẻ Thích Xê Dịch, Tổng Hợp Cap Hay Về Xe Tặng Bạn Trẻ Thích Xê Dịch

Được biết, kể từ sau lần hợp tác trong cỗ phim Collective Invention vào khoảng thời gian 2015, Park Bo Young Lee Kwang Soo đã biến hóa đôi bạn thân thiết. Park Bo Young không phải lo ngại kể về anh chàng “Hươu cao cổ” trong số bài phỏng vấn và Lee Kwang Soo cũng liên tục dành sự ủng hộ của mình cho Park Bo Young. Gần đây, anh chàng còn gởi xe đồ ăn tới phim ngôi trường Abyss để cổ vũ mang lại cô em gái dễ thương và đáng yêu nữa. Đây quả là một tình bạn giỏi đẹp vào giới Kbiz, đề xuất không nào?

Ảnh: Twitter, Dispatch

Đón đọc phần nhiều tin tức mới nhất tại eivonline.edu.vn nhé!

LEE KWANG SOO

- Nghề nghiệp: nghệ sĩ giải trí, Diễn viên, fan mẫu

- Chiều cao: 1 m 96 cân nặng: 78 kg

- Tác phẩm: chương trình Running Man; phim Here He Comes, city Hunter, Goddess Of Fire, Secret Love, Confession, Collective Invention, The Sound of Your Heart, Live; kịch The Innocent Man.