Học viện liên quân

mừng đón kiện tướng mang lại với HỌC VIỆN LIÊN QUÂN. Tại trên đây kiện tướng rất có thể tìm kiếm khá đầy đủ thông tin về Liên Quân Mobile, kéo xuống dưới để khám phá thông tin chi tiết


*

*

*

*

*

chỉ số cung cấp 1 cung cấp 2 cấp cho 3 cấp cho 4 cấp cho 5 cấp cho 6 cấp 7 cấp 8 cấp 9 cung cấp 10 cung cấp 11 cung cấp 12 cấp 13 cấp cho 14 cấp 15

giảm hồi chiêu 0

tỉ trọng chí mạng 0

Tốc chạy 380

Hồi ngày tiết / 5s 50

Hồi năng lượng /5s 15

Tầm tiến công ngay sát


Nội tại: các lần Ngộ ko tung một chiêu thức, đòn tiến công thường tiếp theo của hắn được cường hóa gây 360 (+14 từng cấp)(+1.0 công thứ lý)sát thương vật lý, đồng thời khiến hắn nhanh chóng áp gần kề mục tiêu.Đặc biệt Ngộ Không tải sẵn 12% tỷ lệ chí mạng.

Bạn đang xem: Bảng ngọc wukong mùa 13, lên đồ ngộ không mới nhất


Ngộ Không nhanh chóng tiến vào trạng thái tàng hình. Sau khi tung chiêu, Ngộ Không sẽ được tăng 40% tốc chạy trong một giây.
Ngộ ko cường hóa bản thân giúp tăng 100/120/140/160/180/200 tiếp giáp vật lý cùng gần cạnh phép trong 3 giây, rồi lướt về vùng trước sẵn sàng đại chiến 500 hiệp.
Ngộ ko vung gậy tấn công kẻ thù xung quanh, gây300/400/500 (+0.8 công đồ lý)sát thương đồ dùng lý và làm cho choáng kẻ thù 1 giây. Ngộ Không rất có thể kích hoạt chiêu bài một lần tiếp nữa trong 5 giây đểcó thể giải trừ Hiệu ứng giảm tốc của bạn dạng thân vàtàng hình, ngày càng tăng tốc chạy 40% trong một giây.

Hầu vương Ngộ ko từng đại làm sao thiên cung 500 năm ngoái khi hắn một mình đánh bại mười vạn thiên binh. Nhưng, dù đã tung hết sức, hắn cũng ko thể ra khỏi bàn tay của Phật Tổ Như Lai và bị hàm ấn dưới ngũ hành Sơn. Mỗi thời khắc trong thời hạn thế kỷ bị nhốt ấy, Ngộ Không hầu như mơ về trường đoản cú do.

"Đầu tiên, ta sẽ làm bậy trước đại điện... Nhằm dạy cho việc đó một bài học!" Ngộ không lẩm nhẩm giận dữ. Hắn chưa từng ghét Phật. Trái lại, Ngộ Không thương yêu Phật, vì chưng ngài đã chửng tỏ mình khỏe mạnh hơn hắn. Hắn chỉ ý muốn chơi khăm Phất một phen.

Tuy nhiên, khi phong ấn bị phá vỡ, Ngộ ko lại không làm cho như sẽ định. Hắn sợ hãi ư? không hẳn. Vị một giọng nói chào đón hắn trường đoản cú xa xăm: "Ngộ Không, anh hùng, các kẻ bất tử, và cả thần thánh sẽ tập hòa hợp lại trên đây cho trận đánh vĩ đại nhất phần đa thời đại! tín đồ dám chiến không?" Điều đó vượt vượt cả đông đảo giấc mơ điên cuồng nhất của Ngộ Không.


