Bạn muốn tỏ tình với crush người nước ngoài mà không biết phải nói làm sao? Khám phá ngay những lời tỏ tình bằng tiếng Anh ngọt ngào, lãng mạn nhất

Trong bất kỳ một mối quan hệ thì phái nam vẫn nên là người chủ động bày tỏ hoặc nói chuyện trước người phụ nữ. Hãy học thuộc những câu nói sau để tỏ tình thật ngọt ngào và đầy cảm tình sau đây nhé!1.You are like an angel that saved my soul!Bạn như là một thiên thần đã cứu rỗi tâm hồn tôi!2.I love you with all I have!Anh yêu em với tất cả những gì anh có!3.You are the sweetest girl I ever met. I want to be with you and protect you forever!Em là cô gái ngọt ngào nhất mà anh từng gặp. Anh muốn ở bên và bảo vệ em mãi mãi!4.My love for you is growing day by day. I couldn’t stop it, so I decided to tell you. I love you!Tình cảm của anh dành cho em đang lớn lên từng ngày. Anh không thể ngăn cản nó, vì vậy anh đã quyết định với em. Anh yêu em!5.Maybe you are not the special girl in the crowd. But you are the special girl in my heart!Có thể em không phải cô gái đặc biệt giữa đám đông. Nhưng em là cô gái đặc biệt trong lòng anh!6.You don’t know how much I love you until you touch my heart and feel its beat!Em không thể biết anh yêu em như thế nào cho đến khi em chạm vào con tim anh và cảm nhận nhịp đập của nó!7.Take my hand and let me take care of you in the next days of this life. I love you!Hãy nắm lấy tay anh và để anh chăm sóc em những ngày sau này. Anh yêu em!8.My world was light up when you appeared. Will you be my girlfriend?
Thế giới của anh bừng sáng khi em xuất hiện. Làm người yêu anh nhé?9.My love for you is growing day by day. I couldn’t stop it, so I decided to tell you. I love you!Tình cảm của anh dành cho em đang lớn lên từng ngày. Anh không thể ngăn cản nó, vì vậy anh đã quyết định với em. Anh yêu em!10.If I’m in hell and you are in heaven, I’ll look up and be glad of you. But if I’m in heaven and you are in hell, I’ll pray to God to send me down cause the heaven is not heaven without U!Nếu anh ở dưới địa ngục và em ở trên thiên đường. Anh sẽ ngước nhìn và hân hoan cùng em. Nhưng nếu anh ở trên thiên đường và em ở dưới địa ngục, anh sẽ cầu Trời gửi anh xuống bởi anh biết rằng thiên đường sẽ ko phải là thiên đường nếu thiếu em!11.Receive my simple gift of GOOD MORNING wrapped with sincerity, tied with care and sealed with a prayer to keep you safe and happy all day long! Take Care!Một món quà đơn giản vào buổi sáng được gói ghém bằng sự chân thành, được cột chặt bằng sự quan tâm và được niêm phong với lời cầu chúc cho em được bình an và vui vẻ trong cả một ngày dài! Bảo trọng!12.When it hurts to look back. . and you are scared to look ahead . . . look beside I’ll always be there for you.Nếu em thấy đau khi nhìn lại phía sau. . . và em sợ phải nhìn về phía trước. . . Hãy nhìn sang bên cạnh anh luôn ở đây bên em.13.Everyday, when God Opened the door of Heaven, he saw me and asked: “What is your wish for today?!” I said: Lord Please take care of the one reading this message!Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đàng, Ngài đều nhìn thấy anh và hỏi: “Điều ước hôm nay của con là gì ?” anh trả lời: “Xin Chúa hãy bảo vệ cho người đang đọc tin nhắn này!14.You can turn the sky green and make the grass look blue, but you can’t stop me from loving you!Em có thể biến bầu trời thành sắc xanh lá cây hay biến cỏ lá thành sắc xanh biển, nhưng em ko thể ngăn anh thôi yêu em.15.Roses are red, violets are blue never sexy as you, when in a sleep I dream of u, when in awake I think of u WHAT CAN I DO I’M SO CRAZY ABOUT U!!Sắc thắm của hoa hồng hay sắc lam của hoa violet ko bao giờ hấp dẫn bằng em. Anh mơ thấy em trong giấc ngủ, và khi tỉnh dậy anh nghĩ đến em, điều mà anh có thể làm là anh phát điên vì em!16.I love you like my life, do you know why? Cause you are my life. . .Anh yêu em như yêu cuộc sống của chính mình, em biết tại sao ko? Vì em chính là cuộc sống của anh.17.I dropped a tear in the ocean, when someone finds it I’ll stop loving u
