*

*

*

Việc gởi thư chúc Tết đối tác - người tiêu dùng là các bước mà mọi doanh nghiệp gần như phải chuẩn bị vào thời gian cuối năm. Nếu chưa tìm được mẫu thư ngỏ chúc Tết quý khách hàng ưng ý thì mời các bạn tham khảo các mẫu thư chúc Tết quý khách hay tuyệt nhất ở trong bài dưới đây
Đa phần các công ty lúc Tết mang đến Xuân về cũng chính là dịp tri ân tới quý khách thân thiết đã sát cánh cùng doanh nghiệp trong xuyên suốt một năm. Một thư chúc Tết quý khách hàng vừa là để diễn tả sự lắp bó của khách hàng với khách hàng hàng, vừa là để thể hiện văn hóa truyền thống doanh nghiệp. Mẫu thư chúc Tết khách hàng thường sẽ có bố cục 3 phần như sau: Phần đầu: sẽ là lời mở đầu, giữ hộ lời cảm ơn sự ủng hộ và đồng hành của khách hàng hàng, đối tác trong trong cả năm vừa qua. Có thể nêu qua gần như khó khăn, thăng trầm của hai bên phía trong suốt thời gian hợp tác làm nạp năng lượng để trông rất nổi bật lên sự gắn bó, bền chặt, vừa lòng tác giỏi đẹp của nhì bên. Phần 2: nếu những tác dụng mà cả nhì bên đã nhận được trong suốt thời hạn hợp tác, nêu thêm về kim chỉ nam phát triển, hướng phát triển trong năm tới của công ty. Phần 3: Một lần tiếp nữa chân thành cảm ơn sự đóng góp góp, gắn kết của khách hàng, công ty đối tác với công ty, chúc quý người sử dụng và công ty đối tác một năm mới tết đến an khang, thịnh vượng, đạt được không ít thành công và trở nên tân tiến mới.

Bạn đang xem: Mẫu thư chúc mừng năm mới gửi khách hàng

Dưới đây là các mẫu mã thư chúc Tết khách hàng hay nhất, quý công ty hãy cùng xem thêm và chia sẻ.MẪU 1:Kính gửi: khách hàng hàngTrước tiên xin thế mặt toàn bộ cán cỗ công nhân viên trong doanh nghiệp ...... Xin rất cảm ơn Quý khách hàng đã và đang tín nhiệm, quan liêu tâm, ủng hộ những sản phẩm cũng giống như dịch vụ do công ty chúng tôi cung cung cấp trong suốt thời gian qua.Chúng tôi luôn quan niệm rằng sự ủng hộ, yêu thích và niềm tin đến từ phía người sử dụng đã giành riêng cho công ty vào suốt thời gian qua đó là thành công lớn số 1 của công ty. Để đáp lại tấm thịnh tình này shop chúng tôi hiểu rằng đề nghị phải cải thiện chất lượng thương mại & dịch vụ và sản phẩm giỏi hơn nữa để không phụ lòng tin sự ủng hộ của quý khách hàng hàng.Một lần nữa, doanh nghiệp ......... Xin được gửi trao Quý khách hàng những lời chúc tụng năm mới giỏi đẹp nhất. Chúc Quý quý khách và mái ấm gia đình đón Xuân MỚI ... Tràn trề niềm vui và hạnh phúc, thịnh vượng Thịnh Vượng.MẪU 2:Kính nhờ cất hộ Quý Đối Tác!Chỉ còn vài ngày nữa, năm cũ đang kết thúc, mặt khác Xuân bắt đầu lại về, doanh nghiệp .......... Xin gởi lời xin chào trân trọng tới khách hàng Hàng, Quý công ty đối tác và cảm ơn sự cỗ vũ của quý khách đã giành cho .............. Trong suốt thời hạn qua.Nhân dịp năm mới tết đến sắp về, chúng tôi xin trân trọng giữ hộ tới khách hàng hàng, Quý đối tác những lời tri ân thâm thúy và tâm thành nhất. Kính chúc quý khách hàng/đối tác những sức khỏe, hạnh phúc, thành công xuất sắc và thịnh vượng, cùng một năm mới an khang, giỏi đẹp.Mong rằng doanh nghiệp ........ Luôn luôn được sát cánh đồng hành cùng Quí đối tác trên con phố phát triển trẻ trung và tràn đầy năng lượng và bền bỉ của mình.Trân trọng,TM. TỔNG GIÁM ĐỐCĐã kýMong rằng bài viết này bổ ích với các bạn và xin được chúc những Quý người tiêu dùng một năm mới an khang, thịnh vượng, có 1 năm mới làm ăn uống phát đạt gặp mặt nhiều thành công và phân phát triển. Những khách hàng rất có thể tham gia mẫu thư chúc tết tốt hơn ở đây vào thư điện tử info