*

Vai trò khích lệ sử dụng: Đi Rừng

Bộ kỹ năng

*
Vô địch thiên hạ Nội tại: những lần Ngộ không tung một chiêu thức, đòn tấn công thường tiếp theo sau của hắn được cường hóa gây 330 (+14 từng cấp) (+1.0 công trang bị lý) gần kề thương thứ lý, đồng thời khiến hắn mau chóng áp gần kề mục tiêu. Đặc biệt Ngộ Không download sẵn 15% xác suất chí mạng.
*
Phân thân thuật Hồi chiêu: 15/13.8/12.6/11.4/10.2/9 giây
*
Cân đẩu vân Hồi chiêu: 8/7.4/6.8/6.2/5.6/5 giây
*
Năng lượng sử dụng: 150/165/180 năng lượng Ngộ không vung gậy tấn công kẻ địch xung quanh, gây 150/190/230 (+0.5 công trang bị lý) gần kề thương đồ lý và làm choáng đối phương 1 giây. Ngộ Không hoàn toàn có thể kích hoạt chiêu trò một đợt tiếp nhữa trong 5 giây nhằm tàng hình, tăng thêm tốc chạy 40% trong 1 giây.

Thứ từ tăng chiêu

*

Ngọc đề cử

*
*
*
Tỷ lệ chí mạng +1.6%

Tỷ lệ chí mạng +0.5%

Máu buổi tối đa +60

Công đồ gia dụng lý +0.9

Xuyên gần kề +6.4

Trang bị

Lối lên máy khuyến khích

Lý giải lối lên trang bị

Kiếm truy hỏi hồn Trang bị cần thiết đối với từng vị tướng Đi Rừng, nhất là Đi Rừng công đồ gia dụng lý như Ngộ ko
Giày Hermes Tăng một lượng lớn vận tốc chạy, góp Ngộ không có những trộn tàng hình áp cạnh bên
Thánh kiếm giúp Ngộ ko tăng một lượng khủng sát thương đồ dùng lý và tỷ lệ chí mạng.
Song đao bão táp Ngộ không được tăng tốc đánh và xác suất chí mạng.
Áo choàng băng giá Điều thú vị của loại áo này là nó tăng lên sát yêu thương chí mạng mang đến Ngộ không
Kiếm Muramasa Với giáp thương quá mập như này, Ngộ không sẽ đề nghị xuyên tiếp giáp để gọt bớt chống chịu của địch thủ

Một số lưu ý khi nghịch Ngộ không

Tận dụng buổi tối đa nội trên để hoàn toàn có thể áp sát kẻ địch liên tục.

Tận dụng năng lực tàng hinh nhằm tăng độ tác dụng của các pha gank và có thể thoát thoát ra khỏi giao tranh nhờ khả năng này.

Ngộ Không là một trong Sát Thủ nhờ vào tuyệt đối vào chí mạng, vậy nên nếu những Kiện Tướng không có đủ bảng ngọc để đảm bảo an toàn khi nên dồn sát thương là gồm chí mạng thì cực tốt đừng thực hiện Ngộ Không.

Hướng dẫn bảng ngọc Wukong mùa 13 tiên tiến nhất và biện pháp lên đồ dùng Wukong dũng mạnh tại eivonline.edu.vn, build trang bị lối chơi combo, tương khắc và chế ngự Wukong hầu vương.


**
*
*


*
*
*

Bảng Ngọc Ngộ Không

*

Chinh phục vẫn chính là bảng ngọc Ngộ Không vượt trội nhất ở cả hai địa chỉ đi Rừng và Top mặt đường trên trong phiên phiên bản hiện tại nhờ vào lượng cạnh bên thương gây ra lớn kèm kỹ năng hồi máu nhiều. Bộ tía Tốc tiến công + Đắc chiến thắng + kém chém ân huệ là lựa chọn về tối ưu độc nhất vô nhị khi phối kết hợp cùng ngọc hỗ trợ Chinh phục giành cho Wukong, để về tối đa hóa lượng gần kề thương tài năng đi đường cũng giống như hồi phục.

Ngọc hỗ trợ phục Ngộ Không lấy Thấu thị dải ngân hà + bước đi màu nhiệm, giúp Ngộ không xẩy ra linh hoạt cơ hễ hơn cùng với lượng tốc độ di chuyển cộng thêm cùng giầy miễn phí.

Các ngọc khác Wukong cộng tốc đánh, sức khỏe thích ứng và cạnh bên phòng thủ.


