Trọng sinh đưa ra mang theo tiểu bao tử đấu ác phu

 (ảnh nhặt trên wattpad :”>)

Tác giả: Cẩm Trọng

Editor + Beta reader: Miêu Nhi

Tình trạng: 101c

Tình trạng phiên bản dịch: Hoàn

Key words: Phục Kỳ, Thiện Diệu; nhân thứ phụ: Phục Bất Yếu, Thiện Sơ

Khác: ngược, điều giáo, trung khuyển

Văn án:

Đây là 1 hồi chuyện xưa về 1 mỹ thụ bị hoa trung tâm công tử vứt bỏ, tự sát, sống lại, sau đó mang theo bé nhỏ 5 tuổi cùng ác phu đấu trí, đấu dũng, đấu thể lực.

Bạn đang xem: Mang theo bánh bao đấu ác phu

Tiểu bao tử: “Cha, ta cùng cha mới đấu trí, ngài tuy dại dột ngốc tuy vậy cũng qua đấu dũng khí đi.”

Ác phu Thiện Diệu: “Nói bậy, em ấy là theo ta đấu thể lực, ko thì làm sao có ngươi đến được?”

Công là kẻ thích mỹ nhân, rất khiết phích, có mới nới cũ, ghét nhất dây dưa, từ tra biến thành trung khuyển, thích ngược.

Thụ là 1 minh tinh nhỏ nhỏ, tính ỷ lại rất cao (ỷ lại vào bánh bao), tính nhẫn nại rất tốt, trăm trận trăm thua, càng bại càng đánh, hữu dũng vô mưu, đã định trước sẽ hạnh phúc kiếp này!!!

Văn này hất định HE, tương đối ngược tuy nhiên rất vui, điều giáo ác phu thành trung khuyển.

Key words: Phục Kỳ, Thiện Diệu; nhân đồ vật phụ: Phục Bất Yếu, Thiện Sơ,

Khác: thích ngược, điều giáo, trung khuyển


ஐ ஐ ஐ ஐ ஐ

1. Đừng đọc văn ắn cơ mà lầm tưởng. Đây là truyện không thể ngược tí nào. Nếu bao gồm ngược thì là dòng kiểu ngược có chút hài hài :v

2. Truyện về các bạn thụ (Phục Kỳ) trọng sinh cho tương lai 6 năm sau. Cuộc sống đời thường bạn ấy với bánh bao siêu cấp cho khổ cực. Mà lại chỉ đau khổ mấy chương đầu thôi. Đoạn đầu thảm thiết tí, nhưng lúc biết bạn ấy là bà bầu của bé mình, bạn công (Thiện Diệu) cũng đối xử tử tế với bạn ấy hơn, ít nhất là không bỏ đói. Tình thân của 2 bạn này vô cùng lừ đừ rãi. Cốt truyện gương vỡ nát toét rồi lại lành cũ cũ với cẩu máu :v các bạn Kỳ đầu tiên đọc cứ tưởng chúng ta ấy yếu ớt vô năng, cơ mà sau rồi cũng thấy tất cả chút phong phạm thiếu phụ vương, có chút cứng đầu và khôn cùng ngoan cường (nhất là trong tình cảm). Còn bạn Thiện Diệu là thuộc nhiều loại hoa hoa công tử nổi bật trong đái thuyết, nhiều loại thay bạn tình như cố gắng áo, hết sức ưa sạch mát sẽ, bao gồm mới nới cũ, không đồng ý “dùng sản phẩm second-hand” :v

Bạn Kỳ vốn là tình nhân cũ, yêu được 1 năm, sau tính bao gồm mới nới cũ của bạn Diệu nổi lên, đấm đá thẳng các bạn Kỳ đi ko thương tiếc. Nhưng mà Phục Kỳ sau thời điểm biết mình bao gồm thai, vẫn nuôi mong muốn được trở lại bên Thiện Diệu, nhớ tiếc là ko thành. Sau khi sống lại, Phục Kỳ chỉ mong nuôi bé cho tốt, đề xuất vác con đi dấn cha.

Xem thêm: Những bài hát hay nhất của quốc Đại

Sau cùng thì sống lại công ty Thiện Diệu và ban đầu quá trình tra công nhận biết tình yêu thương hóa trung khuyển.