Năm bắt đầu đến là lúc những doanh nghiệp, công ty… gửi hồ hết lời chúc, lời tri ân mang đến khách hàng, công ty đối tác đã đính bó trong thời điểm qua. Nếu khách hàng đang tìm kiếm kiếm một mẫu e-mail chúc Tết khách hàng tốt thì tham khảo nội dung bài viết này của Nu
Chinh
nhé.

*


Nội dung chính
Mẫu email chúc Tết quý khách hàng hay
Mẫu e-mail chúc Tết đối tác doanh nghiệp ngắn gọn
Mẫu thư chúc Tết khách hàng bằng tiếng Anh

Dưới đây là một số mẫu thư chúc Tết người sử dụng hay nhất, mời bạn đọc cùng tham khảo:

Mẫu 1

Kính gửi khách hàng thân thiết!

Năm mới lại đến, đại diện cho toàn bộ Công ty ….. Xin giữ hộ lời cảm ơn thực bụng đến người sử dụng vì đã luôn quan tâm, ủng hộ và tin cẩn sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp trong nhiều năm qua.


Bên cạnh mục tiêu phát triển, chúng tôi luôn đặt chỉ tiêu chất lượng và cung cách ship hàng lên số 1 nhằm chế tác dựng được niềm tin. Sự tín nhiệm, yên mến tự Quý quý khách là hễ lực to đùng quyết định sự lớn mạnh của công ty. Bởi đó, cửa hàng chúng tôi luôn không kết thúc cố gắng nâng cấp chất số lượng sản phẩm và dịch vụ thương mại để mang đến cho mình những trải nghiệm thích hợp nhất.

Một lần nữa, công ty …. Xin gửi tới Quý người sử dụng lời chúng năm mới xuất sắc đẹp nhất. Chúc chúng ta và gia đình đón năm mới tết đến 20…. Ngập tràn thú vui và hạnh phúc, một năm an khang thịnh vượng.

Trân trọng,


Tổng giám đốc

(Ký)

*

Mẫu 2


Năm new đã tới, ngày xuân đã cùng đang gõ cửa từng nhà. Hòa thông thường với bầu không khí xuân êm ấm ấy, thay mặt đại diện ban chỉ huy cùng cục bộ CBNV doanh nghiệp , công ty chúng tôi xin gửi đến Quý quý khách lời chúc mừng năm mới:

Sức khỏe – hạnh phúc – thịnh vượng – Thịnh Vượng

Thưa quý khách hàng!


Năm 20…. Với thiệt nhiều cảm xúc đã đi qua, nhưng với sự tin tưởng, ủng hộ của công ty cùng sự liên hiệp một lòng của toàn thể nhân viên trong công ty, vẫn khép lại một năm hoạt động thành công. Chính vì sự đồng hành của doanh nghiệp là sức khỏe để cửa hàng chúng tôi tiếp tục đẩy mạnh nội lực, khẳng định vị thế của chính bản thân mình trên yêu đương trường.

Bên cạnh phương châm phát triển, công ty chúng tôi luôn chổ chính giữa niệm rằng: Tâm thay và unique phục vụ đó là yếu tố để triển khai nên thành công của từng doanh nghiệp.

Bằng toàn bộ sự kính trọng của mình shop chúng tôi vô cùng cảm ơn sự tín nhiệm của Quý khách hàng trong thời gian qua, và rất hy vọng nhận được sự ủng hộ cùng hợp tác xuất sắc đẹp trường đoản cú Quý quý khách trong năm 20…. Này. Bọn chúng tôi khẳng định luôn cố gắng để cung ứng tới Quý người sử dụng những dịch vụ giỏi nhất.


Một lần nữa, xin chúc Quý khách hàng một ngày xuân mới sức mạnh – niềm hạnh phúc và Thành công

Trân trọng,

*

Mẫu 3


Kính gởi Ông/Bà ,

Tôi thương hiệu là hiện là đại diện xin kính chúc Quý khách hàng một năm mới tết đến an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, phát lộc phát lộc. Cảm ơn khách hàng đã tin cẩn lựa lựa chọn và đồng hành cùng trong suốt 1 năm vừa qua.