Ở bên em lâu như vậy, anh đã thích em chưa?24.My heart sobs because of you!Con tim em thổn thức vì anh!25.I have loved you unilaterally for 3 years. Give me your answer!Em đã yêu thầm anh suốt 3 năm rồi. Đáp lại tình cảm của em đi chứ!26.Oxygen is the origin of life for humanity, just like you are. Without him I can hardly respire.Oxi là nguồn gốc của sự sống, cũng như cậu vậy đó. Thiếu cậu mình khó mà duy trì được nhịp thở27.I love you for no reason, because you are yourself!Em yêu anh không có lý do nào cả, đơn giản gì anh là chính anh!28.When you are fond of a person, you know that person is your heaven. As for you, you are the world!Khi thích một ai đó, người đó chính thiên đường của mình. Còn đối với em, anh là cả thế giới rộng lớn!29.Having been with me for such a long time, do you have a liking for me?
Ở bên em thời gian dài như vậy, anh đã có tình cảm với em chưa?30.The tree grows on nutrients from the soil, and I live gladly thanks to your advention.Cây lớn lên nhờ chất dinh dưỡng từ đất, còn em sống vui nhờ có sự xuất hiện của anh.31.If you don’t mind, be my lover?
Anh có phiền nếu làm người yêu em không?32.The water overflowed deeply without making a sound, my feelings after being sharp also became inadequate. Do you agree?
Nước tràn sâu không phát ra tiếng, tâm tình của ta sau khi bén nhọn cũng trở nên hụt hẫng. Cậu có đồng ý không?33.Do you know my motivation everyday? Look at that first word. It’s you
Cậu có biết động lực giúp tôi vươn lên mỗi ngày không? Hãy nhìn chữ đầu tiên đi. Đó là bạn34.My heart shed tears because of you!Con tim em thổn thức đến rơi lệ vì anh!35.When you love, people are usually very thick-witted. And I’m just a stupid girl standing in front of you.Khi yêu người ta thường trở nên ngốc nghếch hơn. Và em chỉ là cô gái ngốc ở trước mặt anh.36.Sugar cane juice is naturally sugary and my heart is sweetened thanks to the chemical sugar. Do you take risks?
Em có muốn làm mẹ các con anh không?42.Hey man . you drop your lover!Anh gì ơi, anh đánh rơi người yêu này.43.Your eyes are like large water and I am immersed in it!Đôi mắt em như hồ nước và anh đang đắm chìm trong nó!44.You have very big and bright eyes. But you don’t realize that I like you.Em có đôi mắt to và sáng nhưng em lại không nhìn thấy anh thích em à.45.You are very beautiful but you will be more beautiful standing beside me in the cathedral.Marry me!Em rất xinh đẹp rồi nhưng em sẽ đẹp hơn khi đứng cạnh anh trong thánh đường. Gả cho anh nhé!46.You have to take responsibility for me for making me like you!Anh phải chịu trách nhiệm vì làm em thích anh!47.You are an intelligent and funny guy. I let you like me!Anh là chàng trai thông minh và hài hước. Em cho phép anh thích em đó!48.Are you French? Because Eiffel for you.Em có phải là người Pháp không? Vì Eiffel dành cho em49.Well, here I am. What are your other two wishes?
Là anh đây. Hai mong muốn còn lại của em là gì?50.There is something wrong with my cell phone. It doesn’t have your number in it.Có điều gì đó không ổn với điện thoại di động của tôi. Nó không có số của bạn trong đó.51.Did your license get suspended for driving all these guys crazy?
Trên đây là những lời tỏ tình bằng tiếng Anh ngọt ngào và lãng mạn nhất mà Bách Hóa XANH mang đến. Hy vọng một phần nào đó giúp ích được mọi người. Tham khảo thêm nhữngcâu nói hay ngày Valentine14/2 trên Bách hóa XANH nhé!