Cách lên thứ Ngộ Không

Nhờ những chỉ số cơ phiên bản cứng cáp cho bộ chiêu thức linh hoạt, Wukong luôn gây mang đến đối phương chạm mặt nhiều vô ích cả solo đường cũng tương tự các trộn đi gank, giầy thép gai hoặc giày thủy ngân đang là lựa chọn tốt cho Ngộ ko để bổ sung cập nhật thêm chút kháng chịu từ đầu game.

Cách lên đồ gia dụng Wukong

Nếu hy vọng dồn bộ combo sát thương to gan thì hoàn toàn có thể lựa chọn bộ trang bị full damage hoặc sát lực mang đến Hầu vương, còn lối đánh an ninh phát huy tác dụng nhất là kết hợp vừa gần kề thương lẫn chống chịu.

Búa rìu sát thần là trang bị truyền thuyết cần ưu tiên lên mau chóng đầu, để mang thêm giáp thương đòn tấn công kèm xuyên gần kề xuyên phòng phép, ví như muốn dọn dẹp rừng nhanh nên chọn Rìu Tiamat, để Wukong có tương đối nhiều thời gian hòn đảo gank cung ứng đồng minh được tốt hơn.

Vũ điệu tử thần + Rìu black là cặp đôi trang bị để giúp đỡ Ngộ Không rất có thể gõ đầu từng đối thủ, trường vừa lòng team địch có pháp môn sư mạnh hoặc những tướng chế ước cứng thì Chùy tua sẽ món đồ hữu hiệu dành riêng cho Ngộ Không, né bị sốc sát thương nhanh. Về cuối trận thì cạnh bên thiên thần sẽ bảo đảm an toàn mạng sống của Ngộ không trong combat tổng.


Bảng năng lực Wukong

Thứ từ bỏ tăng bảng tài năng cho Wukong max Q -> E ->W:

*

Nâng Cân Đẩu Vân ở cấp cho 1 nhằm tăng khả năng dọn rừng nhờ kỹ năng tăng tốc độ đánh và liền kề thương lên 3 mục tiêu. Kế tiếp ta tăng vào Thiết Bảng nghìn Cân nhằm tăng gần kề thương. Ở cung cấp 3 nếu bạn muốn đi săn sớm thì hãy tăng vào Chim Mồi, không thì ta rước thêm điểm vào Cân Đẩu Vân, mang thêm một điểm cho Chim Mồi ở cấp 4 rồi tăng về tối đa Cân Đẩu Vân đầu tiên. Kế tiếp tối đa Thiết Bảng ngàn Cân để về tối đa hóa tiếp giáp thương. Sau cùng ta new nâng điểm vào Chim Mồi. Lốc Xoáy là kỹ năng cuối nên hãy lấy ngay khi có thể.

Nội tại - bản thân Đồng da Sắt

Đòn Chí Mạng: mỗi lúc Ngộ không hoặc phân thân của hắn gây cạnh bên thương so với tướng địch thì chúng sẽ đề nghị chịu tâm trạng Đòn Chí Mạng, cùng dồn về tối đa 5 lần. Nàn nhân sẽ buộc phải chịu thêm 4% ngay cạnh thương từ bỏ Ngộ Không đối với mỗi cùng dồn.

Mình Đồng da Sắt: Khi có 3 kẻ địch trở lên vào phạm vi 1400 khoảng cách quanh Ngộ không thì sẽ tiến hành tăng sát và kháng phép chỉ số phòng vệ (giáp và kháng phép). Tinh thần này sống thọ trong 6 giây và sẽ từ bỏ làm mới nếu kẻ thù còn sống quanh.

Sát yêu thương được tăng lên sẽ không tính so với trụ và không hẳn là gần kề thương chuẩn

Thiết Bảng Ngàn cân nặng - Q

Đòn đánh kế tiếp của Ngộ không gây thêm cạnh bên thương vật dụng lí, ngày càng tăng tầm đánh, và sút Giáp phương châm trong thời gian ngắn.