Trong năm vừa qua, chúng tôi đã gồm có bước gửi mình trẻ trung và tràn đầy năng lượng và có được những thành tựu mới nhờ sự ủng hộ và lòng tin của quý khách. Công ty xin gởi lời tri ân tới toàn thể Quý khách hàng đã niềm nở và sử dụng những sản phẩm, thương mại dịch vụ trong năm qua. Chúng tôi sẽ nỗ lực xây dựng mình vững khỏe khoắn với chất lượng sản phẩm và thương mại & dịch vụ ngày một xuất sắc hơn để đền đáp sự ủng hộ quan tâm trong thời hạn vừa rồi của quý vị giành cho công ty.


Nhân cơ hội năm mới, kính chúc Quý khách hàng và gia đình có một ngày xuân yên vui, ấm áp, sức mạnh dồi dào và chạm chán nhiều may mắn.

Trân trọng,

*

Mẫu 4


Kính gửi toàn bộ khách sản phẩm của

Lại 1 năm trôi qua với khôn cùng vinh dự và như ý khi vẫn nhận thấy sự sát cánh của quý khách hàng. Nhờ việc quan tâm, cỗ vũ của quý vị, cửa hàng chúng tôi được tiếp thêm sức mạnh để cố kỉnh gắng nâng cao chất lượng sản phẩm/ dịch vụ thương mại mỗi ngày.

Nhân dịp năm mới, kính chúc Quý quý khách và gia đình có một cái Tết nóng no, hạnh phúc, 1 năm mới an khang thịnh vượng thịnh vượng, những điều thuận lợi. đã không kết thúc nỗ lực đem về cho quý khách hàng những trải nghiệm ưa chuộng nhất để đáp lại sự tin tưởng của quý vị.


Trân trọng,

*

Mẫu e-mail chúc Tết đối tác doanh nghiệp ngắn gọn

Tham khảo một trong những mẫu email chúc mừng năm mới tết đến khách hàng, công ty đối tác dưới đây nhé.

Mẫu 1


Kính giữ hộ quý đối tác/ tên đơn vị chức năng đối tác

Chỉ còn vài ngày nữa, năm ….. Sẽ kết thúc, đồng thời Xuân …… lại về, xin gửi lời cảm ơn thật tình nhất mang lại quý đối tác doanh nghiệp vì đã tin cẩn hợp tác và đồng hành với shop chúng tôi trong năm vừa qua. Những năm 20…., nhờ những nỗ lực không nghỉ, chúng ta đã đạt được những thành công xuất sắc lớn trong hành trình phát triển của công ty.

Nhân cơ hội năm mới, xin gửi đến quý công ty đối tác lời chúc năm mới xuất sắc đẹp nhất. Chúc mang đến sẽ càng ngày phát triển, gặt hái được rất nhiều thành tựu trong năm tiếp theo. Hy vọng, côn trùng quan hệ bắt tay hợp tác của chúng ta sẽ càng ngày bền vững, nhằm đưa về nhiều giá chỉ trị giỏi đẹp cho cộng đồng.


Trân trọng,

*

Mẫu 2

Kính gửi quý đối tác/ tên khách hàng hàng, đơn vị chức năng đối tác


Năm cũ đã đi qua và 1 năm mới lại về, doanh nghiệp … xin cảm ơn sự hợp tác và ký kết của trong thời điểm vừa qua. Nhân thời cơ năm new sắp về, cửa hàng chúng tôi xin trân trọng gửi mang lại quý công ty đối tác lời tri ân thâm thúy nhất. Kính chúc quý vị có tương đối nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công cùng 1 năm mới an khang, thịnh vượng.

Mong rằng những năm tới, công ty luôn nhận được sự hợp tác và ký kết và sát cánh của trên tuyến phố phát triển bền vững và trẻ trung và tràn đầy năng lượng của mình.

Trân trọng,


*

Mẫu 3

Thân giữ hộ quý đối tác/ khách hàng…

Năm 20…. Vừa mới rồi cùng với sự nỗ lực thao tác không mệt mỏi của tổng thể cán bộ nhân viên cấp dưới cùng với sự bắt tay hợp tác vô thuộc quý báu của Quý khách hàng đã giúp shop chúng tôi bước đầu xác định được chỗ đứng trong nghành nghề kinh doanh. Cửa hàng chúng tôi đã ngày gửi sản phẩm/ dịch vụ của chính mình đến ngay gần hơn với người dùng.


