(Nguyen
Duc
Hanh.net) -Dưới đó là những mẫu chuyện vui về việchiểu lầm vì nhắn tin ko dấuđược mình xem thêm thông tin trên mạng. Hy vọng rằng sẽ mang lại cho các bạn nhiều tiếng cười sau thời gian thao tác làm việc căng thẳng, mệt nhọc.

Bạn đang xem: Tình huống hài hước khi nhắn tin tiếng việt không dấu


*

Để các bạn không phải mất thời gian lật trang, mình đang tổng hợp luôn luôn trong một nội dung bài viết này. Khi gồm mẫu chuyện vui mới trong cùng nhà đề, mình vẫn update phía dưới bài viết nhé!^^
Mẹ lật đật tìm chiếc smartphone nhắn tin cho nhỏ gái
:"May dang o dau?"Con gái nhắn lại: "Con di cho!"Mẹ: "Tao hoi may dang o dau?"Con gái: "Di cho di cho, con di cho!"Mẹ: "Do thu mat day, may dam chui tao nhỏ di cho a?"Hóa ra cô đàn bà nhắn: "Con đi chợ" nhưng do không dấu bắt buộc bị phát âm nhầm.
Ở công ty buồn cô gái nhắn tin cho mình trai mang lại chơi
, khổ nỗi điện thoại không tất cả tiếng Việt có dấu. "Anh oi! cha ma em khong co nha, em dang coi quan, den ngay di anh, muon lam roi. Tien the cài bao moi nhe, o nha toan la bao cu… ma thoi khong can thiết lập bao dau, em vua mat khiếp roi, khong nhin duoc nua anh oi, den ngay di… muon lam rồi". Dịch ra là: "Anh ơi! cha mẹ em không có nhà, em đã coi quán, đến ngay đi anh, muộn lắm rồi. Luôn tiện thể download báo mới nhé, trong nhà toàn báo cũ... Nhưng thôi không nên mua báo đâu, em vừa mất kính rồi, không chú ý được nữa anh ơi, mang lại ngay đi... Muộn lắm rồi"
Cô giáo Tổng phụ trách Đội ngơi nghỉ trường tiểu học tập nọ
nhận được một loạt lời trách móc sau khoản thời gian gửi lời nhắn đi. Nguyên nhân là cô gửi tin nhắn mang lại mọi fan đến dự đại hội cháu ngoan bác Hồ cùng với nội dung: "Em dang o truong, moi anh den du" (Em vẫn ở trường, mời anh mang đến dự).
Ông bố đi công tác làm việc xa thọ ngày nhận thấy tin nhắn của con:
"Bo ve ngay, me dang om 1 thang nam giới tren giuong!"Không kịp nhắn tin lại, ông tía bắt xe pháo tức tốc về sau thời điểm nhận tin nhắn. Về mang lại nhà ông hầm hầm bước vào và hỏi thằng con.- Đâu thằng nào, gồm thật không?- ?????
Hoá ra nhỏ nhắn tin đến bố: Mẹ gầy 1 tháng nằm trong giường, tía về ngay.
Mùa mưa bão, quản trị xã lên thị trấn họp
. Đang họp nhận được tin nhắn "Ve gap vo de".Ông cứ tưởng vỡ đê đề xuất vội bỏ lỡ cả cuộc họp lẫn bữa tiệc tùng ê chề rượu thịt. Về nhà bắt đầu biết là bà xã đẻ đề nghị nổi quạu: "Đẻ cùng với đái, mất toi cả bữa rượu".
Hai vợ ông chồng giận nhau cả ngày không nói với nhau câu nào
, tối vk làm cơm kết thúc nhắn tin cho ông xã "Co ve sầu an com khong bé cho?"Chồng thông báo nhắn kết thúc tức vượt nghĩ đã giận nhau phải chửi mình, chờ hết bài toán về bên mặt lầm lầm gọi vk lên chống hỏi:- Cô nhắn tin gì mang lại tôi!Cô vợ thanh minh:- Thì em hỏi anh xem có về ăn cơm không thể chờ.
Cô giáo nhắn tin cho sinh viên
: "Em nho gui dung tien vày nhe".Cậu sinh viên tá hỏa gọi năng lượng điện lại: "Cô ơi, nhưng em là sinh viên lấy đâu ra tiền đô, cô rước tiền Việt góp em nhé.".Hóa ra gia sư nhắc cậu ta nộp report thực tập mang đến đúng tiến độ.
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.Nguyen
Duc
Hanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Cô gái nhắn tin kêu than với tín đồ yêu
: "Em với chị em vừa to tiếng với nhau, bực mình quá".Chàng trai cấp nhắn lại: "Cai lon gi the?"Cô gái tức về tối nhắn lại: "Sao anh lại nhắn tin mất lịch lãm thế?"Chàng trai đơ mình giải thích: "Anh vội quá, ghi không dấu, ý anh là bao biện lộn gì thế"
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.Nguyen
Duc
Hanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Chàng trai new quen một cô gái
và đã trong giai đoạn mày mò nhau. Một hôm anh ta mang đến nhà cô gái để rủ cô đi chơi nhưng cô không có nhà.Anh ngay tức thì nhắn tin mang đến cô: "Em đang làm những gì thế, anh đến nhà cơ mà em không có nhà".Và chàng trai hầm hầm đi về với thề đang coi như không lúc nào biết cô khi cảm nhận tin nhắn của cô: "Em dang di lam ca ve".Hóa ra cô nàng nhắn: "Em đang đi làm việc ca về", nhưng bởi không dấu vì thế chàng trai đã hiểu nhầm sang ý khác.
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.Nguyen
Duc
Hanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Mẹ nhắn tin cho bé trai:
"Di lam ve cài đặt cho me 5 hop thuoc moc long nhe".Con trai bít tất tay gắt lên trong điện thoại:- bà bầu mua thuốc mọc lông có tác dụng gì?
Bà mẹ mắng lại:- Tao bảo mày sở hữu thuốc Mộc Long của thuốc nam Bảo Long chứ sở hữu thuốc mọc lông làm cho gì, đồ dùng ngu!

