Mỗi khi bắt đầu một mối quan hệ mới, con gái luôn tự hỏi rằng: Không biết người này có đúng không? Không biết mối tình này sẽ đi đến đâu? Liệu những cảm giác này có phải là thoáng qua? Và liệu đây sẽ là người đàn ông của đời mình chứ?

Hãy dừng lại 1 giây và để ý những dấu hiệu dưới đây. Có những dấu hiệu rất nhỏ nhặt, nhưng nó cho bạn biết nhiều điều về người bạn dự định tiến tới. Hãy dừng lại suy nghĩ hoặc chấm dứt nếu bạn trai mới quen của bạn có 10 dấu hiệu sau đây


*

Ảnh minh họa


1. Luôn miệng nói về người yêu cũ

Một là kể xấu người yêu cũ. Hai là cứ luôn miệng nhắc lại những câu chuyện với người yêu cũ – đây chính là dấu hiệu cho thấy chàng trai này khá ”nhiều chuyện”, hay để bụng và không biết quan tâm đến cảm xúc của người khác (ở đây là bạn). Hãy suy nghĩ kỹ trước khi tiến tới một mối quan hệ lâu dài.

Bạn đang xem: Những kiểu con gái không nên yêu

2. Can thiệp vào ngoại hình của bạn

Bạn phải ăn mặc thế này, để kiểu tóc thế kia… chỉ vì chàng ta thích? Ôi! Hãy chia tay ngay. Đây là dấu hiệu của người đàn ông gia trưởng, thích kiểm soát bạn. Bạn sẽ dần dần đánh mất mình nếu yêu phải người như thế này.

3. Ham vui, không biết tự chăm lo cho bản thân


*

Ảnh minh họa


Đây là dấu hiệu của những người đàn ông không bao giờ lớn. Họ không biết tự lo cho bản thân mình, thường xuyên la cà nhậu nhẹt cùng bạn bè, để người thân xung quanh phải lo lắng. Bạn muốn cả đời phải đi lo cho những người như thế này?

4. Anh chàng “tại mẹ”, “tại em”, “tại trời tại đất”…

Bất kỳ thất bại hay sự cố gì trong cuộc sống, anh ta sẽ ”Tại em”, ”Tại cô ấy”, ”Tại mẹ”… túm lại là tìm một ai đó để đổ lỗi. Đàn ông như thế sẽ không bao giờ thừa nhận mình sai, không bao giờ cải thiện để tiến bộ.


*

Ảnh minh họa


5. “Lưỡi không xương muôn đường lắt léo”

Đây là mẫu đàn ông rất dễ gặp trong thời đại hiện nay – dẻo miệng và chỉ biết dùng lời nói để chinh phục mà thôi. Những người đàn ông này không chân thành, hay lừa dối và che giấu sự lừa dối của mình rất giỏi. Họ sẽ khiến bạn đau khổ mà thôi.

6. Đàn ông ”bám váy mẹ”

Đàn ông thương mẹ là điều tốt. Nhưng đàn ông ”bám váy mẹ” thì khác – lúc nào cũng nói về mẹ, nghe theo mẹ tuyệt đối, không có chính kiến riêng của mình. Đàn ông này sẽ khiến người yêu/ vợ của họ khó xử vì không biết làm cách nào để sống trong gia đình đó.

7. Coi vợ tương lai là cái ”máy đẻ”

Lại thêm 1 dấu hiệu của đàn ông gia trưởng. Đàn ông này cho rằng phụ nữ là để đẻ, đẻ càng nhiều càng tốt, mà không biết nghĩ tới tâm trạng, sức khỏe của vợ, cũng như tình hình tài chính của gia đình.

8. Thích khoe cơ bắp


*

Ảnh minh họa


Đây đúng là dấu hiệu của những anh chàng trẻ con: chỉ chăm chăm vào phô trương ngoại hình, cơ bắp mà không quan tâm cải thiện tính tình, nội tâm bên trong. Quen những anh chàng này thì thà đi ăn ốc còn đỡ nhạt hơn.

9. Đàn ông đòi hỏi phụ nữ “nữ công gia chánh”

Rất nhiều đàn ông gia trưởng ngày nay thích có bạn gái/ vợ biết nấu ăn, và phải nấu ăn ngon. Nếu họ không biết, thì sẽ ”sống dở chết dở” với anh chàng này, vì suốt ngày anh ta sẽ lải nhải về chuyện ”Phụ nữ phải biết nữ công gia chánh”.

10. Đàn ông keo kiệt


*

Ảnh minh họa


Yêu hoặc cưới phải người đàn ông thế này thì thật đau khổ. Cái gì cũng tính toán chi li, và không muốn bỏ tiền lo cho bạn gái/ vợ của mình. Cái gì cũng phải tiêu xài hợp lý, thậm chí có phần keo kiệt. Và bạn đừng mơ là sẽ được anh chàng kiểu này mua quà cho nhé.

https://www.webtretho.com/forum/f4679/chi-hon-20-ngay-quen-biet-cap-doi-nay-da-quyet-dinh-cuoi-nhau-co-le-nao-2630390/

https://www.webtretho.com/forum/f4679/moi-tinh-3-nam-cua-cap-doi-bac-si-va-bo-anh-dep-den-nao-long-tren-dat-an-giang-2630385/

https://www.webtretho.com/forum/f4679/chi-em-do-khoc-do-cuoi-truoc-nhung-tuyet-pham-bat-ngo-trong-gian-bep-ngay-tet-2630245/
Quảng cáo
Lên đầu trang

Cho dù FA lâu ngày, đang trên đường tìm kiếm nửa kia của đời mình, thì cũng đừng quá sốt sắng và hấp tấp.

Bạn đã bao giờ trải qua những cuộc tình mà nhân vật chính của chúng ta “dở dở ương ương” chưa? (Biệt danh khác là “duyên quá quy định”).

Một khi gặp những tuýp phụ nữ như vậy. Bạn chỉ muốn cao chạy xa bay và không hẹn ngày gặp lại. Bạn ám ảnh trong đầu và không bao giờ muốn gặp lại lần sau.

Đó là những kiểu con gái bạn không nên yêu. Đừng bao giờ bỏ thời gian cho tuýp phụ nữ như vậy.

Một khi theo dõi Chính Em, bạn sẽ biết cách làm thế nào để mình có giá trị hơn và hấp dẫn hơn trong mắt phụ nữ.

Xem thêm: Những Bài Viết Buồn Về Tình Yêu, Những Câu Stt Hay Về Tình Yêu Buồn Đúng Tâm Trạng

Hãy tìm phụ nữ chất lượng cả về ngoại hình lẫn tâm hồn. Đừng vì lo không có ai chấp nhận mình mà se duyên với mấy cô nàng này. Cho dù họ có đẹp, sexy, hay nóng bỏng đến đâu.

*
Tổng hợp các chiến thuật cua gái trên Facebook
*
Có phải con gái thích trai đểu và muốn được thuần hoá?Hẹn hò lần 2: Bí quyết bỏ túi cho đàn ông thông minh
*
Giải mã suy nghĩ của con gái, liệu có khó hiểu như bạn nghĩ?