Nhân cơ hội đón mừng năm mới 20…. Với Tết cổ truyền, núm mặt toàn cục cán bộ nhân viên cấp dưới công ty, xin trân trọng gửi đến đối tác doanh nghiệp lời chúc mừng năm mới, kính chúc quý khách cùng gia đình một năm mới tết đến AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý.

Công ty vô cùng cảm ơn sự hòa hợp tác, tin cẩn của quý khách hàng hàng, với nền tảng vững chắc và kiên cố đó trong thời gian 20…. Cho tới đây, chúng tôi khẳng định sẽ nỗ lực mang lại cho thị trường những sản phẩm xuất sắc nhất, nhiều ứng dụng hơn nữa, đặc biệt hỗ trợ hợp tác thúc đẩy quy trình sản xuất kinh doanh của khách hàng ngày một trở nên tân tiến vượt trội hơn.

Chúc đến sự hợp tác của và công ty chúng tôi ngày càng phát triển bền vững trong năm tới.


Trân trọng,

*

Mẫu thư chúc Tết người tiêu dùng bằng giờ đồng hồ Anh

Dưới đây là tổng hợp đa số mẫu thư chúc Tết người tiêu dùng bằng giờ Anh, mời bạn đọc tham khảo.

Mẫu 1


Dear: Valued Customer

The past year 20…. Went away, the new year 20…. Is coming up.

The New Year 20…. Is upon us, with all our respects, we, , would like to sincerely give a thanks to your encouragement và cooperation in the time being & hope to receive your belief in the New Year, 20…. As much as possible.


Your belief & cooperation have been the fundamental và motivation for to develop và complete our performance. We, , vị promise that we will bring to you the most appreciate product, price, the most effective investment with the best chất lượng of wholehearted warranty và customer-caring, and post-sale services.

In the exciting atmostphere of welcoming the New Year 20…., would lượt thích to wish our honor customers, partners & colleagues a year of prosperous & successful businesses và conquering all challenges. We also wish the cooperation between you và will develop more sustainably.

*


Dịch:

Năm 20…. Vẫn qua đi, năm mới 20…. Sắp đến.

Năm bắt đầu 20…. đang tới gần, bằng toàn bộ sự kính trọng của mình, công ty chúng tôi xin rất cảm ơn sự cỗ vũ và hợp tác ký kết của khách hàng trong thời hạn qua cùng mong có thể nhận được sự tin cẩn của quý vị trong những năm 20…. Tới.


Sự tin cẩn và hợp tác ký kết của người sử dụng hàng đó là nền tảng và động lực để trở nên tân tiến và hoàn thành xong hơn nữa. Bọn chúng tôi, xin khẳng định sẽ mang về cho Quý người sử dụng những sản phẩm, chi phí hợp lý nhất, sự chi tiêu hiệu quả duy nhất với unique tốt tốt nhất của chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng với hậu mãi tận tình.

Trong bầu không khí phấn khởi đón nhận năm bắt đầu 20…., xin kính chúc người tiêu dùng hàng, đối tác, đồng nghiệp một năm an khang thịnh vượng, sale thành công và chinh phục mọi test thách. Cũng chúc mang lại sự hợp tác giữa chúng ta và ngày càng cải tiến và phát triển bền vững.

Mẫu 2

Dear clients


On behalf of our company we wish to lớn convey our greetings lớn all of you on this new year 20…. As you are very important for us & a very key part of our company.

are very grateful for your loyalty throughout the years, so we renew our commitment to lớn offer you only the best products with the best unique and the best price, which has characterized our company the 10 years it has in the market.

On the occasion of the new year, wish our customers a warm New Year with their families and a year of great success, good health, và prosperity.


Sincerely,

*

Dịch:


Kính giữ hộ khách hàng

Thay khía cạnh công ty, chúng tôi xin nhờ cất hộ lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả chúng ta trong dịp năm mới 20…. Vì các bạn luôn là một phần rất quan liêu trọng của người sử dụng chúng tôi.

rất hàm ơn sự tin tưởng của doanh nghiệp trong suốt trong năm qua, vì chưng vậy bọn chúng tôi cam đoan luôn cung cấp cho bạn những sản phẩm rất tốt với unique tốt tuyệt nhất và ngân sách chi tiêu tốt nhất, điều này đã hình thành đặc trưng của công ty cửa hàng chúng tôi trong 10 năm xuất hiện trên thị trường.