SMS không vết gây hiểu lầm

Chàng trai và cô bé tán thức giấc nhau trên năng lượng điện thoại
, tin qua tin lại cô bé nhắn rằng: "Anh to cao dep trai như vay mượn thi co nao phụ vương me".Chàng trai nhắn lại: "Em qua khen, anh cung binh thuong thoi".Nhưng khi nhận được tin nhắn tiếp theo sau của cô gái thì con trai bàng hoàng: "Em noi that ma, cu lớn nhu anh thi em nao phụ vương thich".Thực ra cô nàng mong mỏi nói: Em nói thật mà, cứ to như anh thì em như thế nào chả thích.
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.Nguyen
Duc
Hanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Con nào?
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.Nguyen
Duc
Hanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Hai bạn đang chat qua mạng với nhau
, cô bé đùa khá quá với không thấy phía mặt kia trả lời lại. Một lúc sau nam nhi trai chát lại: "Co dien roi".Cô gái tức thừa hỏi lại: "Anh dám nói tôi gắng hả?"Chàng trai tưởng ngàng một thời gian và trả lời lại: "Ben anh vua mat dien gio moi co".Hóa ra cánh mày râu trai thông báo: "Có năng lượng điện rồi" nhưng cô gái lại tưởng đấng mày râu trai mắng: "Cô điên rồi" cho hành động đùa tương đối quá của mình.
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.Nguyen
Duc
Hanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Vợ nhắn tin cho ông chồng mách tội nhỏ vì nó hư
. Ck nhắn tin lại: "Em la nhỏ di"Vợ nhận thấy tin nhắn, tức giận, điện thoại tư vấn lại ngay mang lại chồng:- Sao anh lại nói theo cách khác về tôi bằng những lời lẽ như thế?
Chồng vội vàng phân bua:- Anh bảo là em la nhỏ đi, nói tội con với anh có tác dụng gì.
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.Nguyen
Duc
Hanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Có anh hay bị vk cằn nhằn từng khi bằng hữu rủ rê
, nên luôn dặn anh em muốn rủ đi nhậu cũng bắt buộc nhắn tin là mời đi họp.Một hôm, bao gồm anh thương hiệu là Giáo, ý muốn mời bạn về đơn vị nhậu đề nghị đã nhắn tin: "Ve nha giao hop gap!"
*
Báo sợ anh tê phải phân tích và lý giải mãi bà xã mới chịu đựng tin.
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.Nguyen
Duc
Hanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Chồng trong nhà bần thần nửa ước ao đi nửa không
vì bằng hữu rủ đi nhậu nhưng không có tiền, chợt điện thoại cảm ứng có tin nhắn: "den hai trieu".Cô vk đa nghi liền cụ lấy smartphone đọc và nói:- Để ý nãy giờ biết ngay là bao gồm chuyện. Anh léng phéng với ai cơ mà để tín đồ ta bắt đền rồng hai triệu?
Hóa ra là cuộc hẹn đến quán bia đường Hải Triều sinh sống quận 1.
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.Nguyen
Duc
Hanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Vợ ra khỏi nhà từ sớm ngày Quốc Khánh
, nhìn quanh phố thấy cờ hoa rợp trời bỗng nhiên nhớ ra bèn rút điện thoại thông minh nhắn tin đến chồng: "Anh treo teo len di?"Chồng vẫn ngồi cùng anh vợ, đọc hoàn thành tin nhắn giật mình chìa smartphone ra truớc phương diện anh ngơ ngác:- bà xã em nó tức em đồ vật gi mà bắt em treo cổ hả anh?
Thì ra, con gái bảo: "Anh treo cờ lên đi?" nhưng vì không lốt nên ông chồng khi đọc đang hiểu nhầm.
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.Nguyen
Duc
Hanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Có một sinh viên chân không lâu năm như tín đồ mẫu
nên anh em hay bảo em vận động cứ lon ta lon ton. Dần quen, em lấy nick của bản thân là tieuthulonton.Một bữa sau cuộc chạm chán gỡ, em cho người bạn số điện thoại để dễ dàng liên lạc hơn. Đến lúc em hỏi lại:- Anh lưu số của em chưa?- Rồi. Anh giữ số với nick của em rồi.- mang đến em xem nào. Em xem kết thúc quay sườn lưng bỏ về sau khoản thời gian cho chàng trai một mẫu tát vào mặt.Anh nam giới cay đắng kiểm soát lại năng lượng điện thoại. Hóa ra cái điện thoại thông minh Trung Quốc, chỉ lưu giữ được buổi tối đa 12 cam kết tự và bởi vì không dấu khiến cho em phát âm nhầm.
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.Nguyen
Duc
Hanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Ở cơ quan nọ mọi fan hay gameplay online
. Một hôm bị mất năng lượng điện nên không có mạng , bởi vì thế chàng trai về phòng tập thể ban ngành nghỉ. Khi gồm điện rồi cùng mạng Internet, một anh làm việc trên phòng ban nhắn tin cho anh cơ là "co sở hữu roi".Chẳng may chị vk anh này đọc được lời nhắn của chồng, suy nghĩ là ông xã mình đang bắt nhân tình bịch bên phía ngoài và tình địch đã tất cả bầu, lập tức nổi máu ghen lên và mái ấm gia đình mâu thuẫn (chẳng là các bạn này đang sẵn có 2 cô con gái).

