Android là hệ điều hành di động được sử dụng phổ biến nhất trên toàn thế giới ở các thiết bị điện thoại thông minh, vì vậy mà mà có rất nhiều ứng dụng được viết ra cho người dùng với hai mục đích chính theo mình đó chính là thỏa mãn niềm đam mê của các lập trình viên và đồng thời có thể kiếm thêm nguồn thu nhập duy trì cuộc sống. Chính vì quá nhiều nên mọi người không biết đâu là những ứng dụng hay và hữu ích?

Trong bài viết này, mình sẽ tổng hợp những ứng dụng Việt hay dành cho các thiết bị sử dụng Android tốt nhất mà bạn nên biết để trang bị cho “Dế yêu” của mình.

Bạn đang xem: Những ứng dụng hay nhất cho android


Nội dung

Bạn đã có tài khoản Google Play chưa?

Để cài đặt được các ứng dụng này vào thiết bị Android, bạn cần phải có một tài khoản Gmail Google đã tạo từ trước. Nếu như bạn chưa có tài khoản này, bạn có thể tham khảo cách đăng ký tài khoản Google Play thông qua liên kết tại đây.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bkav Heart Bleed Detector là một ứng dụng khá hữu ích trong việc tìm kiếm các lỗ hổng bảo mật trên các thiết bị Android, nhằm bảo vệ tuyệt đối trước nguy cơ rò rỉ những dữ liệu, thông tin cá nhân quan trọng trên thiết bị của bạn.

Bạn có thể tại ứng dụng này tại đây.

Lời kết

Đây được xem là những ứng dụng Việt khá hữu ích mà bạn nên trang bị cho thiết bị Android của mình. Ngoài những ứng dụng trên bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng khác cũng khá tuyệt vời như Zing Mp3, Nhaccuatui, Bao Net, Bkav Security,….

Hoặc nếu như bạn biết ứng dụng nào khác mà bạn thấy tuyệt vời, bạn cũng có thể chia sẽ với Topthuthuat thông qua bình luận dưới nhằm tạo ra một bài tổng hợp đầy đủ hơn về các ứng dụng Android Tuyệt Vời dành cho người Việt.

Cho dù bạn vừa mua một chiếc điện thoại Android mới hay đang tìm cách nâng cấp chiếc điện thoại cũ của mình, ứng dụng chính là tên của trò chơi. Chúng là cách chúng ta giao tiếp với bạn bè, xem phim, duy trì năng suất làm việc và hơn thế nữa. Bạn có thể có điện thoại Android tốt nhất trên thị trường, nhưng nếu bạn không ghép nối nó với các ứng dụng Android tốt nhất, thì bạn đang bỏ lỡ.

Có hàng triệu ứng dụng Android trên Play Store. Để giúp bạn sàng lọc mọi thứ và tập trung vào các ứng dụng mà bạn thực sự quan tâm, sau đây là tổng hợp 50 ứng dụng yêu thích ngay tại đây. Nếu bạn đang tìm kiếm trò chơi, hãy xem danh sách các trò chơi Android hay nhất.

Xem thêm: Cưới Sau Một Đêm Sau Cưới Sau Một Đêm, Cưới Sau Một Đêm(Hoàn)

Nếu bạn có i
Phone của Apple, hãy xem các hướng dẫn hữu ích sau: ứng dụng i
Phone hay nhất và trò chơi i
Phone hay nhất
.


*


*


*


*


*


Chưa có thảo luận nào về Bài viết Các ứng dụng Android tốt nhất năm 2023: 50 ứng dụng bạn cần tải xuống


Vì vậy, bạn muốn biết người bạn thân nhất hoặc người quan trọng khác cách bạn bao xa mà không cần theo dõi vị trí của họ. Hoặc, nếu bạn là cha mẹ, có thể bạn muốn biết con bạn cách bạn bao xa khi chúng lang thang quanh cửa hàng yêu thích của chúng ở trung tâm thương mại, bị ngăn cách bởi một đám đông lớn tại Disney World.
Với i
OS 16, Apple đã làm cho màn hình khóa có thể tùy chỉnh rất nhiều. Đó là phần thú vị nhất trong trải nghiệm của bạn bên cạnh màn hình chính và là thứ bạn tương tác hàng ngày.
Apple đã giới thiệu các hình nền và mặt đồng hồ mới phù hợp về mặt văn hóa cho i
Phone và Apple Watch như một phần của lễ kỷ niệm Tháng Lịch sử Đen (Black History).
Với vô số lựa chọn trò chơi tuyệt vời dành cho điện thoại Android trong Cửa hàng Google Play, làm thế nào để bạn quyết định tải xuống ứng dụng Android? Nếu bạn đang phân vân không biết tải xuống trò chơi nào.
Điện thoại thông minh cho phép liên lạc liên tục và tức thì với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Tuy nhiên, các tùy chọn tích hợp sẵn không phải lúc nào cũng tốt nhất.
Khi bạn có chiếc i
Phone tốt nhất, bạn sẽ có gần như vô số khả năng giúp bạn luôn bận rộn và giải trí, bất kể bạn ở đâu.