Bạn đang đau đầu tìm cách tỏ tình Crush thành công? Thật đơn giản với bí kíp tỏ tình gái trai từ những câu tỏ tình hay nhất mọi thời đại vô cùng sến sẩm, ngọt nước như trong truyện ngôn tình đủ làm cho crush của bạn gật đầu ngay thôi. Những câu tỏ tình lãng mạn, dễ thương hay những câu tỏ tình bá đạo, hài hước đều mang đến thành công cho bạn ngay từ lần tỏ tình đầu tiên. Thật dễ, thử tỏ tình với crush ngay và luôn để chiếm trọn trái tim của người ấy nhé.

Bạn đang xem: 99+ những câu tỏ tình hay nhất


Tuyển tập những câu tỏ tình hay nhất mọi thời đại

Tuyển tập những câu tỏ tình hay nhất mọi thời đại khiến cho nàng khó mấy cũng đổ, khiến cho chàng kiêu mấy cũng xiêu. Những lời tỏ tình hay nhất mọi thời đại sẽ dễ dàng “đốn tim”người trong mộng của bạn. Yêu thầm chi nữa, tỏ tình ngay thôi nào để nhận ngay cái kết thật ngọt nhé.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
8. Lần đầu tiên gặp em, anh đã thấy thích cái cách em cười, cái cách em nhìn anh và cả cái cách em nói chuyện. Đó cũng là lần đầu tiên em đã phải làm anh suy nghĩ nhiều về em đến thế.

9. Nếu không có em, ngày sẽ thật buồn và đêm dường như bất tận. Nếu không có em, ngày sẽ không nắng và đêm sẽ không sao. Nếu không có em, cuộc sống của anh chỉ là một bản nhạc buồn và nếu không có em anh không biết mình sẽ như thế nào?

10. Anh mãi mãi yêu em. Anh sẽ luôn bên cạnh em và làm tất cả vì em. Do vậy dù có gặp khó khăn như thế nào em cũng không được bỏ cuộc. Hãy sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách vì em luôn có anh bên cạnh. Anh luôn muốn em cười và hạnh phúc, cưng àh!

11. Này em, em rất hay vô tình lấy nhầm đồ dùng của người khác phải không? Em đừng giận, anh chỉ muốn hỏi em, em có lấy nhầm trái tim của anh về nhà em không? Vì hiện tại, anh đã không thấy nó trong lồng ngực mình nữa rồi em à.

12. Thuyền có trôi dạt về phương nào thì cũng vẫn quay về với bến. Anh có đi đến chân trời nào thì cũng vẫn quay về bên em vì anh không thể sống, không thể tồn tại mà không có em. Cuộc đời em chính là cuộc đời anh. Anh yêu em.

13. Sự dịu dàng của em mới khiến anh thoát khỏi cái nóng nực của mùa hè. Và chỉ có sự dịu dàng ở nơi em mới cứu anh thoát khỏi cái lạnh giá bất tận của mùa đông. Cảm ơn em đã cho anh có thêm nhựa sống. Yêu và nhớ em thật nhiều.

14. Anh đang thiếu Vitamin trầm trọng. Anh cần Vitamin A để mắt anh luôn sáng. Anh cần Vitamin B để thần kinh anh luôn vững vàng. Em chính là Vitamin, loại Vitamin giúp anh luôn thấy lẽ phải, loại Vitamin giúp anh luôn vững vàng trước thử thách cuộc sống và có thêm nghị lực, niềm tin để cùng Vitamin đi suốt cuộc đời. Mãi yêu Vitamin của anh.

Xem thêm: " Người Đàn Ông Cụt 2 Tay 2 Chân ” Nick Vujicic: “Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Khát Vọng”

Tuyển tập những câu tỏ tình hay nhất mọi thời đại của gái trai hi vọng sẽ giúp các chàng trai, cô gái tỏ tình thành công và kiếm được người yêu về ra mắt bố mẹ. Nhiều chàng trai, cô gái đã tỏ tình thành công với những câu tỏ tình ngọt ngào và dễ thương trên đây. Nếu bạn cũng đang muốn thoát kiếp FA, cùng tỏ tình với crush của mình ngay thôi nào.