Truyện cười hiểu nhầm vì nhắn tin ko dấu

Cặp tình nhân đang yêu nhau nhưng hai người đều ở khôn xiết xa nhau
. Một hôm người con gái nhắn tin cho quý ông trai với hỏi: "a dang lam gi the?"Chàng trai trả lời: "a dang o cua phong tam massage noi dang teo e iu"Cô gái công bố nhắn giận quá, nhắn tin lại: "a that la qua dang!", rồi sau đó tắt đồ vật luôn.Chàng trai không hiểu nhiều chuyện gì xảy ra.Thì ra quý ông trai vốn tất cả tâm hồn lãng mạn phải đã nhắn cho cô gái là: "Anh đã ở cửa phóng tầm mắt xa nơi đang có em iu".Quả này, cánh mày râu trai này sẽ có được một phen lao đao!
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.Nguyen
Duc
Hanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Đi có tác dụng về, lao vào cửa nhận thấy đôi giày mới sở hữu cả bạc bẽo triệu nát tươm
, chị vợ nổi đóa mắng chồng như tát nước.Anh chồng không kịp giải thích liền đi ra ngoài cho vợ bớt giận.Một dịp sau, anh ck nhắn tin đến vợ: “Do nhỏ cho”.Cô vợ càng lồng lộn lên, hotline điện lại cho ông chồng mắng tiếp.Hóa ra, anh ck giải thích đôi giầy là do bé chó cắn nát.
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.Nguyen
Duc
Hanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Một chàng trai được tình nhân gọi điện thoại
đến nhờ chở đi khám sức khoẻ.Đang giãi tỏ với người yêu rằng bận quá trình nên không đi được thì điện thoại thông minh hết pin. Tối về công ty sạc pin sạc và bật máy lên thì nhận ra tin nhắn của tín đồ yêu: "Em biet cai thai vị cua anh roi".Anh đại trượng phu phát hoảng tưởng người yêu mang thai. Vội call đến hỏi thì mới có thể hay cô ấy nhắn tin là: "Em biết cái thể hiện thái độ của anh rồi", chính vì cô ta hiểu nhầm tưởng anh cố ý tắt máy để không chuyển cô đi đề xuất tức giận mà nhắn vậy.
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.Nguyen
Duc
Hanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Chàng trai gọi cho người yêu
, không thấy nghe máy. Anh tá hỏa khi cảm nhận tin nhắn của cô: "Doi em chut, em dang ban dam ben nha thang ban".Anh cảm thấy thất vọng về cô vô cùng. Không ngờ người yêu mình "đang phân phối dâm".Hóa ra, cô nàng nhắn là: "Đợi em chút, em đang bận đám bên nhà thằng bạn".
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.Nguyen
Duc
Hanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Hai cô bạn rảnh rỗi đã ngồi "buôn dưa lê"
, đột một cô như chợt nhớ ra gì đấy hỏi: "À, thế anh chàng đẹp trai ngày hôm trước ngồi rỉ tai thế như thế nào rồi?"- Ôi, đừng nói đến cái lão thô thiển ấy nữa, tớ giải thể rồi.- Sao, sao lại thô thiển? Tớ trông cũng được đấy chứ.- Đây này, hắn nhắn tin mang đến tớ vắt này bắt đầu tức ko chứ. Vừa nói cô vừa đưa điện thoại cho bạn xem, thì ra anh bạn nọ nhắn tin là: "Anh nho em qua, suot tức thì cu to lớn tuong vi em thoi" có tác dụng cô nàng hiểu lầm.
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.Nguyen
Duc
Hanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Một cô nàng, đang gọi điện thủ thỉ với chúng ta trai
thì ho sặc sụa và tắt máy. Sau đó, cô nhắn lại với chàng: "Em bi nghen".Chàng người yêu liền hotline lại với bảo:- Cô từ bỏ mà giải quyết giọt huyết đang mang trong tín đồ đi nhé.- Anh nói vậy là sao, em bị nghẹn mà.
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.Nguyen
Duc
Hanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Mẹ nhắn tin con đàn ông đang chơi ở nhà
, xem cha về chưa: "Cún bé của mẹ, cha về chưa?"Con trai nhắn tin lại: "Bo con di. Chua ve"Bà người mẹ bực tức khi nhận ra tin nhắn, về cho con trai mấy roi vào mông vì chưng tội nói láo.Thực ra đàn ông nhắn mang lại mẹ: "Bố còn đi. Không về"
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.Nguyen
Duc
Hanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Sau một hồi ôm đồm vã
anh ck hậm hực xách cặp đi làm mãi ngay gần trưa nhận ra tin nhắn của vợ: "Cho de anh o dau vay?"Bực tức anh hotline về:- Sao cô có thể nặng lời như thế? dù cho là cãi nhau thì cô cũng bắt buộc xúc phạm tôi theo chiếc kiểu bảo chó đẻ ra tôi.Cô vợ liền giải thích:- sáng sủa giờ dọn dẹp vệ sinh nhà cửa nhưng lại không thấy tấm hình ảnh gia đình anh thường để lên bàn làm cho việc, tưởng anh giận bỏ đâu mất nên em bắt đầu nhắn tin hỏi nơi để tấm hình ảnh đó ngơi nghỉ đâu.
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.Nguyen
Duc
Hanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Cô gái trong những lúc ngồi chơi game nhạc nhảy
thì quen với một anh chàng. Vào lúc truyện trò qua mạng thì chàng trai hỏi: "Ban teo hinh o truong khong?"Cô cảm giác khá bất ngờ và nóng bừng cả mặt:- vật gì cơ, sao chúng ta lại có thể đề nghị bất nhã như thế?
Hóa ra cô tưởng thằng bạn hỏi: "Bạn tất cả hình ở truồng không?", trong những lúc anh ta hướng đẫn hỏi để xem ảnh ở trường của cô nàng.
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.Nguyen
Duc
Hanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Cô nhân viên mới đi công tác ở thức giấc về
thì nhận thấy tin nhắn sếp bảo check mail, sẵn tiện thể vào Yahoo, cô thanh nữ để status: "Moi di lam tinh zia, met qua".Thế là bao nhiêu người nhảy vào hỏi cho tới tấp:- Mày làm tình cơ mà treo status công khai vậy?- Cô bạn thân hỏi.- Vất vả đến em nhỉ? - Một người bạn chọc ghẹo.- Em làm tình với ai, anh rất đau buồn khi em đang lừa dối anh, em làm cho tan nát trái tim anh. - người yêu của cô thanh nữ đau khổ, thất vọng.Cô phái nữ vội kim cương giải thích:- Không, không có tác dụng tình gì cả, chẳng qua là em mới đi làm ở tỉnh về thôi mà.