Nội tại: sau thời điểm sử dụng kỹ năng, Ngộ không được tăng 125 tầm đánh trong đòn tấn công tiếp theo

Kích hoạt: Đòn đánh tiếp sau của Ngộ ko hồi huyết (còn 1 nửa đối với lính) và gây thêm cạnh bên thương phép

Chim Mồi - W

Ngộ không được vô hình trong chốc lát, giữ lại sau một phân thân gây liền kề thương phép lên kẻ địch khi Ngộ Không hết tàng hình.

Phân thân của Ngộ không giờ đã tấn công kẻ thù xung quanh cùng gây một nửa sát yêu đương của Ngộ Không đối với tướng trong thời gian tồn tại

Giờ khi Ngộ ko bấm S nhằm đứng lặng thì sẽ như nhau Phân Thân với khó sáng tỏ hơn

Thời gian hồi chiêu sẽ bắt đầu được tính sau thời điểm Phân Thân biến chuyển mất

Phân thân sẽ quay theo hướng con chỏ chuột

Sẽ có thể phân thân qua tường mỏng

Phân Thân sẽ sở hữu được trạng thái tăng tốc độ đánh từ (E) giả dụ Ngộ Không áp dụng nó rồi phân bóng. Tương tự như với (Q)

Cân Đẩu Vân - E

Ngộ ko phóng tới địch thủ và phân thân tiến công tiếp 2 kẻ địch gần đấy, gây ngay cạnh thương đồ gia dụng lí lên chúng.

Các phân thân lúc Ngộ không lao tới giờ vẫn là những phân thân thiệt sự và rất có thể chặn kĩ năng định hướng

Hướng lao của Ngộ không thực sự giờ sẽ khó đoán hơn

Phạm vi sải ra các kim chỉ nam xung xung quanh của kỹ năng này sẽ bự hơn

Chiêu cuối - Lốc Xoáy

Ngộ Không làm cho thanh thiết bảng dài ra rồi múa nó quanh bản thân, gây gần cạnh thương và hất tung địch thủ lên. Ngộ ko được tăng speed độ dịch rời trong suốt thời gian hiệu lực của kĩ năng.

Ngộ không niệm phép khiến cho thanh thiết bảng dài ra, nhiều năm ra rồi vung nó múa quanh bản thân, gây liền kề thương đồ dùng lí mỗi giây cùng hất tung những kẻ thù trúng chiêu lên không 1 giây trong lượt đầu đụng phải.

Ngộ không được tăng 15% Tốc độ dịch chuyển khởi điểm và thêm 10% từng giây trong thời gian hiệu lực. Kéo dãn trong 4 giây.

Giờ Ngộ không sẽ hoàn toàn có thể sử dụng kĩ năng khác khi vẫn xoáy và làm vậy sẽ ngắt chiêu cuối

Thời gian hồi chiêu của chiêu cuối sẽ tiến hành tính kể từ khi Ngộ Không ban đầu sử dụng tài năng này.


Điểm táo tợn và yếu đuối Wukong

Điểm mạnh

Sở hữu lượng damge sát thương cực bạo gan - như 1 tướng giáp thủ.

Khả năng vươn lên là ảo độ cơ hễ cao - dồn combo sát thương siêu mạnh.

Có năng lực giao tranh tổng và bắt lẻ kim chỉ nam cực tốt.

Khá chắc chắn nhờ nội trên Mình Đồng domain authority Sắt giúp Wukong gia tăng các chỉ số chống ngự: giáp + kháng phép.

Khả năng tàng hình khó nắm bắt với Chim Mồi(W) - giúp việc đi gank bắt lẻ cũng tương tự chạy trốn (nếu nguy hiểm) rất là hiệu quả.

Xem thêm: Top 7 Sách Tử Vi Nào Hay Nhất Và Cực Kỳ Chuẩn Xác Nên Đọc, 10 Tác Phẩm Tử Vi Nổi Tiếng Thời Hiện Đại

Chiêu cuối Lốc Xoáy(R) - có tác dụng gây gần kề thương diện rộng và hất tung nhiều mục tiêu => rước lại chức năng lớn trong những pha giao tranh nhỏ dại và combat tổng.