Nhân thời gian năm mới, chúc khách hàng có một chiếc Tết ấm áp bên mái ấm gia đình và một năm gặt hái được không ít thành công, sức khỏe dồi dạt, phát tài phát lộc

Trân trọng,

Mẫu 3

Dear our valued customer


The past year 20…. Went away, the new year 20…. Is coming up, this is the moment for us to look back at the past year with the gloomy picture for finance, monetary; the wild fluctuation of the economy, interest rate, inflation, and simultaneously hope to lớn the new year with much more success.

The New Year 20…. Is upon us, with all our respects, we, , would like to sincerely give thanks khổng lồ your encouragement & cooperation in the time being and hope khổng lồ receive your belief in the New Year, 20…. As much as possible.

Your belief và cooperation have been the fundamental & motivation for lớn develop and complete our performance. We, , promise that we will bring lớn you the most appreciated product, price, the most effective investment with the best unique of wholehearted warranty & customer-caring, and post-sale services.


In the exciting atmosphere of welcoming the New Year 20…., would like to wish our honor customers, partners and colleagues a year of prosperous và successful businesses and conquering all challenges. We also wish the cooperation between you and will develop more sustainably.

Best regards

*


Dịch:

Kính gởi khách hàng đặc biệt của bọn chúng tôi

Năm 20…. đã qua đi, năm mới tết đến 20…. Chuẩn bị đến, đấy là thời điểm để chúng ta nhìn lại 1 năm đã qua với bức ảnh tài chính, tiền tệ ảm đạm; trước việc biến động kinh hoàng của nền ghê tế, lãi suất, lạm phát, đồng thời hi vọng sang năm mới với rất nhiều thành công hơn nữa.


Năm bắt đầu 20…. Sắp đến gần, bằng toàn bộ sự kính trọng của mình, shop chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự cồn viên, hợp tác và ký kết của quý khách trong thời gian qua và ý muốn nhận được sự tin cậy của quý vị trong năm mới 20…. Càng các càng tốt càng tốt.

Sự tin yêu và hợp tác ký kết của quý khách hàng chính là nền tảng và rượu cồn lực nhằm trở nên tân tiến và hoàn thiện hơn nữa. Shop chúng tôi xin khẳng định sẽ đem về cho Quý quý khách hàng những sản phẩm giỏi nhất, chi phí hợp lý nhất, đầu tư hiệu quả tốt nhất với chất lượng tốt nhất cùng với cơ chế bảo hành, chăm lo khách hàng cùng hậu mãi tận tình.

Trong bầu không khí phấn khởi chào đón năm mới 20…., xin kính chúc quý khách hàng hàng, đối tác doanh nghiệp và đồng nghiệp một năm an khang thịnh vượng, kinh doanh thành công và đoạt được mọi test thách. Cũng chúc mang đến sự hợp tác và ký kết giữa các bạn và ngày càng cải cách và phát triển bền vững.


Trân trọng,

Lưu ý khi viết thư điện tử chúc Tết khách hàng hàng

Trước lúc viết email chúc năm mới tết đến khách hàng, đối tác, các bạn cần chú ý một số điều sau:

Để bộc lộ sự xem xét khách hàng/ đối tác doanh nghiệp của mình, bạn không nên gửi một thư điện tử chúc Tết thông thường chung cho toàn thể khách hàng. Hãy mang lại khách hàng của công ty thấy được sự tôn trọng bằng cách sử dụng các công cụ cá nhân hóa mail để thay đổi tên đối tác/ người sử dụng trong từng mail.Viết mail chúc Tết khách hàng hoàn hảo không được sai bao gồm tả, hãy kiểm tra thật cẩn thận trước khi gửi đi.Câu văn chúc Tết nên ngắn gọn, súc tích, không dài dòng, lan man.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Pokemon Của Satoshi Trong Pokemon Journeys, Thứ Năm, 3 Tháng 4, 2014

*


Trên đấy là một số mẫu e-mail chúc Tết khách hàng hàng ngắn gọn, tốt nhất. Mong muốn những share của chúng tôi sẽ bổ ích với bạn. Theo dõi và quan sát thêm chủng loại email thông báo nghỉ đầu năm mới trên nhé. Đừng quên theo dõi và quan sát Nu
Chinh
để hiểu thêm những tin tức thú vị.