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.Nguyen
Duc
Hanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Cô sinh viên và tình nhân học cùng lớp nói chuyện
, chơi đùa trong giờ học tập nhưng thầy giáo chỉ phát hiện cô nàng xầm xì với đã mắng cô gái. Vẫn còn buồn nên tuần kế tiếp cô nghỉ ngơi học.
*
Anh tình nhân học cùng lớp không thấy người yêu đến ngay lập tức nhắn tin: "Sao em khong di hoc".Cô phụ nữ nhắn lại: "Co mang, em so qua, khong muon hoc nua".Anh nguời yêu hoảng hốt: "Co với hoi nao sao anh khong biet".Cô ngay lập tức nhắn lại: "Tuan truoc. Anh va em cung lam, nhung đưa ra minh em la teo mang".Anh người yêu tỏ ra hiểu biết: "Anh co lam gi dau. Voi lai moi mot tuan sao biet duoc".Cô gái tức giận: "o truong ai cung biet roi, anh nhỏ choi a. Co mang truoc lop ai cung thay".Cuối cùng thì anh chàng cũng biết rõ là mình bị nhầm thân "có mang" và "cô mắng".
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.Nguyen
Duc
Hanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Nhìn thấy cô bé online để status
"co có roi" chúng ta bè, người thân trong gia đình thi nhau vào hỏi.Cô bạn thân hỏi: "Mày và ông ấy nạp năng lượng cơm trước kẻng rồi à?"Bạn trai đến rằng: "Sao mà đã có được em, lần như thế nào anh cũng cài thuốc mang lại em mà".Chị gái thì nhắn: "Phen này về đơn vị liệu hồn cùng với bố".Cô gái gấp rút giải thích: "Mọi người đang nghĩ gì vậy, phòng trọ mất mạng ba ngày này rồi, hôm nay mới gồm nên em để status "có mạng rồi" thôi mà".
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.Nguyen
Duc
Hanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Nhân ngày lễ hội tình nhân, nam giới nhắn đến nàng
: "Anh rat nho em, tang em nhị cai hon dai".Đọc xong, cô thiếu nữ nổi giận đùng đùng, gọi điện nhằm mắng cánh mày râu một trận.Nghe con trai giả thích, cô gái mới biết là bản thân hiều nhầm, hóa ra nam giới muốn bộ quà tặng kèm theo nàng hai dòng hôn dài.
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.Nguyen
Duc
Hanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Mùa Euro, ông xã đi xem đá bóng ở cửa hàng cà phê
, khi hết trận đấu giữa Nga với Hy Lạp, nhắn tin cho bà xã là chiến hạ độ lớn, yêu cầu đi nhậu tiếp với bạn.Vợ vẫn ngủ ở nhà liền nhắn lại: "Anh cu vui di, thang vày cung lam em sung suong day".Chồng thông tin nhắn dứt vội vứt nhậu chạy ngay lập tức về nhà, thấy bà xã đang ngủ ngon, ông xã gọi dậy hỏi coi thằng đó là thằng nào.Hóa ra cô vợ ao ước nói là "thắng độ" nhưng vì chưng không dấu có tác dụng anh ông chồng tưởng là "thằng đó".
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.Nguyen
Duc
Hanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Vợ một phái mạnh ca sỹ nổi danh
bù lu bù loa khi gọi được tin nhắn điều đình giữa ck mình cùng với một phụ nữ ca sỹ trẻ new vào nghề.Cô gái nhắn: "Vu nay cua em the nao anh, anh toi so em moi dat gia".Và lời nhắn lại của anh: "Anh chi thich so lon em a, vu em nho anh khong khoai lam".Mãi mang lại khi ck giải thích, cô nàng mới hiểu rõ do lỗi không dấu, thực ra nội dung tin như sau: "Vụ này của em cầm nào anh, anh tới sô em bắt đầu đắt giá" cùng "Anh chỉ mê say sô khủng em ạ, vụ em nhờ anh không khoái lắm".
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.Nguyen
Duc
Hanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Trên Facebook một cô bao gồm con nhỏ tuổi đăng
: "Con biet ngoi roi! Gioi qua! bé bo thi luoi lam, duoc may cai la nam uon ra!".Anh bạn thấy vậy ngạc nhiên hỏi:- ck em đuối gắng à? nhưng chuyện tế nhị núm mà em cũng đăng lên đây được. ông xã em còn điều gì khác sĩ diện?- Em tất cả nói gì ảnh hưởng đến sĩ diện ck em đâu?- Ơ thế chưa hẳn em nói: "Con biết ngồi rồi! giỏi quá! Còn tía thì lười lắm, được mấy loại là nằm ườn ra!" à?- Ối giời ơi! Em bảo:"Con biết ngồi rồi! tốt quá! Còn trườn thì lười lắm, được mấy dòng là ở ườn ra!" đấy chứ!- !!!!!
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.Nguyen
Duc
Hanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Nhà nọ gồm hai bà xã chồng
, vợ ở trong nhà nuôi ngựa, còn chồng thì đi làm việc phu hồ.Hôm ngựa chiến đẻ thì chồng phải đi làm việc ở xa đề xuất mấy hôm sau nhắn tin về hỏi vợ: "Ngua lon chua?".Vợ thông tin nhắn liền gọi điện mắng chồng, nghe ông xã giải thích bắt đầu vỡ đáng ra là ck chỉ hỏi thăm xem: "Ngựa lớn chưa?"
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.Nguyen
Duc
Hanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Hai người yêu nhau
, một hôm đại trượng phu trai hẹn tình nhân đi chơi, anh ta nhắn tin nhắn cho cô gái: "Hom ni minh di choi nhe, em o ben vì chưng doi anh! Anh se lịch sự ben vì ruoc em".Cô gái nhận thấy tin nhắn và trả lời lại: "Ok! em se doi anh".Đến giờ đồng hồ hẹn quý ông trai cứ ngồi ngóng ở điểm hứa hẹn gần nửa tiếng mà không thấy người yêu, anh ta bối rối gọi smartphone hỏi thì mới có thể vỡ lẽ là tình nhân cũng đã ngồi tức buổi tối đợi mình trong nhà vì nghĩ anh ta trễ hẹn.Hóa ra anh ta hẹn cô bé ở bến đò nhưng bởi vì không vết nên cô bé cứ nghĩ là tình nhân kêu mình đợi trong nhà để anh ta qua đón.
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNGCông đoàn cơ sở trực thuộc
Hướng dẫn chuyển động Công đoàn cơ sở
NHÀ VĂN HÓA LAO ĐỘNGCâu lạc quân nhân nhóm
TIN TỨC - SỰ KIỆNTHÔNG BÁOVĂN BẢNLuật
THƯ GIÃNLIÊN HỆ
*

 

Lỗi chết bạn của vấn đề viết không vết !

Chuyện 1:

Cô sv và tình nhân học cùng lớp nói chuyện, vui chơi trong giờ học nhưng gia sư chỉ phát hiện cô gái xầm xì cùng đã rầy la trách cô gái.

Vẫn còn bi thiết nên tuần kế tiếp cô ngủ học. Anh tình nhân học thuộc lớp không thấy người yêu đến tức khắc nhắn tin: "Sao em khong di hoc".

Cô người vợ nhắn lại: "Co mang, em so qua, khong muon hoc nua".

Anh nguời yêu thương hoảng hốt: "Co sở hữu hoi nao sao anh khong biet".

Cô lập tức nhắn lại: "Tuan truoc. Anh va em cung lam, nhung bỏ ra minh em la co mang".

Anh người yêu tỏ ra đọc biết: "Anh co lam gi dau. Voi lai moi mot tuan sao biet duoc".

Cô gái tức giận: "o truong ai cung biet roi, anh nhỏ choi a. Co mang truoc lop ai cung thay".

Cuối thuộc thì chàng trai cũng thấu hiểu là bản thân bị nhầm thân "có mang" với "cô mắng".

 

 

Chuyện 2:

Ở công ty buồn cô bé nhắn tin cho mình trai đến chơi, khổ nỗi điện thoại thông minh không tất cả tiếng Việt bao gồm dấu.

"Anh oi, em dang coi quan. Anh den tức thì di, muon lam rui. Anh tien the mua bao moi nhe, o nha toan bao cu thui. Ma thui, ko can cài đặt bao dau, em mat tởm rui, khong nhin duoc nua rui. Anh den ngay lập tức di, muon lam rui."

(Anh ơi, em sẽ coi quán. Anh cho ngay đi, muộn lắm rùi. Anh tiện thể thể cài báo bắt đầu nhé, trong nhà toàn báo cũ thui. Cơ mà thui, không đề xuất mua báo đâu, em mất kính rùi, không quan sát được nữa rùi. Anh cho ngay đi, muộn lắm rùi.)

 

 

Chuyện 3:

Ông tía đi công tác xa lâu ngày nhận thấy tin nhắn của con: "Bo ve ngay, me om 1 thang dang nam tren giuong!"

Không kịp nhắn tin lại, ông tía bắt xe cộ tức tốc về sau thời điểm nhận tin nhắn. Về cho nhà ông hầm hầm phi vào và hỏi thằng con.

- Đâu thằng nào, tất cả thật không?

- ?????

Hoá ra nhỏ nhắn tin mang lại bố: "Bố về ngay, mẹ gầy 1 tháng vẫn nằm bên trên giường!".

 

 

Chuyện 4:

Hai vợ ông chồng giận nhau cả ngày không nói cùng nhau câu nào, tối vk làm cơm hoàn thành nhắn tin cho chồng: "Co ve an com khong nhỏ cho?"

Chồng biết tin nhắn ngừng tức vượt nghĩ đã giận nhau nên vợ dám chửi mình, ngóng hết việc về bên mặt hầm hầm gọi vợ lên chống hỏi:

- Giận thì giận, vì sao cô hotline tôi là bé chó ?

- Ơ ơ ơ !!!

- Cô nhắn tin gì mang đến tôi!

Cô vk thanh mình:

- Thì em hỏi anh coi "Có về nạp năng lượng cơm không hề chờ".

 

 

Chuyện 5:

Chàng trai new quen một cô nàng và vẫn trong giai đoạn tìm hiểu nhau.

Một hôm anh ta mang đến nhà cô bé để rủ cô đi chơi nhưng cô không có nhà. Anh liền nhắn tin mang lại cô: "Em đang làm gì thế, anh cho nhà dẫu vậy em không tồn tại nhà".

Và anh chàng hầm hầm đi về cùng thề sẽ coi như không bao giờ biết cô; khi cảm nhận tin nhắn của cô: "Em dang di lam ca ve".

Hóa ra cô gái nhắn: "Em đang đi làm ca về", nhưng vì không dấu do vậy chàng trai đã hiểu nhầm sang ý khác.

 

Chuyện 6:

Vợ sau khoản thời gian đọc được bèn lồng lộn hỏi chồng:

- Đứa làm sao nhắn tin đòi chi phí đây? con nào?

Chồng phân bua:

 

 

Chuyện 7:

Vợ nhắn tin cho ông xã mách tội nhỏ vì nó hư. ông xã nhắn tin lại: "Em la con di"

Vợ nhận được tin nhắn, tức giận, gọi lại ngay đến chồng:

- Sao anh lại nói cách khác về tôi bằng những lời lẽ như thế?

Chồng hối hả phân bua:

- Anh bảo là em la con đi, nhắc tội con với anh làm cho gì.

 

 

Chuyện 8:

Có anh thường bị vk cằn nhằn từng khi anh em rủ rê, nên luôn dặn anh em muốn rủ đi nhậu cũng đề nghị nhắn tin là mời đi họp.

Một hôm, tất cả anh thương hiệu là Giáo, mong muốn mời chúng ta về đơn vị nhậu bắt buộc đã nhắn tin: "Ve nha giao hop gap!"

Báo hại anh kia phải lý giải mãi vợ mới chịu đựng tin.

 

 

Chuyện 9:

Vợ thoát khỏi nhà trường đoản cú sớm ngày Quốc Khánh, chú ý quanh phố thấy cờ hoa rợp trời bỗng nhiên nhớ ra bèn rút điện thoại thông minh nhắn tin mang đến chồng: "Anh treo teo len di?"

Chồng vẫn ngồi cùng anh vợ, đọc xong tin nhắn giật mình chìa điện thoại thông minh ra truớc khía cạnh anh ngơ ngác:

- bà xã em nó tức em vật gì mà bắt em treo cổ hả anh?

Thì ra, nàng bảo: "Anh treo cờ lên đi?" nhưng bởi không vết nên ck khi đọc đang hiểu nhầm.

 

 

Chuyện 10:

Chàng trai gọi cho người yêu, không thấy nghe máy. Anh hoảng loạn khi cảm nhận tin nhắn của cô: "Doi em chut, em dang ban dam ben nha thang ban".

Anh cảm thấy bế tắc về cô vô cùng. Ko ngờ người yêu mình "đang buôn bán dâm".

Hóa ra, cô bé nhắn là: "Đợi em chút, em sẽ bận đám mặt nhà thằng bạn".

 

 

Chuyện 11:

Một nhà trang trại được mời tham dự buổi tiệc nghị chăn nuôi giỏi. Ông bèn nhắn tin mang đến ban tổ chức: "Toi muon dem bé lon di cung voi bo duoc khong? No chua ra thanh pho lan nao ca".

Ban tổ chức nhắn lại: "Chung toi dong y. Nhung sau hoi nghi, de nghi ong de bé lon lai. Tầm thường toi se danh tiet canh bé lon nha ong. Con bo thi se lam bit tet".

Nhận tin nhắn, ông bố suýt ngất.

Hóa ra ông hỏi, hoàn toàn có thể đem đứa con lớn đi với tía hay không, trong những lúc Ban tổ chức triển khai lại cho rằng ông sẽ với theo con lợn với nhỏ bò.

 

 

Chuyện 12:

Cô gái gọi cho những người yêu mãi ko thấy nghe vật dụng liền nhắn tin: "Anh o dau ma em goi hoai khong nghe may?".

Mấy tiếng sau cô cảm nhận tin nhắn trả lời: "Bo may o nha", cô liền call điện ngay lại với giọng tức tối:

- Anh nói gì thế, thiệt sự tui đã quan sát nhầm anh rồi.

- Anh bảo anh "bỏ sản phẩm ở nhà" mà, tất cả gì ko em?

 

Chuyện 13:

Chàng trai đã ngủ thì cô nữ giới cứ nhắn tin hỏi han đủ điều. Cánh mày râu trai thấy vậy ngay lập tức nhắn tin lại: "De im dở người ty con di".

Cô các bạn bực mình call điện lại cùng mắng:

- Ông chửi ai là nhỏ đĩ đấy, không nhắn tin vấn đáp thì thôi sao lại chửi tôi là con đĩ.

Anh các bạn này ngay tức thì phân vân:

- Ơ ơ ... Tôi có chửi bà là nhỏ đĩ đâu, ý tôi nói là "Để im ngủ tý còn đi".

 

 

Chuyện 14:

Ngày lễ, nam nhi được nghỉ học về xum họp gia đình. Cha mẹ chờ, đợi mãi chưa thấy nó về, bắt đầu sai đứa em gái nhắn tin hỏi: "Anh ve sầu toi dau roi?".

Thằng con nhắn tin trả lời: "Dang mua qua chua ve sầu duoc".

Đứa em gái cấp tốc nhảu bảo với cha mẹ:

- người mẹ ơi, anh nói đang mua quà chưa về được.

Chờ mãi tới dịp thằng con trai về, em gái đon đả:

- rubi em đâu?

- kim cương gì? Ai bảo có quà đâu?

- Sao hồi nãy anh nói đang thiết lập quà?

- Tao nói là "đang mưa quá chưa về được".

 

 

Chuyện 15:

Người bác ở xa nhắn tin mang lại cháu: "Cuoi tuan nay bac ve que, nho bé dat ve".

Người con cháu hốt hoảng, nghĩ bao gồm chuyện không giỏi nên smartphone cho bác mình:

- chưng bị nhức nặng lắm hả? Đi ko nổi xuất xắc sao lại bảo bé "dắt về".

- Tổ thân phụ mày. Tao bảo mi "đặt vé" chứ bảo mày "dắt về" hồi nào!

 

 

Chuyện 16:

Hai vợ ck nhà nọ chuẩn bị được lên tivi, háo hức ngóng ngày vạc sóng. Trưa hôm đó ông ck đang sẵn sàng về xem tv cùng vợ thì nhận thấy tin nhắn: "Nha bi mat cap roi anh a".

Ông ông xã giật mình: "Chết rồi công ty mất cắp thì toi" tức thì phi xe trang bị ầm ầm về.

Về mang đến nhà hóa ra ti vi trong nhà "bị mất cáp" không xem được nên cô vợ nhắn cho ông chồng khỏi nên về đơn vị mất công.

 

 

Chuyện 17:

Chồng đi công tác, bảo bao giờ xong việc sẽ về. Mà lại đã quá 2 ngày như lịch công tác làm việc mà chàng trai vẫn mê mải công việc, cô vợ nhắn tin hỏi: "Chung nao ve?".

Anh chồng đang bận, vấn đáp vội rằng:

- "Anh ban lam tinh chieu mai ve".

Đọc xong, cô vợ quáng quàng call điện lại bù lu bu loa:

- Anh đi luôn luôn đi, sao số tui khổ cầm này ...

Lúc này, anh chàng kia new biết bản thân nhầm, kinh hoàng phân bua:

- "Anh bận lắm tính chiều mai về". Thôi, nhằm anh thu xếp, chiều nay về luôn vậy.

 

 

Chuyện 18:

Anh nọ vẫn ngồi chơi, tự dưng nhận được lời nhắn từ số trang bị lạ: "Anh oi, đến em cai cac".

Bực mình, chàng trai nhắn lại:

- Em là ai thế, nhắn tin vớ vẩn đừng gồm mơ.

Bên tê tiếp lời:

- "em van anh day".

- Lại còn van cùng với xin nữa trù trừ xấu hổ à.

Mãi cơ hội sau, anh này mới nhận được tin nhắn đầy đủ dấu má: "Em Vân Anh, em chúng ta anh đây. Em new thay số mong mỏi xin mẫu card điện thoại thông minh thôi mà. Anh nghĩ về ra đồ vật gi đấy".

 

 

Chuyện 19:

Anh sinh viên thẩm mỹ nọ gồm thói thân quen đăng tác phẩm của chính mình lên Facebook, mặc dù thường nhận được không ít lời chê rộng ủng hộ. Lần này, ngừng một thành tựu ưng ý, anh chuyển vội lên đương nhiên lời nhắn:

- "Ve the nay con cho nao sua nua khong".

Ngay chớp nhoáng anh nhận được vô số bội nghịch hổi từ chúng ta bè:

- "Sao cậu lại gọi bằng hữu là chó hả?"

- "Góp ý là để giỏi cho cậu chứ căm ghét gì mà lại nói mọi bạn như thế?"

- "Đúng là bé người đo đắn suy nghĩ."

Anh này biết sai mới vội quà thanh minh:

- Ô, tớ bao gồm bảo ai là chó đâu, tớ hỏi "vẽ nuốm này còn nơi nào sửa nữa không" thôi mà.

 

 

Chuyện 20:

Sắp tới mùa nhẵn đá, anh ck muốn tải cái truyền họa LCD để xem cho đã. Đi nhìn nghía đầy đủ đường, do dự giữa nhì thứ, new nhắn tin về hỏi vợ: "Em oi, tải cai 24" hay 32". Em thich cai nao?".

Chị bà xã đang ở nhà làm cơm, gấp nhắn lại lại :

- "Mua cai lon".

Anh chồng tưởng vợ tiếc tiền không mua đề xuất nổi đóa, điện thoại cảm ứng cho bà xã cáu gắt :

- không muốn mua thì thôi, sao đề nghị nói năng vô văn hóa thế. Cô không tải thì tôi mua.

Chị vợ mới ngớ người ra, đáp:

- Thì em đã bảo "mua mẫu lớn" rồi còn gì.

 

 

Chuyện 21:

Gia đình nọ bao gồm con bị sốt khôn cùng cao, mấy ngày ko khỏi cần hai vợ chồng quyết định đưa vào bệnh dịch viện. Chưng sĩ khám kết thúc chuẩn đoán là tình trạng rất nguy hiểm.

Người ông xã thấy vậy đưa ra quyết định về nhà rước thêm tiền, để bà xã ở lại phòng cấp cứu cùng dặn nếu như có vấn đề gì thì báo gấp mang đến anh. Vừa về tới nhà, anh mở điện thoại thông minh ra coi thì thấy gồm mấy cuộc gọi nhỡ cùng với một tin nhắn: "Anh oi! bé mat roi."

Anh ông xã giật nảy mình, đánh rơi cả năng lượng điện thoại, ngồi xuống bậc thềm khóc hu hu. Người nhà hỏi ra rồi lên tiếng nhắn, cũng choáng choàng chạy tới dịch viện để xem mặt cháu lần cuối. Tới nơi, bắt đầu thấy cháu nhỏ bé vẫn trẻ trung và tràn trề sức khỏe và đang sẵn sàng ra viện.

Hóa ra tin nhắn của chị vợ là: "Anh ơi. Bé mát rồi."

 

 

Chuyện 22:

Anh chồng mới giao dịch chuyển tiền lương mon trước cho cô vợ qua 1 người đồng nghiệp. Sau đó 1 hồi đếm đi đếm lại vẫn thấy thiếu thốn 500.000 đồng, cô vk liền nhắn tin đến chồng: "Anh chuyển không đủ".

Anh chồng thấy vậy gấp nhắn:

- Du ma. Kiem tra lai thu xem.

Tưởng ck chửi thề cùng với mình, cô bà xã nhắn lại:

- Quần què ! Về biết tay tao !.

 

 

Chuyện 23:

Nhà phái nữ và nhà nam giới ở tiếp giáp vách nhau. Buổi trưa nọ, xung quanh trời đang mưa, chàng nhận thấy tin nhắn của nàng: "Qua nha em an trai cay".

Chàng trai ngó ra ngoài thấy trời vẫn mưa, ngậm ngùi đáp lại:

- Troi dang download anh khong qua duoc.

Nhưng cô nữ giới vẫn kiên quyết mời mọc:

- Muon du, di qua day di.

Chàng choáng váng, rớt luôn điện thoại cảm ứng xuống đất!

Hóa ra nữ nhắn: “Mượn dù, đi qua đây đi”!!!

 

 

Chuyện 24:

Đang tức bực và muốn có fan cãi nhau để sút stress, cô nàng online và hotline ngay đứa bạn trên mạng lại để nói chuyện.

- Anh thich cai lon ko?

Chàng trai lag mình tấn công thót một cái, kết thúc ngập xong xuôi trả lời lại:

- Thinh thoang thoi.

Cô gái được thể giãi bày ngay:

- Nhung em muon cất cánh gio!

Anh cơ hí hửng, tưởng từ bây giờ là ngày may mắn, hớn hở gõ lại:

- Anh se den ngay cất cánh gio, the đến em co bao cao su đặc chua?

Cô gái cho giờ mới chợt hiểu ra, giận dữ mắng lại:

- vì khon nan. Vinh biet!

 

 

Chuyện 25:

Con trai mượn điện thoại cảm ứng của cha nhắn tin mang lại bạn: "may co muon vo tao khong?".

Xem thêm: Xem phim kẻ cắp lăng mộ 2 hd thuyết minh, xem phim kẻ cướp lăng mộ cổ 2 hd thuyết minh

Bạn của thằng bé trả lời: "co"

Thằng nhỏ xíu nhắn lại: "vay may dua vo đến tao di".

Bạn của thằng nhỏ bé trả lời: "u, toi ni tao qua"

Lúc sau bà vợ lấy điện thoại cảm ứng đọc được tin nhắn thì chạy ra tìm kiếm ông ông xã chửi um sùm lên:

- Ông học nơi đâu cái thói hy vọng chung chạ nạm này?

Ông ông xã không hiểu gửi gì xảy ra, chỉ cho đến lúc ông tía lôi thằng bé ra bảo:

- Nó vừa mượn điện thoại cảm ứng thông minh của tôi - ông ba vừa nói vừa quay qua thằng con bảo - mi nhắn vật gì cho bạn?